Phát thanh xúc cảm của bạn !

Muốn vượng tình, vượng tài, 12 cung hoàng đạo nhất định phải tìm được người yêu quý nhân của đời mình

2021-07-01 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Tình yêu là một thứ tình cảm có sức mạnh diệu kỳ. Về bản chất, người ta yêu nhau là để làm cho nhau tốt lên, bù đắp cho nhau để cùng hoàn thiện hơn, là để có vui hay buồn đều có thể được chia đi một nửa. Cho nên thật may mắn nếu cuộc đời này yêu được đúng người - một người luôn quan tâm và dành những điều tốt đẹp nhất cho ta, người bù đắp cho ta những chỗ ta vừa hay thiếu, vận số cuộc đời nhờ vậy cũng phát triển rực rỡ hơn. Vậy với các chòm sao, liệu ai sẽ là người yêu quý nhân của 12 cung hoàng đạo, mang tới những điều may mắn trong cuộc sống cho họ? Cùng khám phá nhé.

***

Cuộc đời sẽ thật may mắn nếu yêu được đúng người, một người luôn quan tâm và dành những điều tốt đẹp nhất cho ta, vận số cuộc đời nhờ vậy cũng phát triển rực rỡ hơn. Vậy ai sẽ là người yêu quý nhân của 12 cung hoàng đạo? Cùng khám phá nhé.

Tình yêu là một thứ tình cảm có sức mạnh diệu kỳ. Về bản chất, người ta yêu nhau là để làm cho nhau tốt lên, bù đắp cho nhau để cùng hoàn thiện hơn, là để có vui hay buồn đều có thể được chia đi một nửa. Cho nên thật may mắn nếu cuộc đời này yêu được đúng người - một người luôn quan tâm và dành những điều tốt đẹp nhất cho ta, người bù đắp cho ta những chỗ ta vừa hay thiếu, vận số cuộc đời nhờ vậy cũng phát triển rực rỡ hơn. Vậy với các chòm sao, liệu ai sẽ là người yêu quý nhân của 12 cung hoàng đạo, mang tới những điều may mắn trong cuộc sống cho họ? Cùng khám phá nhé.

1. Bạch Dương - Bảo Bình

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, tính cách của Bạch Dương tương đối dễ kích động, làm việc gì cũng qua loa, sơ sài. Đó là lý do họ thường rất dễ gặp rắc rối, mà nguyên nhân là do chính cái tính cẩu thả của mình gây ra.

Cho nên, những chú cừu rất cần người có mối quan hệ rộng như Bảo Bình tới "trấn áp". Hơn nữa, một người quảng giao, nhân duyên vượng như Bảo Bảo cũng có thể giúp Dương Dương mở ra một thế giới mới, tìm được những lối đi khả quan hơn và đặc biệt là có thể thỏa mãn cái tính hiếu kỳ, ham chơi của cung hoàng đạo này. Bảo Bình là chòm sao thuộc hệ Khí (gió), mà Bạch Dương là chòm sao thuộc hệ Lửa, gió thổi lửa sẽ càng cháy to hơn, như vậy thì Bảo Bình chính là người yêu quý nhân rất tốt cho cuộc đời của Bạch Dương.

2. Kim Ngưu - Song Ngư

Kim Ngưu có thể nói là người không có tế bào lãng mạn, chỉ biết sống chân chất, thực tế, việc gì cũng nghĩ thẳng đuột đến mức đi vào chỗ bế tắc. Người như vậy thì sẽ không biết nói những lời ngọt ngào, yêu thương mùi mẫn hay nịnh nọt người khác. 

Trong cuộc sống, người có tài ăn nói khéo léo bao giờ cũng dễ tạo được thiện cảm với người đối diện hơn. Tiếc rằng, những chú trâu lại không có đặc điểm này.

Cho nên, một người yêu ngọt ngào, dịu dàng như Song Ngư chính là điều mà Ngưu Nhi cần. Những chú cá sẽ dùng sự khéo ăn khéo nói của mình để hóa giải cái tính cứng đơ như khúc gỗ của Kim Ngưu.

3. Song Tử - Bạch Dương

Song Tử là chòm sao luôn thích bay nhảy, ghét nhất bị bó buộc một chỗ. Họ giống như gió vậy, luôn bất định và biến hoá bất cứ lúc nào. Ưu điểm trong tính cách đó của chòm sao này là có sự nhạy cảm và năng lực quan sát sự việc rất tốt.

Nhưng nhược điểm là Song Song rất tùy hứng, thích thì làm, không thích thì bỏ đó. Tuy nhiên, cuộc sống đôi khi không như những gì ta muốn, không phải cứ không muốn thì không phải làm.

