Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tử vi tháng 7/2021: Tuổi Tý bước tiến ấn tượng, tuổi Tỵ cực kì may mắn

2021-07-03 01:22

Tác giả:


blogradio.vn - Theo tử vi tháng 7/2021 của 12 con giáp, tháng mới này là một tháng cực kỳ may mắn đối với tuổi Tỵ. Trên cơ bản, mọi điều con giáp này mong muốn và mọi cái đích bản mệnh tự đặt ra đều có thể được hoàn thành một cách xuất sắc.

***

Theo tử vi tháng 7/2021 của 12 con giáp, tháng mới này là một tháng cực kỳ may mắn đối với tuổi Tỵ. Trên cơ bản, mọi điều con giáp này mong muốn và mọi cái đích bản mệnh tự đặt ra đều có thể được hoàn thành một cách xuất sắc.

Tuổi Tý

Tử vi tháng 7/2021 của 12 con giáp dự báo vận trình trong tháng mới của tuổi Tý đạt được những bước tiến ấn tượng trong cuộc sống, có thể khiến người khác cảm thấy ngưỡng mộ.

Thời điểm này, tuổi Tý hãy nhớ luôn giữ cho mình một tinh thần tích cực, dồi dào sức sống, bên cạnh đó luôn độc lập, tự tin trong mọi tình huống. Bản mệnh không cần thiết phải dựa dẫm vào ai để đạt được thành công, và là con giáp có thể đổi vận nửa cuối năm 2021.

Trên phương diện tình cảm thì rất tiếc, con giáp này lại không được may mắn như vậy. Những cặp vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi với nhau. Nếu không mau giải quyết những rắc rối ngăn cách đôi bên thì dễ rơi vào cảnh đồng sàng dị mộng.

Những người còn độc thân cũng ít có cơ hội tìm được người như ý. Về cơ bản, dường như con giáp này đang đề cao cái tôi cá nhân quá mức nên xem thường nhiều người có ý định tiếp cận mình.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tháng của 12 con giáp, tháng 7/2021 này tuổi Sửu đón nhận nhiều niềm vui nhưng cũng phải đối diện với không ít áp lực. Tuy nhiên, con giáp này cũng biết, thử thách và áp lực đặt ra trong cuộc sống sẽ giúp chúng ta trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Trên phương diện sự nghiệp, tuổi Sửu là người tràn trề khí thế. Con giáp này tin tưởng vào chính bản thân mình và cho rằng mình có thể chinh phục được đích đến mà mình đã đặt ra.

Thời điểm này, bản mệnh hoàn toàn có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, nhất là với những ai đang theo đuổi con đường công danh. Con giáp này tạo ấn tượng là người nói ít làm nhiều.

Trên phương diện tài lộc, con giáp này là người biết làm ăn, tính toán, song tháng này, con giáp này chủ yếu kiếm chác nhờ các mối làm ăn nhỏ chứ chưa tìm được cơ hội để tìm được những con giáp này hàng, đối tác lớn.

tu-vi-tin-tot-lanh

Tuổi Dần

Tử vi tháng 7/2021 của 12 con giáp dự báo dù tuổi Dần có được một tinh thần khá tốt, luôn hăng hái, nhiệt tình khi bắt đầu công việc, nhưng sự nhiệt tình ấy không duy trì được lâu, đặc biệt là khi gặp phải khó khăn.

Thời điểm này, nhiều người có sự nghiệp chưa vững chắc, dễ gặp phải nhiều thách thức, dễ thay đổi. Tuổi Dần cần phải xác định tinh thần vững vàng để vượt lên mọi suy nghĩ chán nản, tiêu cực, có như vậy thì mới mong cải thiện được tình hình.

Người làm ăn kinh doanh thường xuyên thay đổi suy nghĩ, quyết định của mình. Thậm chí có người quá nông nổi nên không thích nghe theo lời khuyên của người khác, chỉ làm việc theo suy đoán hoặc cảm tính của mình, dễ dẫn đến việc tiền bạc tiêu tán mà không giải quyết được việc gì.

Trước khi lựa chọn đến với ai, con giáp này cần suy nghĩ kĩ càng xem đối phương có thật lòng với mình không, hay chỉ là yêu đương phù phiếm. Còn nếu đã có gia đình, bản mệnh cần giữ khoảng cách với mọi người.

