Phát thanh xúc cảm của bạn !

10 lỗi lầm nghiêm trọng khiến bạn sớm muộn cũng bị nửa kia bỏ rơi

2020-05-15 01:22

Tác giả:


Đừng tự tin nghĩ rằng người ấy sẽ luôn ở đó, luôn ở bên và yêu bạn đến điên cuồng dù trời có sập và bạn vô tâm nhường nào.

***

Ai cũng có thể thay đổi và chắc chắn sự thay đổi ấy đều có lý do. Theo Bright Side, đây là 10 lý do khiến người ấy quyết định chấm dứt mối quan hệ dù có thể trước đây họ từng yêu mãnh liệt, đắm đuối.

1) Cô ấy cảm thấy không thể trông cậy gì ở bạn

Ngay cả người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, cá tính, yêu thích tự do cũng muốn có một người để mình nương tựa những khi cần, đặc biệt là trong những giai đoạn như khi mang thai hay vừa sinh, họ rất cần người đàn ông bên cạnh chăm sóc. Nếu người đàn ông đứng ngoài cuộc hay bỏ mặc người phụ nữ khi gặp khó khăn, cả hai sẽ không thể cùng chia sẻ những cảm xúc và cô ấy sẽ biết được rằng bản thân không thể tin tưởng và trông cậy vào người đàn ông kia. Chỉ một người đáng tin cậy, một bờ vai vững vàng mới có thể khiến người phụ nữ cảm thấy an tâm.

 

2) Cô ấy mệt mỏi vì phải đáp ứng các yêu cầu của bạn

Người đàn ông đòi hỏi người phụ nữ phải hoàn hảo và luôn đưa ra những yêu cầu khắc nghiệt vô lý thì chính người đó đang biến tình yêu của mình trở thành mối quan hệ kiểm soát và người phụ nữ trở thành nạn nhân của những mệnh lệnh. Đó không phải nền tảng cho một tình yêu tốt đẹp và có tương lai, vì người đàn ông không nghĩ đến cảm giác của đối phương và khiến người phụ nữ cảm thấy mệt mỏi và chán ngắt.

 

3) Cô ấy không cảm nhận được mình là duy nhất

Phụ nữ không bao giờ muốn chia sẻ người mình yêu với bất kì người nào khác. Nhưng người ấy thì cứ mãi vô tư, vẫn bận tâm về những vệ tinh xung quanh, vẫn còn quá nhiều cám dỗ. Không hẳn đàn ông phải ngoại tình mới khiến người yêu tổn thương. Với phụ nữ, điều quan trọng là cảm nhận được người đàn ông của mình yêu thương, tôn trọng họ và không dây dưa đến những người khác.

 

4) Cô ấy ngạt thở bởi sự kiểm soát, ngờ vực của bạn

Cũng giống như phụ nữ, đàn ông cũng không muốn người phụ nữ của mình ở bên cạnh một người đàn ông nào khác. Tuy nhiên, thiếu niềm tin cũng là thứ bóp chết tình yêu rất nhanh. Cô ấy mệt mỏi vì người đàn ông không tin tưởng và kiểm soát cô ấy hoàn toàn. Mối quan hệ tù túng kiểu này làm người phụ nữ cảm thấy ngột ngạt.

 

5) Bạn luôn có cảm xúc tiêu cực

Người đàn ông tiêu cực lúc nào cũng thấy mình bất hạnh, không sẵn sàng thử những điều mới, suy nghĩ mọi thứ xấu đi và liên tục dập tắt bất cứ ý tưởng nào từ "nửa kia". Khi người đàn ông không mang lại cho người phụ nữ nguồn cảm xúc tích cực, đến một lúc nào đó cô ấy sẽ chỉ muốn thoát ra và muốn có cuộc sống thú vị hơn chứ không chịu được cảm giác sống tiêu cực như bạn.

 

6) Hai người ở hai thế giới khác biệt

Khi bắt đầu một mối quan hệ, tình yêu quá lớn khiến đôi bên bỏ qua những điều tưởng nhỏ nhặt như gia đình, bạn bè đôi bên. Nhưng sau khi bên nhau quá lâu, sự hưng phấn đã giảm đi và đôi bên nhận ra rằng những người xung quanh đối phương thật không thể chịu đựng được như hai thế giới hoàn toàn khác biệt không thể dung hoà.

 

7) Bạn quá trẻ con

Bạn mãi không có những suy nghĩ trưởng thành về tương lai của cả hai, vì vậy cô ấy cảm thấy không sẵn sàng đi tiếp với những người đàn ông không chịu trưởng thành. Bạn khiến cô ấy phải gồng mình lên để sống với một "đứa trẻ mãi không chịu lớn"

 

8) Cô ấy chán nản vì chỉ cho mà không được nhận

Cho đi mà không đáp lại - các mối quan hệ tốt không như vậy. Hai người trưởng thành có thể bên nhau chỉ khi cả hai đều thực sự muốn gắn bó và thường xuyên thể hiện tình cảm bằng cả lời nói lẫn qua hành động. Tình yêu từ một phía sẽ chỉ khiến tình cảm mau tàn.

