Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 12/12 - 18/12: Song Tử có bước tiến đáng kể, Kim Ngưu gặp may mắn

2022-12-12 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Đừng dành quá nhiều thời gian để phân tích liệu rằng bạn có làm được hay không. Thay vào đó bạn nên nắm bắt cơ hội. Trong tuần mới, các chòm sao hãy kiểm soát rủi ro, lắng nghe trực giác và dũng cảm làm điều mình muốn.

***

Đừng dành quá nhiều thời gian để phân tích liệu rằng bạn có làm được hay không. Thay vào đó bạn nên nắm bắt cơ hội. Trong tuần mới, các chòm sao hãy kiểm soát rủi ro, lắng nghe trực giác và dũng cảm làm điều mình muốn.

Bạch Dương

Công việc trong tuần mới của Bạch Dương không có nhiều biến động và nằm trong khả năng xử lý của bạn. Nếu chòm sao này muốn có nhiều cơ hội thăng tiến, bạn cần nắm bắt cơ hội khi nó tới. Tình hình tài chính của Bạch Dương không quá khởi sắc nhưng vẫn ở mức ổn định. Nếu bạn muốn mở rộng các kênh quản lý tài chính, bạn cần học hỏi thêm kiến ​​thức chứ đừng nên đầu tư theo trào lưu hay do bạn bè rủ rê.

Kim Ngưu

Tuần mới của Kim Ngưu rất ổn định, vận may trong tuần này của bạn sẽ đến khi bạn có nhiều hành động tích cực. Hiện tại, nếu chòm sao này đang đắn đo giữa nhiều lựa chọn, Kim Ngưu có thể sớm đưa ra phương hướng và kế hoạch hành động cụ thể. Phương diện tình cảm của Kim Ngưu đang có dấu hiệu khởi sắc. Hội độc thân sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc và tốt đẹp trong mắt người đối diện.

Song Tử

Song Tử sẽ gặp được rất nhiều điều suôn sẻ và thuận lợi. Bạn sẽ gặp may mắn trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng đừng vì vậy mà chủ quan hay tự tin thái quá khiến bạn mất quyền chủ động. Công việc của bạn đang có những bước tiến đáng kể khi cung hoàng đạo này sẽ có nhiều ý tưởng hơn. Những nỗ lực của bạn sẽ sớm được đền đáp.

hanh_phuc_6

Cự Giải

Tinh thần trong tuần mới của Cự Giải có thể gặp khó khăn lớn. Bạn là người có năng lực nhưng lại không tìm được cách thể hiện phù hợp nên dễ gây hiểu lầm. Tình hình chung còn nhiều trở ngại nên Cự Giải nên học cách chấp nhận. Hãy chuyển tất cả sự than vãn thành suy nghĩ, hành động cụ thể. Để giảm bớt khó khăn trong công việc, chòm sao này cần thay đổi cách làm việc, chấp nhận những thay đổi cần thiết.

Sư Tử

Tuần này, Sư Tử khó giữ được cuộc sống ổn định như trước, bạn cần phải quyết đoán hơn. Cùng với đó, lời khuyên dành cho chòm sao này là nên cân nhắc ưu - nhược điểm của mình để đưa ra quyết định phù hợp. Vận trình công việc của cung hoàng đạo này trong tuần mới sẽ khởi sắc hơn rất nhiều. Bạn đang thực hiện nhiều giao dịch, đòi hỏi sự khắt khe và kĩ lưỡng. Vì vậy, bạn nên chủ động trong mọi việc và không được phân tâm.

Xử Nữ

Tuần mới, Xử Nữ rất lạc quan nên cuộc sống của bạn trở nên suôn sẻ hơn. Hãy làm mọi việc bằng cả trái tim và nhiệt huyết, sự tập trung. Công việc trong tuần mới của Xử Nữ cũng sẽ có nhiều chuyển biến tích cực và thuận lợi. Bạn nên chú ý cách ăn nói nếu không sẽ dễ gặp phải tranh chấp trong công việc.

hanh_phuc_2

Thiên Bình

Thiên Bình nên tập trung vào những điều khiến bạn vui vẻ, tránh sự nhàm chán khiến bạn mất động lực làm việc. Tìm hiểu càng nhiều thông tin về các lĩnh vực mà bạn quan tâm. Nhìn chung, công việc của Thiên Bình trong tuần này sẽ thuận lợi và thành công hơn. Bạn có thể được cấp trên giao phó những nhiệm vụ quan trọng. Bạn cần tập trung, tránh xao nhãng. Đây là cơ hội để bạn thể hiện bản thân.