Tuổi Mão

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 7/2021 này tuổi Mão gặp được nhiều điều thuận lợi hơn là xui xẻo, mọi mặt trong cuộc sống đều có những bước phát triển khá khả quan.

Nếu là người làm công ăn lương, con giáp này cũng nắm bắt được một vài cơ hội để thể hiện bản thân. Với sự thông minh và tính cách hiền hòa, bản mệnh dễ gây thiện cảm với mọi người xung quanh.

Trên phương diện tài lộc, con giáp này có thể tìm được một vài cơ hội đầu tư có lời. Song trước khi lên kế hoạch hoặc đặt mục tiêu cho mình, cần phải biết đánh giá tình hình và khả năng của bản thân một cách chuẩn xác, nếu không dễ đưa ra những kế hoạch thiếu tính thực tế.

Trong phương diện tình cảm, người đã có gia đình có thể nhận được tin vui, giúp tình cảm vợ chồng thêm phần gắn kết. Nhưng trên thực tế, do tác động của ngũ hành tương khắc, đôi bên vẫn không tránh khỏi va chạm nhỏ.

tu-vi-12-cung-hoang-dao

Tuổi Thìn

Tử vi tháng 7/2021 của 12 con giáp dự báo tháng mới này sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp đối với tuổi Thìn, song những may mắn ấy không tự nhiên mà có, mà là do sự cố gắng, kiên trì không mệt mỏi của bản mệnh.

Trong sự nghiệp, bản mệnh là người nuôi cho mình những tham vọng cao xa, nếu biết cố gắng không ngừng thì sẽ đạt được điều đó. Từng bước một, con giáp này sẽ chinh phục được mục tiêu mà mình đặt ra.

Trên phương diện tài lộc, con giáp này không nên chủ quan, lơ là, bởi nếu vậy thì bản mệnh rất dễ rơi vào cái bẫy của kẻ xấu. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định.

Tuy nhiên, tử vi tháng nhắc nhở con giáp này cũng không thể lơ là trong bất cứ công việc nào, khi đưa ra bất cứ quyết định nào, nếu không dễ bị vướng vào trò lừa đảo của những kẻ xấu bụng.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tháng 7/2021 của 12 con giáp, tháng mới này là một tháng cực kỳ may mắn đối với tuổi Tỵ. Trên cơ bản, mọi điều con giáp này mong muốn và mọi cái đích bản mệnh tự đặt ra đều có thể được hoàn thành một cách xuất sắc.

Tiền bạc con giáp này kiếm được không phải là nhờ may mắn, mà là nhờ công sức của chính mình, cũng vì vậy mà khi cầm được đồng tiền trong tay, tuổi Tỵ sẽ càng cảm thấy vui sướng và yên tâm, bản mệnh làm giàu một cách vô cùng bền vững.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia của mình khá hài hòa. Hai người đã thường xuyên trò chuyện, chia sẻ với nhau hơn, mối quan hệ giữa đôi bên càng thêm gắn bó.

Nếu còn độc thân, mối quan hệ xã giao hài hòa giúp tuổi Tỵ dễ nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh. Con giáp này có thể làm quen được với một vài đối tượng triển vọng thông qua sự giới thiệu của những người thân quen.

tu-vi-con-giap_10

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng tháng của 12 con giáp, tuổi Ngọ đối diện với một tháng 7 có tốt xấu đan xen. Có thể trước đó con giáp này đang thuận lợi, nhưng khó khăn sẽ bất ngờ ập tới khiến bản mệnh trở tay không kịp.

Trên phương diện sự nghiệp hay bất cứ phương diện nào đi chăng nữa, con giáp này cũng cần phải cố gắng, phấn đấu hết mình, tránh những suy nghĩ bi quan, tiêu cực. Bên cạnh đó, cũng không được phép lơ là, chủ quan, cho dù mọi việc có đang tiến triển thuận lợi.