Cho nên Song Tử rất cần một người có tính cách nhiệt tình như lửa để giúp bạn có thể chuyên tâm làm việc cho xong, người đó chẳng phải ai khác chính là Bạch Dương. Khi ở bên nhau, Dương Dương sẽ bổ trợ những mặt mà Song Tử còn thiếu sót, giúp Song Song ngày càng hoàn thiện bản thân và cũng phát triển rực rỡ hơn. 

4. Cự Giải - Kim Ngưu

Cự Giải là cung hoàng đạo luôn thiếu cảm giác an toàn, tràn ngập bất an và hoài nghi về cuộc sống hơn này. Dù làm bất cứ việc gì, những chú Cua cũng phải tính toán trước sau rất nhiều lần vì sợ bóng sợ gió. Nhiều khi vì do dự quá lâu mà Giải Giải cũng đánh mất cơ hội quý giá bởi thế.

Cho nên, người yêu quý nhân của Cự Giải chính là người luôn sống và làm việc một cách thực tế như Kim Ngưu. Ở bên những chú Trâu, Cự Giải sẽ nhận được sự khích lệ và cổ vũ từ người yêu, giúp họ thêm kiên định với lựa chọn của mình.

Cảm giác an toàn mà Kim Ngưu mang tới sẽ giúp Cự Giải có thêm "máu liều" để xông pha hơn.

5. Sư Tử - Song Tử

Sư Tử là người rất kiêu ngạo, giống như chúa sơn lâm cai trị rừng sâu, cho nên họ không dễ để thân cận với người khác.

Điều mà những chú Sư Tử cần ở người mình yêu chính là sự khẳng định cũng như tôn sùng từ đối phương, để Sư Tử được thỏa mãn niềm kiêu ngạo trong mình.

Và Song Tử chính là người có thể đáp ứng toàn bộ yêu cầu mà Sư Tử cần. Song Tử giống như một chú khỉ nhỏ, thông minh, nhanh nhẹn, khéo ăn khéo nói, có thể hiểu được suy nghĩ trong lòng Sư Tử cũng như biết cách tôn lên những ưu điểm của người yêu để thỏa mãn niềm kiêu hãnh trong Sư Tử.

6. Xử Nữ - Cự Giải

Dù khá ít nói nhưng thực chất Xử Nữ là một người rất nóng nảy. Nhất là khi phải giải quyết những việc khó khăn, dù Xử Nhi luôn muốn mọi việc phải hoàn hảo hết mức có thể, nhưng đồng thời trong lòng họ cũng hiểu rằng bản thân thực sự lực bất tòng tâm

Khi đó, nếu bên cạnh có một người như Cự Giải sẽ giúp Xử Nhi giải tỏa được nỗi mâu thuẫn trong lòng. 

Sự quan tâm kịp thời của những chú Cua sẽ giúp Xử Nữ cảm thấy nhẹ nhõm, lấy lại tinh thần hăng hái, họ nhìn vấn đề với thái độ ung dung hơn. Một khi như vậy, Xử Nữ sẽ hoàn thành công việc tốt đúng như mong đợi của mình.

7. Thiên Bình - Sư Tử

Thiên Bình dù là chòm sao thuộc hệ Khí, nhưng làm việc lại không được mạnh mẽ vang dội như tính chất của những cơn gió. Tất cả là bởi tính cách có phần lười biếng của cung hoàng đạo này.

Nhất là trong tình yêu, Thiên Thiên đôi khi rất thích dài dòng, không dứt khoát, dễ sinh ra sự lệ thuộc vào nửa kia. Mà một người độc lập như Sư Tử có thể đốc thúc Thiên Bình tự thân vận động, làm thật hưởng thật, không dựa dẫm vào bất cứ ai.

Hơn nữa, sự kiên định, có chủ kiến của Sư Tử có thể dễ dàng đưa ra lời khuyên, chỉ dẫn cho Thiên Bình mỗi khi Thiên Thiên cảm thấy mờ mịt không biết nên làm sao. 

8. Bọ Cạp - Xử Nữ

Người yêu quý nhân của 12 cung hoàng đạo là ai? Với Bọ Cạp, Xử Nữ sẽ là tình nhân mang tới những điều may mắn và suôn sẻ trong cuộc đời cho chòm sao này.

Bản thân Bọ Cạp là người có tâm tư khá nhạy cảm, nếu như gặp được một người chu đáo như Xử Nữ sẽ chẳng khác nào hổ mọc thêm cánh. Hai người vừa tinh tế vừa biết thấu hiểu cảm xúc của người khác khi thành một cặp thì còn vấn đề gì phải lo nữa chứ?

