Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tử vi tuần mới 12/7 - 18/7: Tuổi Sửu tiền bạc rủng rỉnh, tuổi Tuất việc không như ý

2021-07-12 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 12/7 đến 18/7/2021, những ngày đầu tuần mang lại tiền bạc rủng rỉnh cho tuổi Sửu nhưng càng về cuối tuần con giáp này càng dễ đánh mất tiền bạc, do đó, đừng vì thấy có chút tiền trong tay mà vội tiêu xài hoang phí.

***

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 12/7 đến 18/7/2021, những ngày đầu tuần mang lại tiền bạc rủng rỉnh cho tuổi Sửu nhưng càng về cuối tuần con giáp này càng dễ đánh mất tiền bạc, do đó, đừng vì thấy có chút tiền trong tay mà vội tiêu xài hoang phí.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 12/7 đến 18/7/2021, cách hành xử quá thiếu lý trí, thiên về cảm tính của tuổi Tý có thể gây ra những căng thẳng với đồng nghiệp. Hãy kiên nhẫn và học cách lắng nghe những người xung quanh chia sẻ để hiểu được cảm nhận của họ, thay vì chỉ biết cảm xúc của chính mình.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý tuần này cũng đang ở giai đoạn bế tắc, hãy cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi. Có thể nói, lúc này bản mệnh đang ở trong quá trình tự chữa lành bản thân.

Do đó, không thể tránh khỏi cảm xúc lên xuống thất thường. Trong thời gian này, tuổi Tý hãy học cách tha thứ, khoan dung với chính mình. Chỉ khi không còn gánh nặng mặc cảm tội lỗi con giáp này mới có thể tự giải thoát bản thân khỏi nỗi đau đeo bám.

May mắn càng cuối tuần tuổi Tý càng về hóa giải được những mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Thậm chí con giáp này và mọi người còn rất hào hứng việc cùng chung tay trong việc giúp sức, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 12/7 đến 18/7/2021, những ngày đầu tuần mang lại tiền bạc rủng rỉnh cho tuổi Sửu nhưng càng về cuối tuần con giáp này càng dễ đánh mất tiền bạc, do đó, đừng vì thấy có chút tiền trong tay mà vội tiêu xài hoang phí, hãy lên kế hoạch cẩn thận cho những việc mua những món đồ cần thiết.

Ngoài ra tuần này dự báo sẽ có những rắc rối không thể nào lên kế hoạch phòng tránh trước như mất nước, điện hay rò rỉ vòi nước hay thiếu hụt các vật dụng cần thiết có thể xảy ra. Vì những vấn đề này mà bản mệnh cảm thấy phiền phức ngoài việc tốn một khoản chi phí kha khá để sửa chữa, mua mới.

Hung tinh còn khiến tuổi Sửu trở nên cao ngạo hơn khi con giáp này quá tin tưởng vào khả năng của mình, không đánh giá cao nỗ lực của người khác. Cẩn thận kẻo chuốc thêm oán thù không đáng có khiến con giáp này bị xa lánh, thiếu sự hợp tác trong công việc sau này.

Tuổi Sửu cũng đừng mong sớm có cơ hội kết đôi trong tuần này. Đây là thời gian dành cho sự chân thành, thật thà, cũng như cách con giáp này cởi mở với một người nào đó. Bản mệnh cũng sẽ rơi vào một tình huống khó khăn đòi hỏi bản thân phải cố gắng để học cách quản lý và giải quyết mọi việc sao cho hiệu quả nhất.

bay_-_bong

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 12/7 đến 18/7/2021, vận trình của tuổi Dần khá ổn định, đây là thời gian con giáp này sẽ cảm thấy khó khăn trong việc bộc lộ ý kiến của mình. Bản mệnh dễ rơi vào nhiều tình huống lỡ lời oái oăm nếu không suy nghĩ kỹ trước khi nói.

Những ngày đầu tuần và giữa tuần không có chuyện gì đáng ngại cả nhưng hung tinh xuất hiện vào cuối tuần khiến con giáp này cảm thấy khó chịu với cuộc sống xáo trộn. Lúc đó, bản mệnh nên hạn chế tiếp xúc với quá nhiều người vì có thể họ sẽ khiến mọi việc của bản mệnh thêm phần mệt mỏi.

