Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tử vi tháng 8/2020 của 12 con giáp: Người gặp được quý nhân, kẻ chịu nhiều biến cố

2020-08-07 01:25

Tác giả:


Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong tháng 8/2020 nhé.

***

TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp tháng 8/2020 thông báo tuổi Tý gặp được quý nhân. Có người luôn bên cạnh động viên hỗ trợ bạn nên bạn hoàn toàn có khả năng tự tin quyết đoán mọi việc.

Chuyện làm ăn trong tháng 8 của người tuổi Tý tương đối thuận lợi. Dù là có người ngáng đường nhưng người này cũng nhanh chóng bị bạn đánh bại. Những kẻ tiểu nhân như vậy cần có biện pháp mạnh, đừng để họ nghĩ bạn nhu nhược nhé.

Đường tình duyên không được như ý cho lắm, có vẻ đối phương đang làm bạn thất vọng khi lăng nhăng. Bạn cần xem lại chuyện tình cảm này ngay lập tức nhé. Sức khỏe cũng vì chuyện đó mà ảnh hưởng không ít đâu.

Con số may mắn: 1, 4

Màu sắc may mắn: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi, Thân, Dậu

congiap1

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày tháng 8/2020 chúc mừng Sửu vì dường như các kế hoạch bạn vẽ ra trước đó đã vô cùng tốt đẹp, hanh thông. Bạn nên chuẩn bị kỹ càng cho công việc tiếp theo nhé.

Bản mệnh trong tháng 8 có quý nhân phù trợ, mỗi khi gặp khó khăn đều có người hết lòng hỗ trợ. Bạn phải trân trọng người này vì đó là tri kỉ, là người hết lòng vì bạn.

Chuyện tình cảm cũng khá là ổn, ai đã có gia đình thì hôn nhân viên mãn, ai chưa có sẽ gặp được người trong mộng khiến bạn xiêu lòng. Bạn cần phải cố gắng mở lòng, vun đắp tình cảm tốt đẹp hơn nhé.

Con số may mắn: 2,6,8

Màu sắc may mắn: Đen, vàng, cam

Quý nhân phù trợ:  Thìn, Ngọ, Dậu, Mùi

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp thông báo tháng 8/2020 sẽ có nhiều biến cố xảy ra với tuổi Dần. Có thể bạn có tài nhưng quá tự kiêu tự đại, thích làm mọi việc theo ý mình sẽ khiến công việc của bạn gặp không ít khó khăn, trở ngại.

Đường tài lộc khởi sắc nhưng vì tiêu tiền quá đà nên số tiền làm ra cũng không giữ được bao nhiêu. Cần thay đổi thái độ ngay lập tức và tiền là phải có tính toán, cất kĩ để dự trù tương lai nhé.

Tình cảm không được tốt cho lắm nếu không muốn nói là đang quá rối ren. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu nguyên nhân vì sao hai người thờ ơ, lạnh nhạt với nhau. Hãy quan tâm tới bản thân và đối phương hơn. Nhan sắc của bạn, sức khỏe của bạn ngày một sa sút, nếu không bồi bổ thì đừng hỏi vì sao mỗi ngày một xấu xí và già nua.

Con số may mắn: 3,5,6

Màu sắc may mắn: Màu cam, trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi, Dậu, Ngọ

congiap2

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày tháng 8/2020 của 12 con giáp cho rằng vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong tháng 8 này không được thuận lợi cho lắm. Công việc rất dễ mắc sai sót vì thái độ chủ quan của bạn. Làm việc gì cũng phải chỉn chu, đến nơi đến chốn nếu không số tiền bạn kiếm được cũng không đủ đền bù đâu nhé.

Tiền bạc có vẻ đang đi xuống, hạn chế chi tiêu những thứ không cần thiết. Hơn nữa, cần phải chăm chỉ hơn trong công việc để được tăng lương. Hiện tại công việc của bạn không như ý cho lắm. Bạn nên biết cách ổn định tình hình và nếu có thể thì thử tìm cơ hội ở một công việc khác xem sao.

Tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, dường như người ấy đã nhận ra tấm chân tình của bạn rồi đó. Kiên trì một chút thì cơ hội thành công sẽ vô cùng lớn. Hơn cả, bạn cần phải biết coi trọng bản thân, tập thể dục hăng hái hơn để cơ thể lúc nào cũng khỏe mạnh nhé.

Con số may mắn: 2,7,8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ, đen, tím

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ, Ngọ, Mão

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn may mắn vì tháng 8 này mọi sự vô cùng hanh thông, công việc cũng được cấp trên nâng đỡ. Nhìn chung, chuyện tình cảm cũng khá là ổn vì bạn luôn biết trước biết sau, bao dung độ lượng, đối phương yêu bạn cũng rất tin tưởng và coi trọng.

Tài lộc tăng lên đáng kể nhưng cũng đừng vì vậy mà chủ quan nhé. Công việc lúc nào cũng phải đảm bảo an toàn, không sai sót, luôn nỗ lực hết mình để thu lợi nhuận.

Các mối quan hệ cũng khá ổn, đây cũng là cơ hội để bạn khẳng định vị trí của mình trong công việc và xã hội, tuy nhiên tử vi nhắc nhở bạn trong tháng này nên cẩn thận việc đi lại xe cộ đề phòng xảy ra va chạm, tai nạn xe cộ.

Con số may mắn: 2,8,9

Màu sắc may mắn: Màu cam, vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão, Dậu, Tuất

congiap3

TUỔI TỴ

Tháng này tuổi Tỵ được nhắc nhở nên cẩn thận những người xung quanh mình. Có vài người bằng mặt mà không bằng lòng, lúc nào cũng tỏ ra mình là người tốt nhưng lại thích đâm sau lưng người khác.

Chuyện tiền bạc cũng phải cẩn thận, cho vay mượn trong thời điểm nhạy cảm này là việc không nên chút nào, có thể sẽ bị lợi dụng, tiền không cánh mà bay.

Chuyện tình cảm cá nhân có chút rắc rối do người thứ ba xen vào. Nhìn chung tháng này bạn nên cân nhắc chuyện yêu đương. Nếu cảm thấy không đủ tin tưởng thì hãy dừng lại nhé.

Con số may mắn: 2,6,9

Màu sắc may mắn: Màu trắng, cam, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu, thân

TUỔI NGỌ

Tử vi hàng ngày tháng 8/2020 khuyên tuổi Ngọ nên chỉn chu hơn trong công việc. Bạn đang quá áp lực với việc mình được giao nên có vẻ làm không hiệu quả, sinh tức giận, cáu bẳn, bệnh tật cũng vì thế mà bủa vây.

Tình cảm của bạn có chút ổn định hơn trong tháng trước nhưng đừng vì thế mà chủ quan. Lúc nào cũng phải vun đắp, làm cho tình cảm ngọt ngào hơn. Không nên mang chuyện công việc về nhà để gây áp lực cho đối phương, người ấy cũng đã quá mệt mỏi vì công việc của mình rồi.

Con số may mắn: 2,5,6

Màu sắc may mắn: Màu vàng, trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ, Dậu

congiap4

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi tháng 8 khá hanh thông về công việc nhưng cũng phải nỗ lực gấp nhiều lần so với tháng trước mới có được thành quả như hiện tại. Đối với bạn khó khăn và thất bại chính là bài học để bạn đúc kết kinh nghiệm và học hỏi tốt hơn.

Chuyện tiền bạc quần phải thắt chặt chi tiêu, quản lý rõ ràng hơn nhé. Nếu có kế hoạch mua sắm gì thì tính đi cũng được bởi có mua sắm thì mới có động lực để kiếm thêm.

Người độc tháng này vận tình duyên nở rộ, có khả năng gặp được người trong mộng nên có cơ hội gặp gỡ thì cố gắng đừng bỏ qua nhé.

