Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tuần mới của 12 con giáp (21.1 - 27.1): Tuổi Thìn gặp may mắn ngập tràn

2019-01-21 09:13

Tác giả:

Tuần này, nhờ vận quý nhân phù trợ mà tuổi Tỵ có thể thay đổi tình hình tài chính của mình. Bạn bè hoặc người thân trong gia đình sẽ tạo cơ hội để bạn có thể làm dày ví tiền của mình.

***

Tuổi Tý

Đây không hẳn là một tuần lý tưởng dành cho tuổi Tý. Công việc tuần này có thể sẽ gặp phải một vài trở ngại, cách tốt nhất là tuổi Tý cần phải bình tĩnh và tập trung vào nhiệm vụ của mình thì hơn.

Tài chính của bạn trong tuần này có xu hướng giảm nhẹ, bạn sẽ phải chi tiền cho những phát sinh bất ngờ, vì thế hãy lên kế hoạch cho việc thu chi của mình để không phải hối hận.

Tuần mới này thần tình yêu dường như cũng đã bỏ quên tuổi Tý khi chuyện tình cảm của bạn chẳng những không tiến triển mà còn dễ xảy ra mâu thuẫn, căng thẳng.

Tuổi Sửu

Tuần này sẽ là một tuần may mắn dành cho tuổi Sửu. Trong công việc, một vài khó khăn thử thách có thể xuất hiện nhưng đó chỉ là tạm thời, sự linh hoạt và nhanh nhẹn của chính bạn sẽ giúp mọi thứ trở về đúng quỹ đạo vốn có.

Tài vận của bạn có xu hướng tăng lên trong tuần mới này. Mặc dù nửa đầu tuần bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều nhưng đừng lo, cuối tuần thần tài sẽ mỉm cười với bạn, túi tiền của bạn sẽ nhanh chóng rủng rỉnh trở lại.

Vận đào hoa của tuổi Sửu trong tuần này khá vượng, người độc thân sẽ tỏa ra năng lượng quyến rũ một cách tự nhiên, thu hút được rất nhiều đối tượng mới. Còn những người đã có đôi, chuyện tình cảm của bạn sẽ phát triển theo chiều hướng sâu sắc và tích cực hơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những điều vui vẻ trong tuần mới này. Công việc của bạn sẽ tiến hành khá suôn sẻ, thuận lợi. Điều này đặc biệt có lợi cho việc thăng tiến, nâng cao chuyên môn và thậm chí là tăng lương trong thời gian tới.

Tài vận của tuổi Dần sẽ tăng lên đáng kể trong tuần mới này, đặc biệt là vào khoảng cuối tuần. Tuy thu nhập tăng nhưng bạn cũng phải chi tiêu khá nhiều.

Tuần này, tuổi Dần muốn dành thời gian của mình cho gia đình, muốn cùng mọi người đi du lịch và tận hưởng cuộc sống, vậy thì hãy lên kế hoạch luôn đi thôi nào!


Tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ nhận thấy bản thân mình thay đổi khá nhiều trong tuần mới này. Công việc của bạn trong tuần mới này khá bận rộn, bạn có thể sẽ phải tăng ca, làm thêm giờ, đem việc về nhà. Tuy vậy, điều này cũng không khiến tuổi Mão phải phiền lòng nhiều.

Tuần này không có nhiều gánh nặng về tài chính xuất hiện khiến cho cuộc sống của bạn trở nên dễ thở hơn rất nhiều. Thu nhập có xu hướng tăng nhẹ, tuy không đáng kể nhưng vẫn khiến bạn vui vẻ suốt cả tuần.

Vận đào hoa của tuổi Mão trong tuần mới khá vượng, người độc thân nên nắm bắt cơ hội này để tìm được người tâm đầu ý hợp.

Tuổi Thìn

Trạng thái tinh thần của tuổi Thìn trong tuần này vô cùng tốt. Trong công việc, bạn nảy ra được nhiều ý tưởng mới mẻ, sáng tạo và thông minh. Tuổi Thìn sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên và đồng nghiệp vì những biểu hiện xuất sắc của mình trong các tình huống bất ngờ.

Tài vận của bạn trong tuần này khá ổn định, nếu có ý định đầu tư hay kinh doanh thì đây là thời điểm tốt để bắt đầu. Tuy vậy, tuổi Thìn cũng nên hỏi ý kiến những người thân xung quanh trước khi đi đến quyết định cuối cùng.

Trong chuyện tình cảm, sự tự tin và cá tính của bạn sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để bắt đầu một mối quan hệ mới, hãy phát huy nhé!

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn. Tuy là người mạnh mẽ, quyết đoán nhưng tuổi Tỵ cũng vô cùng cố chấp và nóng nảy. Chính vì thế mà tại nơi làm việc bạn dễ để xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp.

