Phát thanh xúc cảm của bạn !

12 con giáp nên kết hôn ở độ tuổi nào để nhân duyên may mắn, bền lâu?

2020-06-27 01:35

Tác giả:


Để giúp cuộc sống sau hôn nhân phúc lộc song toàn, hạnh phúc viên mãn thì các con giáp nữ nên tính đến chuyện trăm năm khi bước vào độ tuổi nào mới thật sự phù hợp? Mời các nàng cùng tham khảo nhé!

***

Đời sống hôn nhân gia đình có hạnh phúc hay không phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực của cả hai vợ chồng, nhưng ông bà xưa cũng quan niệm rằng, việc xem tuổi trước khi tính chuyện trăm năm cũng là việc làm khá hệ trọng. Và theo tử vi thì những con giáp nữ nên kết hôn vào độ tuổi nào để giúp mái ấm của mình dễ có được phúc lộc song toàn, gia đình luôn trong ấm ngoài êm?

Tuổi Tý: 25 tuổi

Hầu hết những cô nàng cầm tinh con chuột thường thích chuyện hôn nhân của mình cứ "thuận theo tự nhiên" và cứ từng bước tiến hành mà không phải suy nghĩ hoặc tính toán chi cho phức tạp. Với các nàng tuổi Tý, khi cảm thấy đã tới lúc không thể sống thiếu người ấy thì mới có thể tính đến chuyện hôn nhân.

Tuy nhiên, tử vi cho biết, để hậu vận suôn sẻ, hanh thông thì các cô nàng tuổi Tý nên lập gia đình sớm, và độ tuổi 25 chính là thời điểm cực kỳ phù hợp. Kết hôn ở tuổi này, các cô nàng cầm tinh con chuột và chồng dễ gặp nhiều may mắn trong con đường công danh sự nghiệp của mình. 

Tuổi Sửu: 27 tuổi

Vốn trời sinh những cô nàng cầm tinh con trâu là người của gia đình. Sau khi yên bề gia thất, phụ nữ tuổi Sửu không chỉ là một người vợ chu toàn đảm đang mà còn là một bà mẹ hết lòng vì con cái. Tuy là con giáp rất chăm lo phát triển sự nghiệp nhưng nếu tìm thấy đối tượng phù hợp với mình thì các nàng tuổi Sửu cũng muốn nhanh chóng tính đến chuyện kết hôn. 

Tử vi cho biết, tuổi thích hợp nhất cho các nàng tuổi Sửu tiến tới hôn nhân là 27 bởi đây cũng là thời điểm những cô nàng cầm tinh con trâu dễ được đón được nhiều phúc lộc, cuộc sống gia đình sau hôn nhân dư dả, thậm chí còn rất sung túc.

12 con giáp nên kết hôn ở độ tuổi nào để nhân duyên may mắn, bền lâu?

Tuổi Dần: 28 tuổi

Thông thường, con gái tuổi Dần rất coi trọng sự nghiệp, chính vì vậy mà con giáp này thường muốn xây dựng tương lai vững bền trước rồi mới tính đến chuyện yên bề gia thất. Hầu hết những cô nàng cầm tinh con cọp đều thường dồn sức trẻ để giúp phát triển bản thân, tự tìm chỗ đứng vững chắc nên không mấy chú ý đến việc lập gia đình.

Tuy nhiên, tử vi cho biết, 28 tuổi chính là lúc thích hợp để con gái tuổi Dần đi đến hôn nhân bởi lúc này con đường công danh sự nghiệp đã khá vững chãi. Ngoài ra, tâm tính của các nàng tuổi Dần ở độ tuổi này cũng đã dần ổn định, chững chạc và chín chắn hơn trước. Lấy chồng ở tuổi này, phụ nữ tuổi Dần như "rước" thêm về cho mình một chỗ tựa vững chắc, cả hai cùng bảo bọc nhau xây dựng cuộc sống an nhàn và hạnh phúc hơn.

Tuổi Mão: 26 tuổi 

Bẩm sinh những cô nàng cầm tinh con mèo thường là những người hay thích bay nhảy và tự do tự tại, không muốn bị ràng buộc thế nên phụ nữ tuổi Mão cũng không mấy mặn mà với chuyện hôn nhân khi còn quá trẻ. Với cô nàng tuổi Mão, chỉ khi cảm thấy bản thân mình đã thật sự sẵn sàng bước vào một cuộc sống mới, cuộc sống hôn nhân gia đình thì họ mới tính tới chuyện về chung một nhà với người ấy.