Khi tình cảm đang có những phút trầm buồn thì tuổi Dần hãy dừng lại và suy nghĩ thấu đáo hơn rồi hẵng đưa ra lời phản hồi với đối phương cũng không muộn con giáp này. Lúc này cả hai cần chút không gian riêng để được là chính mình và nhìn nhận lại chuyện tình cảm này.

Cuối tuần là thời gian lý tưởng để tuổi Dần nhìn lại con đường sự nghiệp đã qua. Thông qua đó, con giáp này sẽ nghiệm ra nhiều bài học thú vị về chính bản thân. Điều này có thể mở ra một hướng đi mới cho chặng đường sắp tới của bản mệnh.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 12/7 đến 18/7/2021, tuổi Mão được khuyên hãy dành thời gian nhiều cho bản thân để suy nghĩ và nhìn nhận lại mọi thứ trước. Đừng lo lắng vì qua khó khăn lúc này con giáp này sẽ trở lại dần một mạnh mẽ, trưởng thành hơn.

Có những hoàn cảnh sẽ đẩy tuổi Mão phải đảm nhiệm vai trò của trọng tài, và rồi việc phải làm thế nào để có thể phân định một cách khách quan sẽ là thách thức đối với con giáp này. Hẳn nhiên bản mệnh đồng thời sẽ phải đối diện với một vài sự cám dỗ, cần phải có sự suy nghĩ và lựa chọn, thay vì làm theo mong muốn của chính mình.

Có những dấu hiệu cho thấy tuổi Mão đối mặt với những chuyện không vui trong tình cảm khi qua đi những cảm xúc ban đầu thì nay hai người thường xuyên cãi cọ, mâu thuẫn. Tuần này cho thấy, quan hệ với các thành viên trong gia đình hoặc đồng nghiệp cũng trải qua một số trục trặc.

Bù lại tài tinh ghé thăm vào giữa tuần sẽ mang lại tiền bạc cho tuổi Mão nên những rắc rối nho nhỏ xuất hiện vào ngày đầu tuần sẽ không là chuyện đáng bàn. Hơn nữa, với bản lĩnh của mình, tuổi Mão sẽ vượt qua được mọi việc một cách dễ dàng.

cho_-_doi_-3

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết từ ngày 12/7 đến 18/7/2021, cuộc sống của tuổi Thìn tuần này khá êm đềm, công việc diễn ra đều đều, chưa có gì đột phá. Tuy nhiên, về mối quan hệ thì có chút không vui khi họ trách móc con giáp này vì sự thiếu quan tâm mà con giáp này dành cho họ.

Những ngày đầu tuần của tuổi Thìn có nhiều khó khăn, trở ngại, trong cả vấn đề tiền bạc lẫn mối quan hệ. Việc gì con giáp này cũng phải từ tốn xử lý thì mới mong lấy lại số tiền của mình, đừng quá nóng vội khiến không ai khác ngoài chính bản mệnh là người gánh hậu quả.

Ảnh hưởng của sao chủ về di chuyển cho thấy có những thay đổi nhưng đó là điều cần thiết để cuộc sống của con giáp này mới mẻ hơn. Dù có chút thử thách với trải nghiệm mới nhưng con giáp này hãy tập quen sẽ thấy mọi thứ tốt đẹp hơn mình tưởng.

Tuần này tuổi Thìn dành khá nhiều thời gian để suy nghĩ về chuyện tình cảm, chủ yếu là con giáp này cảm thấy buồn, không vui với hiện tại. Nếu bản mệnh tập trung một chút thì vẫn có cách để cải thiện tình yêu, miễn là trong lòng vẫn mong muốn vun đắp hạnh phúc cùng người ấy.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 12/7 đến 18/7/2021, không có khó khăn nào đáng kể khiến tuổi Tỵ phải quá hoang mang. Cát tinh xuất hiện vào giữa tuần sẽ là hậu thuẫn quan trọng để bản mệnh xử lý được những nhiệm vụ quan trọng. Sẽ có những việc con giáp này chẳng nghĩ tới cũng được người khác nhắc lại với thái độ nể phục.

