Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 29/6 đến 5/7/2020: Tuất công việc hanh thông, Thân dấu hiệu sa sút

2020-06-29 01:36

Tác giả:


Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ ngày 29/6 đến 5/7/2020 nhé!

***

TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp tuần mới nhắc nhở tuổi Tý về thị phi. Tuần này có vài kẻ không hay nói những lời khó nghe với bạn, bạn 

Chuyện tình cảm như ý, bạn đang có một cuộc tình đẹp và nhất định phải trân trọng hết mình. Đừng cố chấp và bảo thủ chỉ vì những chuyện không đáng nhé. Chi tiết nhỏ thì nên bỏ qua thì tình cảm mới bền vững được.

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày tuần mới của 12 con giáp cảnh báo tuổi Sửu về họa thị phi. Tuần này việc của bạn thì làm còn việc của người khác đừng xen vào nhất là những chuyện không mấy vui vẻ. Phải tránh rước họa vào mình nhé. 

Tình yêu chưa được suôn sẻ cũng không có gì phải buồn. Chỉ cần bạn cố gắng thì người ấy sẽ nhận ra tình cảm chân thành của bạn nên không cần phải sốt sắng, quan trọng là chân thàhn. 

Tuần này nên có kế hoạch thể dục thể thao thiết thực đi nhé, có vẻ như sức khỏe đang có dấu hiệu suy yếu.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp tuần mới cảnh báo tuổi Dần nên làm có thái độ tích cực hơn với công việc của mình. Có vẻ như bạn đang có tâm lý đứng núi này trông núi nọ nên mọi việ của bạn không được hanh thông.

Hãy chủ động đưa ra những đề xuất để lấy công chuộc tội nhé. Đừng bao giờ lơ là khi bạn đang sống nhờ vào công việc đó còn nếu đã lơ là thì phải tính cách chuyển việc đi nhé. 

Tiền bạc như ý, có thể mua sắm vài món đồ và chịu khó trang hoàng nhà cửa cũng như lo lắng cho bản thân mình một chút. 

TUỔI MÃO

Tuổi Mão có một tuần vô cùng tốt đẹp, mọi sự như ý. Bạn nên cân đối công việc chính và công việc làm thêm vì cả hai công việc đều mang lại lợi ích cho bạn. Nhưng nhớ là đừng để cấp trên soi nhé.

Tình yêu của bạn và người ấy khá ổn. Tiếp tục phát huy tình cảm này nhé vì người này không những là người yêu còn là quý nhân của bạn, sẽ hỗ trợ bạn nhiều trong công việc đó.

Tiền bạc ổn, cần có kế hoạch tiết kiệm để đầu tư làm ăn lớn, tích cóp cho tương lai nhé.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

TUỔI THÌN

Tử vi 12 con giáp tuần mới thông báo vận quý nhân sắp đến với tuổi Thìn. Dường như tuần này bạn sẽ gặp được quý nhân, nhiều người muốn hợp tác làm ăn với bạn và nếu bạn thực sự có thể làm được tốt hơn thì cơ hội làm giàu sẽ nhanh đến đó. 

Tình yêu có dấu hiệu tiến triển, bạn cần phải nhanh chóng đưa người ấy về ra mắt khẳng định chủ quyền đi nhé nếu không người ấy sẽ không cảm nhận được sự chân thành của bạn đâu.

TUỔI TỴ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp tuần mới nhắc nhở tuổi Tỵ trong công việc. Làm gì cũng phải đến nơi đến chốn, không được lơ là rồi công việc làm thêm lại làm ảnh hưởng công việc chính. 

Tình cảm cá nhân không tốt khiến bạn mất tập trung trong mọi việc kể cả công việc chính và công việc phụ. Cố gắng là người bản lĩnh trong mắt người khác, đừng vì chuyện cỏn con mà làm ảnh hưởng công việc lớn. 

Sức khỏe có dấu hiệu sa sút do không chịu luyện tập kèm theo ăn uống vô tội vạ, thức khuya dậy sớm.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

TUỔI NGỌ

Tử vi hàng ngày tuần mới của 12 con giáp cho rằng tuổi Ngọ hơi nông nổi trong mọi quyết định liên quan tiền bạc. Bạn cần phải nghĩ kĩ càng, càng phải tư vấn ý kiến của người thân nếu không bỏ tiền ra rồi lại mắt trắng đó.

