Phát thanh xúc cảm của bạn !

Xếp hạng con giáp nữ vượng phu ích tử

2017-12-22 01:31

Tác giả:

Về mặt giao tiếp và các mối quan hệ thì phụ nữ tuổi Tỵ rất có tố chất, vận quý nhân của nàng vốn cũng đặc biệt mạnh hơn người khác. Từ bản mệnh, nàng là người vợ vượng phu ích tử, có thể giúp chồng phát triển sự nghiệp nhờ vào tài xã giao và nhân duyên tốt của mình.

***

Tý ★★★★

Phụ nữ cầm tinh tuổi Tý bẩm sinh có thể nói là một người phụ nữ giàu có. Nàng đúng chuẩn “đảm việc nhà, giỏi việc nước” giúp đỡ chồng rất nhiều trong công việc và sự nghiệp.

Ngay cả khi còn độc thân, nàng đã có được mức thu nhập không nhỏ và còn biết tìm nhiều nguồn để mở rộng kinh tế của mình.

Sau khi lập gia đình, người đàn ông gần như không cần phải cố gắng để trở thành một “đại nam nhân” như bao cô gái mong đợi. Bạn chỉ cần yêu thương nàng, cùng nàng phấn đấu làm việc, còn chuyện tay hòm chìa khóa hãy để nàng thu vén vẹn toàn.

Sửu ★★★★

Phụ nữ tuổi Sửu rất được lòng phái mạnh, nhất là khi nàng đã trở thành người vợ trong gia đình. Người tuổi Sửu luôn nhẫn nhịn và dịu dàng, biết giữ thể hiện cho chồng và chăm sóc gia đình rất chu đáo.

Đây là người vợ rất có trách nhiệm với gia đình và là người phụ nữ vượng phu ích tử, bởi lẽ nàng luôn dành những thứ tốt nhất cho chồng, cho con và vun vén cuộc sống gia đình ngày càng phát triển hơn.

Dần ★★★★

Phụ nữ cầm tinh tuổi Dần hay bị gán cho cái danh “cao số”. Tuy nhiên rất nhiều người lại không biết rằng nàng lại là mẫu người tràn đầy sinh lực, sống lạc quan và mạnh mẽ.

Bản thân nàng vốn đã biết cách chăm sóc và quản lý tốt chính mình ngay từ khi độc thân. Thế nên, sau khi trở thành vợ, thành mẹ cũng không lạ gì khi nàng biết quán xuyến gia đình, nắm giữ tài chính rất khéo léo và có thể giúp sự nghiệp của chồng ngày càng thăng tiến.

Mão ★★★

Phụ nữ tuổi Mão trong cuộc sống hằng ngày rất khéo xử sự. Nàng có sự cương nhu thích hợp và ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống, không sợ gian nan.

Nhưng người tuổi Mão cũng khá nóng tính nên đôi khi có thể xảy ra bất hòa.

Lời khuyên cho nàng là nên làm tốt công việc đã ổn định trước đó, không nên quá tham vọng, chỉ cần làm tròn phận sự “người quản nội” và vui với những gì có ở hiện tại.


Thìn ★★★★★

Phụ nữ tuổi Thìn hành động xử sự luôn nhanh nhẹn, mạnh mẽ, chuẩn xác, thong minh và linh hoạt.

Nàng không chịu làm một người phụ nữ an phận mà vẫn luôn phấn đấu cùng người bạn đời xây dựng hạnh phúc gia đình. Ngoài ra, nếu cả vợ chồng cùng nhau tạo lập sự nghiệp riêng thì với tài hoa và sự nhạy cảm tinh tế, nàng sẽ là cánh tay đắc lực giúp chồng phát triển cơ đồ.

Tỵ ★★★★★★

Về mặt giao tiếp và các mối quan hệ thì phụ nữ tuổi Tỵ rất có tố chất, vận quý nhân của nàng vốn cũng đặc biệt mạnh hơn người khác. Từ bản mệnh, nàng là người vợ vượng phu ích tử, có thể giúp chồng phát triển sự nghiệp nhờ vào tài xã giao và nhân duyên tốt của mình.

Ngoài ra, nàng cũng là người hoạt bát, cởi mở, sống phóng khoáng, ít câu nệ tiểu tiết nên làm việc gì cũng được lòng mọi người. Có thể nói đây là mẫu phụ nữ giỏi cả đối nội lẫn đối ngoại.

Ngọ ★★★

Phụ nữ tuổi Ngọ luôn hết lòng vì người bạn đời của mình. Nàng có thể quán xuyến mọi việc trong gia đình, dù vất vả thế nào cũng không một lời than oán.


Mùi ★★★★

Phụ nữ tuổi Mùi bẩm sinh có trí óc rất nhạy bén, làm chuyện gì cũng có thể đạt thành quả hơn người khác. Khi đã trở thành vợ, thành mẹ, nàng luôn thu vén gia đình một cách ngăn nắp, có trước có sau và giữ vững kinh tế chung của hai vợ chồng.

Thân ★★★★

Phụ nữ cầm tinh tuổi Thân đầu óc vốn thông minh và có tham vọng lớn trong sự nghiệp. Nàng cũng rất giỏi xã giao và xây dựng nhiều mối quan hệ tốt, giúp cho mọi việc luôn thuận lợi vì có quý nhân giúp đỡ.

