Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những nốt ruồi của chị em mang tướng vượng phu

2015-08-30 01:00

Tác giả:

Trong nhân tướng học, cánh mũi được gọi là “kim quỹ” – tức là ngân quỹ, bảo hiểm. Bởi thế, nếu phụ nữ nào có nốt ruồi cánh mũi sẽ là người có khả năng về việc giữ và vun vén tiền bạc cho chồng, giúp chồng tích lũy được nhiều tài sản trong nhà.

***

1. Nốt ruồi cánh mũi

Trong nhân tướng học, cánh mũi được gọi là “kim quỹ” – tức là ngân quỹ, bảo hiểm. Bởi thế, nếu phụ nữ nào có nốt ruồi cánh mũi sẽ là người có khả năng về việc giữ và vun vén tiền bạc cho chồng, giúp chồng tích lũy được nhiều tài sản trong nhà. Đặc biệt, một người vợ có tướng nốt ruồi này ắt sẽ giúp cửa nhà êm ấm, gia đình phát đạt. không chỉ thế, sự nghiệp của bản thân họ cũng thuận buồm xuôi gió, thành công vinh hiển và cả đời phú quý, cơm no áo ấm.

vượng phu, nốt ruồi, mũi

2. Nốt ruồi bên cằm trái

Trong nhân tướng học, cằm là vị trí tài phúc và địa các. Sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thể hiện là một người phụ nữ không chỉ công thành danh toại mà còn vô cùng đức hạnh, có số được hưởng vinh hoa phú quý trọn đời. Không chỉ thế vị trí đại các còn được xem là dấu hiệu của nhà cửa ruộng vườn, tức người phụ nữ đó sẽ có tiềm năng về bất động sản, đất đai hay cơ nghiệp do tổ tiên để lại. Họ sẽ giúp cho chồng của mình có một cơ sở kinh tế thực sự vững chắc.

nốt ruồi, cằm trái

3. Nốt ruồi trên lông mày trái

Người phụ nữ nào sở hữu nốt ruồi ở xung quanh lông mày trái sẽ vô cùng cát lợi. Tướng nốt ruồi càng rõ nét, đậm và trơn bóng thì lại càng được phú quý trọn vẹn đủ đường.

Nếu nốt ruồi mọc ẩn trong lông mày, đây là giấu hiệu cho thấy là một người phụ nữ thông minh, có trí tuệ. Không chỉ thế, tướng nốt ruồi này còn được gọi là “ngọc ẩn trong mây”, là loại nốt ruồi giúp người phụ nữ điều tiết không khí hạnh phúc, hòa thuận trong gia đình hay các mối quan hệ anh em.

Đặc biệt, nốt ruồi ở bên trên lông mày trái còn biểu hiện cho tướng phú quý, vượng phu. Đây là người phụ nữ mà bất cứ đàn ông nào cũng nên lấy làm vợ vì vừa có thể trợ giúp đắc lực sự nghiệp và tài chính của chồng, vừa chăm lo, vun vén hạnh phúc gia đình.

nốt ruồi, lông mày

4. Nốt ruồi trên tai phải

Quan niệm về nốt ruồi trong nhân tướng học cho rằng, vị trí nốt ruồi càng khuất thì càng mới được xem là tướng phú quý, hay còn gọi “Tàng giả vi thượng đẳng”. Bởi thế, những nốt ruồi mọc ở dái tai luôn được xem là nốt ruồi phú quý, tài đức của người phụ nữ.

Nốt ruồi nếu mọc ở dái tai hoặc bên trong tai, thể hiện một người phụ nữ thông minh, tử tế, sống thọ và hiếu thuận với cha mẹ. Còn nếu mọc ở phía trên, đặc biệt là trên tai phải thì ắt có vận bang phu, tức có khả năng hỗ trợ, giúp đỡ chồng trong mọi mặt của cuộc sống lẫn sự nghiệp. Đàn ông lấy được người vợ như vậy ắt sẽ vinh hiển với đời.

nốt ruồi, má phải

5. Nốt ruồi bên má phải

Nếu sở hữu một nốt ruồi ở má phải, người phụ nữ sẽ có một cuộc sống hô nhân vô cùng hạnh phúc. Tướng nốt ruồi này cho thấy họ là những người rất nhường nhịn và biết cách nhiều chồng, yêu con. Họ dễ hài lòng với những gì mình đang có vậy nên họ sẽ có cảm giác viên mãn trong cuộc sống hôn nhân.