Tử vi cho biết, với các nàng tuổi Mão thì độ tuổi 26 chính là lúc rất thích hợp để tính đến chuyện trăm năm bởi lúc này tuổi Mão có thể vừa tự đảm bảo được cuộc sống của chính mình vừa giúp chồng gây dựng nghiệp lớn, cuộc sống hôn nhân sẽ vô cùng viên mãn. 

12 con giáp nên kết hôn ở độ tuổi nào để nhân duyên may mắn, bền lâu?

Tuổi Thìn: 24 tuổi 

Phụ nữ cầm tinh con rồng thường là người giỏi giang, thông minh lại hay thích "ngao du sơn thủy" nên cũng thường có xu hướng không thích lập gia đình sớm. Với phụ nữ tuổi Thìn, khi đã bay nhảy chán chê và muốn tìm nơi nương tựa thì mới có thể nghĩ đến chuyện hôn nhân.

Tuy nhiên, tử vi cho biết, con gái tuổi Thìn nên kết hôn ở độ tuổi 24 bởi lấy chồng càng sớm thì may mắn càng nhiều. Thậm chí, lấy chồng ở độ tuổi này ngoài đem tới vận may về công danh, tài lộc cho mình thì phụ nữ tuổi Thìn còn mang nhiều phúc khí đến cho cả chồng con.

Tuổi Tỵ: 22 tuổi

Tử vi cho biết, những cô nàng cầm tinh con rắn thường tiền vận dễ vướng vào nhiều khó khăn vất vả, thế nên nếu lập gia đình sớm thì con giáp này sẽ giúp mình giảm bớt vất vả hơn. Khi có một người nâng khăn sửa túi bên cạnh, có một người là điểm tựa vững chắc cho mình thì cô nàng tuổi Tỵ sẽ càng thêm vững tin phấn đấu và tiến về phía trước.

Thế nên, với các nàng tuổi Tỵ thì 22 tuổi chính là độ tuổi phù hợp cho việc tính đến chuyện yên bề gia thất. Ngoài ra, tử vi cho biết, lấy chồng ở thời gian này còn giúp con gái tuổi Tỵ mở ra nhiều thay đổi rất tích cực trong con đường công danh sự nghiệp của mình. Cả công việc lẫn tình cảm gia đình đều rất viên mãn, tuổi Tỵ và nửa kia sẽ cùng dắt tay nhau vượt qua mọi sóng gió của cuộc đời.

12 con giáp nên kết hôn ở độ tuổi nào để nhân duyên may mắn, bền lâu?

Tuổi Ngọ: 28 tuổi 

Thông thường, do thuộc tuýp người thích tự do nên những phụ nữ cầm tinh con ngựa thường lập gia đình muộn. Khi con giáp này nhận thấy bạn bè mình đều đã yên bề gia thất thì lúc ấy những cô nàng tuổi Ngọ mới có thể "tỉnh ngộ" và có ý định tiến xa hơn với nửa kia của mình.  

Tử vi dự báo, với phụ nữ tuổi Ngọ thì 28 chính độ tuổi đẹp nhất để con giáp này bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình. Đây là thời điểm chín muồi để những cô gái tuổi Ngọ tìm một bến đỗ bình yên cho mình sau những ngày tung tăng chạy nhảy khắp nơi. Hơn nữa, việc yên bề gia thất vào độ tuổi này cũng giúp phụ nữ tuổi Ngọ dễ có được phúc lộc song toàn, hạnh phúc thăng hoa viên mãn.

Tuổi Mùi: 24 tuổi

Trời sinh những phụ nữ cầm tinh con dê vốn là những người sở hữu tính cách khá ấm áp và bao dung. Là những người hay hướng về gia đình nên phụ nữ tuổi Mùi thường có khuynh hướng chọn yên bề gia thất khi tuổi còn khá trẻ. Phụ nữ tuổi Mùi thường quan niệm rằng, cứ kết hôn để ổn định đời sống gia đình rồi sau đó gây dựng sự nghiệp cũng chưa muộn. 

Thật vậy, tử vi cho biết, với con gái tuổi Mùi thì 24 là tuổi nên lập gia đình bởi kết hôn càng sớm thì tuổi Mùi càng làm chủ gia đình tốt hơn. Bên cạnh đó, phụ nữ cầm tinh con dê cũng thường là những người mang mệnh phú quý, dễ gặp được chồng vừa hiền đức lại vừa có danh và có tài. Nếu phụ nữ tuổi Mùi không sớm kết hôn và để qua lứa tuổi 24 này thì sẽ phải đợi một thời gian lâu sau đó mới tìm được ý trung nhân lý tưởng cho mình.

