Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những người có ngày sinh nào sẽ dành hết may mắn trong tháng 11 này

2018-10-27 01:30

Tác giả:


Bạn có tò mò liệu mình có sinh vào một trong những ngày này không?

***

 Những người có ngày sinh nào sẽ dành hết may mắn trong tháng 11 này

Ngày 2, 5 dương lịch

Những người sinh vào 2 ngày này thường là người thân thiện, tốt bụng và dễ mến. Bạn đi đến đâu cũng được người khác chào đón nhiệt tình và yêu quý.

Trong tháng 11 này, những người sinh ra vào 2 ngày này sẽ có cuộc sống may mắn và suôn sẻ hơn bất cứ ai. Bạn làm bất kì điều gì cũng đều hanh thông, giống như là có quý nhân phù trợ, may mắn nối tiếp may mắn.

Đặc biệt, trong tháng 11 sự nghiệp của những người sinh vào ngày này sẽ thu được kết quả vô cùng mĩ mãn, đó cũng chính là kết quả của quá trình nỗ lực hết sức mình của bạn suốt thời gian qua.

Ngày 11, 16 dương lịch

Những người sinh vào ngày 11 và 16 thường không có quá nhiều "sóng to gió lớn" xảy đến trong cuộc đời. Mọi ngày trôi qua đều vô cùng bình yên và nhẹ nhàng, một phần là do tính cách không thích những chuyện ồn ào thị phi.

Trong tháng 11 tới đây, thần may mắn luôn ở bên đồng hành cùng những người sinh vào hai ngày này. Không chỉ sự nghiệp thăng hoa mà thu nhập cũng vô cùng ấn tượng. Bạn sẽ luôn được sống trong những ngày hạnh phúc và vui vẻ vì tin vui cứ liên tục kéo đến.
 Những người có ngày sinh nào sẽ dành hết may mắn trong tháng 11 này


Ngày 18 và 23 dương lịch

Những người sinh vào 2 ngày dương lịch này thường có xuất phát điểm thấp hơn so với những người bạn khác. Tuổi thơ của bạn thường gặp nhiều khó khăn và vất vả, tuy nhiên nhờ tính cách kiên cường và nhẫn nại mà cuối cùng mọi phong ba bão táp bạn cũng đều vượt qua.

Trong tháng 11 này, cuộc sống của bạn sẽ được thượng đế ban phước, thần may mắn không chỉ "phù hộ" bạn ở nơi làm việc mà còn trong cả chuyện tình duyên. Đây cũng là tháng bạn khám phá được thêm khả năng của chính mình và từ đó áp dụng vào công việc. Sự nghiệp của bạn vì thế cũng trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết.

Ngày 24 và 26 dương lịch

Những người sinh vào ngày 24 và 26 thường là ngươì thông minh, hiểu biết và nhanh nhạy. Trong cuộc sống lẫn nơi làm việc, bạn biết được điều gì nên nói, điều gì không nên nói, vậy nên bạn xây dựng được những mối quan hệ vô cùng tốt đẹp và hòa hảo.

Trong tháng 11 tới đây, vận may đến gõ cửa nhà bạn khiến cho bạn làm gì cũng hanh thông, thuận lợi. Đặc biệt, kết quả bạn thu về trong công việc sẽ vô cùng cao do bạn nhận được sự trợ giúp của quý nhân, mà quý nhân đó không ai khác chính là những đồng nghiệp thân yêu của bạn.

Blog Radio Tổng hợp.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Mỗi người đều có một thanh xuân đặc biệt cho riêng mình dù có thể phải đối mặt bão giông hay bình yên đi chăng nữa thì chắc chắn vẫn sẽ cảm động đến khắc sâu. Và thanh xuân của tôi cuối cùng lại vẫn là anh ấy.

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tôi của ngày hôm nay đã cất sâu những cảm xúc năm nào và để mọi thứ được ngủ yên. Bởi sẽ có những tình yêu chỉ cần được nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc.

5 mẹo nhỏ giúp phụ nữ nhàn thân

5 mẹo nhỏ giúp phụ nữ nhàn thân

Hy vọng với những tips trên đây các chị em phụ nữ chúng ta luôn sống vui vẻ và hạnh phúc, vừa có thể theo đuổi đam mê nghề nghiệp vừa có một gia đình bình yên để trở về.

Niềm vui của cuộc đời vô cùng giản đơn

Niềm vui của cuộc đời vô cùng giản đơn

Niềm vui của cuộc đời chỉ đơn giản là mỗi sáng thức dậy mình còn sống, mình còn được ít thở tận hưởng bầu không khí của thiên nhiên thì ngày đó ta nên biết ơn vì bản thân vẫn còn một ngày để trải nghiệm.

Cảm ơn anh của năm tháng ấy

Cảm ơn anh của năm tháng ấy

Em từng nghĩ mình sẽ cùng nhau nắm tay vượt qua tất cả nhưng có lẽ em luôn sai anh à. Em tự mình cắt đứt mối quan hệ này, lần đầu em cảm nhận tim mình đau đến vậy, nhưng có lẽ em yếu đuối không giữ vững được lòng mình trước những giông bão để bước tiếp cùng anh đến cuối cùng.

Phố cũ nhớ anh

Phố cũ nhớ anh

Anh đã sống thế nào? có lúc nào chạnh lòng mà nhớ đến em không?

Hạnh phúc sẽ đến khi những khúc mắc được nói ra

Hạnh phúc sẽ đến khi những khúc mắc được nói ra

Cuối cùng thì tôi cũng có một gia đình hạnh phúc sau rất nhiều những dằn vặt và khúc mắc trong lòng mỗi người trong gia đình sau khi được nói ra.

Nắm bàn tay rồi đếm đường chỉ tay, vận mệnh tương lai ra sao đều hiện rõ hết

Nắm bàn tay rồi đếm đường chỉ tay, vận mệnh tương lai ra sao đều hiện rõ hết

Tương lai của một người đều nằm trong chính bàn tay của họ bởi tính cách, số giàu sang phú quý hay không, hôn nhân suôn sẻ hay trắc trở đều được thể hiện qua các đường chỉ tay.

Không cố ý yêu anh

Không cố ý yêu anh

Bởi em biết anh có một con đường phải đi. Anh có một tấm lòng đã trót đặt xuống ở một nơi mà cả đời này khó lòng nhấc lên cho đặng hết. Em biết con người anh cho dù người ta có cạn luôn cả nghĩa, anh vẫn giữ chút tình.

Bài toán cuộc đời không ai khác chính bạn là người quyết định

Bài toán cuộc đời không ai khác chính bạn là người quyết định

Đêm nay, dưới bầu trời đầy sao tôi chợt nhận ra thời gian qua đi mọi thứ sẽ thay đổi và thay đổi như thế nào chúng ta cũng chẳng biết được. Chỉ có bản thân là quyết định được bài toán cuộc đời mình sắp giải. Và kết quả thành hay bại đều phụ thuộc vào chính những nỗ lực của bản thân mỗi người.

back to top