Huống chi trong tình yêu, Xử Nữ luôn tự mình dâng hiến và hy sinh rất nhiều cho người mình yêu. Đối với một người nhạy cảm nhưBọ Cạp, sự chu đáo của Xử Nhi sẽ làm tăng thêm cảm giác an toàn trong lòng họ. Tình cảm của cả hai bền chặt là điều đương nhiên.

 9. Nhân Mã - Thiên Bình

Nhân Mã là người rất thích tự do, đầu óc cũng thường bay cao bay xa, suy nghĩ đủ chuyện trên đời. Rất khó để người ngoài có thể biết được trong lòng Mã Nhi đang suy nghĩ điều gì. 

Cho nên đôi khi nói chuyện với chòm sao này, mọi người sẽ cảm thấy họ rất kỳ quái, suy nghĩ khác thường. Nhưng nếu như Nhân Mã có một người yêu là Thiên Bình, vậy thì mọi chuyện sẽ được giải quyết gọn gàng.

Thiên Bình cũng là người thích sự biến đổi và hơn nữa còn có tài ăn nói, biết cách nói chuyện "hợp cạ" với người đối diện. Như vậy có thể giúp Mã Nhi dễ dàng biểu đạt suy nghĩ thật sự trong lòng mình.

Hơn nữa, Thiên Bình còn là chòm sao rất thích "dính" lấy người yêu, tính cách này sẽ giúp họ làm giảm bớt cái tính chơi bời lêu lổng của Nhân Mã, từ đó chuyên tâm làm ăn phát triển.

10. Ma Kết - Bọ Cạp

Người thuộc cung Ma Kết hầu như đều rất chung thủy và cũng rất nặng tình. Cho nên có những đoạn tình cảm từ rất lâu rồi nhưng trong lòng chòm sao này vẫn cứ day dứt mãi không nguôi, rất dễ rơi vào một mối quan hệ mập mờ không tên.

Mà Bọ Cạp lại là người rất dứt khoát, yêu ghét phân minh, có thể giúp Ma Kết chặt đứt hết những tình cảm dây dưa không đáng.

Đồng thời, Kết Kết còn không giỏi quản lý tài chính cho lắm, một người "nhạy" về tiền bạc như Bọ Cạp sẽ giúp bạn quản lý túi tiền một cách khoa học, dần dà bạn sẽ thấy tài khoản tích trữ của mình tăng lên rõ ràng đấy. 

11. Bảo Bình - Nhân Mã

Hiếm có ai có lòng hiếu kỳ mạnh hơn được Bảo Bình. Họ cũng rất ham chơi, khó có thể ngồi yên tập trung suy nghĩ vấn đề trong một khoảng thời gian dài. Và Nhân Mã chính là người có thể thỏa mãn lòng hiếu kỳ cũng như ham vui đó của Bảo Bình. Mã Nhi là người rất thích xê dịch, ham khám phá đó đây, dù tuổi trẻ nhưng đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm quý giá. 

Nhân Mã có thể truyền thụ lại những điều mình từng được tự trải nghiệm cho Bảo Bình, quả đúng là điều mà Bảo Bảo thích nghe nhất. Cho nên đừng ngạc nhiên khi trông thấy ánh mắt sùng bái của Bảo Bình dành cho người yêu là Nhân Mã!

12. Song Ngư - Ma Kết

Với người trời sinh đã có máu lãng mạn như Song Ngư, đôi lúc họ sống trong những ảo tưởng mà quên mất cuộc sống thực tế bên ngoài. Đầu óc những chú cá cứ luôn treo ngược cành cây, tưởng tượng ra đủ viễn cảnh màu hồng về cuộc đời mình sau khi xem xong một bộ phim hay nghe xong một bản nhạc.

Người thường xuyên mơ màng như Ngư Nhi quả thực rất cần một người thực tế và lý trí như Ma Kết ở bên. Ma Kết sẽ kịp thời kéo Song Ngư thoát khỏi những ảo tưởng không có thực về với thế giới thực tại. Hơn nữa, Kết Kết chính là sự đảm bảo chắc chắn nhất cho cuộc sống của Ngư Nhi. 

Đồng thời, Song Ngư cũng có thể học được những phương pháp làm việc hiệu quả từ một người cuồng công việc như Ma Kết, từ đó sẽ cải thiện hiệu suất công việc của mình.

Theo Lịch ngày tốt

Mời xem tiếp chương trình

Quý nhân nào sẽ hỗ trợ 12 con giáp trong năm Tân Sửu 2021? | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Những nỗi buồn thật đẹp

Những nỗi buồn thật đẹp

Bản thân tôi từng chạy trốn nỗi buồn, tôi nhìn những người luôn vui vẻ mà ước giá như mình được như họ. Thế nhưng giờ đây tôi nhận ra nỗi buồn khiến cuộc sống thêm phong phú, thêm đáng giá.Khi ta nhận ra nỗi buồn thật đẹp mọi suy nghĩ về cuộc sống sẽ đổi khác.

