Phát thanh xúc cảm của bạn !

Xem ngày sinh để biết bạn có quý nhân phù trợ hay không

2019-09-11 01:35

Tác giả:

Có những người thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, làm việc gì cũng thuận lợi. Người ta thường nói những người này có quý nhân phù trợ. Ngược lại, một số khác ngồi không cũng bị tiểu nhân hãm hại, thị phi bủa vây.

***

Theo tử vi, ngày sinh là biểu thị tiêu biểu cho số mệnh của con người. Từ ngày sinh có thể luận giải ra rất nhiều điều.

Sinh ngày 01: Người này đặc biệt coi trọng đến sự thành bại của sự nghiệp, nhưng thường có tiểu nhân lặng lẽ ở bên cạnh, làm ra những sự tình hết sức nghiêm trọng.

Sinh ngày 02: Người này rất trọng tình cảm. Trong công việc họ thường không ngần ngại giúp đỡ người khác, tuy nhiên lại để cho việc của mình dở dang, rất dễ rơi vào bẫy của "kẻ địch"

Sinh ngày 03: Người này tư tưởng rất cởi mở, khí khái hơn người, nhân duyên rộng lớn. Nhưng trong các mối quan hệ với "kẻ địch" thì thường mất nhiều hơn được.

Sinh ngày 04: Người này có khả năng thiên phú trong việc "hóa thù thành bạn". Trong cuộc sống, họ là người rất lạc quan, coi trọng sự hòa hợp, hữu nghị. Họ nhiệt tình giúp đỡ người khác và cũng dễ dàng được người khác giúp đỡ lại.

ngày dinh

Sinh ngày 05: Người này thường phải trải qua vất vả mới có thể đạt được thành tựu. Họ có tính tình ngay thẳng, ngoan cường, có khả năng khắc chế được "đối thủ", cũng rất ít khi gây thù chuốc oán với người.

 

Sinh ngày 06: Khả năng "hóa thù thành bạn" rất kém, sự nghiệp thường biến đổi bất ngờ. Đối với công việc, họ thường tỏ vẻ bất mãn, hay đứng núi này trông núi nọ.

Sinh ngày 07: Trong công việc thường rất nhanh nhẹn, tinh lực tràn đầy, ưa thích kết giao bạn bè nhưng trong quan hệ với người khác phái, nhân duyên của họ lại tương đối phức tạp, thường vô ý gây thù chuốc oán và bị người mưu hại.

Sinh ngày 08: Người này rất thông minh, ưu khuyết điểm rõ ràng, dễ dàng mất kiên nhẫn, nhưng lại rất biết tự bảo vệ mình.

Sinh ngày 09: Người này có khả năng tổ chức nhóm, nhưng thường không biết lựa lời, dễ dàng đắc tội với người khác. Lúc tuổi còn trẻ thường dễ bị bạn bè hãm hại, không cẩn thận có thể gặp tai ương lao ngục.

Sinh ngày 10: Rất giỏi làm việc độc lập. Họ còn có khả năng sáng tạo. Tuy nhiên nhân duyên không tốt, xung quanh họ có nhiều tiểu nhân phá rối.

Ngoài ra, có một cách phân tích khác về ngày sinh. Những người có ngày sinh kết thúc bằng 3 số dưới đây thường có cuộc sống an nhà, bình yên, tài vận dồi dào:

Ngày sinh tận cùng là số 2 (ngày 2, 12, 22)

Bất kể là nam hay nữ, những ai có ngày sinh tận cùng bằng số 2 đều trải qua những ngày tháng bình yên. Họ chỉ mưu cầu một cuộc sống đơn giản, không tranh đua, không ghen ghét. Dù không có nhiều của cải, vật chất nhưng họ luôn được mọi người yêu mến.

Mỗi khi gặp khó khăn, trắc trở, những người này chưa cần lên tiếng đã có quý nhân giúp đỡ. Về hậu vận, họ sẽ được hưởng cuộc sống bình yên bên những người mình yêu thương và luôn đủ đầy về mặt tinh thần.

Ngày sinh tận cùng là số 6 (ngày 6, 16, 26)

Những người sinh vào ngày 6,16 và 26 đều có số hưởng và sung sướng từ bé dù họ sinh ra trong gia đình khá giả hay nhà không có điều kiện. Trong cuộc sống họ luôn gặp may mắn.

Nhìn chung, họ đều có cuộc sống viên mãn, ít phiền nào. Bước vào trung niên, họ sẽ có cuộc sống khá bình yên. Càng lớn tuổi lại càng có nhiều tài vận, hậu vận hòa bình và cũng không có gì phải hối tiếc.