Trên phương diện tài lộc, thực chất là con giáp này sẽ gặp khá nhiều điều may mắn. Nếu cố gắng hết sức trong chuyện làm ăn thì dù vướng phải nhiều khúc mắc, có thể bản mệnh vẫn sẽ tìm được hướng đi cho mình, thu về một khoản lợi nhuận khá.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này là một người vô cùng đào hoa. Sự nhạy bén trong cảm xúc và sự chín chắn, trưởng thành khiến tuổi Ngọ dễ thu hút được ánh mắt của người khác giới.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 7/2021 này là một tháng nhiều khó khăn đối với tuổi Mùi. Bản mệnh gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp và tình cảm.

Vận trình tài lộc cũng không thấy nhiều dấu hiệu phát triển chỉ giữ ở mức độ. Dù con giáp này khó có thể tìm được cơ hội ăn nên làm ra, nhưng ít ra thì bản mệnh cũng sẽ không tốn tiền một cách vô ích.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Mùi và nửa kia dễ xảy ra chuyện mâu thuẫn, cãi cọ khiến cho gia đình căng thẳng, không ai được vui. Vì vậy, con giáp này cần nhớ một điều nhịn là chín điều lành, không nên nóng nảy, giận dữ làm đối phương tổn thương.

Trong lĩnh vực sự nghiệp, do tác động của hung tinh, bản mệnh khó đạt được bước thăng tiến trong công việc. Tuổi Mùi đừng vội thất vọng, chẳng qua là bản mệnh chưa có cơ hội mà thôi.

thien-binh-cham-chi

Tuổi Thân

Theo tử vi tháng tháng 7/2021 của 12 con giáp, tháng mới này là một tháng khá bình lặng đối với tuổi Thân. Bản mệnh dễ thỏa mãn với những gì mình đã đạt được nên thường không có chí tiến thủ, thường giậm chân tại chỗ, thiếu quyết đoán trong những thời điểm cần thiết.

Trong sự nghiệp, tuổi Thân khó đạt được bước tiến triển vượt bậc, dù suy nghĩ có thông minh, tỉnh táo nhưng khó tìm được thời điểm để khẳng định bản thân. Con giáp này cần thời gian để chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của mình.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại có thể coi là một điểm sáng trong tháng này của tuổi Thân. Đào hoa nở rộ giúp con giáp này có cơ hội làm quen với nhiều người mới, mở ra những cơ hội xây dựng mối quan hệ triển vọng.

Nếu còn độc thân, bản mệnh nên cởi mở hơn với mọi người. Khả năng ăn nói sắc sảo, linh hoạt dễ khiến con giáp này chinh phục được người khác ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên. Người đã lập gia đình chỉ nên tận dụng lợi thế của mình trong công việc và chú ý giữ khoảng cách với người khác giới, nếu không dễ gặp đào hoa dữ, gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Tuổi Dậu

Tử vi tháng 7/2021 của 12 con giáp cho hay tuổi Dậu trải qua một tháng 7 khá ảm đạm, chủ yếu vì bản mệnh gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe và tinh thần. Những suy nghĩ lo âu, tiêu cực khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi, không muốn cố gắng mà chỉ muốn an phận.

Trên phương diện sự nghiệp, con giáp này thường rơi vào tình trạng khá lười biếng, thiếu kiên nhẫn, nhất là khi bắt tay vào những công việc khó giải quyết. Chính vì vậy mà tuổi Dậu khó nắm bắt được cơ hội phát triển, gần như không có cơ hội thăng chức, tăng lương.

Vận trình tài lộc của con giáp này cũng không có nhiều điểm sáng. Tuổi Thân không ở vào tư thế sẵn sàng để nắm bắt cơ hội, vì vậy mà việc làm ăn dù có tiến triển hay không thì cũng không đem lại nhiều ích lợi.

Chuyện tình cảm là điểm sáng trong tháng này đối với tuổi Dậu. Nếu còn độc thân, con giáp này có cơ hội làm quen với nhiều người mới, mở rộng mối quan hệ, có người quan tâm, chăm sóc mình.

-quy-nhan-bo-cap

Tuổi Tuất

Tử vi tháng 7/2021 của 12 con giáp báo hiệu là một tháng khá vất vả đối với tuổi Tuất. Con giáp này gặp phải nhiều vấn đề khó xử lý trong cuộc sống, đặc biệt là trên cả phương diện sự nghiệp và tình cảm.

