Phát thanh xúc cảm của bạn !

Từ giữa tháng Giêng đến đầu tháng Hai Âm lịch, 6 người thuộc mệnh này làm ăn phát tài trong thầm lặng, thịnh vượng bốn bề ghé thăm

2021-02-20 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Những người thuộc cung Hoàng đạo này giỏi kinh doanh làm ra tiền, trong năm nay lại còn gặp được nhiều may mắn, con đường thăng quan tiến chức rộng mở, cuộc sống ngập tràn trong tài lộc đón chờ.

***

Người thuộc mệnh nào được trời xanh chiếu cố, phát tài trong giữa tháng Giêng? Trong cuộc sống không có sự cố gắng nào là vô ích. Mỗi một nỗ lực bạn tích lũy ngày qua ngày, đến thời điểm nhất định sẽ mang lại cho bạn sự thuận lợi trong công việc và cuộc sống, đó chính là cách bạn tự tạo vận may cho bản thân. Vận khí năm Tân Sửu sẽ mang đến cho người mệnh nào cơ hội làm ăn thuận lợi, phát tài nhờ vào nỗ lực của chính mình?

Người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ

Người thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ là kiểu người nhanh nhẹn, linh hoạt, trong tâm trí của họ luôn có ý chí làm giàu và vun vén cuộc sống tốt hơn. Đường tài lộc của người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ trong năm Tân Sửu ngày càng ổn định.

Vào khoảng tháng Giêng đến đầu tháng Hai năm Tân Sửu, sự nghiệp của người tuổi Canh Ngọ nhờ thời vận như cá gặp nước mà đạt được nhiều thành tựu. Phúc khí gia tăng mang đến nhiều năng lượng tích cực giúp người tuổi Canh Ngọ có cuộc sống sung túc trong thời gian này. Nếu phát huy được phong độ làm việc và giữ vững được tâm thái nhiệt huyết thì người tuổi Canh Ngọ mệnh Lộ Bàng Thổ sẽ có một năm suôn sẻ.

7655183f78096e58f4b550d1a1b395e9

Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân

Bản thân người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân thông minh, nhanh nhẹn. Họ luôn có trí tò mò, háo hức khám phá mọi thứ trong cuộc sống.Trong năm cũ Canh Tý, tài vận của người mệnh này có phần bị kìm hãm, không phát huy được tài năng của bản thân. Tuy nhiên, vào giữa tháng Giêng đến đầu tháng Hai, những người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân có thể gặp nhiều may mắn.

Thời cơ đến, tuổi Nhâm Thân được trời xanh chiếu cố cho nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp và bồi dưỡng tài năng. Bên cạnh những điều tốt lành gặp được, người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân cần chú ý đến khả năng ứng xử và quản lý cảm xúc của mình cho phù hợp với các tình huống giao tiếp để tránh mang lại rắc rối cho bản thân.

Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu

Người mang bản mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu có đức tính khiêm nhường, tốt bụng. Từ tiết lập Đông, tài lộc và phúc khí của người thuộc mệnh Ngũ hành có nhiều thay đổi, người gặp được cơ hội phát tài, người cần bình tĩnh chờ đợi thời cơ. Nhìn chung đường tài lộc của tuổi Quý Dậu trong năm có nhiều thăng trầm nhưng sẽ có những khoảng thời gian thực sự thuận lợi để họ bứt phá.

780a9f29abf41d95634e218d1f350d75

Từ giữa tháng Giêng đến đầu tháng Hai, tài lộc của người tuổi Quý Dậu sẽ không ngừng tăng lên, phúc khí không chỉ viên mãn hơn mà vận may sự nghiệp còn lên cao. Nhờ đó, cuộc sống của người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu sẽ phát tài trong nháy mắt, tiền bạc rủng rỉnh. Nếu biết quản lý tốt tài chính thì cả năm suôn sẻ hanh thông tiền bạc không phải chuyện khó.

Người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Mậu Thìn

Những người thuộc mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Mậu Thìn đã sớm chứng minh được tài năng của bản thân mình. Có thể nói rằng, ngay từ nhỏ người tuổi Mậu Thìn đã được hưởng phúc phần lớn. Sau khi trưởng thành, tài lộc của họ vẫn ổn định dù có trải qua bao thăng trầm.

Từ giữa tháng Giêng trở đi đến đầu tháng Hai, vận số lên cao sẽ giúp người tuổi Mậu Thìn gặp nhiều may mắn trong công việc. Quý nhân xuất hiện càng làm cho thời cơ tốt hơn, hãy nắm bắt cơ hội để tạo cho mình cuộc sống giàu có.

Người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Kỷ Tỵ

Những kỳ vọng vận may sự nghiệp trong thời gian qua của người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Kỷ Tỵ không được như ý. Nhiều nỗ lực công sức bỏ ra mà bản thân không nhận được thành quả xứng đáng, chưa kể đến còn bị tiểu nhân đố kỵ.

