Phát thanh xúc cảm của bạn !

Ý nghĩa thần số học của năm 2023 là gì?

2023-02-04 01:15

Tác giả:


blogradio.vn - Các nhà chiêm tinh dự báo rằng năm 2023 sẽ là năm cho thấy một số biến động và thay đổi với quy mô lớn. Theo thần số học – một hệ thống gán ý nghĩa cho các con số dựa trên các nghiên cứu và quan sát có tính khoa học, năm 2023 là năm của sự khám phá, của trực giác và lòng trắc ẩn. Năm nay cũng là thời điểm thích hợp để chúng ta tìm kiếm và khám phá những góc nhìn mới, từ đó ta có thể thấu hiểu thêm về bản thân và thế giới xung quanh.

***

Các nhà chiêm tinh dự báo rằng năm 2023 sẽ là năm cho thấy một số biến động và thay đổi với quy mô lớn. Theo thần số học – một hệ thống gán ý nghĩa cho các con số dựa trên các nghiên cứu và quan sát có tính khoa học, năm 2023 là năm của sự khám phá, của trực giác và lòng trắc ẩn. Năm nay cũng là thời điểm thích hợp để chúng ta tìm kiếm và khám phá những góc nhìn mới, từ đó ta có thể thấu hiểu thêm về bản thân và thế giới xung quanh.

Trong thần số học, thoạt tiên, bạn có thể đọc được ý nghĩa của một con số bằng việc tính tổng các chữ số của con số đó (cộng các chữ số trong con số lại với nhau cho đến khi bạn có được một con số). Trong trường hợp của năm 2023, đó sẽ là 2+0+2+3, bằng 7. Do đó, 7 được coi là con số chủ đạo của năm 2023, phản ánh năng lượng tổng quát mà năm đó mang lại.

Theo nhà chiêm tinh học Kamlesh Trivedi: “Số 7 đặc biệt vì nó được kết nối với hành tinh Ketu – một “hành tinh bóng tối” có những năng lượng tương đồng với nút phía nam của mặt trăng và sao Hải Vương trong chiêm tinh học phương Tây, cho thấy mối liên hệ sâu sắc với sự giác ngộ và trực giác tâm linh”. 

dau-hieu-ban-cu-xu-qua-tot-den-trushtin-unsplash

CON SỐ CÓ Ý NGHĨA VỀ CẢ TÂM LINH VÀ KHOA HỌC 

Trong một vài thời điểm nhất định, số 7 thường mang đến cho bạn nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời, chuyên gia thần số học Jasmine Wolfe cho biết: “Đó là con số của cả tâm linh và khoa học vì cả hai phương thức này đều có thể mang đến những câu hỏi và đồng thời giúp ta tìm ra câu trả lời cho những bí ẩn của vũ trụ”. 

Số 7 là con số xuất hiện rất nhiều trong đời sống của chúng ta: bảy đại dương, bảy lục địa, bảy luân xa, bảy màu sắc của cầu vồng… Nhà chiêm tinh học Kamlesh Trivedi cho rằng số 7 là một con số thần bí bởi chúng ta không thể có được số 7 bằng cách nhân hai số nhỏ hơn với nhau. 

Năm 2023, với tư cách là “năm thứ 7”, ẩn chứa nhiều mật tin từ vũ trụ. Cùng với những thay đổi sắp xảy ra giữa các vì sao, năng lượng thứ 7 này có thể khiến năm 2023 trở thành một năm tuyệt vời cho sự thăng tiến của cá nhân và tập thể. Nhà số học Remington Donovan, tác giả của quyển sách Numerology: A Beginner’s Guide to the Spirit Meaning of Numbers, cho biết: “Đây là một năm dành cho những thay đổi và sự nâng cấp ở mọi cấp độ. Năm nay, tất cả mọi tiềm năng đều vô hạn”.

THÔNG ĐIỆP CHUNG CHO NĂM 2023 

Năm 2023 được dự đoán sẽ là năm của những sự cải tiến và những khám phá mới mẻ. Những mặt này sẽ được thể hiện thông qua nhiều hình thức khác nhau. Trong năm 2023, lĩnh vực công nghệ và Internet sẽ đóng vai trò rất lớn trong đời sống của chúng ta khi con người bắt đầu sử dụng thành thạo các công cụ kỹ thuật số và các phát minh chạy bằng điện năng. Bên cạnh đó, 2023 cũng sẽ là năm con người kết nối sâu sắc hơn với thiên nhiên, các phát minh mới cũng sẽ hướng đến mục tiêu thân thiện với thiên nhiên và môi trường.

