Phát thanh xúc cảm của bạn !

Xem ngày sinh để biết bạn có quý nhân phù trợ hay không

2019-09-11 01:35

Tác giả:


Có những người thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, làm việc gì cũng thuận lợi. Người ta thường nói những người này có quý nhân phù trợ. Ngược lại, một số khác ngồi không cũng bị tiểu nhân hãm hại, thị phi bủa vây.

***

Theo tử vi, ngày sinh là biểu thị tiêu biểu cho số mệnh của con người. Từ ngày sinh có thể luận giải ra rất nhiều điều.

Sinh ngày 01: Người này đặc biệt coi trọng đến sự thành bại của sự nghiệp, nhưng thường có tiểu nhân lặng lẽ ở bên cạnh, làm ra những sự tình hết sức nghiêm trọng.

Sinh ngày 02: Người này rất trọng tình cảm. Trong công việc họ thường không ngần ngại giúp đỡ người khác, tuy nhiên lại để cho việc của mình dở dang, rất dễ rơi vào bẫy của "kẻ địch"

Sinh ngày 03: Người này tư tưởng rất cởi mở, khí khái hơn người, nhân duyên rộng lớn. Nhưng trong các mối quan hệ với "kẻ địch" thì thường mất nhiều hơn được.

Sinh ngày 04: Người này có khả năng thiên phú trong việc "hóa thù thành bạn". Trong cuộc sống, họ là người rất lạc quan, coi trọng sự hòa hợp, hữu nghị. Họ nhiệt tình giúp đỡ người khác và cũng dễ dàng được người khác giúp đỡ lại.

ngày dinh

Sinh ngày 05: Người này thường phải trải qua vất vả mới có thể đạt được thành tựu. Họ có tính tình ngay thẳng, ngoan cường, có khả năng khắc chế được "đối thủ", cũng rất ít khi gây thù chuốc oán với người.

 

Sinh ngày 06: Khả năng "hóa thù thành bạn" rất kém, sự nghiệp thường biến đổi bất ngờ. Đối với công việc, họ thường tỏ vẻ bất mãn, hay đứng núi này trông núi nọ.

Sinh ngày 07: Trong công việc thường rất nhanh nhẹn, tinh lực tràn đầy, ưa thích kết giao bạn bè nhưng trong quan hệ với người khác phái, nhân duyên của họ lại tương đối phức tạp, thường vô ý gây thù chuốc oán và bị người mưu hại.

Sinh ngày 08: Người này rất thông minh, ưu khuyết điểm rõ ràng, dễ dàng mất kiên nhẫn, nhưng lại rất biết tự bảo vệ mình.

Sinh ngày 09: Người này có khả năng tổ chức nhóm, nhưng thường không biết lựa lời, dễ dàng đắc tội với người khác. Lúc tuổi còn trẻ thường dễ bị bạn bè hãm hại, không cẩn thận có thể gặp tai ương lao ngục.

Sinh ngày 10: Rất giỏi làm việc độc lập. Họ còn có khả năng sáng tạo. Tuy nhiên nhân duyên không tốt, xung quanh họ có nhiều tiểu nhân phá rối.

Ngoài ra, có một cách phân tích khác về ngày sinh. Những người có ngày sinh kết thúc bằng 3 số dưới đây thường có cuộc sống an nhà, bình yên, tài vận dồi dào:

Ngày sinh tận cùng là số 2 (ngày 2, 12, 22)

Bất kể là nam hay nữ, những ai có ngày sinh tận cùng bằng số 2 đều trải qua những ngày tháng bình yên. Họ chỉ mưu cầu một cuộc sống đơn giản, không tranh đua, không ghen ghét. Dù không có nhiều của cải, vật chất nhưng họ luôn được mọi người yêu mến.

Mỗi khi gặp khó khăn, trắc trở, những người này chưa cần lên tiếng đã có quý nhân giúp đỡ. Về hậu vận, họ sẽ được hưởng cuộc sống bình yên bên những người mình yêu thương và luôn đủ đầy về mặt tinh thần.

Ngày sinh tận cùng là số 6 (ngày 6, 16, 26)

Những người sinh vào ngày 6,16 và 26 đều có số hưởng và sung sướng từ bé dù họ sinh ra trong gia đình khá giả hay nhà không có điều kiện. Trong cuộc sống họ luôn gặp may mắn.

Nhìn chung, họ đều có cuộc sống viên mãn, ít phiền nào. Bước vào trung niên, họ sẽ có cuộc sống khá bình yên. Càng lớn tuổi lại càng có nhiều tài vận, hậu vận hòa bình và cũng không có gì phải hối tiếc.

Ngày sinh tận cùng là số 8 (ngày 8, 18, 28)

Tử vi học có nói, số 8 tượng trưng cho sự cát tường, những người sinh vào ngày có số này đều gặp được nhiều may mắn đặc biệt mà người khác không có được.

