Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 27/4 - 3/5: Tuổi Tý trắc trở, tuổi Sửu may mắn

2020-04-27 01:31

Tác giả:


Trong tuần mới từ 27/4 - 3/5 tử vi cho thấy 12 con giáp có một tuần mới tương đối sôi động, một vài con giáp cần chú ý đề phòng những điều không may mắn.

***

1. Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tuần mới của tuổi Tý có chút trắc trở nhưng không đáng gì đáng để phải lo ngại cả. Thậm chí con giáp này lên kế hoạch rất kỹ nhưng vẫn có những rắc rối ập đến bất cứ lúc nào. Điều quan trọng là cách bản mệnh xử trí lúc đó mà thôi.

Tình hình sức khỏe về cơ bản là vẫn ổn, bản mệnh đã có ý thức hơn trong việc ngủ sớm, dậy sớm để duy trì thể chất dồi dào năng lượng. Một phần cũng bởi những tác hại của việc thức khuya trong những tuần trước khiến con giáp này quyết tâm thay đổi thói quen của mình trong tuần này.

Vận trình tình cảm của tuổi Tý lúc này không được hạnh phúc cho lắm. Có thể vì tâm lý so sánh người này, người kia nên bản mệnh cảm thấy không hài lòng với những gì mình có. Tình cảm cần phải được nuôi dưỡng, con giáp này chớ nên tham lam mà bỏ lỡ những điều quý giá bên cạnh.

2. Tuổi Sửu

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy vận trình của người tuổi Sửu khá may mắn, con giáp này nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc cũng như sự thể hiện xuất sắc trong công việc. Đừng từ chối những lời khen đó và xem đó là động lực để bản thân tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa.

Lời khuyên dành cho con giáp này trong tuần đó là đừng vì vui hay mải mê làm việc gì quá mà quên việc chăm sóc sức khỏe của bản thân nhé. Có thể lúc vui bản mệnh làm quên cả ăn nhưng điều này đang ảnh hưởng không nhỏ tới thể chất cũng như tinh thần của tuổi Sửu đấy.

Đường tình duyên của con giáp này khá vượng sắc. Nhiều cặp đôi tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn và có những người nhân cơ hội này ra mắt gia đình hai bên, thậm chí bàn tính đến chuyện cưới xin. Đối với những người độc thân thì đây là cơ hội tốt để gặp gỡ, giao lưu và tìm kiếm một nửa ưng ý.

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 27/4 - 3/5: Tuổi Tý trắc trở, tuổi Sửu may mắn

3. Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuần mới của con giáp tuổi Dần có khó khăn nhưng cũng chỉ là trong vài việc phát sinh ngoài dự kiến, không ảnh hưởng quá nhiều tới kết quả chung. Sự thông minh, sáng tạo giúp con giáp này luôn ngập tràn những ý tưởng nhưng không phải tất cả chỉ số chúng đều khả thi đâu đấy nhé.

Cả tuần này của con giáp này không có gì đáng lo ngại cả, các mối quan hệ khá hài hòa, cuộc sống thì nhẹ nhàng trôi qua, ngày cuối tuần bản mệnh có thể được mời ăn uống. Hãy vui vẻ tham gia cuộc vui với mọi người, tuổi Dần sẽ cảm thấy trân quý hơn khoảng thời gian bên bạn bè, người thân của mình đấy.

Về phương diện tình cảm của con giáp này không được vui cho lắm. Tuy nhiên đừng vì thế mà lãng phí kỳ nghỉ lễ thú vị của mình đấy nhé. Ngoài ra, bản mệnh cũng đừng quên dành thời gian giúp đỡ những người đang gặp rắc rối, việc hỗ trợ ai đó sẽ mang lại cũng mang lại những niềm vui nho nhỏ.

4. Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp, cuộc sống của người tuổi Mão trong tuần mới khá ổn định, êm đẹp. Tuy nhiên, khi có vấn đề gì mà con giáp này cảm thấy khó xử, tốt nhất nên tìm đến những người có kinh nghiệm để được đối phương chia sẻ ý kiến, quan điểm xung quanh vấn đề mà bản mệnh quan tâm.

Tuy nhiên, đường tình duyên của bản mệnh không được như ý, con giáp này đang có điều khiến bản thân cảm thấy phiền lòng nhưng không thể chia sẻ cùng ai. Ngoài ra, các cặp đôi cũng nên cẩn thận hơn trong cách giao tiếp vì đây là thời điểm nhạy cảm, dễ nảy sinh xung đột.