Tuần này bản mệnh nên bớt so sánh sẽ tốt hơn, mỗi người đều có một giá trị riêng cần được tôn trọng, vậy thì đâu có lý do gì mà con giáp này không tôn trọng sự độc nhất vô nhị của bản thân vậy. Hãy tự tin bày tỏ ý tưởng của mình trước đám đông ngay khi có thể.

Những việc xảy ra trong tuần này có thể khiến cho tinh thần tuổi Tỵ không tốt một chút nào, con giáp này căng thẳng, mỏi mệt và suy nghĩ rất nhiều về tình yêu của mình. Có lẽ chính vì thế mà bản mệnh không thiết tha tương tác với bất cứ ai. Tuy nhiên nếu tìm được một người để chia sẻ thì mọi việc sẽ tốt hơn rất nhiều.

Sao chủ về đào hoa, phong lưu xuất hiện nên không tốt cho những cặp đôi đang có chuyện tình cảm xáo trộn vì đây có thể là cơ hội để người thứ ba xuất hiện, gây trở ngại cho việc hàn gắn tình cảm của hai người. Hãy dẹp bỏ hờn ghen để tìm cách thấu hiểu và nuôi dưỡng tình cảm cho nhau.

to_-_mau

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 12/7 đến 18/7/2021, cát tinh xuất hiện vào những ngày đầu tuần hỗ trợ cho tuổi Ngọ có giải pháp đúng đắn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng. Thậm chí có những việc không diễn ra theo kế hoạch con giáp này cũng có thể xử lý nhanh chóng vấn đề bằng khả năng thích nghi tuyệt vời của mình.

Tuần này đòi hỏi tuổi Ngọ cần phải tập trung cao độ nếu không sẽ dễ để xảy ra soi sót. Hơn nữa, bản mệnh đừng vì ý kiến của quá nhiều người mà phân tâm, không ai có thể ngăn việc có ý kiến nhưng chính con giáp này phải là người biết chọn lọc điều gì nên nghe hay là bỏ qua.

Cát tinh xuất hiện cũng sẽ giúp bản mệnh có thể, chống đỡ lại các hung tinh, nhờ đó mà con giáp này vượt qua những trở ngại hiện tại. Thậm chí với kinh nghiệm đang có, bản mệnh còn có thể giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.

Chuyện quá khứ đã qua đi rồi tuổi Ngọ đừng nghĩ nhiều nữa. Đừng mất quá nhiều thời gian cho chỉ một người mà thôi, con giáp này sẽ phung phí những cơ hội giá trị để tương tác, gặp gỡ những người tốt đẹp hơn. Đừng quên rằng đây là tuần mới để xây dựng thật nhiều những mối quan hệ giá trị.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 12/7 đến 18/7/2021, đầu tuần tâm trạng của tuổi Mùi vô tư, thoải mái nhưng đó cũng là lý do khiến con giáp này dễ trở thành đối tượng bị ai đó lợi dụng. Bản mệnh nên biết kiểm soát lại tình hình, đừng vì vui quá mà quên mất những chi tiết quan trọng nào đó.

Tuần này là lúc tuổi Mùi nên dành thời gian để lập ra các kế hoạch, trước khi bắt tay vào hành động, nhờ thế mới có thể tiến xa hơn trong công việc của mình. Đừng quên rằng việc đầu tư một chút thời gian ban đầu có thể giúp con giáp này tiết kiệm được vô khối thời gian sau đó.

Tuần này tuổi Mùi khá lơ là trong chuyện tình cảm và việc đối phương hờn giận là chuyện không thể tránh khỏi. Tình yêu không phải mối bận tâm lớn nhất của con giáp này tại thời điểm này, bởi vì bản mệnh đang bận rộn với công việc, các kế hoạch cá nhân.

Ảnh hưởng của hung tinh gây bất lợi cho sức khỏe nên tuần này con giáp này cần nhiều thời gian hơn cho việc tĩnh dưỡng, hồi sức. Đừng để nguyên nhân cơ thể yếu nhược, bệnh tật trở thành điều cản trở sự nghiệp và tương lai của mình.

em_gai_-1

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp báo hiệu từ ngày 12/7 đến 18/7/2021, tuần mới với tâm trạng tươi vui phơi phới nên tuổi Thân rất thích được giúp đỡ người khác. Con giáp này đừng bỏ lỡ cơ hội để bày tỏ thiện chí của mình với mọi người.