Tình cảm như ý, bạn đang có một tình yêu đẹp thì phải cố gắng gìn giữ. Có những mâu thuẫn nhỏ và bạn phải chấp nhận điều này. Đừng bao giờ nghĩ cuộc sống màu hồng, tình yêu là không có cãi vã, mâu thuẫn.

TUỔI MÙI

Tử vi 12 con giáp tuần mới chúc mừng chuyện tình yêu của tuổi Mùi. Có vẻ như bạn và người ấy đang có mối quan hệ tốt. Cố gắng hơn nữa khẳng định tình yêu của cả hai người, đưa về ra mắt là một điều để khẳng định tình cảm chân thành đó. 

Tuần này cấp trên giao cho bạn nhiệm vụ khó khăn nhưng đừng từ chối. Đón nhận nó đã là một cơ hội lớn giúp bạn thăng quan tiếnh chức rồi đó.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp tuần mới cảnh báo công việc của tuổi Thân có dấu hiệu sa sút. Bạn nên chuyên tâm cho việc chính, đừng vì những việc cỏn con mà làm ảnh hưởng đến thu nhập của mình.

Tình yêu của bạn và người ấy rất ổn, bạn hãy biết ơn vì người ấy luôn bên cạnh động viên, giúp đỡ bạn hết mình. Đây không những là người yêu còn là quý nhân hỗ trợ bạn trong công việc. 

TUỔI DẬU

Tử vi 12 con giáp tuần mới tuần mới của tuổi Dậu vô cùng hanh thông. Công việc như ý, tình duyên rất ổn. Phải nói bạn là người may mắn nhất trong số 12 con giáp trong tuần này vì cái gì cũng tốt đẹp.

Nhưng đừng vì tiền có mà tiêu hoang phí nhé. Hãy tiết kiệm, tính toán kĩ càng những dự định công việc cho tương lai. 

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

TUỔI TUẤT

Tuất công việc hanh thông, tiền bạc như ý, bạn đang dùng số tiền của mình chi tiêu một cách có mục đích rõ ràng đó. Nhưng nên nhớ có những việc đầu tư không thể tự mình quyết định được, cần tư vấn ý kiến của người thân nhé. 

Tuần này nên có kế hoạch đi chơi gần cùng gia đình, người yêu để tăng thêm tình cảm gắn kết. Yêu thương nhau, bên nhau để mọi thứ tốt đẹp hơn, tình yêu ngọt ngào hơn. 

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp tuần mới cho rằng công việc của bạn trong tuần này có vài trở ngại. Nhưng bằng sự thông minh, sắc sảo, bản lĩnh của mình, bạn đã vượt qua tất cả. Bạn không sợ cả những thị phi, đặt điều trong công ty. 

Tình yêu khá ổn là nguồn động lực giúp bạn làm việc hăng say, vui vẻ hơn. Cố gắng chứng minh tình cảm của mình với người ấy nhé. 

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Theo Vietnamnet

Mời xem thêm chương trình:

Nếu chúng ta gặp lại, caauk có còn lời hứa khi xưa?

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Yêu thầm là cho đi vô điều kiện

Yêu thầm là cho đi vô điều kiện

Điều quan trọng mà tôi nhận ra đó là trong những giờ phút hiện tại này, tôi đã yêu hết mình, trao đi tình cảm của mình một cách chân thành nhất và vô điều kiện, vì khi yêu tôi muốn bản thân mình trở thành phiên bản tốt nhất nên ra sức nỗ lực và hoàn thiện chính mình.

Lời thoại của ‘30 chưa phải là hết’: Mỗi câu đều rất chân thật như viết ra cho chính mình

Lời thoại của ‘30 chưa phải là hết’: Mỗi câu đều rất chân thật như viết ra cho chính mình

Họ, dù là người vợ toàn thời gian Cố Giai hay người đang đấu tranh cho cuộc sống của mình trong phố thị rộng lớn là Vương Mạn Ni hay Chung Hiểu Cần – người đang cố duy trì cuộc hôn nhân của mình với ông xã đều đang dùng phương thức của mình để cố gắng sống trong độ tuổi 30. Bên cạnh diễn xuất của dàn diễn nổi tiếng như Giang Sơ Ảnh – Đồng Dao cùng kịch bản cuốn hút, 30 chưa phải là hết thành công nhờ vào những câu thoại.