12 con giáp nên kết hôn ở độ tuổi nào để nhân duyên may mắn, bền lâu?

Tuổi Thân: 29 tuổi

Vốn phụ nữ cầm tinh con khỉ thường là những người vừa lanh lợi thông minh lại vừa "cao tay ấn", thế nên nếu kết hôn sớm thì hạnh phúc gia đình không mấy bền vững, thậm chí còn dễ xảy ra đổ vỡ, chia ly.

Và tử vi cho biết, độ tuổi 29 chính là thời điểm thuận lợi nhất để các nàng tuổi Thân "theo chồng về dinh". Lấy chồng ở tuổi này thì nền tảng kinh tế gia đình lẫn sự nghiệp của phụ nữ tuổi Thân mới có thể ổn định, vững bền. Cuộc sống sau hôn nhân của con giáp này nhờ thế cũng luôn hạnh phúc, thăng hoa.

Tuổi Dậu: 31 tuổi 

Có thể nói, trong 12 con giáp thì những cô nàng cầm tinh con gà là những người rất quan tâm đến sự nghiệp. Cũng vì lẽ đó mà phụ nữ tuổi Dậu thường có xu hướng kết hôn rất muộn, thậm chí phải sau tuổi 30, khi sự nghiệp đã dần ổn định thì con giáp này mới nghĩ đến chuyện yên bề gia thất với đối phương.

Tử vi cho biết, với các nàng tuổi Dậu thì tuổi 31 chính là lúc thích hợp để cùng nhau đi đến đoạn kết tình yêu của đời mình. Khi ấy cả sự nghiệp lẫn cuộc sống của các nàng tuổi Dậu đã cực kỳ ổn định, thế nên khi cả hai về chung một nhà thì phúc lộc song toàn, mọi mặt của cuộc sống đều hạnh phúc viên mãn.

12 con giáp nên kết hôn ở độ tuổi nào để nhân duyên may mắn, bền lâu?

Tuổi Tuất: 27 tuổi

Hầu hết những cô nàng cầm tinh con chó cũng là những người không muốn kết hôn sớm, đặc biệt là khi suy nghĩ của họ chưa chín chắn và sự nghiệp chưa ổn định. Thậm chí, phụ nữ tuổi Tuất còn thường có suy nghĩ rằng, khi chưa "an cư" thì chưa thể nghĩ đến chuyện về chung một nhà.

Với con gái tuổi Tuất thì tử vi dự báo, 27 tuổi chính là thời điểm rất phù hợp để các nàng giáp này có thể "theo chồng bỏ cuộc chơi". Ngoài tâm tính ổn định, chín chắn thì kết hôn ở lứa tuổi này phụ nữ tuổi Tuất cũng dễ mang về cho gia đình mình nhiều đại cát đại lợi, nhân duyên viên mãn. 

Tuổi Hợi: 22 tuổi 

Trời sinh những cô nàng tuổi Hợi vốn là những người dễ có số "ngậm thìa vàng" từ nhỏ. Phụ nữ cầm tinh con heo cũng dễ vượng vận đào hoa, nhưng cũng vì có số đào hoa nên con gái tuổi Hợi thường phải suy nghĩ nhiều trong việc chọn đối tượng khác phái cho mình.

Tử vi dự báo, phụ nữ tuổi Hợi càng lập gia đình sớm thì cuộc sống càng dễ sung sướng, dư dả, thế nên 22 tuổi cũng là thời gian thuận lợi nhất để các nàng cầm tinh con heo tính đến chuyện trăm năm. Tuy nhiên, các nàng tuổi Hợi cũng không vì vậy mà quá vội vàng trong chuyện hôn nhân đại sự, để gia đình hạnh phúc thì nàng giáp này cần tìm hiểu kỹ đối phương trước khi quyết định về chung một nhà.

12 con giáp nên kết hôn ở độ tuổi nào để nhân duyên may mắn, bền lâu?