Sống như những đóa hoa

Sống như những đóa hoa

Có những người đã mất nhưng tâm hồn vẫn sống mãi. Có nhiều người sống nhưng lại chết một nửa tâm hồn.

Bà luôn là khoảng trời ấm trong trái tim con

Bà luôn là khoảng trời ấm trong trái tim con

Con cũng không thể đắm mình vào quá khứ mãi như thế được. Say một chút thôi, rồi lại tỉnh. Vì con sợ mình bị quá khứ đánh chìm và đánh mất luôn cả tương lai. Bởi thế, tạm cất nỗi nhớ bà đi, con sẽ quay lại với thực tại để sống và cống hiến hết mình cho nó. Mong rằng, từ nơi xa, bà có thể tự hào về con. Có như vậy, con cũng mới có thể tự hào vì chính mình. Con yêu bà.

Âm thanh của gió

Âm thanh của gió

Tôi không biết làm gì để trở lại như xưa. Một thứ âm thanh vang lên nhưng không có bất kỳ nhạc công nào cả. Đó là một loại âm thanh kỳ bí, ẩn hiện để ôm vào lòng. Đó là âm thanh của gió.

Cảm ơn vì đã trở thành một phần thanh xuân của tôi

Cảm ơn vì đã trở thành một phần thanh xuân của tôi

Trên đời này không tồn tại cuộc gặp gỡ nào vô cớ, cũng sẽ không có sự bỏ lỡ hoàn toàn sai lầm. Hãy đợi tôi, đợi tôi trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân, tôi sẽ đứng trước mặt cậu và nói với cậu “Cảm ơn vì đã là một phần trong thanh xuân của tôi, cảm ơn vì đã trở thành động lực để tôi cố gắng mỗi ngày và ngày một trở nên tốt đẹp hơn”.

Luôn có những người tốt bên em

Luôn có những người tốt bên em

Cuộc sống vẫn tốt đẹp Vì còn ánh mặt trời Luôn còn những người tốt Sẵn sàng ở cạnh em.

6 cách để duy trì sự tự tin trong cuộc sống

6 cách để duy trì sự tự tin trong cuộc sống

Ai trong chúng ta cũng đều có điểm mạnh riêng và việc của bạn chính là nhìn ra chúng. Sau khi nhận ra giá trị của bản thân, tự khắc bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Từ đó bạn sẽ mạnh dạn làm những điều mình muốn và thể hiện tài năng của mình, thay vì cứ mãi rụt rè trong chiếc mai vô hình. Dưới đây là 6 thói quen suy nghĩ có thể giúp bạn cải thiện sự tự tin.

Em có ổn không khi tuổi chênh vênh đến?

Em có ổn không khi tuổi chênh vênh đến?

Tuổi đôi mươi là vậy, nhiều cảm xúc đan xen, nhưng sau này nhìn lại có lẽ đây chính là độ tuổi đẹp nhất của mỗi người. Cũng là lúc mở ra nhiều trang mới. Cuộc sống là vậy, các mảnh ghép tuy có thể không hoàn hảo nhưng nó sẽ ghép được thành một cuộc đời. Có đau thương, có vất vả mới có thể hạnh phúc. Sống hết mình vì hôm nay, cũng chính vì bù đắp hôm qua, và chuẩn bị tương lai.

Nhân duyên của chúng tôi sẽ chỉ dừng lại ở tình bạn mà thôi

Nhân duyên của chúng tôi sẽ chỉ dừng lại ở tình bạn mà thôi

Cô ấy không có chút tình cảm gì với tôi và tôi nhận ra rằng, nhân duyên của chúng tôi sẽ chỉ dừng lại ở tình bạn mà thôi. Cả tôi và cô ấy đều tập trung cho công việc của cá nhân, cho đến thời gian gần đây, khi tôi nói chuyện lại với cô ấy thì cô ấy đã có một tình yêu đẹp với một cậu bạn cùng tuổi rồi, thời gian trôi nhanh thật.

Yêu là thế

Yêu là thế

Cô nhìn ra ngoài cửa sổ, mấy tiếng nữa cô sẽ tới gặp anh, sẽ ôm lấy anh giữa đời thực, không phải trong giấc mộng. Cô gửi một tin nhắn cho anh “Em trai ơi, anh đợi đi”. Chẳng ai nhìn nhưng hai má cô đỏ ửng, xấu hổ dựa đầu vào ghế, mỉm cười mãn nguyện.

back to top