Tuần này, nhờ vận quý nhân phù trợ mà tuổi Tỵ có thể thay đổi tình hình tài chính của mình. Bạn bè hoặc người thân trong gia đình sẽ tạo cơ hội để bạn có thể làm dày ví tiền của mình.

Về chuyện tình cảm, tuổi Tỵ độc thân có nhiều cơ hội để tiếp xúc với những người khác phái, tất cả là nhờ bạn chăm chỉ ra ngoài gặp gỡ, tham gia các hoạt động xã hội.

Tuổi Ngọ

Một vài thay đổi nhỏ có thể sẽ khiến cuộc sống của tuổi Ngọ xáo trộn trong tuần mới này. Tiến trình công việc của bạn đang khá ì ạch. Tuổi Ngọ nên linh hoạt hơn và thay đổi cách thức hoạt động để đáp ứng tốt nhất với những yêu cầu của công việc.

Tài vận trong tuần này của bạn có xu hướng tăng lên đáng kể. Thu nhập từ công việc chính và lợi nhuận từ kinh doanh sẽ khiến cho bạn dư dả từ giờ cho đến tận sau Tết Nguyên Đán.

Về chuyện tình cảm, tuổi Ngọ được khuyên là hãy tìm câu trả lời từ chính trái tim của mình và đừng tìm kiếm lời khuyên từ những người khác. Hiện giờ chỉ có bạn mới hiểu rõ cảm xúc của chính mình mà thôi.

Tuổi Mùi

Những người cầm tinh con dê sẽ có một tuần khá biến động. Một số vấn đề tồn đọng từ trước đến lúc này bỗng trở thành mối bận tâm lớn nhất của bạn. Đây là lúc bạn cần phải bình tĩnh để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Hãy suy nghĩ kĩ và mạnh dạn bày tỏ quan điểm, cảm xúc của mình để những người xung quanh có thể hiểu được sự lựa chọn của bạn.

Tài chính của tuổi Mùi duy trì ở mức ổn định trong tuần này. Thực tế là vì bạn biết cách quản lý tài chính và chi tiêu tiết kiệm nên hiếm khi rơi vào tình cảnh ngặt nghèo.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong tuần này diễn ra vô cùng tốt đẹp, bạn luôn cảm nhận được sự ấm áp và an toàn mà nửa kia đang dành cho mình.

Tuổi Thân

Đây sẽ là một tuần với vô vàn những cảm xúc lẫn lộn dành cho tuổi Thân. Công việc của tuổi Thân trong tuần này đạt hiệu suất không cao do bạn không để tâm chú ý vào những gì mình đang làm. Nếu cứ tiếp tục để đầu óc ở trên mây như vậy thì bạn sẽ phải lãnh hậu quả khó lường đó, hãy mau lấy lại tinh thần đi nào.

Tài vận của tuổi Thân có xu hướng giảm mạnh trong tuần này, vì vậy hãy "liệu cơm gắp mắm", đừng vội vàng lao vào những cuộc săn hàng giảm giá cuối năm rồi cuối cùng phải hối hận.

Đây là thời điểm tốt để tuổi Thân mở rộng vòng tròn quan hệ của mình và thiết lập mối quan hệ gắn bó và lâu dài với ai đó, hãy nắm bắt cơ hội này thật tốt nhé!


Tuổi Dậu

Đây là thời điểm để tuổi Dậu sống chậm lại, nhìn nhận lại bản thân và suy ngẫm về những gì đã đến trong cuộc đời mình. Công việc của bạn trở nên bận rộn hơn vào những ngày cuối năm này, nhưng chỉ cần bình tĩnh và tỉnh táo thì bạn dư sức đối phó được với những rắc rối bất ngờ phát sinh.

Tài vận của bạn trong tuần này tương đối ổn định, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì đây là thời điểm tốt để bắt đầu.

Tuổi Dậu dường như đã thoát được khỏi "bóng ma" quá khứ và sẵn sàng mở lòng mình cho một mối quan hệ mới, vậy thì hãy bước ra ngoài và đi tìm hạnh phúc đi thôi! Bên cạnh đó, những cặp đôi sẽ có một tuần với những trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ.

Tuổi Tuất

Những thay đổi trong tuần này sẽ là khởi đầu cho những điều tuyệt vời sẽ đến trong cuộc đời tuổi Tuất. Tuần này, do nhận được sự tin tưởng và kì vọng từ cấp trên nên tuổi Tuất sẽ được giao cho những nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Thử thách đi kèm với cơ hội, bạn chỉ cần luôn giữ vững phong độ của mình thì cơ hội thăng cấp tăng lương sẽ nằm trong lòng bàn tay thôi.

