Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tử vi tháng 4 của 12 con giáp: Thân gặp may mắn tiền bạc, Mão nỗ lực để thành công

2020-04-02 01:30

Tác giả:

Thân ơi, tử vi 12 con giáp cho rằng bạn là người vô cùng may mắn trong tháng 4 dương lịch này đó. Có quý nhân phù trợ, bạn lại là người thông minh nên đối với bạn, mọi kế hoạch đều có thể hoàn thành xuất sắc.

***

TUỔI TÝ

Các mối quan hệ của tuổi Tý trong tháng 4 này vô cùng tốt, được mọi người quan tâm, rất hợp để bạn tạo dựng mối quan hệ sau này còn giúp ích nhiều cho công việc của bạn đó.

Thời gian này không nên đầu tư tiền bạc vào bất cứ công việc làm ăn nào cả. Hãy ngưng lại các dự án vì thời buổi đang khó khăn. Hãy cứ chờ đợi thời cơ nhé.

Chuyện tình duyên khá sáng, dường như trong tháng này bạn sẽ tìm được người như ý, khiến bạn muốn tiến tới mối quan hệ yêu đương nghiêm túc.

Sức khỏe cần cẩn thận, công việc áp lực, mệt mỏi chăm sóc gia đình người thân làm bạn bị kiệt quệ. Nên có thời gian nghỉ ngơi nhé.

TUỔI SỬU

Công việc ổn định, đang ở mức an toàn. Là người điểm tĩnh trong mọi công việc nên không lúc nào hấp tấp khiến việc hỏng. Cần phải chú ý lắng nghe ý kiến của người khác và phải biết đề phòng những kẻ tiểu nhân xung quanh nhé.

Thời gian này dù thế nào cũng phải ngưng ngay các công việc cần đầu tư nhiều tiền kẻo mất trắng. Tiền bạc có thì nên tiết kiệm một chút, không nên tiêu hoang nhé.

Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ, người có gia đình thì hôn nhân viên mãn nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào đối phương, không nên nghi ngờ họ.

Sức khỏe ổn định, cứ ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ, khoa học là hợp tình hợp lý, không cần phải quá lao tâm công việc đâu nhé.

TUỔI DẦN

Công việc thời gian này của tuổi Dần có nhiều khó khăn, cấp trên gây áp lực. Bạn đang đứng trước lựa chọn nên đi hay nên ở. Đi trong thời gian này cũng khó mà ở thì lại khó chịu, bức bối vì cách làm việc không hợp với cấp trên.

Công việc kiếm tiền chính là kinh doanh nhưng thời gian này lại bị đình trệ do hoàn cảnh xã hội khiến bạn hết sức đau đầu vì tiền. Vì vậy mà sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nhiều. Cần phải cố gắng bồi bổ bản thân.

Chuyện tình cảm có chút bất ổn do bạn quá để tâm công việc mà không quan tâm chuyện gia đình. Cố gắng thay đổi, dung hòa nếu không mất cả chì lẫn chài.

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp thông báo vận trình công việc khá ổn đối với Tuổi Mão. Có quý nhân phù trợ nên công việc của bạn khá hanh thông, mọi sự như ý.

Có người nâng đỡ nên cơ hội thăng quan tiến chức cũng nằm trong tay bạn đó, cố gắng thể hiện bản thân mình nhé.

Tình duyên khá ổn, bạn có cơ hội tìm được người như ý, người này sẽ khiến bạn vô cùng hạnh phúc, an yên khi ở bên cạnh. Hãy suy tính việc tương lai với người ấy nhé.

Sức khỏe ổn định, ăn uống đúng giờ đúng bữa, ngủ nghỉ thoải mái, tinh thần vui vẻ thì chẳng có việc gì có thể khiến bạn mệt mỏi hết.

TUỔI THÌN

Tháng 4 này tuổi Thìn khá nỗ lực trong mọi dự án và công việc nhưng thành công lại không như mong đợi khiến bạn chán nản. Bạn nên hiểu rằng không phải cứ quyết tâm là thành công. Công việc nào cũng cần phải đam mê, tài năng, trí tuệ và cần nhiều thời gian.

Chuyện tình cảm gặp nhiều ưu phiền, bạn nên xem lại thái độ ứng xử của mình với người ấy, cũng cần phải tích cực gặp gỡ. Chỉ ở nhà và ngại tiếp xúc thì mãi mãi chẳng tìm được ai đâu.