Chỉ mong tình yêu như một ly nước lọc

Chỉ mong tình yêu như một ly nước lọc

Ổng cứ kêu hoài “Em yêu anh anh chỉ sợ em thiệt thòi, anh vừa nghèo vừa không đi làm từ sáng tới tối, không dành thời gian nhiều cho em được”. Cứ như ông cụ non ấy! Tao liên tục phải “chỉnh đốn” cái tư tưởng đấy của ổng.

Trồng cây nào giúp mang lại sự giàu có, sung túc cho 12 con giáp?

Trồng cây nào giúp mang lại sự giàu có, sung túc cho 12 con giáp?

Bạn nên trồng cây gì để mang lại may mắn tài chính tốt nhất? Mọi người thường đặt các loại cây, hoa tại không gian sống hoặc nơi làm việc của mình, ngoài tác dụng làm đẹp, chúng còn giúp thanh lọc không khí. Thực ra, đặt cây đúng cách có thể giúp vượng tài khí. Vậy loại cây nào sẽ mang lại giàu có cho 12 con giáp?

Chuyện một hương hoa

Chuyện một hương hoa

Có lẽ là những ngày trời đẹp, dịu êm bà thường ngồi trên chiếc ghế bành ngoài hiên nhà nhắm mắt thả mình vào một cơn gió nhẹ vút qua, vào một tia nắng ngọt ngào như những giọt mật ong rớt xuống ngoài sân

Giải quyết nỗi lo tài chính khi Tết đến

Giải quyết nỗi lo tài chính khi Tết đến

Trong hoàn cảnh nào, nhà hoạch định tài chính Shannon McLay, người sáng lập và CEO của Financial Gym cho rằng, ai cũng có thể tiết kiệm. Tuy vậy, làm thế nào để tiết kiệm đúng cách, nhất là khi Tết cổ truyền đang cận kề và bạn có nhiều khoản để chi cho dịp năm mới này?

Những chiếc xe đạp xinh xinh trong ngõ vắng

Những chiếc xe đạp xinh xinh trong ngõ vắng

Có lần bé đang tập xe nên tông thẳng chiếc xe vào em, em không sao nhưng chiếc váy bị bẩn, vậy là em nhăn mặt dù bé đã xin lỗi rất dễ thương, sau đó em thấy ân hận, thấy người đáng giận đáng ghét là mình.

Mùa đông này phương em trời đầy nắng

Mùa đông này phương em trời đầy nắng

Anh mãi mãi phiêu lãng với gió mây Em cứ nhung nhớ của những ngày đằng đẵng Mùa đông này phương em trời đầy nắng Sao vẫn lạnh hoài vì vắng bóng anh.

Tử vi tuần mới 18/1 - 24/1: Tuổi Ngọ phần thưởng xứng đáng, tuổi Mùi khả năng phát tài

Tử vi tuần mới 18/1 - 24/1: Tuổi Ngọ phần thưởng xứng đáng, tuổi Mùi khả năng phát tài

Theo tử vi tuần mới từ ngày 18 đến 24/1/2021 của 12 con giáp, tuổi Mùi rất có khả năng phát tài, đặc biệt là với những người làm ăn, kinh doanh. Có thể con giáp này sẽ nhận được một khoản lời lãi khả quan sau quá trình đầu tư lâu dài hoặc buôn may bán đắt, được khách hàng tin tưởng.

Em đang mong chờ điều gì từ một mối quan hệ không tên?

Em đang mong chờ điều gì từ một mối quan hệ không tên?

Em có nhận ra được không? Em đang là người thất bại trong chính lời nói của mình đó. Người khẳng định rằng tình cảm này không thể xuất hiện là em. Người luôn lảng tránh mọi chuyện cũng chính là em. Vậy bây giờ, em đang mong đợi điều gì từ mối quan hệ không tên này? Này cô gái, em có đang cảm thấy buồn cười với chính mình không?

back to top