Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những nốt ruồi của chị em mang tướng vượng phu

2015-08-30 01:00

Tác giả:

Trong nhân tướng học, cánh mũi được gọi là “kim quỹ” – tức là ngân quỹ, bảo hiểm. Bởi thế, nếu phụ nữ nào có nốt ruồi cánh mũi sẽ là người có khả năng về việc giữ và vun vén tiền bạc cho chồng, giúp chồng tích lũy được nhiều tài sản trong nhà.

***

1. Nốt ruồi cánh mũi

Trong nhân tướng học, cánh mũi được gọi là “kim quỹ” – tức là ngân quỹ, bảo hiểm. Bởi thế, nếu phụ nữ nào có nốt ruồi cánh mũi sẽ là người có khả năng về việc giữ và vun vén tiền bạc cho chồng, giúp chồng tích lũy được nhiều tài sản trong nhà. Đặc biệt, một người vợ có tướng nốt ruồi này ắt sẽ giúp cửa nhà êm ấm, gia đình phát đạt. không chỉ thế, sự nghiệp của bản thân họ cũng thuận buồm xuôi gió, thành công vinh hiển và cả đời phú quý, cơm no áo ấm.

vượng phu, nốt ruồi, mũi

2. Nốt ruồi bên cằm trái

Trong nhân tướng học, cằm là vị trí tài phúc và địa các. Sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thể hiện là một người phụ nữ không chỉ công thành danh toại mà còn vô cùng đức hạnh, có số được hưởng vinh hoa phú quý trọn đời. Không chỉ thế vị trí đại các còn được xem là dấu hiệu của nhà cửa ruộng vườn, tức người phụ nữ đó sẽ có tiềm năng về bất động sản, đất đai hay cơ nghiệp do tổ tiên để lại. Họ sẽ giúp cho chồng của mình có một cơ sở kinh tế thực sự vững chắc.

nốt ruồi, cằm trái

3. Nốt ruồi trên lông mày trái

Người phụ nữ nào sở hữu nốt ruồi ở xung quanh lông mày trái sẽ vô cùng cát lợi. Tướng nốt ruồi càng rõ nét, đậm và trơn bóng thì lại càng được phú quý trọn vẹn đủ đường.

Nếu nốt ruồi mọc ẩn trong lông mày, đây là giấu hiệu cho thấy là một người phụ nữ thông minh, có trí tuệ. Không chỉ thế, tướng nốt ruồi này còn được gọi là “ngọc ẩn trong mây”, là loại nốt ruồi giúp người phụ nữ điều tiết không khí hạnh phúc, hòa thuận trong gia đình hay các mối quan hệ anh em.

Đặc biệt, nốt ruồi ở bên trên lông mày trái còn biểu hiện cho tướng phú quý, vượng phu. Đây là người phụ nữ mà bất cứ đàn ông nào cũng nên lấy làm vợ vì vừa có thể trợ giúp đắc lực sự nghiệp và tài chính của chồng, vừa chăm lo, vun vén hạnh phúc gia đình.

nốt ruồi, lông mày

4. Nốt ruồi trên tai phải

Quan niệm về nốt ruồi trong nhân tướng học cho rằng, vị trí nốt ruồi càng khuất thì càng mới được xem là tướng phú quý, hay còn gọi “Tàng giả vi thượng đẳng”. Bởi thế, những nốt ruồi mọc ở dái tai luôn được xem là nốt ruồi phú quý, tài đức của người phụ nữ.

Nốt ruồi nếu mọc ở dái tai hoặc bên trong tai, thể hiện một người phụ nữ thông minh, tử tế, sống thọ và hiếu thuận với cha mẹ. Còn nếu mọc ở phía trên, đặc biệt là trên tai phải thì ắt có vận bang phu, tức có khả năng hỗ trợ, giúp đỡ chồng trong mọi mặt của cuộc sống lẫn sự nghiệp. Đàn ông lấy được người vợ như vậy ắt sẽ vinh hiển với đời.

nốt ruồi, má phải

5. Nốt ruồi bên má phải

Nếu sở hữu một nốt ruồi ở má phải, người phụ nữ sẽ có một cuộc sống hô nhân vô cùng hạnh phúc. Tướng nốt ruồi này cho thấy họ là những người rất nhường nhịn và biết cách nhiều chồng, yêu con. Họ dễ hài lòng với những gì mình đang có vậy nên họ sẽ có cảm giác viên mãn trong cuộc sống hôn nhân.

