Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 4/5 đến 10/5: Thân được trao cơ hội, Hợi tình cảm rạn nứt

2020-05-04 01:35

Tác giả:


Tuần mới, 12 con giáp có những biến động gì về sức khỏe, tình duyên, tiền bạc. Cùng xem tử vi của 12 con giáp để biết được chi tiết và có hướng ứng phó kịp thời nhé.

***

TUỔI TÝ

Tuần mới, tử vi hàng ngày cho rằng tuổi Tý hung cát đan xen nhưng cái hung lấn át hết vượng cát nên tình yêu không như ý thậm chí có người còn chịu khổ cảnh chia ly gia đình, người yêu phản bội.

Cũng may vận trình công việc khá ổn. Là người chu đáo trong công việc, làm hết mình và có đam mê, bạn thực sự khiến cấp trên hài lòng. Cố gắng phát huy cao tinh thần làm việc này nhé vì sẽ có nhiều cơ may thăng quan tiến chức đó.

Tình hình sức khỏe không được tốt cho lắm, cần nhất lúc này là thay đổi giờ giấc sinh hoạt, chịu khó ngủ nghỉ đầy đủ. 

TUỔI SỬU

Tuần này tin vui nhất cho người tuổi Sửu là vận tình duyên khởi sắc. Bạn đang có một tình yêu đẹp, cuộc sống hạnh phúc bên người ấy và nhất định phải nâng niu trân trọng nhé.

Công việc cũng khá ổn, cấp trên hài lòng về bạn chỉ có một vài đồng nghiệp vì ghen tức nên gây thị phi. Bạn phải bản lĩnh trước những điều tiếng của mọi người, xao động là ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và chỉ có thiệt thân thôi.

Tình hình tài chính cũng rủng rỉnh nhưng bạn phải quan tâm chăm lo túi tiền, không nên phung phí và thấy ai khó cũng cho vay.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 4/5 đến 10/5/2020: Thân được trao cơ hội, Hợi tình cảm rạn nứt

TUỔI DẦN

Chuyện tình cảm không như ý, có kẻ lừa dối bạn khiến bạn cảm thấy chán nản, buồn khổ suốt nhiều ngày. Tuần này tuổi Dần nên vững tâm lại, vui vẻ, gặp gỡ nhiều người để tìm thấy niềm vui trong cuộc sống nhé.

Hãy nhớ, trong công việc, ai cũng có lúc mắc sai lầm nên có bị cấp trên quở trách một chút thì cũng không sao. Bạn phải hết lòng vì công việc và trung thành với sếp thì sẽ không có vấn đề gì xảy ra cả.

Tình hình sức khỏe ổn định, nên vui vẻ thoải mái, ăn uốn ngủ nghỉ đúng giờ để giữ gìn nhan sắc nữa nhé. 

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp nhắc nhở tuổi Mão nên quan tâm sức khỏe bản thân một chút. Làm việc hăng say khiến bạn quên mất chăm sóc mình. Cũng may điều này được cấp trên hết sức ghi nhận, tạo điều kiện cho bạn có cơ hội nắm vị trí cao hơn. Phát huy nhé!

Tình hình tài chính ổn, lương cao nên bạn có thể tha hồ mua sắm món đồ mình thích. Tuần này nên tao bất ngờ cho người ấy một chút nhé. Có thể đi ăn uống, tặng quà để người ấy cảm thấy luôn được yêu thương, trân trọng.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 4/5 đến 10/5/2020: Thân được trao cơ hội, Hợi tình cảm rạn nứt

TUỔI THÌN

Một tuần mới đầy khởi sắc với tuổi Thìn trên mọi phương diện, bạn có thể yên tâm mà tận hưởng thành quả. Tình yêu như ý, người ấy yêu thương, trân trọng và chăm sóc bạn hết mình còn tính chuyện tương lai rồi đó.

Người tuổi Thìn nên chăm chỉ hơn trong công việc để có được vị trí tốt hơn. Hiện tại cũng đã ổn nhưng cần có chức quyền để củng cố công việc của mình.

Tình hình tài chính rất tốt, tiền bạc dư dả nên có thể sắm một vài món đồ mà bạn thích thậm chí là món đồ giá trị như xe sang, vàng bạc.

TUỔI TỴ

Tử vi hàng ngày khuyên tuổi Tỵ tuần này nên ăn nói cẩn thận ,tránh xa đám đông và những thị phi. Đừng xen vào chuyện của người khác dù chỉ là lời góp ý nhỏ nhé. Đôi lúc chỉ vì một câu nói mà khiến đối phương cảm thấy mất mặt và bạn sẽ không còn là bạn thân của họ nữa.