Con số may mắn: 2,8,9

Màu sắc may mắn: Màu tím, hồng, cam

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu, Dần, Ngọ

TUỔI THÂN

Theo tử vi hàng ngày tháng 8/2020 của 12 con giáp cho rằng Thân cần tập trung hơn trong công việc. Vừa làm vừa chơi hoặc làm thêm nhiều việc khiến bạn không thể nào hoàn thành tốt công việc mà cấp trên giao. Càng ngày lại càng nhiều việc khiến bạn trở tay không kịp, càng thêm hoang mang.

Tháng này công việc không thuận, tiền bạc cũng không thông nên phải đầu tư thì tính toán thật kỹ nhé. Người làm kinh doanh cẩn thận bị người bên cạnh lừa gạt, tiền đi không trở lại.

Chuyện tình cảm cũng bị công việc làm ảnh hưởng. Do quá áp lực tiền bạc công việc nên bạn không có thời gian quan tâm người đó, khiến họ cảm thấy bạn không coi trọng họ.

Con số may mắn: 1,6,8

Màu sắc may mắn: Màu cam, vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi, Tuất, Ngọ

congiap5

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu cảm thấy quá mệt mỏi khi liên tục mắc sai sót trong công việc trong tháng 8 này. Có lúc bạn muốn từ bỏ công việc hiện tại nhưng nghĩ đi nghĩ lại chẳng có công việc nào hơn cả. Bạn cần phải chú ý sửa sai, xem lại cách làm việc của mình nhé.

Chuyện tiền bạc nên cẩn trọng. Niềm tin là quan trọng thế nên có ý định cho ai đó vay tiền thì phải có niềm tin, đừng để kẻ xấu lợi dụng nhé.

Chuyện tình cảm tốt là điều giúp bạn lấy lại thăng bằng. Nếu có chuyện gì không giải quyết được thì hãy thử tham khảo ý kiến của người thân, người yêu xem sao nhé. Họ chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết gánh nặng đó.

Con số may mắn: 2,6,7

Màu sắc may mắn: tím, trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân, Mùi

TUỔI TUẤT

Có một vài kế hoạch quan trọng cần phải hoàn thành trong tháng này, đó sẽ là cơ hội tốt để bạn khẳng định bản thân với cấp trên. Tiếp tục làm việc cảm tính, lười  biếng chính là trao cơ hội vào tay người khác.

Tình yêu của bạn cũng không được ổn cho lắm nhưng làm thế nào để gác lại chuyện tình cảm, chuyên tâm vào công việc thì tốt hơn.

Tiền bạc nên tích cóp kỹ càng nhé. Đừng tiêu hoang nữa, đã quá tuổi tiêu hoang rồi. Đến lúc bạn sẽ nhận ra mình đã quá hoang phí và cảm thấy tiếc nuối, hối hận đó.

Con số may mắn: 1,4,5

Màu sắc may mắn: Màu cam, vàng, trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần, Tuất

congiap6

TUỔI HỢI

Tử vi hàng ngày tháng 8/2020 của 12 con giáp cho rằng tháng này tuổi Hợi gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc. Nếu bạn không nỗ lực hơn thì vị trí hiện tại cũng không giữ được chứ đừng nói là tăng lương, tăng thưởng.

Tình yêu của bạn cũng không được như ý. Cố gắng chăm sóc bản thân, đừng để lúc nào cũng mệt mỏi, xuống sắc như vậy.

Tài chính không ổn có lẽ là nguyên nhân khiến sức khỏe của bạn sa sút. Cố gắng chăm sóc sức khỏe thật tốt thì làm việc gì cũng hiệu quả nhé.

Màu sắc may mắn: Màu trắng, cam, vàng

Con số may mắn: 1,4,6

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu, Dậu, Dần

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Vietnamnet

Xem thêm: Duyên phận do trời, hạnh phúc do người

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng

Chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng

Vậy là, chúng tôi đã trở thành một đôi, nắm cùng nhau bước vào cánh cổng Đại học trong niềm tiếc nuối vì đã bỏ lỡ nhau cả quãng thanh xuân dài trong quá khứ nhưng có lẽ chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng và sẽ khiến những năm tháng Đại học sắp tới đẹp đẽ như những năm tháng học trò vậy. Những năm tháng có nhau của tôi và cậu.