Sao Thiên Diêu chủ về đào hoa cho thấy con giáp này dễ có cảm xúc, tình cảm với ai đó, người tuổi Mão cũng rất thu hút nhiều đối tượng khác giới nhưng có vẻ như duyên lành chưa tới. Đối lức bản mệnh có cảm giác sợ cô đơn nhưng vẫn chưa thể tìm ra phương hướng phù hợp.

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 27/4 - 3/5: Tuổi Tý trắc trở, tuổi Sửu may mắn

5. Tuổi Thìn

Tử vi hàng tuần cho thấy tuổi Thìn dễ có được những niềm vui bất ngờ. Có thể những khám phá nho nhỏ từ những việc tưởng như cũ kỹ, lỗi thời mang lại cho con giáp này cảm giác thích thú. Có thể bản mệnh được tiếp năng lượng từ một người lạc quan nào đó mang lại nhiều niềm tin cuộc sống.

Tuy nhiên, có thể vẻ ngoài của người tuổi Thìn trông tràn đầy năng lượng là thế nhưng con giáp này vẫn đang mối lo lắng nào đó. Xuất hiện Tỷ Kiên vào giữa tuần cho thấy có mối quan hệ rạn nứt hoặc bị mất mát tiền bạc. Do đó bản mệnh lúc này tránh suy tính vội vàng mà đưa ra quyết định thiếu khôn ngoan.

Trong tuần có sao Thiên Nguyệt Hung tinh, chủ ưu tư, muộn phiền, gây bất lợi cho sức khỏe của con giáp này. Vì thế, đừng vì kỷ nghỉ lễ kéo dài mà tuổi Thìn bỏ bê việc chăm sóc cơ thể bằng việc ăn uống tùy tiện, giờ giấc sinh hoạt đảo lộn vì bản mệnh đang tự rước bệnh tật vào người đấy.

6. Tuổi Tị

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tị có nhiều dấu hiệu bất ổn, thay vì khoe khoang năng lực hay giành quyền làm mọi việc thì con giáp này nên lùi lại một bước. Lúc này bản mệnh nên ở vị trí của người quan sát sẽ tốt hơn, tránh đưa ra quyết định quan trọng.

Nếu con giáp này muốn khởi động việc gì đó thì cứ tiến hành, những bước đầu sẽ có nhiều điều chưa biết, chưa hiểu nên bản mệnh có xu hướng nản chí, nhưng khi mọi việc qua rồi tuổi Tị sẽ có cảm giác chiến thắng được chính bản thân mình và trở nên tự tin và quyết đoán hơn.

Về phương diện tình cảm, nếu đã thích thầm một ai đó con giáp này cũng chớ vội ngỏ lời vì điều kiện xung quanh không cho phép. Hơn nữa, tuổi Tị có cố thì cũng chẳng thể giành lấy được tình yêu của đối phương, chuyện tình yêu là thế, khó giải thích được. Tốt hơn hết bản mệnh kiềm chế cảm xúc của mình.

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 27/4 - 3/5: Tuổi Tý trắc trở, tuổi Sửu may mắn

7. Tuổi Ngọ 

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần mới của tuổi Ngọ không được may mắn, nhưng con giáp này không nên chán nản, thất vọng khi việc gì đó không diễn ra đúng ý. Kiểm soát cảm xúc của bản thân, đừng nóng nảy và đổ trách nhiệm lên người khác, nếu không bản mệnh sẽ có một ngày chẳng hiệu quả.

Những rắc rối liên quan đến mối quan hệ trong những ngày đầu tuần đòi hỏi con giáp này phải rõ ràng, rạch ròi, nếu cần bản mệnh nên nói chuyện thẳng thắn thì vấn đề mới được giải quyết. Cuối tuần có Thiên Quan ngăn trở một chút nhưng bù lại tuổi Ngọ may mắn về vấn đề tiền bạc.

Nhờ có cát tinh che chở nên làm bớt những suy nghĩ tiêu cực đang tồn tại trong đầu người tuổi Ngọ. Càng về cuối tuần con giáp này càng thông tỏ mọi việc, tư tưởng đã thoải mái hơn và thoát khỏi được những u mê trong đầu mình để mạnh mẽ đối mặt với mọi khó khăn.

8. Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi không phải lo lắng quá nhiều trong tuần, đôi lúc có những vấn đề nho nhỏ ngáng đường nhưng vì con giáp này là người chủ động, dám nghĩ dám làm và quyết đoán nên chẳng có việc gì có thể làm khó được bản mệnh trong thời điểm này cả.