6a2d4b763faa12caf1d9e69dcb28c862

Từ giữa tháng Giêng trở đi, vận may mỉm cười, mang đến cho bạn cơ hội tốt để thể hiện cá tính của mình trong công việc. Bạn có thể nhân đôi sự giàu có của mình và hoàn toàn tự hào về một tương lai tốt đẹp hơn của bản thân trong thời gian tới.

Người mệnh Đại Hải Thủy tuổi Quý Hợi

Khi thời cơ đến, vận số sẽ không ngừng mang đến cho người mệnh Đại Hải Thủy tuổi Quý Hợi những điều tốt lành.

Bạn có thể gặp được vận may tài chính, nếu việc đầu tư và quản lý tài chính được thực hiện trong thời gian này sẽ đạt được kết quả khả quan. Sau bao nhiêu cố gắng và sự đợi chờ, sự sung túc sẽ tìm đến bạn.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Vận mệnh người tuổi Thìn năm Tân Sửu 2021 | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Em đôi ba lần nghĩ rằng, nếu một ngày mình thật sự xa nhau, anh có người mới thì anh có đối xử ân cần với cô ấy không? Nếu thật sự như vậy thì chắc do em không may mắn đến bên anh không đúng lúc, khi anh chưa biết cách yêu thương trân trọng một người con gái. Gần 1 giờ sáng, viết những dòng này, nước mắt đầy rồi lại vơi. Chúng ta sau này liệu có thể có chúng ta không?

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

Nghiên cứu về những triệu phú tự thân trên thế giới đã chỉ ra rằng hầu hết xuất phát điểm không ảnh hưởng nhiều đến sự thành công mà chính là cách họ tiếp cận và đương đầu với những thử thách cuộc sống.

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

Tháng 4 đến, vận rủi rời xa và mang đến phúc lộc cho những người mệnh dưới đây. Họ không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn đạt được nhân duyên đẹp đẽ. May mắn gõ cửa, tài vận lên cao, chất lượng cuộc sống của những người mệnh này sẽ được cải thiện rất nhiều.

Kí ức tuổi thơ

Kí ức tuổi thơ

Mẹ tôi áo vá, nón mê đầu làng Móng chân màu bám ngả vàng Đày lưng cõng nắng chang chang cuối mùa.

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Thời gian không thể bỏ quên một ai, mẹ vẫn ở đó, vẫn đôi mắt ngóng trông con trở về nhưng tóc mẹ đã bạc, lưng mẹ không còn thẳng. Một cơn gió lạnh đầu mùa có thể khiến mẹ ốm cả mùa đông. Mỗi ngày qua đi, nỗi sợ đè nặng trong tôi, sợ rằng một ngày tôi mở mắt, không có mẹ ở bên. Biết rằng mọi sự đều là vô thường nhưng ước ao được mãi bên mẹ, để tôi được bù đắp được yêu thương mẹ, tặng mẹ chữ hiếu của riêng mình.

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh đoán là em đã gom góp đủ thất vọng để chủ động rời đi trong chuyện tình cảm không có kết quả tốt đẹp này. Anh không có quyền trách cứ em vì chính anh đã đẩy em ra xa nơi mình. Nhưng nếu có cơ hội, anh thực sự muốn thổ lộ với em một điều “Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em”.

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Đôi mắt em bao nhiêu năm vẫn ánh lên sự dịu dàng, trìu mến như hôm đầu gặp gỡ để rồi khiến tôi cả một thời lạc vào đôi mắt ấy không thể nào thoát ra được, vẫn mái tóc dài buông lơi thoang thoảng mùi hương bưởi.

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

Thành công trong cuộc sống không phải là một sự tình cờ. Nó là kết quả của việc phát triển các kỹ năng đã được khám phá, nuôi dưỡng và thực hiện trong nhiều thập kỷ. Nhưng thường đa số chúng ta lại không nhận ra điều đó.

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Tháng 4 không hẳn là một tháng khó khăn cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, đối diện với sự dịch chuyển của Mặt Trời đi từ một cung hoàng đạo năng động, tự tin và máu lửa như Bạch Dương đến sự trầm lặng, chậm chạp hơn của Kim Ngưu, không phải ai cũng dễ dàng thích nghi được. Đặc biệt đối với Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã, họ là những người quen thuộc với sự nhanh nhạy, biến đổi không ngừng, khi phải đứng trước nhịp sống khác với thường ngày, những ngày tới đây sẽ không dễ dàng chút nào.

Vương quốc của anh

Vương quốc của anh

Trái và tim tôi ngự trị một bóng hình, Vương quốc đó mùi hoa tình đưa lối. Anh là vua với quyền năng tuyệt đối

back to top