Bọ Cạp

Về công việc, Bọ Cạp có thể gặp nhiều may mắn và suôn sẻ. Bạn có thể phối hợp nhịp nhàng với đồng nghiệp nên không bị căng thẳng khi giao tiếp. Cùng với đó, bạn cũng cần sự hỗ trợ của những người xung quanh để đưa ra quyết định đúng đắn. Tuần này, tình hình tài chính của cung này sẽ tốt hơn nhiều so với trước đây. Bạn đạt được thành tựu lớn về tài chính và thu về khoản lợi nhuận kha khá.

Nhân Mã

Nhân Mã mong muốn cải thiện cuộc sống, công việc thuận lợi đòi hỏi bạn phải chủ động hơn. Cung hoàng đạo này cần thay đổi thái độ và học cách suy nghĩ nhiều hơn. Phương diện công việc của Nhân Mã trong tuần này yêu cầu bạn tập trung cao độ và thật sự nghiêm túc. Mã Nhi cần lên kế hoạch, tránh bỏ lỡ những công việc và sự kiện quan trọng trong tuần.

hanh_phuc

Ma Kết

Trong tuần mới, công việc của Ma Kết dù có những sự cố nhỏ nhưng đều nằm trong tầm kiểm soát. Nếu cần, bạn phải thẳng thắn trao đổi với mọi người để có thể đưa ra cách giải quyết đúng đắn và chính xác. Mặt tình cảm của Ma Kết sẽ có những dấu hiệu đáng mừng. Những ai còn độc thân trở nên rất cởi mở trong việc tìm kiếm cơ hội. "Đối tác" của bạn là những người tinh tế và cảm thấy có sự kết nối bền chặt với bạn.

Bảo Bình

Bảo Bình hãy tìm cách tập trung hơn để cải thiện các mối quan hệ, đồng thời sắp xếp cuộc sống một cách hợp lý và khoa học hơn. Cùng với đó, chòm sao này nên nhớ tìm cách giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. Kết quả thể hiện trong công việc của Bảo Bình nhìn chung vẫn rất tốt. Bạn có thể tìm cho mình một hướng đi phù hợp để chăm chỉ và tập trung hơn vào đó. Chỉ cần có lý do, bạn sẽ có thể cống hiến hết mình cho công việc mình làm.

Song Ngư

Tuần mới, tâm trạng của Song Ngư có phần thay đổi thất thường nên có nhiều công việc phải chất đống. Chòm sao này nên tìm cách tiết chế cảm xúc của mình, phải lý trí hơn khi đưa ra quyết định. Đừng để bản thân mãi đắm chìm trong những cảm xúc tiêu cực nhé! Công việc của Song Ngư sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ, không có trở ngại nào đáng suy nghĩ trong tuần này. Nếu biết tận dụng lợi thế sẵn có, bạn sẽ mở mang được tầm nhìn trong sự nghiệp.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

Hài lòng với hiện tại, tin tưởng ở tương lai | Radio Tâm sự

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em rất nhớ anh nhưng sẽ không tìm anh nữa

Em rất nhớ anh nhưng sẽ không tìm anh nữa

Tôi cũng không biết được, anh không muốn về nhà cùng tôi là vì trong kế hoạch tương lai của anh từ trước đến nay chưa từng có tôi trong đó, lúc đó tôi mới hiểu ra thật ra con người là sinh vật có quán tính rất mạnh, tôi biết tôi không phải người chung tình chỉ là tôi không có dũng khí để buông tay, buông tay người bạn đồng hành tồi tệ kia, buông tay cuộc sống yên bình khi đó và từ bỏ cái quỹ đạo cuộc sống mà tôi đã đi.