 

9) Cô ấy biết chính bạn chẳng biết bản thân mình muốn gì

Phụ nữ không muốn phải phụ thuộc vào những người không có kế hoạch hoặc luôn chỉ biết đưa ra các kế hoạch viển vông. Họ không muốn ở bên những người đàn ông luôn mang lại cho mình cảm xúc bất an. Cô ấy không thể làm được bất cứ điều gì với một người luôn thay đổi suy nghĩ.

10) Hai người có mục tiêu khác nhau trong tương lai gần

Bạn biết điều bạn muốn, cô ấy cũng biết rõ mục tiêu của mình. Vấn đề là, kế hoạch tương lai của cả hai thực sự khác biệt hoặc trái ngược nhau. Như vậy cả hai sẽ khó gắn bó lâu dài với nhau.

 

Theo Thể thao & Văn hóa

Mời xem thêm chương trình:

Em không thể cứ mãi đứng chờ anh quay đầu lại được đâu | Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Anh ổn mà, ở nơi đó sống thật vui em nhé

Anh ổn mà, ở nơi đó sống thật vui em nhé

Em à, bao yêu thương của em, tình yêu của anh, cả những hi vọng của chúng ta anh sẽ thay em làm tất cả. Màu nắng hôm nay đẹp lắm rạng rỡ như nụ cười của em. Anh ổn mà. Em ở nơi đấy nhất định phải sống thật vui em nhé. Anh cũng sẽ như thế, luôn cả phần của em.

3 tướng bàn tay độc lạ cực hiếm, ai có được cả đời tiêu không hết tiền

3 tướng bàn tay độc lạ cực hiếm, ai có được cả đời tiêu không hết tiền

Nếu bạn sở hữu tướng bàn tay dưới đây thì sẽ vô cùng hạnh phúc, giàu có hơn người.

Tháng bảy oi ả nhưng ngọt ngào, thoáng qua thôi nhưng gợi nhiều nỗi nhớ

Tháng bảy oi ả nhưng ngọt ngào, thoáng qua thôi nhưng gợi nhiều nỗi nhớ

Tháng bảy oi ả nhưng ngọt ngào, thoáng qua thôi nhưng gợi nhiều nỗi nhớ. Nhịp thở của mùa làm rung từng phím cảm xúc tận sâu trong đáy lòng để ta biết yêu cuộc đời nhiều hơn nữa.

Em mệt rồi, mình buông tay thôi anh

Em mệt rồi, mình buông tay thôi anh

Em mệt rồi không cố nữa đâu anh Yêu thương mong manh chỉ riêng mình giữ lấy Cứ ngỡ cho đi nhiều đến vậy Sẽ được nhận về cũng ngần ấy quan tâm.

Thời cấp ba lưu luyến

Thời cấp ba lưu luyến

Nắng khẽ vàng trên bức tường dĩ vãng Ve gọi hè cứ xao lãng từng cơn Trách thời gian, ta không thể giận hờn

Về quê em đất Mũi

Về quê em đất Mũi

Em đưa anh về đất Mũi Cà Mau Miền Tây nắng soi dòng sông lấp lánh

Phụ nữ sở hữu những tướng tai 'kim cương' này cuộc sống giàu có

Phụ nữ sở hữu những tướng tai 'kim cương' này cuộc sống giàu có

Tướng tai “kim cương” phụ nữ nếu sở hữu được thì cuộc sống giàu có, sống trong nhung lụa

Làm sao khi chẳng thể quên được người cũ?

Làm sao khi chẳng thể quên được người cũ?

Bạn đang tương tư cái cảm giác hạnh phúc trong tình yêu với một ai đó, người mà làm cho bạn có cảm xúc chứ không nhất thiết phải là người yêu cũ. Bạn cũng nhớ cái cảm giác được tin tưởng một người, người sẽ luôn ở bên cạnh bạn cho dù cả thế giới có quay lưng với bạn.

'An gia thiên hạ' – những bài học vô cùng đắt giá

'An gia thiên hạ' – những bài học vô cùng đắt giá

Có thể nói rằng “An gia thiên hạ” là bộ phim truyền hình được vô cùng yêu thích của Tôn Lệ và bạn diễn ăn ý La Tấn. Xem bộ phim này những ai đang theo nghề môi giới và dịch vụ sẽ học được rất nhiều bài học hay để áp dụng cho chính công việc của mình.

'Challenge Accepted' - Tôi chấp nhận thách thức!

'Challenge Accepted' - Tôi chấp nhận thách thức!

Thử thách chưa bao giờ là điều đáng để lên án khi nó khiến bạn mạnh mẽ và cứng cáp như “vàng thử qua lửa”, hãy tiếp tục chinh phục cảm giác chiến thắng khi bạn tự thân vượt qua hết thử thách này đến thử thách khác mà bản thân đã đặt ra.

back to top