Cát tinh hỗ trợ cho các kế hoạch của tuổi Thân thêm phần thuận lợi khi cần việc gì thì ngay lập tức có người hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu cẩn thận thì con giáp này nên kiểm tra lại mọi việc kỹ càng cho dù đối phương có nhiệt tình giúp đỡ tới mức nào đi nữa. Ngoài ra, đừng quên nói lời cảm ơn và thể hiện sự trân trọng công sức của họ.

Thời điểm giữa tuần khiến bản mệnh phải đau đầu nhất khi nhận ra chân tướng sự việc hoặc cảm thấy thất vọng về ai đó mà mình từng tin tưởng. Hãy nhắc nhở bản thân rằng đó là cơ hội để bản thân không nên quá tin tưởng ai đó vì họ có thể gây hại cho mình bất cứ khi nào có cơ hội.

May mắn là tuổi Thân đã nhanh chóng tìm lại niềm tin, hy vọng mới sau những đổ vỡ tình cảm. Có thể nói, sau cơn mưa trời lại sáng, sau những khó khăn, rắc rối thì lúc này con giáp này đã hiểu ra những điều quan trọng trong một mối quan hệ nào đó, từ đó xây dựng quan hệ đó tốt đẹp và tích cực hơn.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 12/7 đến 18/7/2021, hứa hẹn nhiều dự định mới của tuổi Dậu được hoàn thành. Việc ở bên những người trẻ hơn mình sẽ đem lại cho con giáp này nhiều năng lượng, nhiều ý tưởng và động lực cho ngày mới. Nhờ thế bản mệnh sẽ có thêm sự khích lệ tinh thần và nỗ lực hơn để hoàn thành những công việc của mình.

Cát tinh xuất hiện dự báo bản mệnh dồi dào tiền bạc và thậm chí có người còn được người thân cho tiền, hỗ trợ tiền bạc để làm ăn, kinh doanh. Con giáp này đủ năng lực để đầu tư thì có thể bắt đầu tìm hiểu để chuẩn bị tham gia những cơ hội lớn sau này.

Tuần này cũng có nhiều dấu hiệu vui trong chuyện tình cảm của tuổi Dậu, việc giao tiếp của con giáp này sẽ dần cải thiện hơn trước. Trong các mối quan hệ, bản mệnh nhiều lúc quá nhiệt huyết với việc cứu giúp người khác.

Lúc này, tuổi Dậu hãy suy nghĩ về giới hạn của mình và đặt ra ranh giới về những gì bản thân mình có thể giúp đỡ cho ai đó, vì có những người đang lợi dụng lòng tốt của con giáp này.

 

em__gai

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy từ ngày 12/7 đến 18/7/2021, tuổi Tuất luôn phải thận trọng hơn trong tuần này vì có rất nhiều việc diễn ra không như ý con giáp này. Nhất là hung tinh xuất hiện đầu tuần là lời cảnh báo, bản mệnh không được chủ quan, phải quan tâm tới cả những chi tiết nhỏ vốn tưởng rằng chẳng đáng gì.

Tuổi Tuất cần nhắc nhở bản thân rằng, không cần phải vội vàng, hối hả quá làm gì. Chậm lại, cẩn thận xem xét mọi chi tiết là tất cả những gì mà mình nên làm hôm nay, để tránh những sai sót không đáng có. Chỉ cần con giáp này hấp tấp một tí là sẽ mất khá nhiều thời gian sau này để xem xét lại việc đó.

Tình cảm có nhiều điều không như ý, đã đến lúc con giáp này dành thời gian để rà soát lại các mối quan hệ. Tất nhiên bản mệnh phải chấm dứt các mối quan hệ độc hại. Song, quan trọng hơn, hãy nhìn vào sâu bên trong để tự chất vấn mình vì sao con giáp này luôn phải dây vào cùng một kiểu người như vậy.

