Phát thanh xúc cảm của bạn !

Phụ nữ thuộc con giáp này thì xác định đời này kiếp này giàu có và thăng hoa

2020-04-01 01:20

Tác giả:

Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn trung vận, đa số tuổi Thìn sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, bên cạnh đó cuộc sống hôn nhân cũng viên mãn đủ đầy.

***

Tuổi Thìn

Trời sinh những người tuổi Thìn mang số mệnh của Rồng, họ thường mưu cầu cuộc sống giàu có quyền lực và không ngừng nỗ lực, cố gắng để tìm kiếm cơ hội đổi đời. So với những con giáp khác, tuổi Thìn là người hiểu chuyện và dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Dù giàu có hay khó khăn, người tuổi Thìn vẫn sống rất thoải mái, phóng khoáng, họ không bao giờ tính toán thiệt hơn mà luôn nhiệt tình, làm việc hết khả năng, nhờ vậy mà trong cuộc sống luôn gặp được nhiều may mắn.

Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn trung vận, đa số tuổi Thìn sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, bên cạnh đó cuộc sống hôn nhân cũng viên mãn đủ đầy. Đặc biệt, càng lớn tuổi người tuổi Thìn sẽ càng được tận hưởng cuộc sống sung túc, mọi thứ đều thập toàn thập mỹ.

Tuổi Sửu

Trời sinh những người tuổi Sửu siêng năng, chăm chỉ, luôn đặt công việc lên hàng đầu và trân trọng sức lao động. Đa số những người tuổi Sửu không sinh ra trong gia đình giàu có, thuở bé họ từng gặp nhiều khó khăn, trắc trở, thậm chí phải đối mặt với sự mất mát, hy sinh nên luôn hiểu được giá trị cuộc sống.

Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn trung vận người tuổi Sửu sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu nên cuộc sống được nâng lên tầm cao mới. Bên cạnh đó, trời sinh tuổi Sửu có tính cách hào sảng, sống phóng khoáng thoải mái nên được nhiều người yêu mến. Đặc biệt, càng lớn tuổi, những người tuổi Sửu sẽ càng được đền đáp xứng đáng với những gì đã cố gắng, không chỉ sự nghiệp thăng hoa rực rỡ mà tài vận còn dồi dào, càng cho đi bao nhiêu sẽ càng nhận được lại bấy nhiêu, hậu vận thập toàn thập mỹ.

Tuổi Mão

Trời sinh tuổi Mão sống tình cảm, nhân hậu, biết mình biết ta nên được mọi người yêu thương hết mực. So với những con giáp khác, tuổi Mão tuy không quá giàu có nhưng họ sống thoải mái, hết lòng vì bạn bè và những người xung quanh, biết chia sẻ và cho đi nhiều dù mình không có gì nên được trời ban nhiều phước lành. Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn trung vận, tuổi Mão sẽ gặp được nhiều may mắn hơn.

Đặc biệt, với tính cách thoải mái và biết sống vì người khác của mình đã giúp tuổi Mão tận hưởng cuộc sống tốt đẹp, càng lớn tuổi càng thăng hoa rực rỡ. Những người mà tuổi Mão từng giúp đỡ có thể không trả ơn cho họ nhưng những người khác sẽ tạo điều kiện và đền đáp lại họ gấp bội, có khi còn nhiều hơn thế.

Theo Nhịp sống Việt/Sohu

Xem thêm: Bao giờ cho đến tháng tư

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Sau những tổn thương ta học được những gì?

Sau những tổn thương ta học được những gì?

Khi bước qua những ngày tháng tổn thương gặm nhấm cho nỗi buồn, ta bỗng trở nên mạnh mẽ kiên cường, khi ta nhận ra những tháng ngày đó chỉ là để mình ngẫm, để mình nhận ra cái đúng cái sai. Có khi vấp phải chúng ta mới có thêm bài học, có thêm kinh nghiệm sống cho chính mình. Để mình chuẩn bị cho một bắt đầu mới tốt đẹp hơn ta sẽ mỉm cười và bình yên đến lạ.

Đừng mượn tạm em để khỏa lấp sự cô đơn trong anh

Đừng mượn tạm em để khỏa lấp sự cô đơn trong anh

Anh đã đeo mặt nạ với em ngay từ lúc đầu, anh ngăn em bước vào thế giới của anh. Và em biết những lúc anh nói lời yêu, em chỉ là người thay thế để giải tỏa nỗi cô đơn cho anh thôi. Anh chưa từng yêu em, chưa từng có một cảm giác gì với em, em đã hiểu rồi.

Đàn ông yêu thật lòng hay không, cứ xem anh ấy tự nguyện làm được gì cho bạn

Đàn ông yêu thật lòng hay không, cứ xem anh ấy tự nguyện làm được gì cho bạn

Nếu một người đàn ông yêu bạn chân thành, xem bạn là quan trọng nhất, anh ấy sẽ chủ động hỏi bạn một ngày thế nào, hơn là đợi bạn van nài vài phút để được lắng nghe.

Câu chuyện của gã trai mơ

Câu chuyện của gã trai mơ

Ba mươi tuổi đầu, có lẽ đã đến lúc hắn đi tìm cuộc sống của chính mình rồi. Hắn không cần quan tâm người ta nghĩ thế nào về hắn. Chỉ cần có má, có Út, có tình thương luôn ở phía sau chống đỡ. Cho dù thế nào, hắn vẫn có thể bước tiếp được.

Tháng kết hôn theo cung hoàng đạo ảnh hưởng thế nào đến đời sống hôn nhân của bạn?

Tháng kết hôn theo cung hoàng đạo ảnh hưởng thế nào đến đời sống hôn nhân của bạn?

Từ thời xưa, Chiêm tinh học luôn giữ một vai trò quan trọng và bí ẩn trong việc dự đoán cuộc hôn nhân tương lai.

Chờ nhau ngày hạ nhớ

Chờ nhau ngày hạ nhớ

Mình hẹn nhau cuối mùa thi tháng sáu Nắng dịu dàng hờn trách buổi chiều mưa

Nếu là một hạt bụi nhỏ, hãy là một hạt bụi lấp lánh tự do

Nếu là một hạt bụi nhỏ, hãy là một hạt bụi lấp lánh tự do

Chúng ta đều là những hạt bụi nhỏ. Nhưng hạt bụi đó phát sáng trong nắng vàng, lất phất giữa cơn mưa mát, hay cuốn vào mắt một người đi đường thì đó là lựa chọn của chúng ta.

Dù bao nhiêu tuổi thì vẫn có 10 điều bạn cần hiểu để không bao giờ phải hối hận vì thứ gì

Dù bao nhiêu tuổi thì vẫn có 10 điều bạn cần hiểu để không bao giờ phải hối hận vì thứ gì

Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, không phải lúc nào cũng thuận lợi. Quan trọng là cách bạn đối diện với nó cũng như thái độ bạn dành cho những vấn đề mình gặp phải. Hiểu được 10 điều này, cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ vui vẻ hơn rất nhiều.

Anh không yêu em nữa nhưng vẫn còn thương em

Anh không yêu em nữa nhưng vẫn còn thương em

Anh sẽ không yêu em nữa, nhưng còn chữ thương, vậy thôi chứ khóa lại trong lòng, chôn vùi theo tình yêu đầu vỡ tan, em nhé!

Ngón tay cái tiết lộ tính cách gì của bạn?

Ngón tay cái tiết lộ tính cách gì của bạn?

Tư thế, dấu vân tay, màu quần áo bạn mặc… đều tiết lộ một phần tính cách của bạn và ngón tay cái cũng vậy.

back to top