Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sự kiện chiêm tinh tháng 12: Năng lượng lạc quan mở ra bầu trời cho các chòm sao tỏa sáng

2022-12-08 01:10

Tác giả:


blogradio.vn - Tháng 12 bắt đầu với sự kiện chiêm tinh sao Kim đối đỉnh sao Hỏa thúc đẩy 12 chòm sao tiến lên về phía trước. Đây là thời điểm bạn có thể tận dụng để phát triển bản thân và thử sức trong những lĩnh vực mới.

***

Tháng 12 bắt đầu với sự kiện chiêm tinh sao Kim đối đỉnh sao Hỏa thúc đẩy 12 chòm sao tiến lên về phía trước. Đây là thời điểm bạn có thể tận dụng để phát triển bản thân và thử sức trong những lĩnh vực mới.

Ngày 1/12: Sao Kim đối đỉnh Sao Hỏa

Nếu sao Kim thể hiện cảm xúc trong tình yêu, mong ước và khát vọng thì sao Hỏa là hành tinh mang đến nguồn năng lượng của sự đam mê. Tuy nhiên, sự đối đỉnh này sẽ gây ra năng lượng đối nghịch nhau, dễ dẫn đến những hành vi nổi nóng hay những phản ứng đột ngột.

Ngày 6/12: Sao Thủy đi vào cung Ma Kết

Trong chiêm tinh học, sao Thủy là hành tinh chi phối các hoạt động lí trí, khả năng giao tiếp và trí năng. Khi sao Thủy đi vào Ma Kết, bạn cần tập trung cao độ trong công việc, ghi nhớ kỹ càng các sự kiện, con số và hiện tượng. Đây là thời điểm bạn có thể tận dụng sức mạnh tiềm ẩn của bản thân để chạm đến sự thành công.

Ngày 8/12: Trăng tròn cung Song Tử

Trăng tròn là thời điểm chúng ta nên dành thời gian để suy ngẫm về cuộc sống, về những vấn đề đang gặp phải. Đây là thời điểm để nghỉ ngơi, thư giãn và loại bỏ đi những suy nghĩ tiêu cực. Hiện tượng chiêm tinh này mang năng lượng của sự sáng tạo và biến đổi.

ngoai-hanh-tinh-26

Ngày 10/12: Sao Kim tiến vào Ma Kết

Sao Kim dịch chuyển vào Ma Kết đánh dấu một cột mốc mới trong chuyện tình cảm của 12 chòm sao. Tuy không lãng mạn như khi ở trong những chòm sao khác, sao Kim Ma Kết vẫn đem đến sự an toàn cho các mối quan hệ. Sự kiện này góp phần thúc đẩy mọi người quan tâm, chăm sóc và dành thời gian cho nhau nhiều hơn.

Ngày 20/12: Sao Mộc tiến vào cung Bạch Dương

Bạch Dương là một cung hoàng đạo tiên phong, dám nghĩ dám làm. Do vậy, khi sao Mộc di chuyển tới đây, chúng ta có thể tận hưởng nguồn năng lượng vô cùng dồi dào. Đây là thời điểm 12 cung hoàng đạo thể hiện sự nhiệt tình, can đảm, không ngại chiến đấu cho những ước mơ của mình. Niềm tin vào bản thân sẽ mang lại rất nhiều điều may mắn.

hanh-tinh-9227

Ngày 21/12: Mặt Trời đi vào cung Ma Kết

Mùa Ma Kết bắt đầu vào Đông chí, là thời điểm mà lưới năng lượng của hành tinh thẳng hàng. Bạn có thể khai thác năng lượng chữa lành, làm dịu và phục hồi một cách dễ dàng hơn. Hãy dành thời gian hòa mình cùng thiên nhiên, đất trời.

Ngày 23/12: Trăng non ở cung Ma Kết

Với kỳ Trăng Non diễn ra ở cung Ma Kết, 12 chòm sao sẽ được tăng khả năng tập trung và có được năng suất tốt hơn. Với kế hoạch ngắn hạn hay dài hạn, nguồn năng lượng tươi mới luôn là nấc thang để bạn có được sự thăng tiến.

ma_ket

Ngày 29/12: Sao Thủy vuông góc sao Kim

Để tận dụng hết nguồn năng lượng trong thời gian này, bạn nên học cách đảm nhận nhiều vai trò trong công việc... Ngoài ra, các chòm sao cũng cần quan tâm đến sức khoẻ, chế độ dinh dưỡng lẫn các cách chăm sóc cơ thể và tinh thần.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Tiền Phong

Mời xem thêm chương trình

Trưởng thành không đáng sợ đâu em à | Radio Tâm sự

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em rất nhớ anh nhưng sẽ không tìm anh nữa

Em rất nhớ anh nhưng sẽ không tìm anh nữa

Tôi cũng không biết được, anh không muốn về nhà cùng tôi là vì trong kế hoạch tương lai của anh từ trước đến nay chưa từng có tôi trong đó, lúc đó tôi mới hiểu ra thật ra con người là sinh vật có quán tính rất mạnh, tôi biết tôi không phải người chung tình chỉ là tôi không có dũng khí để buông tay, buông tay người bạn đồng hành tồi tệ kia, buông tay cuộc sống yên bình khi đó và từ bỏ cái quỹ đạo cuộc sống mà tôi đã đi.