Bên cạnh đó, người phụ nữ có nốt ruồi ở bên má phải sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp người đàn ông thăng tiến trong sự nghiệp.

Theo blog tâm sự

Gửi những tâm sự, sáng tác của các bạn đến với các độc giả của blogradio.vn bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email blogradio@dalink.vn.


yeublogradio

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hết yêu rồi mình dừng lại thôi anh

Hết yêu rồi mình dừng lại thôi anh

Em đã thôi mong chờ tin nhắn từ anh mỗi ngày, anh đã thôi hỏi han, lo lắng cho em như thuở mới yêu. Mọi thứ giữa chúng ta không phải là vụn vỡ mà là chai sạn...

Sự khác nhau giữa yêu thực dụng và thực tế

Sự khác nhau giữa yêu thực dụng và thực tế

"Mấy cô gái mê tiền, mê xe, mê nhà cuối cùng đều sống rất hạnh phúc. Còn những người cái gì cũng không cần mà "chỉ cần anh yêu em, quan tâm em, bảo vệ em" kết quả cuối cùng lại là một mớ hồ đồ."

Con về với bình yên của mẹ

Con về với bình yên của mẹ

Cuộc sống với bao áp lực, lo toan và vất vả. Đôi lúc con muốn bỏ cuộc nhưng con không thể. Vì gia đình và vì chính mình con phải cố gắng, nỗ lực.

Phụ nữ có 3 đặc điểm này thì cả đời sung túc, vừa vượng phu vừa vượng gia

Phụ nữ có 3 đặc điểm này thì cả đời sung túc, vừa vượng phu vừa vượng gia

Nhiều phụ nữ không thích sở hữu chiếc cằm đầy đặn. Họ thích một chiếc cằm nhọn và thon, nhưng trên thực tế cằm tròn đầy đặn được xem là phúc tướng trời ban.

Anh có muốn cùng em rời phố thị?

Anh có muốn cùng em rời phố thị?

Anh có muốn cùng em rời phố thị? Ta đi tìm mùi vị của đồng quê

'Lá phổi xanh' của thế giới bốc cháy suốt 17 ngày qua và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt

'Lá phổi xanh' của thế giới bốc cháy suốt 17 ngày qua và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt

Cháy rừng hoành hành tại rừng nhiệt đới Amazon đã 17 ngày qua và đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Gặp đúng người nhưng sai thời điểm ấy là thanh xuân

Gặp đúng người nhưng sai thời điểm ấy là thanh xuân

"Sự dại khờ của tình yêu nằm ở chỗ chúng ta không thể chọn trái tim mình đập loạn nhịp vì ai.Đôi lúc cứ gặp một người biết chắc không thể nào ở bên mình để rồi toàn tâm toàn ý tình nguyện ngu ngốc,tình nguyện đau đớn.Không kèm một hối tiếc."

Tháng năm tuổi trẻ

Tháng năm tuổi trẻ

Sau này trưởng thành, bạn sẽ cười thầm bản thân khi nhớ lại những kỷ niệm "ngốc nghếch" thời thanh xuân đã thay đổi đời bạn.

8 sai lầm trong buổi hẹn hò khiến mối quan hệ của bạn xấu đi

8 sai lầm trong buổi hẹn hò khiến mối quan hệ của bạn xấu đi

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng buổi hẹn hò này có thể sẽ chẳng đi đến đâu thì việc hủy hẹn vào phút chót là điều cực kì thiếu tôn trọng người khác và cũng là cách nhanh nhất khiến mối quan hệ hai bạn đi tong luôn.

Nhận biết tính cách con người qua hình dáng đôi môi

Nhận biết tính cách con người qua hình dáng đôi môi

Theo các nhà nhân tướng học, đôi môi là đặc điểm quan trọng để nhận diện tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người.

back to top