Phát thanh xúc cảm của bạn !

Ý nghĩa thần số học của năm 2023 là gì?

2023-02-04 01:15

Tác giả:


blogradio.vn - Các nhà chiêm tinh dự báo rằng năm 2023 sẽ là năm cho thấy một số biến động và thay đổi với quy mô lớn. Theo thần số học – một hệ thống gán ý nghĩa cho các con số dựa trên các nghiên cứu và quan sát có tính khoa học, năm 2023 là năm của sự khám phá, của trực giác và lòng trắc ẩn. Năm nay cũng là thời điểm thích hợp để chúng ta tìm kiếm và khám phá những góc nhìn mới, từ đó ta có thể thấu hiểu thêm về bản thân và thế giới xung quanh.

***

Các nhà chiêm tinh dự báo rằng năm 2023 sẽ là năm cho thấy một số biến động và thay đổi với quy mô lớn. Theo thần số học – một hệ thống gán ý nghĩa cho các con số dựa trên các nghiên cứu và quan sát có tính khoa học, năm 2023 là năm của sự khám phá, của trực giác và lòng trắc ẩn. Năm nay cũng là thời điểm thích hợp để chúng ta tìm kiếm và khám phá những góc nhìn mới, từ đó ta có thể thấu hiểu thêm về bản thân và thế giới xung quanh.

Trong thần số học, thoạt tiên, bạn có thể đọc được ý nghĩa của một con số bằng việc tính tổng các chữ số của con số đó (cộng các chữ số trong con số lại với nhau cho đến khi bạn có được một con số). Trong trường hợp của năm 2023, đó sẽ là 2+0+2+3, bằng 7. Do đó, 7 được coi là con số chủ đạo của năm 2023, phản ánh năng lượng tổng quát mà năm đó mang lại.

Theo nhà chiêm tinh học Kamlesh Trivedi: “Số 7 đặc biệt vì nó được kết nối với hành tinh Ketu – một “hành tinh bóng tối” có những năng lượng tương đồng với nút phía nam của mặt trăng và sao Hải Vương trong chiêm tinh học phương Tây, cho thấy mối liên hệ sâu sắc với sự giác ngộ và trực giác tâm linh”. 

dau-hieu-ban-cu-xu-qua-tot-den-trushtin-unsplash

CON SỐ CÓ Ý NGHĨA VỀ CẢ TÂM LINH VÀ KHOA HỌC 

Trong một vài thời điểm nhất định, số 7 thường mang đến cho bạn nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời, chuyên gia thần số học Jasmine Wolfe cho biết: “Đó là con số của cả tâm linh và khoa học vì cả hai phương thức này đều có thể mang đến những câu hỏi và đồng thời giúp ta tìm ra câu trả lời cho những bí ẩn của vũ trụ”. 

Số 7 là con số xuất hiện rất nhiều trong đời sống của chúng ta: bảy đại dương, bảy lục địa, bảy luân xa, bảy màu sắc của cầu vồng… Nhà chiêm tinh học Kamlesh Trivedi cho rằng số 7 là một con số thần bí bởi chúng ta không thể có được số 7 bằng cách nhân hai số nhỏ hơn với nhau. 

Năm 2023, với tư cách là “năm thứ 7”, ẩn chứa nhiều mật tin từ vũ trụ. Cùng với những thay đổi sắp xảy ra giữa các vì sao, năng lượng thứ 7 này có thể khiến năm 2023 trở thành một năm tuyệt vời cho sự thăng tiến của cá nhân và tập thể. Nhà số học Remington Donovan, tác giả của quyển sách Numerology: A Beginner’s Guide to the Spirit Meaning of Numbers, cho biết: “Đây là một năm dành cho những thay đổi và sự nâng cấp ở mọi cấp độ. Năm nay, tất cả mọi tiềm năng đều vô hạn”.

THÔNG ĐIỆP CHUNG CHO NĂM 2023 

Năm 2023 được dự đoán sẽ là năm của những sự cải tiến và những khám phá mới mẻ. Những mặt này sẽ được thể hiện thông qua nhiều hình thức khác nhau. Trong năm 2023, lĩnh vực công nghệ và Internet sẽ đóng vai trò rất lớn trong đời sống của chúng ta khi con người bắt đầu sử dụng thành thạo các công cụ kỹ thuật số và các phát minh chạy bằng điện năng. Bên cạnh đó, 2023 cũng sẽ là năm con người kết nối sâu sắc hơn với thiên nhiên, các phát minh mới cũng sẽ hướng đến mục tiêu thân thiện với thiên nhiên và môi trường.

Ngoài ra, những rung cảm tâm linh của con số 7 trong năm 2023 cũng có thể khiến bạn ưu tiên dành nhiều thời gian hơn để kết nối với thiên nhiên ở cấp độ cá nhân. Từ đó, bạn bắt đầu dành cho bản thân thời gian để chiêm nghiệm và cảm nhận thế giới thiên nhiên xung quanh. Điều này sẽ giúp bạn sống an yên hơn, hướng về nội tâm và tìm ra câu trả lời cho những vấn đề của mình.

co-gai-quan-tam-den-ban-than-hon-sau-moi-quan-he-ton-thuong

MỘT NĂM CỦA LÒNG VỊ THA VÀ LÒNG TRẮC ẨN 

Nguồn năng lượng từ con số 7 trong năm 2023 có khả năng thúc đẩy sự tò mò và tinh thần cởi mở đối với những ý tưởng mới. Giữa xã hội đầy rẫy những hiểm nguy, toan tính, năm 2023 sẽ mang đến làn gió của sự vị tha và lòng yêu thương lẫn nhau. 