Tài vận của tuổi Tuất trong tuần có xu hướng tăng lên so với tuần trước, bạn bè sẽ chính là quý nhân đem đến cho bạn những cơ hội kiếm tiền nhanh chóng, dễ dàng.

Tuần này tuổi Tuất nên chú ý đến các hoạt động đời sống xã hội, nó có thể truyền cảm hứng cho bạn và biết đâu bạn lại tìm được ý trung nhân của mình ở đâu đó.

Tuổi Hợi

Tử vi dự rằng tuổi Hợi sẽ trải qua 7 ngày an nhàn, không nhiều sóng gió. Công việc của bạn được tiến hành vô cùng suôn sẻ và thuận lợi, các kế hoạch diễn ra đúng như dự kiến, đồng thời khả năng của bạn sẽ sớm được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao.

Tài chính của bạn giảm nhẹ vào khoảng đầu tuần, tuy nhiên vì không quá coi trọng được mất nên chuyện tiền bạc với bạn khá nhẹ nhàng.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi có nhiều bước tiến trong tuần này, hai bạn trở nên thân thiết và gắn bó với nhau hơn trước rất nhiều. Đối với những tuổi Hợi còn lẻ bóng, nếu muốn thoát khỏi kiếp độc thân thì hãy chăm chỉ ra ngoài và tương tác với người khác nhiều hơn nhé!

Blog Radio Sưu tầm.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Khởi đầu của mùa đông chính là yêu thương

Khởi đầu của mùa đông chính là yêu thương

Đến giờ, tôi mới biết rằng, hóa ra mùa đông không phải chỉ là lạnh lẽo, cô đơn như tôi vẫn nghĩ. Nó chỉ đang ấp ủ cho một khởi đầu mới, cho một mùa xuân mới, chờ một ngày nắng ấm chiếu sáng lòng ta.

Tiên đoán vận mệnh tương lai của những người có má lúm đồng tiền

Tiên đoán vận mệnh tương lai của những người có má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền bên phải được xem là một dấu hiệu của sắc đẹp, nét đào hoa, tiền bạc và quyền lực. Những người may mắn có má lúm bên phải đều được đánh giá là thân thiện, dễ gần và tốt tính, được nhiều người yêu mến.

Ngôi nhà có 1000 chiếc gương

Ngôi nhà có 1000 chiếc gương

Với công việc hàng ngày, bạn dành thái độ mỉm cười hay cau có? Hình ảnh phản chiếu trên gương mặt của đồng nghiệp, nhân viên mà bạn gặp ngày hôm nay thế nào?

Mình sẽ bên nhau mặc kệ cuộc đời

Mình sẽ bên nhau mặc kệ cuộc đời

Anh thì chỉ biết yêu em, được chứ Mình sẽ bên nhau mặc kệ cuộc đời.

Phương Nam một ngày trời trở lạnh

Phương Nam một ngày trời trở lạnh

Thế là những ngày lập đông hiếm hoi của xứ nóng đã tới. Lâu dần, tạo nên thói quen chờ đợi và ngóng trông tiết lành lạnh về mỗi cuối năm của bao người con phương Nam, như chờ đợi một tình nhân khắng khít đã xa cách rất lâu mà chưa hẹn ngày gặp lại.

Những vị trí nốt ruồi phú quý đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân

Những vị trí nốt ruồi phú quý đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân

Khác với nốt ruồi ở ngực, phụ nữ có nốt ruồi ở khu vực này làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Không chỉ vậy, bạn còn được nhiều quý nhân trợ giúp nhanh chóng gặt hái thành công trong bất kỳ công việc nào.

3 điều và 3 kiểu người mà ai thông minh sẽ tự khắc hiểu không nên bận tâm đến

3 điều và 3 kiểu người mà ai thông minh sẽ tự khắc hiểu không nên bận tâm đến

Phụ nữ thông minh sẽ không vì một lời nói của ai đó mà đau lòng, việc tổn thương trước một người vô tình lại càng không. Có những chuyện chỉ nên nói một lần và cũng có những kiểu người tốt nhất là đừng bao giờ gặp lại.

Dùng dằng tháng 12

Dùng dằng tháng 12

Thôi trả lại tháng 12 mênh mang Chạm vào ngày trở gió

Dự báo vận mệnh của 12 con giáp trong năm 2020?

Dự báo vận mệnh của 12 con giáp trong năm 2020?

Cùng đọc xem vận mệnh của mình trong năm 2020 sẽ như thế nào nhé!

Chút rung động đầu đời

Chút rung động đầu đời

Tôi quen anh trong mùa mưa. Ở cái thành phố bé xíu mà quanh năm gió lào triền miên này, mưa đến mang theo cả một làn sức sống mới. Anh xuất hiện bên tôi cũng vậy, nhẹ nhàng, tươi mát, trong trẻo như những giọt mưa.

back to top