3 đặc điểm này được xem là phúc tướng của phụ nữ, càng đầy đặn lại càng phát tài
2020-04-25 01:20
Tác giả:
Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ để vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với những người phụ nữ, mọi đặc điểm trên cơ thể của họ nói lên tài vận mà không phải ai cũng biết.
***
Trong xã hội hiện đại, phụ nữ đều chú trọng vào ngoại hình mà vô tình quên đi phúc tướng trời cho. Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ để vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với những người phụ nữ, mọi đặc điểm trên cơ thể của họ nói lên tài vận mà không phải ai cũng biết.
Xét về mặt nhân tướng, có 5 đặc điểm trên cơ thể của phụ nữ được xem là phúc tướng. Điều đặc biệt, nếu những chỗ này được trọn vẹn và đầy đặn, không sứt mẻ thì người phụ nữ sẽ ngày càng giàu có và phát tài. Không những thế, mọi vấn đề trong cuộc sống như sự nghiệp, hôn nhân đều rất suôn sẻ, thuận lợi. Cùng xem đó là những chố nào nhé!
1. Chiếc cằm đầy
Không thể phủ nhận rằng, nhiều người phụ nữ không thích có một chiếc cằm đầy đặn. Họ cho rằng, đó là khuyết điểm khiến gương mặt của họ mất nét và không thu hút. Nhưng trên thực tế, chiếc cằm đại diện cho những người có số mệnh phú quý. Trong nhân tướng học có chỉ ra, ai có chiếc cằm đầy đặn, hoặc cằm chẻ là những người có khả năng thu hút tài vận một cách tự nhiên.
Không những thế, đây được xem là những người hiền lành, phúc hậu, biết suy nghĩ và hiền lành. Những người có đặc điểm này thường là người mẹ, người vợ mẫu mực không ai sánh bằng, không chỉ giáo dục con cái nên người mà có khả năng giúp đỡ chồng gầy dựng sự nghiệp thành công.
.jpg)
2. Vòng mông đầy
Khác với chiếc cằm, nhiều người phụ nữ lại thích có vòng mông đầy đặn hơn thì nó có thể tôn vóc dáng của người phụ nữ, giúp họ thu hút và quyến rũ hơn bao giờ. Trong nhân tướng học có nói, phụ nữ nào có vòng mông đầy đặn là đại diện cho sự giàu có và sung túc. Họ không những biết kiếm tiền mà còn biết quản lý tài chính một cách chặt chẽ, khoa học.
Phúc tướng này có thể giúp họ duy trì được sự giàu có trong khoảng thời gian dài. Bên cạnh đó, những người phụ nữ có đặc điểm này thường rất nhẫn nại, kiên trì và hết lòng hy sinh vì chồng con và gia đình. Ngoài ra, họ cũng là người luôn lạc quan, yêu đời, một lòng hướng về gia đình và những người mình yêu thương, là những người phụ nữ chuẩn mực, ai lấy được phúc đức 3 đời.

3. Dái tai đầy
Phụ nữ nào có dái tai đầy thì xác định là những người có phúc đức và tài vận không ai sánh bằng. Bên cạnh đó, những người có đặc điểm này thường sống lâu và hậu vận được an nhàn hưởng phước con cháu. Trong nhân tướng học có nói, dái tai đầy đặn được xem là phúc tướng trời ban, ai mà sở hữu được thì sẽ gặp được nhiều may mắn.
Bất kể là được sinh trưởng trong gia đình thế nào, nhưng đến khi trưởng thành và đến lúc về già đều được quý nhân phù trợ, bên cạnh giúp đỡ, tạo điều kiện để xây dựng cuộc sống sung túc, viên mãn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có dái tai đầy đặn, vì vậy nếu được sở hữu đặc điểm này bạn phải cảm thấy may mắn và tự hào nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Tri thức trẻ
Mời xem thêm chương trình:
Cứ ngỡ là tình cờ, nào ngờ là định mệnh
Phản hồi của độc giả
Xem thêm
Hẹn gặp lại nhau khi lòng đã hóa bình yên
Hãy gặp lại nhau, khi một mùa hoa khác lại nở. Đó không nhất thiết phải là mùa xuân rực rỡ, mà là mùa của sự sống đâm chồi từ những kẽ nứt của thương tổn. Là mùa của những mảnh tình được "gắng ghép" lại, không phải một cách gượng ép, mà là sự gắn kết tự nhiên của hai mảnh ghép đã được mài dũa qua thời gian. Những vết rạn trên gốm sứ khi được hàn bằng vàng sẽ càng trở nên quý giá; tình yêu của chúng ta cũng vậy, sau những lần tan vỡ và hàn gắn, nó sẽ mang một vẻ đẹp trầm mặc và bền bỉ vô cùng.
