Phát thanh xúc cảm của bạn !

Về bên em vào một ngày nắng xuân rực rỡ

2018-01-24 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Cuộc đời này vốn chẳng ai lường truớc được tương lai sẽ như thế nào, chẳng thể biết được chuyện chia ly bởi khi nhân duyên đứt đoạn thì quá khứ có đẹp đẽ bao nhiêu cũng không thể níu kéo…

***

blogradio, Về bên em vào một ngày nắng xuân rực rỡ…

Xuân sang, Tết đoàn viên rồi, trở về thôi anh ạ!

Chúng mình cùng nắm tay nhau băng qua những gian nan, cùng tiến vào lễ đường, cùng đón những thiên thần nhỏ yêu, chung bước bên nhau trong hành trình lớn của cuộc đời, được không anh?

Cảm ơn rung động đầu đời đã cho em biết thế nào là yêu thương… Có anh mùa đông thật ấm áp. Với em, anh là điều ngọt ngào nhất. Tình yêu là sự lạc nhịp của trái tim thanh xuân. Dù vui, dù buồn thì việc có người đồng hành trên chặng đường dài là một điều may mắn.

Thế nhưng một sớm mai thức dậy, trước cơn gió lạnh buốt đến tê lòng, em nhận ra mình nhớ anh. Em cuống cuồng tìm điện thoại, chợt thấy dòng tin nhắn: “Anh đi đây. Quên anh và thật hạnh phúc em nhé!”

Cuộc đời này vốn chẳng ai lường truớc được tương lai sẽ như thế nào, chẳng thể biết được chuyện chia ly bởi khi nhân duyên đứt đoạn thì quá khứ có đẹp đẽ bao nhiêu cũng không thể níu kéo…

Người đến rồi người đi…

Hạnh phúc đâu có thể cân, đong, đo, đếm được anh nhỉ?

blogradio, Về bên em vào một ngày nắng xuân rực rỡ…

Dạo đó, mình chia tay em đã khóc… Khóc nhiều lắm… Vì từ đây hai người hai ngã rẽ, mình trở thành người lạ từng quen. Nước mắt em không ngừng rơi, giấc mơ chung đôi chỉ là mộng.

Trong nhân gian này, gặp gỡ là một duyên may, có thể sóng bước chung đôi xây đắp một giấc mơ hạnh phúclại càng quí giá. Ngày chia ly khiến em nhận ra mình vốn chỉ mong cầu bình yên giản dị: Sáng sáng cùng anh thức dậy; cùng anh vui cười dưới những tia nắng vàng đan vào nhau; cùng xem phim, bàn luận về cuốn sách tâm đắc bên tách trà mạn ấm nóng toả hương thơm phức… Chỉ cần bình lặng như thế, như thế thôi anh.

Cuộc sống giờ đang đặt mỗi người một nơi, những ngày Hà Nội vắng anh, em sẽ mạnh mẽ và nghị lực. Vì người ta thường nói đi thật xa để trở về…

Em hy vọng một mai anh sẽ về, về bên em vào một ngày nắng xuân rực rỡ…

© Vũ Hải Liên – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hạnh phúc khi là chính mình 

Hạnh phúc khi là chính mình 

Hạnh phúc khi là chính mình không phải là một điểm đến, mà là một hành trình dài và ý nghĩa. Khi ta chấp nhận và yêu thương bản thân, ta tìm thấy một nguồn hạnh phúc chân thật, lấp lánh như ánh nắng sớm mai soi sáng tâm hồn.

Ánh Trăng

Ánh Trăng

Trăng nghiêng, trăng ngả, bóng trăng dài Hỡi người, đang ngồi đó đợi chờ ai Nhìn thấy người, ngồi sầu rưng mắt lệ Bóng hình người, đã mờ dần nhạt phai

Người sống hạnh phúc đều không dính vào 10 chuyện ngốc nghếch này, chỉ kẻ khờ mới mù quáng tự hủy niềm vui của mình

Người sống hạnh phúc đều không dính vào 10 chuyện ngốc nghếch này, chỉ kẻ khờ mới mù quáng tự hủy niềm vui của mình

Không ai có thể quay về quá khứ để bắt đầu lại, nhưng mọi người đều có thể làm lại từ đầu ngay bây giờ và tạo dựng tương lai mới. Nhưng trước khi có thể thực hiện sự thay đổi này trong cuộc sống của mình, bạn phải buông bỏ những thứ đang cản trở và vô nghĩa.

Tháng năm hướng về một người

Tháng năm hướng về một người

Tôi biết! Tôi không xinh, không vui tính, không giỏi giang. Tôi là người bình thường nhưng tôi cũng xứng đáng yêu một ai đó mà.

Độc thân có bao lâu, sao không tận hưởng nó?

Độc thân có bao lâu, sao không tận hưởng nó?

Tính ra thì thời gian bạn thực sự dành cho bản thân ít ỏi đến đáng thương, đến nỗi đếm được trên đầu ngón tay. Vậy tại sao lại phải vội vàng đi tìm một người để yêu mà quên mất một người đang cần được bạn yêu thương ở ngay trước mắt - Đó là chính bản thân bạn cơ chứ!

Ánh dương rực rỡ nơi có em (Phần 3)

Ánh dương rực rỡ nơi có em (Phần 3)

Anh không đáp ngay mà nhìn cô, vừa khít ánh nắng bên ngoài lọt qua khe cửa làm cho những hạt bụi trong không khí như phát sáng lấp lánh, chiếu lên khuôn mặt cùng mái tóc Thùy Anh. Cảnh tượng vừa êm dịu vừa ấm áp.

20 điều

20 điều "thô nhưng thật" cần hiểu sớm để đường đời bớt chông gai, thành bại và phúc họa cũng từ đây mà ra

Trưởng thành thật sự là khi hiểu được 20 điều dưới đây. Bạn thấm nhuần được bao nhiêu?

Em đau rồi đấy, anh vừa lòng chưa...

Em đau rồi đấy, anh vừa lòng chưa...

Hỏi cả bản thân em, sau này không có anh thì em phải chống đỡ thế nào đây. Em đã quen ngày nào cũng nhắn tin với anh, có chuyện gì cũng kể với anh, nhìn thấy gì cũng nghĩ tới anh, thấy quán ăn nào cũng ghi lại để sau này đi với anh… Nhưng làm gì có sau này nữa.

Nếu ngày đó em ơi ta có thật

Nếu ngày đó em ơi ta có thật

Nếu ngày đó ta bên nhau xa lạ Không đi chung chuyến ga nhỏ cuối ngày Không nhìn em đôi mắt biết lung lay Đâu cay đắng mảnh hồn anh tuyệt vọng

Ánh dương rực rỡ nơi có em (Phần 2)

Ánh dương rực rỡ nơi có em (Phần 2)

Anh đang chăm chú nghe thì bất chợt lại nhìn trúng đôi mắt cô, lại vô tình bị nó thu hút. Không biết cô có phát hiện ra bản thân mình có đôi mắt rất đẹp hay không, long lanh như chứa đựng ánh sáng của thế giới xung quanh.

back to top