Tình yêu như ý, cả hai đang sống trong những ngày tháng vui vẻ hạnh phúc. Bạn cần phải chăm sóc bản thân cho nhan sắc nâng tầm hơn một chút, xuề xòa quá cũng không ổn.

Hãy nhớ, trong tình yêu, tiền bạc không phải là quan trọng nhưng không có tiền bạc thì tương lai cũng mù mịt nên phải gắng hết sức kiếm tiền và tiết kiệm hơn nữa nhé. 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 4/5 đến 10/5/2020: Thân được trao cơ hội, Hợi tình cảm rạn nứt

TUỔI NGỌ

Tuần này tuổi Ngọ có cơ hội gặp gỡ nhiều người có vai vế và những người này sẽ hỗ trợ bạn trong công việc. Cần phải mạnh dạn hơn trong giao tiếp, đừng có ái ngại, ăn nói chậm chạp sẽ mất điểm đó.

Tình duyên không như ý thậm chí có người khác hớt tay trên. Đừng buồn vì chuyện tình cảm vẫn phải là do duyên số, cố chấp cũng sẽ khó đến được với nhau hoặc không thể hạnh phúc.

Tiền bạc ổn định nhưng tuần này không nên cho ai vay tiền nếu không muốn một đi không trở lại. 

TUỔI MÙI

Tử vi 12 con giáp chúc mừng tuổi Mùi khi tuần mới liên tiếp nhận tin vui đặc biệt về tiền bạc. Cấp trên đã quyết định tăng lương cho những nỗ lực mà bạn đã đóng góp cho công ty. Là người chăm chỉ, chịu khó, bạn hoàn toàn xứng đáng với phần thưởng đó nên không cần khiêm tốn nhé.

Tình yêu ổn định, bạn nên tích cực hơn nữa thì chắc chắn sẽ chinh phục được người đẹp. Tình yêu như ý nên bạn càng có động lực để làm việc, giao tiếp cũng vui vẻ hơn, tạo dựng nhiều quan hệ tốt. Tuy nhiên cần phải tính kế lâu dài, tiết kiệm tích cóp vốn làm ăn nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 4/5 đến 10/5/2020: Thân được trao cơ hội, Hợi tình cảm rạn nứt

TUỔI THÂN

Tuần này tử vi 12 con giáp báo tin vui cho tuổi Thân vì bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền. Các mối quan hệ xã hội của tuổi Thân khác rộng và đây chính là cơ hội dành cho bạn. Nên nhớ, đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào nhé dù là nhỏ.

Tình yêu khá ổn, là người kiên trì, chân tình nên có vẻ bạn đã chiếm được cảm tình của người ấy. Tiếp tục phát huy nhé, có lẽ người ấy sắp đổ bạn rồi đó. 

Tiền bạc hanh thông, cũng nên sắm vài món đồ cho mình để bản thân thấy được chỉn chu hơn, tự tin hơn trong mắt người khác.

TUỔI DẬU

Cơ hội đến với tuổi Dậu ngay từ đầu tuần nhưng nếu bạn không biết nắm bắt, tận dụng thì sớm muộn cũng về tay người khác. Tình duyên ổn định có lẽ là động lực giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Những thành tích mà bạn mang lại sẽ khiến cấp trên hài lòng…

Tình yêu và tiền bạc phải song hành, yêu nhưng không quên công việc, không quên nhiệm vụ kiếm tiền. Hãy là người bản lĩnh, chu đáo trong tất cả các lĩnh vực. 

Tuần này sức khỏe có dấu hiệu sa sút, cần phải chú ý và đi khám lại xem sao nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 4/5 đến 10/5/2020: Thân được trao cơ hội, Hợi tình cảm rạn nứt

TUỔI TUẤT

Có một vài điều không hay đến với tuổi Tuất trong tuần này nhất là chuyện tiền bạc. Người vay tiền đến lúc đòi không được lại còn gây thị phi mất tình cảm đôi bên. Bạn cần phải chỉn chu hơn nữa trong cách nói chuyện và nhất là trong việc chọn bạn kết thân.

Công việc đang tốt nhưng nếu bạn cứ tiếp tục làm theo ý mình thì sớm muộn cơ hội cũng tuột khỏi tay. Có khó khăn, người bạn nên hỏi ý kiến nhất chính là sếp, không phải ai xa lạ.

Tình hình sức khỏe không ổn do ăn nhiều đồ béo, lười tập thể dục, cẩn thận với căn bệnh mỡ máu của bạn đó nhé.