Do ảnh hưởng tiêu cực của hung tinh nên sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu giảm sút rõ rệt. Tuổi Tuất chớ chủ quan với những biểu hiện không tốt của cơ thể, đừng vì mải làm việc mà quên việc chăm sóc bản thân. Nếu cảm thấy đầu óc căng thẳng hay tham gia các môn thể thao để giải tỏa stress.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 12/7 đến 18/7/2021, những điều gì vui vẻ, hạnh phúc thì tuổi Hợi nên tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc đó, nhất là khi cát tinh xuất hiện hậu thuẫn cho sự nghiệp được nhiều người giúp sức. Về cuối tuần sẽ có nhiều khó khăn hơn con giáp này tưởng, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng.

Song cát tinh sẽ giúp cho bản mệnh sớm thoát được những trở ngại mà mình đang đối mặt. Vì thế, dù là vấn đề tiền bạc thì con giáp này cứ tập trung tìm cách xử lý, rồi sẽ tìm ra cách thức phù hợp sớm thôi.

Những công việc đã chiếm trọn năng lượng của tuổi Hợi trong tuần mới, khiến cho con giáp này không thể nào còn sức lực cho bất cứ công việc gì, kể cả nhiệm vụ của gia đình. Có thể điều này sẽ khiến cho người yêu thương trách giận, hãy khéo léo khi ứng xử với họ.

Dù xảy ra chuyện tuổi Hợi luôn mạnh mẽ đứng lên. Nếu con giáp này đã quan tâm quá nhiều đến một người nào đó, và giờ đây nhận ra rằng những tình cảm của mình là phí phạm, bởi đối phương không xứng đáng thì chỉ là lời nhắc nhở để bản mệnh thay đổi. Chẳng có gì là muộn cho việc thay đổi mối quan hệ này bằng cách hướng đến những giá trị tích cực hơn.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Petro Times

Mời xem tiếp chương trình

Nếu đó là tình yêu sai trái, hãy buông bỏ đi em!

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Yêu xong một người là như thế nào?

Yêu xong một người là như thế nào?

Và sau cuối, cùng đường ai nấy bước!

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Covid-19 lần thứ tư với diễn biến phức tạp khiến nhịp sống bình thường của từng cá nhân, gia đình và toàn xã hội có nhiều xáo trộn. Bên cạnh việc thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách xã hội, duy trì đời sống tinh thần lành mạnh, tạo tâm lý tích cực để vượt qua khó khăn cũng hết sức cần thiết.

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Nhưng đối với tôi và cũng không ít các bạn cũng trang lứa, "nhà" là nơi kinh khủng nhất.

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu một điều gì đó mới. Trong mọi vấn đề, chúng ta được khuyến khích nên nhìn vào các yếu tố thiết thực, sử dụng lý trí và tư duy logic trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Mình nắm tay nhau lần nữa

Mình nắm tay nhau lần nữa

Câu hỏi đó cứ làm anh nhức buốt, mình vẫn thương nhau mà, mình vẫn thương nhau nhiều lắm, sao cứ phải cách xa như vầy

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau Khi tạm biệt hãy hôn em một cái Một lần thôi, cho tim em lắng lại Anh đi rồi mãi chẳng còn mai sau.

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Những mong ước của mẹ tôi vẫn còn phía trước vì vậy chị em chúng tôi cần cố gắng, nỗ lực hết sức mình, chỉ mong sao mẹ luôn được vui vẻ, hạnh phúc và không phải lo cho việc học hành của chúng tôi.

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

Sau rằm Trung thu, 5 cung hoàng đạo có tài vận khởi sắc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

Hospital Playlist phần 2 tiếp tục chạm đến trái tim khán giả bằng cách khai thác sâu hơn những mối quan hệ trong phim, song hành với công việc thì ở bên trong họ là những nỗi niềm, những trăn trở cần phải giải quyết

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Trong từ “Friend” thì vẫn có “end”, “Lover” thì vẫn có “over” nhưng “Mom” đọc ngược lại vẫn là “mom”, “Dad” đọc ngược lại vẫn là “dad” và “Family” kết thúc bằng “ily” có nghĩa là “i love you”.

back to top