Ngày sinh tận cùng là số 8 (ngày 8, 18, 28)

Tử vi học có nói, số 8 tượng trưng cho sự cát tường, những người sinh vào ngày có số này đều gặp được nhiều may mắn đặc biệt mà người khác không có được.

Họ là những người sống có tình có nghĩa, luôn biết ơn với những người đã từng cưu mang giúp đỡ nhờ vậy mà được hưởng nhiều phúc đức.

Theo khỏe và đẹp

Mời xem thêm chương trình:

Thương mấy cũng chỉ là người cũ đã từng

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đừng để cuộc đời chỉ là những ngày đếm tháng năm trôi

Đừng để cuộc đời chỉ là những ngày đếm tháng năm trôi

Bạn buồn vì có một cuộc sống quá bình thường. Sáng uể oải ra khỏi giường vơ vội bộ quần áo không chọn trước. 7 giờ đến cơ quan làm dăm ba việc đã thuộc lòng, nghe sếp phàn nàn này nọ, rồi quanh quẩn mớ giấy tờ chờ 8 tiếng hết chưa. Một ngày trôi qua như đoạn preview đã xem trước cả trăm lần.

Nếu một này em chọn cô đơn

Nếu một này em chọn cô đơn

Khi một mối quan hệ đổ vỡ không phải do tình yêu chưa đủ mà do thiếu đi tình bạn trong nó. Em và anh từ lâu đã không còn là bạn của nhau, đã không còn muốn lắng nghe đối phương và cũng đã không còn muốn hiểu nhau nữa rồi.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 21/10 - 27/10

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 21/10 - 27/10

Tài vận của tuổi Dậu khá vượng trong tuần này, đặc biệt với những người làm kinh doanh, số tiền bạn kiếm được đủ để bạn sống dư dả đến cuối năm. Chuyện tình cảm của tuổi Dậu trở nên hòa hợp và thăng hoa hơn bao giờ hết do cả hai đều luôn hướng về nhau.

8 thói quen 'đốt tiền sương sương' khiến bạn mãi không giàu được

8 thói quen 'đốt tiền sương sương' khiến bạn mãi không giàu được

Có những người được coi là sinh ra đã ở vạch đích: có tài năng, nhà điều kiện, được tiếp cận nền giáo dục cao nhất. Họ có thể ăn một bữa sang trọng, mua một món hàng hiệu nghìn đô mà không cảm thấy tiếc tiền, kể cả khi điều đó không cần thiết.

Đôi khi chỉ muốn một mình

Đôi khi chỉ muốn một mình

Uống một tách trà, mình tự giãi bày hết những tâm tư người ta thường trách những kẻ bạc tình sau lần đổ vỡ

Mình hãy cứ bình yên thế này

Mình hãy cứ bình yên thế này

Mình hãy cứ bình yên thế này ngồi cạnh nhau sau những ngày bão nổi

15 món quà tặng ý nghĩa nhất trong ngày 20/10

15 món quà tặng ý nghĩa nhất trong ngày 20/10

Ngày 20-10 (ngày Phụ nữ Việt Nam) đang đến gần, chắc hẳn không ít cánh mày râu đang băn khoăn tìm kiếm món quà ý nghĩa dành tặng những người thân của mình. Hãy thể hiện tình yêu và sự lịch lãm vốn có của người đàn ông với người phụ nữ mình yêu thương bằng những món quà được gợi ý dưới đây nhé.

Ý nghĩa Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ý nghĩa Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ý nghĩa Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hầu hết ai cũng biết đến hoặc có nghe qua. Tuy nhiên để hiểu một cách tường tận lịch sử, ý nghĩa ngày này thì không phải ai cũng rõ. Qua từng giai đoạn lịch sử khác nhau, tầng lớp phụ nữ luôn phải chịu đựng những bất công không đáng có. Mặc dù vậy, họ vẫn luôn kiên cường cống hiến hết mình cho công cuộc cách mạng và sự nghiệp giải phóng dân tộc. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Không chỉ tài giỏi, phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này còn có số vượng tử

Không chỉ tài giỏi, phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này còn có số vượng tử

Những người sinh vào tháng 12 âm lịch là những người có trái tim nhân hậu, chân thành. Họ là những người tốt bụng, luôn thích giúp đỡ những người xung quanh. Đặc biệt, đối với họ, gia đình người thân luôn là mối quan tâm hàng đầu.

Người miền Trung có thật sự ‘keo kiệt’?

Người miền Trung có thật sự ‘keo kiệt’?

Nếu ở Miền tây có các lễ hội để ăn mừng mùa nước nổi thì miền Trung người ta chỉ có nước lụt và lũ quét. Năm nào không có thì người ta lại ăn mừng.

back to top