Cục diện tương phá cho thấy tuổi Tuất sẽ phải đối diện với nhiều vấn đề trong các mối quan hệ xã giao. Chẳng hạn như bị kẻ tiểu nhân hãm hại, anh em, đồng nghiệp lục đục, thậm chí trong tình huống xấu nhất, còn bị người tưởng chừng thân thiết phản bội.

Trên phương diện tài lộc, con giáp này cũng khó có cơ hội làm giàu trong thời điểm này, vì vậy, các tốt nhất là hãy bình tĩnh chờ đợi một thời cơ thích hợp, không nên quá vội vã nắm bắt cơ hội hoặc mù quáng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của bất cứ ai.

Còn trong chuyện tình cảm, tuổi Tuất và đối phương cần trò chuyện nhiều hơn để thêm phần gắn kết, chớ nên đối xử với nhau quá lạnh lùng, chỉ quan tâm đến công việc của cá nhân mình.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tháng 7/2021 của 12 con giáp, tuổi Hợi chào đón với rất nhiều điều may mắn. Có thể nói rằng những kế hoạch con giáp này đặt ra từ trước đó đều đạt được bước phát triển ấn tượng, khiến mọi người xung quanh đều phải trầm trồ thán phục.

Trong sự nghiệp, nhờ có tính cách chính trực, mạnh mẽ, dám thử sức, không sợ khó khăn, vất vả mà con giáp này sẽ đạt được thành quả xứng đáng với công sức lao động mà mình đã bỏ ra.

Người làm ăn kinh doanh cũng có cơ hội nắm bắt được một vài cơ hội triển vọng trong thời điểm này. Chỉ cần quyết tâm là tuổi Hợi có thể thu về cho bản thân và gia đình một khoản kha khá.

Nhờ có cát tinh trợ mệnh, con giáp này có cơ hội gặp được quý nhân hoặc những người đồng chí hướng, giúp mọi việc đã suôn sẻ lại càng trở nên suôn sẻ hơn.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Petro Times

Mời xem tiếp chương trình

Chặng đường làm người lớn chẳng hề dễ dàng như mình vẫn nghĩ l Radio Tâm Sự


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Yêu xong một người là như thế nào?

Yêu xong một người là như thế nào?

Và sau cuối, cùng đường ai nấy bước!

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Covid-19 lần thứ tư với diễn biến phức tạp khiến nhịp sống bình thường của từng cá nhân, gia đình và toàn xã hội có nhiều xáo trộn. Bên cạnh việc thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách xã hội, duy trì đời sống tinh thần lành mạnh, tạo tâm lý tích cực để vượt qua khó khăn cũng hết sức cần thiết.

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Nhưng đối với tôi và cũng không ít các bạn cũng trang lứa, "nhà" là nơi kinh khủng nhất.

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu một điều gì đó mới. Trong mọi vấn đề, chúng ta được khuyến khích nên nhìn vào các yếu tố thiết thực, sử dụng lý trí và tư duy logic trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Mình nắm tay nhau lần nữa

Mình nắm tay nhau lần nữa

Câu hỏi đó cứ làm anh nhức buốt, mình vẫn thương nhau mà, mình vẫn thương nhau nhiều lắm, sao cứ phải cách xa như vầy

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau Khi tạm biệt hãy hôn em một cái Một lần thôi, cho tim em lắng lại Anh đi rồi mãi chẳng còn mai sau.

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Những mong ước của mẹ tôi vẫn còn phía trước vì vậy chị em chúng tôi cần cố gắng, nỗ lực hết sức mình, chỉ mong sao mẹ luôn được vui vẻ, hạnh phúc và không phải lo cho việc học hành của chúng tôi.

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

Sau rằm Trung thu, 5 cung hoàng đạo có tài vận khởi sắc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

Hospital Playlist phần 2 tiếp tục chạm đến trái tim khán giả bằng cách khai thác sâu hơn những mối quan hệ trong phim, song hành với công việc thì ở bên trong họ là những nỗi niềm, những trăn trở cần phải giải quyết

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Trong từ “Friend” thì vẫn có “end”, “Lover” thì vẫn có “over” nhưng “Mom” đọc ngược lại vẫn là “mom”, “Dad” đọc ngược lại vẫn là “dad” và “Family” kết thúc bằng “ily” có nghĩa là “i love you”.

back to top