Ngoài ra, số 7 cũng là con số chữa lành cảm xúc, mang trường năng lượng ngọt ngào, dịu dàng, khiến con người quan tâm lẫn nhau và làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn, tươi sáng hơn.

Theo Elle

Mời xem thêm chương trình

Ngày mai rồi mọi chuyện sẽ khác l Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Có 4 chòm sao này được sao MỘC độ, số ĐỎ hơn cả mong đợi vào cuối tháng 3/2023

Có 4 chòm sao này được sao MỘC độ, số ĐỎ hơn cả mong đợi vào cuối tháng 3/2023

May mắn thay, các hành tinh sẽ mang lại sự dịu dành cho những cung hoàng đạo may mắn cuối tháng 3/2023 sau đây dù vũ trụ đang hỗn loạn

12 cung hoàng đạo vượt qua giai đoạn bế tắc như thế nào?

12 cung hoàng đạo vượt qua giai đoạn bế tắc như thế nào?

Cách 12 chòm sao vượt qua bế tắc khi những nỗ lực của mình mãi mà vẫn chưa đem lại kết quả như ý là gì? Nếu đang rơi vào hoàn cảnh tương tự, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra giải pháp cho bản thân mình bạn nhé.

Vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023

Vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023

Xem tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bạn sẽ biết trước mình phải đối diện với nguy cơ hoặc cơ hội nào phía trước, từ đó giữ thế chủ động trong mọi việc.

12 con giáp sẽ đối mặt với những điềm xui rủi nào vào tháng 2 nhuận 2023

12 con giáp sẽ đối mặt với những điềm xui rủi nào vào tháng 2 nhuận 2023

Xem vận hạn 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bạn sẽ biết nguy cơ gì đang rình rập trước mắt, từ đó luôn sẵn sàng tinh thần ứng phó và vượt qua.

Tháng 2 nhuận 2023, thần May Mắn sẽ thúc vượng vận khí của 12 con giáp trên phương diện nào

Tháng 2 nhuận 2023, thần May Mắn sẽ thúc vượng vận khí của 12 con giáp trên phương diện nào

Xem may mắn của 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bạn sẽ biết cơ hội nào đang chờ mình nắm bắt. Hãy vững tin tiến về phía trước, bạn sẽ gặt hái thành công.

4 tuổi này đổi vận ngoạn mục, tiền bạc cứ ầm ầm đổ về túi trong tháng 2 nhuận năm nay!

4 tuổi này đổi vận ngoạn mục, tiền bạc cứ ầm ầm đổ về túi trong tháng 2 nhuận năm nay!

Xin chúc mừng 4 con giáp phát tài tháng 2/2023 nhuận. Đây là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư kinh doanh, mạnh dạn hiện thực hóa các kế

Sẽ có một ngày nỗi đau thôi khóc

Sẽ có một ngày nỗi đau thôi khóc

Huế cổ kính dần chìm vào giấc mộng, giấc mộng của ngày xưa xa lắc, mãi mang theo hoài niệm vốn cho vào dĩ vãng xa vời. Ngày hôm đó, nắng gắt đến mệt mỏi, không còn là Huế của những ngày ẩm ướt, mịt mù nước mắt nữa.

Anh có từng yêu em nhiều như em đã yêu anh?

Anh có từng yêu em nhiều như em đã yêu anh?

Chúng ta sống với hi vọng được yêu thương. Có những người xuất hiện tuổi thanh xuân của ta và cùng ta trải qua hết những cung bậc cảm xúc nhưng lại không thể tiếp tục mãi với ta ở chặng đường còn lại. Tình cảm thay đổi khi con người thay đổi, dù là em hay anh cũng nên biết đã đến thời điểm thích hợp để buông tay nhau.

2 quy tắc đổi vận: Cuộc đời hanh thông, tâm lý vững vàng, người người kính nể

2 quy tắc đổi vận: Cuộc đời hanh thông, tâm lý vững vàng, người người kính nể

Nếu bạn muốn có một cuộc sống an nhiên, ít sóng gió và được mọi người kính trọng thì nhất định phải nắm rõ 2 quy tắc sau. Đây là chìa khóa vàng giúp bạn vững bước trên đường đời, chẳng sợ gì bão giông.

10 nữ chính phim Hàn truyền cảm hứng giúp bạn tự tin vào chính mình

10 nữ chính phim Hàn truyền cảm hứng giúp bạn tự tin vào chính mình

Hầu hết mọi người đều cho rằng người hâm mộ phim Hàn Quốc chỉ yêu thích hình tượng nam chính điển trai, nam tính và mạnh mẽ. Trên thực tế, bên cạnh những soái ca Hàn Quốc làm tan chảy biết bao trái tim thiếu nữ, hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, thành đạt và sẵn sàng đương đầu mọi khó khăn cũng thu hút không kém sự ngưỡng mộ từ phần đông khán giả. Dưới đây là danh sách 10 nữ chính phim Hàn truyền cảm hứng cho tinh thần không khuất phục và luôn cố gắng cải thiện để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

back to top