Ngoài ra, những rung cảm tâm linh của con số 7 trong năm 2023 cũng có thể khiến bạn ưu tiên dành nhiều thời gian hơn để kết nối với thiên nhiên ở cấp độ cá nhân. Từ đó, bạn bắt đầu dành cho bản thân thời gian để chiêm nghiệm và cảm nhận thế giới thiên nhiên xung quanh. Điều này sẽ giúp bạn sống an yên hơn, hướng về nội tâm và tìm ra câu trả lời cho những vấn đề của mình.

co-gai-quan-tam-den-ban-than-hon-sau-moi-quan-he-ton-thuong

MỘT NĂM CỦA LÒNG VỊ THA VÀ LÒNG TRẮC ẨN 

Nguồn năng lượng từ con số 7 trong năm 2023 có khả năng thúc đẩy sự tò mò và tinh thần cởi mở đối với những ý tưởng mới. Giữa xã hội đầy rẫy những hiểm nguy, toan tính, năm 2023 sẽ mang đến làn gió của sự vị tha và lòng yêu thương lẫn nhau. 

Ngoài ra, số 7 cũng là con số chữa lành cảm xúc, mang trường năng lượng ngọt ngào, dịu dàng, khiến con người quan tâm lẫn nhau và làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn, tươi sáng hơn.

Theo Elle

Mời xem thêm chương trình

Ngày mai rồi mọi chuyện sẽ khác l Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cho con cả bầu trời

Cho con cả bầu trời

Chị nói là mẹ sẽ cho con cả bầu trời này trong đó có vô vàn tình thương của mẹ gởi theo con, để ở một nơi thật xa con sẽ luôn có mẹ, luôn có tình thương của mẹ bên cạnh, và con sẽ được ấm áp được bình yên dù không có mẹ bên cạnh.

Ngày ta gặp nhau

Ngày ta gặp nhau

Anh có đếm những ngày xuân lặng lẽ Khi cả anh cả em đều cùng ngóng trông nhau Khi bao xuân qua ta cứ mãi đợi chờ Vì những niềm vui vẫn cứ còn dang dở

Nhân vật

Nhân vật "thức tỉnh" và thể loại bi kịch

Việc các tác giả xây dựng những nhân vật "thức tỉnh" có lẽ giúp người xem nhìn nhận khái quát về nhân vật sớm hơn, cũng tạo nhiều cảm xúc hơn khi xem, đọc kịch. Nhưng đồng thời cũng giúp bi kịch đi sâu hơn, khi những nhân vật đó đã hoàn thành "sứ mệnh" của mình.

Ngày toàn thắng

Ngày toàn thắng

Rồi một buổi sáng chị mở bừng mắt khi tiếng cô phát thanh viên trên đài liên tiếp đưa tin về những cuộc rút quân của giặc Mỹ, chị Nhành thấy vui như mở cờ trong bụng. Chị cứ ôm chặt con vào lòng và gọi tên anh, nhưng chị không thể biết được ngày nào là chính xác anh quay về bên chị.

Lòng tự kiêu

Lòng tự kiêu

Rồi cuối cùng khi anh ta giật mình quay lại sau một khoảng thời gian dài bỏ mặc người mình yêu như thế thì cô gái đã hạnh phúc bên một người khác. Điều mà anh ta không thể ngờ tới, vì anh ta rất tự tin là cô gái đã yêu anh ta sâu nặng như vậy thì chỉ chờ đợi mỗi anh ta mà thôi cho dù là có chờ đến bao lâu.

Tình điên dại

Tình điên dại

Tiếng tình yêu nghe sao mà da diết Nửa hồn tình anh biết gửi tặng ai Nửa mây mù chia cắt đốt hình hài Mà đau quá anh gọi mây bất diệt

Xã giao

Xã giao

Đàn ông quả nhiên không thể tin Trêu đùa xong xuôi rồi vô hình Xã giao vài câu thì biến mất Vậy nói câu đó để làm chi.

Nợ chàng trai thanh xuân một lời cảm ơn và xin lỗi!

Nợ chàng trai thanh xuân một lời cảm ơn và xin lỗi!

Có nghĩa là tôi không hề thật sự thích con người cậu ấy như cách mà cậu ấy thích tôi, cái tôi thích ở cậu chỉ đơn giản là vẻ bề ngoài của cậu. Tôi nhẹ nhõm khi cuối cùng cậu đã có thể từ bỏ một chút rung cảm đó với tôi để tìm được người đáp lại được tình cảm của cậu.

Buông bỏ - Buồn buông

Buông bỏ - Buồn buông

Từ bỏ đôi lúc không phải là hèn nhát mà là dũng cảm, dũng cảm buông tay để có cơ hội. Khoảnh khắc ấy bạn đã lựa chọn con đường hạnh phúc riêng cho bản thân. Cánh cửa này khép lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Buông bỏ chính là một khởi đầu mới cho một kết thúc buồn.

Niềm kiêu hãnh

Niềm kiêu hãnh

Mà tôi tin là tất cả những người dân của đất nước sẽ thấy rất kiêu hãnh rất hạnh phúc khi nhìn hình ảnh của Tổ quốc, hình ảnh của đất nước được bay cao đầy khí phách, đầy oai hùng và thật đầy rất nhiều kiêu hãnh chứa đựng trong đó, và sẽ thêm yêu đất nước mình.

back to top