Dư âm
Có lẽ với chị Sáu điều khiến chị vui nhất, tự hào nhất chính là ba đứa con. Tụi nhỏ như ba ngọn đèn soi rọi để chị bước đi trong đêm tối. Hễ chị lỡ một nhịp, tụi nhỏ lại kéo chị một cái, kéo chị đi về nơi sáng hơn.
Mắt em sao buồn thế?
Mắt em sao buồn thế? Lại để giọt lệ rơi Như sầu đông vời vợi Mi khép một khung trời.
Ngôi nhà hạnh phúc
Những ngày đông đến, gió thổi hun hút ngoài hiên, mẹ lại ngồi bên khung cửa sổ đan áo len cho chúng tôi. Đôi tay mẹ thoăn thoắt, từng sợi len như dệt thành bao thương yêu thầm lặng. Chị tôi ngồi kế bên, vừa gỡ rối sợi len, vừa khe khẽ hát mấy câu vọng cổ. Còn cha, khi rảnh, lại kể chuyện ngày xưa cho chúng tôi nghe, giọng cha trầm ấm hòa cùng tiếng mưa tý tách ngoài hiên. Ngôi nhà nhỏ khi ấy ấm hơn bất kỳ ngọn lửa nào.
Khi tình yêu không còn nữa
Tôi chẳng cần phải sống vì bất cứ ai, nhìn sắc mặt hay chịu chi phối cảm xúc của người khác. Nhưng rồi tôi nhận ra nhiều khi ly hôn không phải là chúng ta kết thúc cuộc hôn nhân không hạnh phúc mà là mở ra cho chúng ta một bước tiến mới. Có thể là những ngày bình yên hay những ngày mà chúng ta phải tự đối diện với khó khăn thay vì có chồng hay vợ bên cạnh cùng vượt qua.
Người lạ, có quen!
Cảm ơn cậu vì đã xuất hiện để cô có thêm mảnh ghép lạ nhưng rất chân thật. Cảm ơn cậu vì vẫn luôn xuất hiện khi cô thực sự cần sự hỗ trợ. Chúng ta gặp nhau có thể đã là một “phép màu” giữa hàng triệu người lướt qua nhau ngoài cuộc sống xô bồ kia. Chào tạm biệt cậu - người lạ có quen!
Giữa hai mùa im lặng
Ở một nơi khác, Minh bước đi nhẹ hơn. Nó không còn chạy trốn. Chỉ là đang đi chậm lại, đủ để không lạc mất con đường quay về. Giữa hai mùa im lặng, cuối cùng cũng có một mùa mưa ở lại.
Tình yêu đến như một tia chớp
Tình yêu của chúng tôi đến nhanh như một tia chớp, nhưng lại để lại ánh sáng rất lâu trong tim. Và tôi tin rằng, tình yêu chân thành có thể đến bất cứ lúc nào. Chỉ cần bạn dám mở lòng hạnh phúc rồi sẽ tìm đến bạn.
Lá thư số 02
Tụi mình cách xa nhau hơn 10km, hình như cũng không quá xa lắm, mình muốn gặp cậu. Khi nào tụi mình mới có thể gặp nhau? Khi nào cậu mới quay đầu nhìn mình? Thôi mình chẳng biết, cứ hỏi đến mình lại muốn khóc.
Có những điều chúng ta mới biết (Kết thúc)
Giữa ánh nắng mỏng và tiếng thành phố vừa thức giấc, họ chợt hiểu rằng đời người không phải lúc nào cũng trả lại mọi thứ đã mất. Chỉ là, có những lúc, khi không còn đòi hỏi gì thêm, người ta lại được ở cạnh nhau — theo một cách rất khẽ.