Công việc áp lực khiến bạn mệt mỏi, tình cảm không như ý khiến bạn suy nghĩ. Hãy mặc kệ đi, mọi chuyện sẽ có kết quả của nó, nghĩ nhiều cũng không giải quyết được gì.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ có cát tinh chiếu rọi nên tháng 4 này công việc của bạn vô cùng thuận lợi. Phát huy được hết khả năng của bản thân nên bạn đã được cấp trên nhắm trúng, có ý định thăng quan tiến chức cho bạn. Cần phải nắm bắt cơ hội nhé.

Tiền bạc ổn định vì từ trước đến nay Tỵ nổi tiếng là người biết chi tiêu, tiết kiệm. Dù có khó khăn thì cũng không đến mức phải đi vay mượn tiền chi tiêu.

Sức khỏe có chút sa sút vì làm việc quá đà. Cố gắng là tốt, chăm chỉ cũng tốt nhưng cần phải biết phân bổ thời gian nhé.

TUỔI NGỌ

Tử vi 12 con giáp thông báo cho tuổi Ngọ về công việc không mấy hanh thông. Cách làm việc hấp tấp của bạn khiến bạn không có được kết quả như ý.

Cần phải xem lại kế hoạch làm việc cũng như cách bạn ứng phó với tình huống. Đừng cứ thấy lợi là nhao vào nhé.

Các mối quan hệ xã hội tốt đẹp giúp cho bạn có được tình duyên tốt. Cố gắng chọn một người ưng ý rồi tính chuyện tương lai nhé. Chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên thức khuya quá, cũng hạn chế chất kích thích như cà phê, nước chè, cẩn thận làm ảnh hưởng bản thân.

TUỔI MÙI

Công việc của tuổi Mùi trong tháng 4 này khá ổn. Dù chưa bắt đầu bao lâu nhưng bạn lại ghi được dấu ấn với cấp trên và sếp đã quyết định giao cho bạn vị trí cũng như công việc quan trọng để thử thách năng lực.

Tiền bạc hanh thông, có quý nhân phù trợ nên tài chính vẫn khá là dồi dào, còn có thể cho người khác vay tiền, gửi ngân hàng tiết kiệm.

Tình duyên như ý, gặp được người đúng ý của bạn. Nếu có ý định tiến xa hơn thì phải bật đèn xanh chứ đừng để cơ hội tuốt mất nhé. Hiện tại thì sức khỏe ổn định nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn.

TUỔI THÂN

Thân ơi, tử vi 12 con giáp cho rằng bạn là người vô cùng may mắn trong tháng 4 dương lịch này đó. Có quý nhân phù trợ, bạn lại là người thông minh nên đối với bạn, mọi kế hoạch đều có thể hoàn thành xuất sắc. Nhờ vậy mà thu nhập của bạn tăng lên đáng kể.

Tình yêu không được như ý lắm vì người bạn thích đã có người khác. Thôi đừng buồn làm gì, chuyện tình cảm là cái duyên, ai hợp ai đến là định mệnh rồi.

Sức khỏe có dấu hiệu không tốt về đường tiêu hóa, phải đề phòng bệnh nặng, không nên ăn uống bừa bãi nhất là những đồ cay nóng, hại dạ dày nhé.

TUỔI DẬU

Là người thông minh, quyết đoán, mạnh mẽ, dám làm dám chịu, tuổi Dậu đã ghi được dấu ấn với mọi người xung quanh. Tinh thần làm việc quên mình khiến bạn lấy được lòng tin của cấp trên. Ít ngày nữa thôi bạn sẽ nhận tin vui về sự nghiệp.

Tiền bạc hanh thông vì công việc vẫn ổn, thu nhập tốt lại thêm tiền tiết kiệm nhận lãi đều từ ngân hàng. Bạn đúng là người có số hưởng phúc.

Sức khỏe tốt, bạn hãy cứ yên tâm lao động, làm việc nhưng nhớ là đừng có quá sức nhé.

TUỔI TUẤT

Tuất tháng 4 này có nhiều biến động, công việc không được như ý, sức lao động bị trì trệ nên bạn không được đánh giá cao. Cần phải tỉnh táo, xem xét lại cách làm việc của mình, không nên nóng vội làm hỏng việc lớn.

Chuyện tình cảm không như ý khiến bạn thực sự mệt mỏi, mâu thuẫn liên miên làm bạn kiệt quệ tinh thần. Nên nghỉ ngơi một thời gian nhé, nếu không sẽ bị mệt mỏi quá độ.

Tiền bạc nên chú ý cho người khác vay mượn thì không nên cho vay quá lâu nhé. Nhớ đến lịch phải nhắc không người đó sẽ cảm thấy bạn quá dễ dãi sẽ không trả, mất tiền mất cả tình cảm.

TUỔI HỢI

Tháng 4 này chuyện công việc của tuổi Hợi chỉ ở mức ổn định. Nói là chờ cơ hội thăng tiến thì thực sự khó khăn cho bạn quá. Bạn nên cân nhắc việc đi hay ở. Nếu công việc quá khó khăn, bạn có thể tùy cơ ứng biến.