Đường tình duyên của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt, tuổi Mùi và nửa kia được sống trọn vẹn khoảnh khắc ngọt ngào của những người đang yêu. Trong khi đó nhiều người độc thân đào hoa nở rộ, có nhiều người theo đuổi và con giáp này vẫn đang cân nhắc, lựa chọn.

Về phương diện sức khỏe của bản mệnh nhìn chung khá tốt, may mắn là điều này giúp cho đầu óc của người tuổi Mùi tỉnh táo hơn. Từ những việc xảy ra trong thời gian vừa qua, con giáp này biết chú trọng hơn trong việc chăm sóc thân thể, không còn bỏ bê hay chủ quan như trước.

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 27/4 - 3/5: Tuổi Tý trắc trở, tuổi Sửu may mắn

9. Tuổi Thân

Tuần mới của tuổi Thân khá bình ổn, vận trình công danh sự nghiệp không có thay đổi gì lớn vì mọi việc vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. Hơn nữa, bản mệnh lại được nhiều người hỗ trợ nhiệt tình nên dù có vấn đề khó khăn gì cũng có người nâng đỡ.

Về phương diện tình cảm của con giáp này có chút thoáng buồn. Tuy nhiên, nếu được chia sẻ tâm trạng của người tuổi Thân sẽ bớt nặng nề hơn. Đừng cố giấu giếm những trăn trở, suy tư, đây là lúc để cởi mở, thẳng thắn để có được sự đón nhận. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng sẽ cải thiện được mối quan hệ.

Cát tinh soi chiếu trong tuần giúp đỡ con giáp này khá nhiều trong việc nhìn nhận rõ từng vấn đề, hiểu được mấu chốt. Chính vì thế bản mệnh biết loại bỏ bớt những cái xấu và phát huy điểm tốt của bản thân. Vận trình cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn.

10. Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu nhờ sự khéo léo và tài ứng biến mà tuần mới khá ổn thỏa. Có thể nói, con giáp này gần như đã cân bằng được cuộc đống với công việc. Dù đôi lúc cảm thấy mệt mỏi nhưng thành quả xứng đáng để bản mệnh tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ.

Vận trình tình cảm của con giáp này không được tốt. Có thể vì tuổi Dậu đang trốn tránh vấn đề vì bản mệnh thấy rằng vấn đề đang nhỏ thôi. Hãy tìm cách thay đổi chính mình khi cơ hội đang còn, chớ nên đổ lỗi cho hoàn cảnh. Những người yêu xa sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời gian này.

Sao Âm Sát chủ về họa lừa gạt, đố kị, tâm thuật bất chính nhắc nhở con giáp này đừng quá thơ ngây mà tin người. Hãy cẩn thận với những người nói lời ngon ngọt để chiếm cảm tình của mình nhưng thực ra đối phương đang âm mưu điều lợi ích cá nhân. Nếu không đủ tỉnh táo bản mệnh sẽ bị mắc bẫy đấy.

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 27/4 - 3/5: Tuổi Tý trắc trở, tuổi Sửu may mắn

11. Tuổi Tuất

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng vận trình tuần mới của tuổi Tuất vô cùng tốt đẹp. Con giáp này tận hưởng cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái sau những ngày làm việc mệt nhoài. Bản mệnh có thể sử dụng tiền bạc cho kế hoạch quây quầy vui vẻ cùng gia đình, bạn bè, người thân trong dịp nghỉ lễ này.

Về phương diện công việc, con giáp này cho thấy mình giải quyết rất tốt mọi nhiệm vụ được giao và ngay cả những tình huống bất ngờ phát sinh. Nhờ thế mà cấp trên tin tưởng, giao phó thêm nhiều trọng trách mới. Tuy nhiên nếu phải ký kết gì trong tuần, bạn cần hết sức cẩn thận trước khi hạ bút nhé.

Đào hoa chiếu mệnh, mang lại cho may mắn cho con giáp này còn đang độc thân cơ hội mới. Thời gian cho các cuộc gặp gỡ, giao lưu, từ đó phát triển tình cảm. Tuy nhiên, tuổi Tuất đã có gia đình nên cẩn thận, có dấu hiệu của người thứ 3 xen ngang mối quan hê giữa hai người đấy.

12. Tuổi Hợi

Tuần mới của người tuổi Hợi có điềm báo gặp những rắc rối khó lường. Có những người con giáp này tin tưởng nhưng đến khi có cơ hội vẫn sằn lòng làm hại vì lợi ích của đối phương. Ngoài ra, một số việc không thuận lợi khiến bản mệnh buồn phiền, đau đầu suy nghĩ cách xoay sở.