Đây cũng có thể gọi là điểm tựa vững chắc cho bất cứ người đàn ông nào. Chỉ có một khuyết điểm là nàng rất ghen, đôi khi chỉ cần nghe vài lời đồn là nàng sẽ nổi cơn thịnh nộ đay nghiến đối phương mãi không thôi.

Dậu ★★★★★

Phụ nữ tuổi Dậu là người ham công tiếc việc. Thế nhưng nàng vẫn là người vợ vượng phu ích tử. Nàng có thể phấn đấu cho sự nghiệp bên ngoài xã hội mà vẫn đủ sức để lo việc nội trợ đảm đang, cùng chồng nuôi dạy con cái.

Tuất ★★★

Phụ nữ tuổi Tuất cực kỳ yêu gia đình, chỉ cần sự nghiệp của chồng có thành tựu, con cái nên người thì nàng có thể hy sinh mọi thứ mà không hề than oán. Nàng cũng là người rất biết tiết kiệm, tuy vậy lại không quá lụy vì đồng tiền, không tham hư vinh.

Trong các mối quan hệ xã hội, nàng cũng thường đóng vai trò lắng nghe hơn là xen vào chuyện thị phi. Chỉ cần gia đình ấm êm, nàng sẽ luôn là bến cảng bình yên, âm thầm cho đi và ủng hộ người bạn đời của mình.

Hợi ★★

Phụ nữ tuổi Hợi lúc còn độc thân rất chăm chút vẻ ngoài của mình. Nàng thường chú trọng chăm sóc sức khỏe và nhan sắc, luôn xuất hiện với hình tượng xinh đẹp và quyến rũ nhất.

Sau khi cưới, gần như nàng vẫn không thay đổi thói quen làm đẹp này. Tuy có được người vợ kiều diễm cũng khiến đàn ông cảm thấy hãnh diện nhưng đồng thời những đòi hỏi và cằn nhằn của nàng đôi khi khiến người chồng áp lực vì sợ không thỏa mãn nổi.

Theo Elle.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Từ mai tôi sẽ sống cuộc đời không có người

Từ mai tôi sẽ sống cuộc đời không có người

Tôi đã đợi ngày bạn đến bên tôi nhưng tôi không thể mãi hướng mắt về một người chẳng hề để tâm đến mình. Mong rằng quá khứ ấy để tôi nhìn lại chứ không phải để đau khổi nuối tiếc. Ta đi qua nhau rồi lỡ nhau mãi mãi.

Chuyến xe nào đưa chúng ta trở về tuổi thơ?

Chuyến xe nào đưa chúng ta trở về tuổi thơ?

Tuổi thơ là những tháng ngày chẳng lo chẳng nghĩ, đặt lưng xuống đó rồi ngủ đó, chẳng phải gác tay lên trán và chở theo bao nỗi lo ngày mai ra sao hay những tiếng thở dài đánh thức cả một màn đêm tĩnh lặng.

Top 4 cung hoàng đạo bản lĩnh hơn người

Top 4 cung hoàng đạo bản lĩnh hơn người

Xử Nữ có lòng tự trọng cao nên họ không chấp nhận việc người khác nổi bật hơn mình.

7 câu hỏi bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định chia tay

7 câu hỏi bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định chia tay

Chia tay luôn là một quyết định không hề dễ dàng, nhất là khi bạn đã dành rất nhiều tình cảm cho người ấy. Chính bởi vậy, trước khi xem xét vấn đề có nên từ bỏ hay không, hãy tự hỏi mình một vài câu hỏi trước để sau này không phải hối hận.

Thương người mà tình cũ còn vương

Thương người mà tình cũ còn vương

Yêu một người còn vương vấn tình xưa Là hạnh phúc trong vô vàn nút thắt

Hết yêu rồi mình dừng lại thôi anh

Hết yêu rồi mình dừng lại thôi anh

Em đã thôi mong chờ tin nhắn từ anh mỗi ngày, anh đã thôi hỏi han, lo lắng cho em như thuở mới yêu. Mọi thứ giữa chúng ta không phải là vụn vỡ mà là chai sạn...

Sự khác nhau giữa yêu thực dụng và thực tế

Sự khác nhau giữa yêu thực dụng và thực tế

"Mấy cô gái mê tiền, mê xe, mê nhà cuối cùng đều sống rất hạnh phúc. Còn những người cái gì cũng không cần mà "chỉ cần anh yêu em, quan tâm em, bảo vệ em" kết quả cuối cùng lại là một mớ hồ đồ."

Con về với bình yên của mẹ

Con về với bình yên của mẹ

Cuộc sống với bao áp lực, lo toan và vất vả. Đôi lúc con muốn bỏ cuộc nhưng con không thể. Vì gia đình và vì chính mình con phải cố gắng, nỗ lực.

Phụ nữ có 3 đặc điểm này thì cả đời sung túc, vừa vượng phu vừa vượng gia

Phụ nữ có 3 đặc điểm này thì cả đời sung túc, vừa vượng phu vừa vượng gia

Nhiều phụ nữ không thích sở hữu chiếc cằm đầy đặn. Họ thích một chiếc cằm nhọn và thon, nhưng trên thực tế cằm tròn đầy đặn được xem là phúc tướng trời ban.

Anh có muốn cùng em rời phố thị?

Anh có muốn cùng em rời phố thị?

Anh có muốn cùng em rời phố thị? Ta đi tìm mùi vị của đồng quê

back to top