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Thể thao & Văn hóa

Mời xem thêm chương trình:

Chúng ta sẽ gặp lại vào mùa hoa rực rỡ và nói cho nhau nghe hạnh phúc là gì?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hạnh phúc của em đến muộn hơn một chút nhưng sẽ đến thôi

Hạnh phúc của em đến muộn hơn một chút nhưng sẽ đến thôi

“Em đã đánh rơi tình yêu. À không, chúng ta đều đã đánh rơi tình yêu. Anh biết không vì thiếu can đảm trong cuộc đời, mà chúng ta đã vụt mất nhau rồi đấy. Nhưng em sẽ không như năm ấy, sẽ không còn là một cô nhóc rụt rè. Em nhất định sẽ nói cho người đó biết em yêu người đó. Còn bây giờ anh hãy thật hạnh phúc, hạnh phúc của em đến muộn hơn một chút nhưng sẽ đến thôi”.

Tim tôi như có bão, sao người vẫn thản nhiên?

Tim tôi như có bão, sao người vẫn thản nhiên?

Tôi đã từng thích một người suốt quãng thời gian dài, trong lòng là bao nhiêu bão tố, lúc dâng cao, lúc ào ạt xô bờ. Còn người ấy chỉ đứng ngoài thản nhiên.

Thật ra trong cô đơn, chúng ta đã có những khoảng yêu thương chính mình

Thật ra trong cô đơn, chúng ta đã có những khoảng yêu thương chính mình

Và cô đơn từ lúc nào khiến chúng ta có thể gồng lên mạnh mẽ nhưng cũng yếu đuối một cách không ngờ. Nhưng rồi một lúc nào đó chúng ta sẽ hiểu được, thật ra trong cô đơn, chúng ta đã có những khoảng yêu thương chính mình. Bởi yêu thương mới có thể lắng nghe tiếng lòng của mình mà vỗ về kể cả khi không có ai bên cạnh.

Con người ai chẳng muốn trở về nơi gần gũi nhất và đó là quê hương

Con người ai chẳng muốn trở về nơi gần gũi nhất và đó là quê hương

Mảnh đất này là nơi hắn sẽ thương nhớ rất nhiều. Nhưng cũng đã từng là nơi hắn muốn chạy trốn, chạy trốn những ký ức đau buồn cứ ám ảnh trong tâm trí. Có thể những mảnh đất hắn đã từng gắn bó ồn ào, náo nhiệt hơn nhưng cuối cùng con người vẫn muốn trở về nơi gần gũi nhất. Và với hắn chẳng đâu bằng quê hương.

Một thời yêu thương

Một thời yêu thương

Giờ thì đôi mắt bồ câu Còn trong tiềm thức biết đâu mà tìm.

Phố không anh buồn lắm

Phố không anh buồn lắm

Anh còn không về mau Cho em nguôi nỗi nhớ.

Chỉ người mình thương mới biết cách làm mình đau đớn

Chỉ người mình thương mới biết cách làm mình đau đớn

Soi mình trong gương, chải lại mái tóc, tô chút son lại thấy mọi thứ rất xanh, rất nhẹ lòng. Vậy nên, đừng kỳ vọng vào ai, đừng trao cho ai cái quyền được làm đau mình mình và đừng tự mình dày vò mình thêm lần nào nữa. Cuộc đời của mình, mình phải sống chứ đâu thể nào buông bỏ như buông một mối tình.

Trở thành người lớn có đáng ước mơ?

Trở thành người lớn có đáng ước mơ?

Ngày tôi đi học, tâm trạng của tôi thì vui ơi là vui còn mẹ tôi lại buồn. Lúc đó thầm nghĩ chắc là không còn ai để sai bảo hay la mắng.

Hãy bảo vệ em như một món quà quý giá anh nhé

Hãy bảo vệ em như một món quà quý giá anh nhé

Hãy để em là một đứa trẻ hay nhõng nhẽo đòi anh thứ này thứ kia. Hãy để em là một cô bé thích hờn dỗi chỉ để anh vỗ về an ủi, không phải em muốn tình cảm của chúng ta tệ đi mà thứ em muốn là sự nhường nhịn, yêu chiều và tình cảm anh dành cho em cơ. Hãy để em là một cô gái yếu ớt, cần vòng tay của anh ôm ấp khi ngoài kia quá nhiều bão giông, dù là cái ôm vội cũng đủ khiến em an lòng.

Thanh xuân năm ấy tớ đã từng rất thích cậu

Thanh xuân năm ấy tớ đã từng rất thích cậu

Rất nhiều năm sau đó, tôi vẫn không ngừng ước mong giữa chúng tôi có một sợi dây nào đó buộc lại và giá như năm ấy tôi có thể can đảm hơn để nói thật lòng mình “Thanh xuân năm ấy tớ đã từng thích cậu, rất thích”.

back to top