Sau tất cả em có thể đối diện được rồi

Sau tất cả em có thể đối diện được rồi

Chiếc đồng hồ báo hiệu đã mười hai giờ, kéo An về hiện tại, An chợt nhận ra mưa đã tạnh từ lâu, nhưng mắt An cũng đã ướt nhòe từ bao giờ. Quên đi quá khứ không phải là tự mình trốn tránh ở nơi nào đó để mọi người không thấy mình. Mà nên đối diện với thực tế, An quyết định sẽ về quê. Chỉ nơi đó, An mới cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Và đồng thời, An cũng về thăm Trung – dù sao cũng phải gửi lời chúc phúc cho Trung và vợ sắp cưới của anh nữa chứ.

Những cánh thiên di

Những cánh thiên di

Đôi lần trên đường, thấy thấp thoáng đâu đó một cảnh vật, một bóng dáng thân quen, một hương vị mà tưởng như cha, ngỡ như mẹ của mình đang hiện diện. Giữa một nơi xa lạ, ắt hẳn những điều bình dị ấy khiến lòng mình như được ủi an, những xô bồ của cuộc sống cũng như vơi nhẹ đi phần nào.

6 mẹo giúp bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình

6 mẹo giúp bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình

Có nhiều hơn một lý do để bạn từ chối rời khỏi cuộc sống hiện tại để dấn thân vào một hành trình mạo hiểm nhưng cũng có vô vàn lý do để cỗ vũ bạn dám thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Nếu một ngày bạn cảm thấy bí bách trong cuộc sống thường nhật của mình, đấy là lúc bạn cần nói lời từ biệt với vùng an toàn. Mách bạn 6 cách đơn giản để vượt qua giới hạn an toàn của bản thân nhé!

Là do em ảo tưởng mà thôi

Là do em ảo tưởng mà thôi

Tôi nghĩ mình nên tập trung cho việc học tập thì tốt hơn, còn chuyện tình cảm cứ để cho duyên trời sắp đặt vì không thể bắt ép một ai đó thích mình vì bản thân mình đã có tình cảm với người đó, tình đơn phương giữ trong lòng thì đau nhưng nói ra thì càng đau gấp bội, ai chưa một lần tình đơn phương trong đời thì vẫn chưa nếm hết vị đắng ngọt của tình yêu. Tôi sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên. Anh đã trao cho tôi hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về tôi đó là cảm giác của tình đơn phương.

Một mình giữa phố đông

Một mình giữa phố đông

Lạc lõng giữa phố đông, Phố mà ta hò hẹn, Đôi tim này cách xa, Tình ta có nhạt nhòa?

Vì chỉ có một lần để sống

Vì chỉ có một lần để sống

Vững tin bước, chớ hoài băn khoăn Vì bạn chỉ có một lần để sống Mong trông lại bản thân mình hiện tại Bạn thấy hài lòng, hạnh phúc và an yên.

Em hãy cứ là chính em nhé

Em hãy cứ là chính em nhé

Em muốn học thêm thứ nọ thứ kia nếu em thật sự yêu thích điều đó, chứ không phải để làm hài lòng người khác. Cuộc đời em là do chính em quyết định, em là phiên bản độc nhất trên giới này. Rồi em sẽ tìm được những người chọn ở bên em vì em là chính em, họ yêu thương những ưu, khuyết điểm của em, tôn trọng sự khác biệt của em. Chúc em một đời an vui, và sẽ tìm được người chân thành đối tốt với em.

5 thói quen cần tránh để ngăn chặn sự lo âu

5 thói quen cần tránh để ngăn chặn sự lo âu

Nếu bạn muốn giữ cân bằng và ngăn chặn sự lo âu của mình, hãy xây dựng một cuộc sống lành mạnh với giấc ngủ chất lượng và những thói quen tốt.

Một nửa nhớ em

Một nửa nhớ em

Trong đêm dài tĩnh mịch Lòng này nhớ tới em Một nửa muốn gần bên, Một nửa lại xa cách.

back to top