Bên cạnh đó, người phụ nữ có nốt ruồi ở bên má phải sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp người đàn ông thăng tiến trong sự nghiệp.

Theo blog tâm sự

Gửi những tâm sự, sáng tác của các bạn đến với các độc giả của blogradio.vn bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email blogradio@dalink.vn.


yeublogradio

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mãi mãi là một lời nói dối

Mãi mãi là một lời nói dối

Gió vẫn rả rích từng cơn, anh và em rồi sẽ hạnh phúc sau giông bão, chỉ là không cùng nhau mà thôi.

Nợ anh một lời yêu

Nợ anh một lời yêu

Càng yêu anh em càng cảm thấy có lỗi, một tình cảm do chính em làm đạo diễn nhưng rồi cuối cùng lại tự biến mình trở thành diễn viên chính trong chuyện tình đầy đau khổ. Rồi ngày mà em lo sợ nhất cũng đến, anh chính thức tỏ tình với em qua một bức thư đặc biệt trong đêm Giáng Sinh…

Gió chướng gọi Tết về

Gió chướng gọi Tết về

Không khí chuẩn bị Tết đã theo ngọn gió len lách vào từng nhà, mỗi ngõ, tôi cũng háo hức mừng thầm. Tết sắp đến rồi.

Đoán mệnh sướng khổ qua hàm răng

Đoán mệnh sướng khổ qua hàm răng

Người có răng khỏe, số lượng nhiều chứng tỏ năng lực tư duy nhạy bén, làm việc hiệu quả, vậy may và phúc khí lớn.

4 kiểu người tuyệt đối không được đắp tội kẻo phúc phận tiêu tan

4 kiểu người tuyệt đối không được đắp tội kẻo phúc phận tiêu tan

Mang ơn tức là mắc nợ mà mắc nợ thì phải trả, nếu không trả được còn quay ngược lại hãm hại như bất hiếu với bố mẹ, bất nghĩa với ân nhân, điều này khiến nợ chồng nợ, nặng nề vô cùng.

Gửi nắng cho anh

Gửi nắng cho anh

Em muốn gửi sợi nắng hòa nỗi nhớ Về bên anh ấm áp trái tim hồng

Tự hào quá Việt Nam ơi!

Tự hào quá Việt Nam ơi!

Bao năm khát cháy mong chờ Hôm nay đã đến bến bờ vinh quang

Chúng ta là những nhà vô địch!

Chúng ta là những nhà vô địch!

Dạ thưa ngài Park kính yêu Hôm nay ngài đã ra chiêu tuyệt vời

Có ai muốn bán tình yêu không?

Có ai muốn bán tình yêu không?

Những nụ cười của hai người, tôi cũng muốn bán. Nụ cười mỗi khi gặp nhau, nụ cười mỗi khi trêu đùa, tôi sẽ mang để trong chiếc hộp màu hồng. Mong rằng khi người ta mang đi, sẽ giữ cẩn thận.

60 năm chờ đợi, 10 năm hy vọng và 90 phút huy hoàng tại SEA Games 30

60 năm chờ đợi, 10 năm hy vọng và 90 phút huy hoàng tại SEA Games 30

Vinh quang nào mà chẳng phải vượt qua những trở ngại, gập ghềnh. Bước đường để giành vinh quang về cho Tổ quốc nơi U22 Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Đó là thành quả của những nỗ lực, cố gắng hiện tại, và cả ý chí vượt lên trên những thất bại, vấp ngã từ quá khứ.

back to top