Đường tình duyên của con giáp này dường như đang có dấu hiệu sa sút. Việc bản mệnh chỉ bận tâm đến như cảm xúc, sở thích của mình mà quên đi yêu cầu, mong muốn của nửa kia. Điều này có thể sẽ khiến cho người ấy cảm thấy thất vọng và khó chịu. Vì thế mà khó tránh khỏi việc nảy sinh tranh cãi.

Thiên Hình được xem là sao xấu mang lại xui xẻo, thậm chí gây họa, phạm tù tội. Khi đối mặt với chướng ngại tinh thần do ai đó gây ra, con giáp này cố gắng giữ im lặng. Hãy tạm gác những chuyện này lại và dành thời gian cho gia đình, con cái, lắng nghe những cảm xúc của đối phương nhiều hơn nhé.

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 27/4 - 3/5: Tuổi Tý trắc trở, tuổi Sửu may mắn

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Giadinhmoi

Mời xem thêm chương trình:

Mình sẽ gặp lại nhau vào một ngày duyên đến

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em phải dành bao nhiêu năm tháng nữa để đợi anh?

Em phải dành bao nhiêu năm tháng nữa để đợi anh?

Em không ngại chờ đợi, em chỉ sợ sự chờ đợi của mình không có ý nghĩa gì.

Anh vẫn luôn là cầu vồng trong năm tháng thanh xuân đó của em

Anh vẫn luôn là cầu vồng trong năm tháng thanh xuân đó của em

Cô tin anh cũng đã tìm được hạnh phúc và cô cũng sẽ tìm được người yêu thương trân trọng mình. “Cảm ơn anh, cảm ơn vì thanh xuân đã gặp anh. Và anh trong kí ức của em sẽ vẫn luôn là cầu vồng trong những năm tháng thanh xuân đó”.

Cuộc đời luôn dành cho ta những điều xứng đáng

Cuộc đời luôn dành cho ta những điều xứng đáng

Chúng ta sẽ trưởng thành sau những ngày mưa để chờ một ngày cầu vồng rực rỡ. Đừng là bồ công anh mỏng manh trong gió, hãy là một cây xương rồng mạnh mẽ trước bão giông và rồi cuộc đời chắc chắn sẽ luôn dành những điều xứng đáng cho những trái tim dũng cảm.

Con nhớ mẹ rất nhiều

Con nhớ mẹ rất nhiều

Đến nay con đã hiểu. Con nhớ mẹ rất nhiều.

Đạo làm con đã tròn?

Đạo làm con đã tròn?

Tại sao giờ mới hiểu Đạo làm con đã tròn?

Khi 'hạnh phúc' là điều duy nhất còn thiếu

Khi 'hạnh phúc' là điều duy nhất còn thiếu

Khi mà bao người ngoài kia chật vật nhẫn nhịn từng bữa ăn, tôi có thể gọi cho mình một bàn ăn với thực đơn mỗi món tiền triệu. Vậy tôi đang muộn phiền vì điều gì?

Ngày anh không còn là của riêng ai

Ngày anh không còn là của riêng ai

Cả ba chúng ta vì yêu mà cuốn lấy nhau vào lòng cơn bão, để rồi sau khi bão tan, chỉ còn em và chị lần tìm những dấu vết mơ hồ anh để lại trên biển mịt mùng. Em là cô gái trót yêu chàng trai không thuộc về mình. Anh thương chị nhưng lại cuồng nhiệt yêu em. Ngày anh không còn là của riêng ai, trong câu chuyện ấy dù đúng dù sai em cũng là người có lỗi. Trong câu chuyện ấy dù thế nào em cũng phải mạnh mẽ rời đi.

Thức tỉnh bởi một ca từ

Thức tỉnh bởi một ca từ

“Nếu ngay lúc này đây bản thân mày không tự thay đổi thì ngày mai mày sẽ phải đánh mất bao nhiêu người trong cuộc đời mày nữa đây?”

Can đảm lên em đừng ngại gì gian khó

Can đảm lên em đừng ngại gì gian khó

Dẫu rằng đời có lắm lúc trái ngang Can đảm lên em đừng ngại gì gian khó.

Mẹ ơi, sinh nhật mẹ có vui không?

Mẹ ơi, sinh nhật mẹ có vui không?

Mẹ ơi, sinh nhật mẹ có vui không Bây giờ con đứng ngóng trông bên này

back to top