TUỔI HỢI

Hợi ơi, hôm nay nên nghiêm túc xem lại tình cảm nhé, người ấy có vẻ như không còn mặn mà với bạn nữa. Rất có thể là họ có người thứ ba rồi nên bạn phải nghiêm túc xem lại mối quan hệ.

Tình yêu như ý, bạn và người ấy tính chuyện tương lai đi là vừa. Việc đầu tiên là phải đưa nhau về ra mắt gia đình nhé.

Sớm muộn gì thì bạn cũng được tăng lương nhưng cũng đừng vì thế mà lơ là công việc. Tuần này phải làm việc gấp 2 lần tuần trước thì cấp trên mới nhìn ra thiện chí của bạn nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 4/5 đến 10/5/2020: Thân được trao cơ hội, Hợi tình cảm rạn nứt

Theo Vietnamnet

Mời xem thêm chương trình:

Một mai qua cơn mê, xa cuộc đời bềnh bồng, anh lại về bên em

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Có những đoạn tình cảm đi suốt đời cũng chẳng thể nào quên

Có những đoạn tình cảm đi suốt đời cũng chẳng thể nào quên

Có những mối quan hệ sẽ dễ dàng quên đi, nhưng cũng có những mối quan hệ mà dù đi hết cuộc đời này, cũng sẽ chẳng thể nào có thể xóa nhòa. Và có những tình cảm chỉ là say nắng nhất thời, nhưng cũng có những tình cảm sẽ dai dẳng mãi trong tim.

Thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta từng đánh mất

Thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta từng đánh mất

Tình cảm tớ dành cho cậu rất hồn nhiên, đó là những rung động đầu đời của tớ, nó trong trẻo như sương mai. Người ta nói rằng tình yêu tuổi học trò thường là thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta đánh mất trong cuộc đời này.

Trái tim không ngừng thổn thức khi nhớ về dư vị tuổi thơ

Trái tim không ngừng thổn thức khi nhớ về dư vị tuổi thơ

Tôi bây giờ không còn nhỏ dại, kí ức năm nào đã ngủ quên trong tiềm thức nhưng trái tim tôi vẫn không ngừng thổn thức nhớ về một thời đã qua.

Sau rất nhiều vết thương con muốn có một gia đình hạnh phúc

Sau rất nhiều vết thương con muốn có một gia đình hạnh phúc

Nhưng có lẽ một ngày nào đó gần thôi, tôi sẽ bước ra khỏi bóng hình của quá khứ để nhìn nhận những thay đổi của ba và cho mình được trọn vẹn với hai chữ gia đình mà tôi luôn ao ước. Một gia đình hạnh phúc sau rất nhiều vết thương.

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Mỗi người đều có một thanh xuân đặc biệt cho riêng mình dù có thể phải đối mặt bão giông hay bình yên đi chăng nữa thì chắc chắn vẫn sẽ cảm động đến khắc sâu. Và thanh xuân của tôi cuối cùng lại vẫn là anh ấy.

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tôi của ngày hôm nay đã cất sâu những cảm xúc năm nào và để mọi thứ được ngủ yên. Bởi sẽ có những tình yêu chỉ cần được nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc.

5 mẹo nhỏ giúp phụ nữ nhàn thân

5 mẹo nhỏ giúp phụ nữ nhàn thân

Hy vọng với những tips trên đây các chị em phụ nữ chúng ta luôn sống vui vẻ và hạnh phúc, vừa có thể theo đuổi đam mê nghề nghiệp vừa có một gia đình bình yên để trở về.

Niềm vui của cuộc đời vô cùng giản đơn

Niềm vui của cuộc đời vô cùng giản đơn

Niềm vui của cuộc đời chỉ đơn giản là mỗi sáng thức dậy mình còn sống, mình còn được ít thở tận hưởng bầu không khí của thiên nhiên thì ngày đó ta nên biết ơn vì bản thân vẫn còn một ngày để trải nghiệm.

Cảm ơn anh của năm tháng ấy

Cảm ơn anh của năm tháng ấy

Em từng nghĩ mình sẽ cùng nhau nắm tay vượt qua tất cả nhưng có lẽ em luôn sai anh à. Em tự mình cắt đứt mối quan hệ này, lần đầu em cảm nhận tim mình đau đến vậy, nhưng có lẽ em yếu đuối không giữ vững được lòng mình trước những giông bão để bước tiếp cùng anh đến cuối cùng.

Phố cũ nhớ anh

Phố cũ nhớ anh

Anh đã sống thế nào? có lúc nào chạnh lòng mà nhớ đến em không?

back to top