Họ là những người sống có tình có nghĩa, luôn biết ơn với những người đã từng cưu mang giúp đỡ nhờ vậy mà được hưởng nhiều phúc đức.

Theo khỏe và đẹp

Mời xem thêm chương trình:

Thương mấy cũng chỉ là người cũ đã từng

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mỗi cô gái đều có chiếc váy cưới đẹp nhất của riêng mình

Mỗi cô gái đều có chiếc váy cưới đẹp nhất của riêng mình

Mỗi cô gái rồi sẽ tìm được chiếc váy cưới thuộc về mình dù bạn đã đi qua bao nhiêu cuộc tình đổ vỡ hay may mắn hạnh phúc ngay mối tình đầu. Hãy luôn nhớ bạn đừng vì bất kì ai mà hạ thấp bản thân mình, cũng đừng vì ai mà thay đổi.

Bằng đại học có phải là tất cả?

Bằng đại học có phải là tất cả?

Đôi lúc lại đặt câu hỏi chẳng biết cái bằng đại học mà năm năm mình theo đuổi nó có giá trị gì, hay chỉ là mỗi lần xin việc lại lấy ra photo công chứng để đi nộp mà mình chẳng biết gì về cái nghề mình đã học.

Hãy yêu thương cha mẹ nhiều hơn bạn nhé

Hãy yêu thương cha mẹ nhiều hơn bạn nhé

Thời gian không còn dài, hãy để cha mẹ của bạn vui được thêm bao nhiêu nữa thì cứ vui. Mọi thứ mất đi đều có thể tìm lại được, chỉ có thời gian sẽ mãi mãi không bao giờ quay trở lại. Hãy yêu thương cha mẹ của bạn nhiều hơn bạn nhé.

Ai cũng có mối tình đầu không thể nào quên

Ai cũng có mối tình đầu không thể nào quên

Thử hỏi, một con người chưa biết gì đến tình yêu, thậm chí là thích khi nhận được lời tỏ tình của anh bạn thân thiết nhất sẽ thế nào. Chỉ đến lúc ấy, tôi mới vỡ lẽ những cảm xúc mà tôi ấp ủ bấy lâu thực ra là yêu!

Em sẽ để anh trong miền ký ức

Em sẽ để anh trong miền ký ức

Suốt bao năm qua hình ảnh của anh chưa hề nhạt nhòa trong tim em, nó chỉ tạm ẩn đi, rồi khi gặp chất xúc tác nó sẽ trỗi dậy. Em đã cố gắng rất nhiều để quên đi hình ảnh ấy. Thương anh thì em có, nhớ anh em vẫn còn nhưng hãy để nó khép lại trong miền ký ức của em thôi.

Hộp xôi sinh viên ngày hết tiền

Hộp xôi sinh viên ngày hết tiền

Anh nhẹ nhàng nhấc nắp hộp xôi lên. Chưa đến ba giây sau mấy cái đầu đều đồng loạt nhỏm dậy như được lập trình sẵn, cánh mũi phập phồng hít lấy mùi xôi, hai con mắt lờ đờ chớp chớp. Mấy đứa bạn nhìn hộp xôi rồi nhìn anh, rồi nó nhe hàm răng thò thụt cười hềnh hệch, chắc tụi nó cũng thèm lắm rồi.

The Age of Adaline: Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề là đối diện với chính nó

The Age of Adaline: Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề là đối diện với chính nó

Thực ra để xử lý một vấn đề, việc đơn giản chỉ cần đối diện với chính nó, giải quyết thực sự không khó như trong suy nghĩ của mình, có lẽ Adaline đã để sự sợ hãi làm lu mờ đi những thứ đáng trân trọng, bỏ lỡ và đánh mất đi những người thực sự yêu thương.

Chờ một ngày quên tất cả chia ly

Chờ một ngày quên tất cả chia ly

Và chờ một ngày quên tất cả chia ly Ta sẽ yêu mình gấp nhiều lần trước khi yêu ai khác.

Bài hát của ký ức

Bài hát của ký ức

Bài hát em nghe hôm nay là bài hát anh hay hát cho em nghe ngày xưa. Nhưng em hiểu bây giờ đó sẽ chỉ là bài hát của ký ức. Ký ức về một tình yêu đẹp nhưng chúng ta đã đánh mất trong đời.

Thèm quá hương vị tuổi thơ

Thèm quá hương vị tuổi thơ

Chỉ khi trời sụp tối, không còn nhìn rõ mặt nhau mới chịu tản ra, ai về nhà đó. Mặt mũi tèm lem, mồ hôi ướt sũng, nhìn là biết thấm mệt cả rồi nhưng đứa nào cũng mặt cười rạng rỡ cùng với những cuộc hẹn gặp lại vào ngày hôm sau.

back to top