Mình từng thân đến thế, sao gượng gạo thế này?

Mình từng thân đến thế, sao gượng gạo thế này?

Ngày bạn thân có bạn thân mới, chắc hẳn ai cũng sẽ giống tôi, giằng xé giữa hai sự lựa chọn. Nhưng đôi khi từ bỏ lại là câu trả lời bản thân thấy hợp lí nhất lúc đó. Từ bỏ một mối quan hệ thân thiết thật ra vô cùng khó, khó bởi chính những kỉ niệm đã có với nhau. Nhưng giữa chúng tôi từ khi nào không còn sự kết nối mà là gượng gạo thì cố gắng đến mấy tình bạn ấy vẫn sẽ vỡ tan.

Chuyện tình chưa kịp đặt tên

Chuyện tình chưa kịp đặt tên

Chúng tôi cứ tiếp tục làm bạn như thế, hồn nhiên cười đùa, vô tư trêu chọc, không chút gượng gạo. Tôi cứ nghĩ mọi thứ đã quay về vị trí vốn có của nó.

Một tấm vé khứ hồi về ấu thơ mang tên 'bánh Tò Te'

Một tấm vé khứ hồi về ấu thơ mang tên 'bánh Tò Te'

Tết Trung Thu sẽ được ăn bánh nướng bánh dẻo, Tết Nguyên Đán được ăn bánh chưng, Tết Hàn thực được ăn bánh trôi, Tết Đoan Ngọ - mẹ sẽ làm bánh Tò Te.

Chợ và những ký ức không phai

Chợ và những ký ức không phai

Chợ có thể không là một không gian có điều hòa, cũng có thể không đầy đủ các món hàng và được trang trí bày biện bắt mắt như siêu thị hay chợ online. Nhưng với tôi, chợ luôn là nơi mà tôi muốn đến nhất dù ở bất cứ đâu. Bởi chợ trong tôi luôn là những kí ức không phai về những nét đặc trưng của từng vùng và những giá trị tinh thần mà chỉ những người gắn bó mới cảm nhận được.

Tôi yêu em

Tôi yêu em

Nếu tôi là mặt trời, Nguyện bao bọc lấy em bằng muôn vàn nắng ấm.

Vai anh là bình yên

Vai anh là bình yên

Cần vai anh dựa đầu Bình yên cho em ngủ.

Chữa lành trái tim nhau

Chữa lành trái tim nhau

Có lẽ chúng ta là hai người thợ khéo tay, chúng ta đã làm rất tốt công việc của mình là đến và chữa lành trái tim cho nhau. Nhưng nỗi đau từ những cuộc tình trước để lại dường như khiến cả hai nghi ngại, và cho dù không nói nhưng cũng âm thầm đồng ý với nhau giữ cho nhau một ranh giới, để lỡ khi một trong hai rời khỏi, sẽ không đau như những lần chia tay trước.

Tuổi trẻ sẽ trôi qua rất nhanh nên đừng ngại ngần tháo kén bước ra ánh sáng

Tuổi trẻ sẽ trôi qua rất nhanh nên đừng ngại ngần tháo kén bước ra ánh sáng

Giờ đây, nếu ai đó hỏi tôi “Tuổi trẻ đánh mất rồi có quay lại được không” tôi sẽ không chần chừ mà nói không nên đừng ngại ngần mà tháo kén bước ra ánh sáng.

Bố mẹ hãy yên tâm để chúng con tự vẽ bức tranh của cuộc đời mình

Bố mẹ hãy yên tâm để chúng con tự vẽ bức tranh của cuộc đời mình

Chúng con đã đủ lớn để có trách nhiệm và nhận thức được những gì mình đang làm, chúng con biết cuộc đời này không đẹp như bức tranh nhưng để vẽ nên một bức tranh nhất định phải có một vài gam màu tối.

back to top