Chuyện tình cảm không như ý khiến bạn mệt mỏi, phải cố gắng chỉn chu lại hình thức, mở rộng mối quan hệ thì mới tìm được người như ý nhé.

Tình duyên không tốt cũng không cần phải buồn kẻo ảnh hưởng sức khỏe. Yêu rồi chia tay cũng là chuyện bình thường thôi.

Theo Vietnamnet

Xem thêm: Tháng tư và lời nói dối chân thành

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bước sang tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp sau chắc chắn phát tài

Bước sang tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp sau chắc chắn phát tài

Trong tháng 4 nhuận Âm lịch, những con giáp có tên dưới đây được quý nhân nâng đỡ, giàu có hơn người.

Một đời này ta sẽ có mấy lần mười năm?

Một đời này ta sẽ có mấy lần mười năm?

Hai mươi tuổi người ta đến với nhau bằng tình yêu, sự mong chờ về mối tình trong trẻo. Mười năm sau người ta lại vu vơ quên mất cái gọi là định nghĩa tình yêu của thuở xưa kia. Rồi lại đếm thêm mười năm kế tiếp họ lại chẳng nhớ về niềm mong mỏi, về sự trong trẻo của những năm hai mươi năm êm đềm mà xa xôi.

Hãy trân trọng những điều bình dị

Hãy trân trọng những điều bình dị

Những điều bình dị xung quanh ta, xuất phát từ những bữa cơm hàng ngày, những cuộc nói chuyện cùng nhau. Chúng ta nên trân quý những gì mình đang có để nó làm bàn đạp dẫn tới con đường thành công vì ai biết đâu ngày mai sẽ có gì xảy đến.

Nếu đàn ông yêu cầu bạn làm 4 việc này, sống chết cũng phải chia tay!

Nếu đàn ông yêu cầu bạn làm 4 việc này, sống chết cũng phải chia tay!

Một người đàn ông chân thành với bạn sẽ không bao giờ yêu cầu bạn làm những việc này. Phụ nữ đừng vì yêu nhiều mà tự hạ thấp, đánh mất bản thân.

600 cây số cùng những giọt nước mắt

600 cây số cùng những giọt nước mắt

Con biết ba mẹ mong con sau khi học xong có một công việc ổn định ở thành phố lớn, nhưng ba mẹ ơi, với con không có gì quan trọng bằng gia đình cả.

Mùa phượng nở là mùa chia tay

Mùa phượng nở là mùa chia tay

Hải Phòng chào đón mùa hạ bằng một cơn mưa rào đầu mùa nặng hạt cùng với đó là những ngày nắng chói chang, là tiếng ve râm ran đêm ngày không ngớt. Nhưng không sao hết, tất cả những điều đó không là gì so với việc mùa chia tay lại sắp diễn ra theo chu trình tuần hoàn của nó. Lại một mùa chia tay nữa bắt đầu.

Nhìn tướng tay thuộc Ngũ hành đoán ngay tài vận của bạn trong năm Canh Tý 2020

Nhìn tướng tay thuộc Ngũ hành đoán ngay tài vận của bạn trong năm Canh Tý 2020

Trong 5 tướng tay sau đây, bạn thuộc tướng tay nào và tài vận phát triển ra sao?

Nhà là nơi lưu giữ kỷ niệm, bếp là nơi giữ lửa yêu thương

Nhà là nơi lưu giữ kỷ niệm, bếp là nơi giữ lửa yêu thương

Những năm 90 của thế kỷ trước, thế hệ chúng tôi đã trải qua những ngày tháng của một thời kỳ chuyển giao với những đồ vật bây giờ chỉ xuất hiện như những món đồ lưu niệm và đã trở thành miền ký ức thân thương với tôi.

Thanh xuân của tôi

Thanh xuân của tôi

Thanh xuân – quãng thời gian đẹp nhất mà ai ai cũng chỉ đi qua một lần với biết bao kỉ niệm, có vui, có buồn, có hạnh phúc, có đau thương và có khi là cả tiếc nuối, bâng khuâng. Thanh xuân thuộc về quá khứ và những khoảnh khắc thanh xuân thì không thể nào quên được.

Hãy mở lòng và đón nhận nắng mai

Hãy mở lòng và đón nhận nắng mai

Cô sẽ sớm gửi đến bạn đọc của mình những lời tâm sự mà cô nghĩ chắc sẽ gieo vào đầu ai đó chút hi vọng để biết có những lúc cuộc sống chỉ là đang thử thách bạn ở một mức nào đó.

back to top