Sau tất cả em có thể đối diện được rồi

Sau tất cả em có thể đối diện được rồi

Chiếc đồng hồ báo hiệu đã mười hai giờ, kéo An về hiện tại, An chợt nhận ra mưa đã tạnh từ lâu, nhưng mắt An cũng đã ướt nhòe từ bao giờ. Quên đi quá khứ không phải là tự mình trốn tránh ở nơi nào đó để mọi người không thấy mình. Mà nên đối diện với thực tế, An quyết định sẽ về quê. Chỉ nơi đó, An mới cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Và đồng thời, An cũng về thăm Trung – dù sao cũng phải gửi lời chúc phúc cho Trung và vợ sắp cưới của anh nữa chứ.

Những cánh thiên di

Những cánh thiên di

Đôi lần trên đường, thấy thấp thoáng đâu đó một cảnh vật, một bóng dáng thân quen, một hương vị mà tưởng như cha, ngỡ như mẹ của mình đang hiện diện. Giữa một nơi xa lạ, ắt hẳn những điều bình dị ấy khiến lòng mình như được ủi an, những xô bồ của cuộc sống cũng như vơi nhẹ đi phần nào.

6 mẹo giúp bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình

6 mẹo giúp bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình

Có nhiều hơn một lý do để bạn từ chối rời khỏi cuộc sống hiện tại để dấn thân vào một hành trình mạo hiểm nhưng cũng có vô vàn lý do để cỗ vũ bạn dám thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Nếu một ngày bạn cảm thấy bí bách trong cuộc sống thường nhật của mình, đấy là lúc bạn cần nói lời từ biệt với vùng an toàn. Mách bạn 6 cách đơn giản để vượt qua giới hạn an toàn của bản thân nhé!

Là do em ảo tưởng mà thôi

Là do em ảo tưởng mà thôi

Tôi nghĩ mình nên tập trung cho việc học tập thì tốt hơn, còn chuyện tình cảm cứ để cho duyên trời sắp đặt vì không thể bắt ép một ai đó thích mình vì bản thân mình đã có tình cảm với người đó, tình đơn phương giữ trong lòng thì đau nhưng nói ra thì càng đau gấp bội, ai chưa một lần tình đơn phương trong đời thì vẫn chưa nếm hết vị đắng ngọt của tình yêu. Tôi sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên. Anh đã trao cho tôi hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về tôi đó là cảm giác của tình đơn phương.

Một mình giữa phố đông

Một mình giữa phố đông

Lạc lõng giữa phố đông, Phố mà ta hò hẹn, Đôi tim này cách xa, Tình ta có nhạt nhòa?

Vì chỉ có một lần để sống

Vì chỉ có một lần để sống

Vững tin bước, chớ hoài băn khoăn Vì bạn chỉ có một lần để sống Mong trông lại bản thân mình hiện tại Bạn thấy hài lòng, hạnh phúc và an yên.

Em hãy cứ là chính em nhé

Em hãy cứ là chính em nhé

Em muốn học thêm thứ nọ thứ kia nếu em thật sự yêu thích điều đó, chứ không phải để làm hài lòng người khác. Cuộc đời em là do chính em quyết định, em là phiên bản độc nhất trên giới này. Rồi em sẽ tìm được những người chọn ở bên em vì em là chính em, họ yêu thương những ưu, khuyết điểm của em, tôn trọng sự khác biệt của em. Chúc em một đời an vui, và sẽ tìm được người chân thành đối tốt với em.

5 thói quen cần tránh để ngăn chặn sự lo âu

5 thói quen cần tránh để ngăn chặn sự lo âu

Nếu bạn muốn giữ cân bằng và ngăn chặn sự lo âu của mình, hãy xây dựng một cuộc sống lành mạnh với giấc ngủ chất lượng và những thói quen tốt.

Một nửa nhớ em

Một nửa nhớ em

Trong đêm dài tĩnh mịch Lòng này nhớ tới em Một nửa muốn gần bên, Một nửa lại xa cách.

back to top