Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trăng Tròn tại chòm Song Ngư, mở ra những tầm nhìn vô cùng thú vị cho 12 cung hoàng đạo

2021-09-22 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Trăng Tròn lần này diễn ra tại chòm Song Ngư, sẽ mang đến cho 12 cung hoàng đạo cơ hội để mở ra những tầm nhìn đáng kinh ngạc và nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị trong cuộc sống. 

***

Trăng Tròn không chỉ là một khoảnh khắc xinh đẹp và huyền bí của vũ trụ mà nó còn là điềm báo cho sự thay đổi. Trong tuần Trăng Tròn tháng 9 này, Mặt Trời và Mặt Trăng sẽ ở vị trí đối đầu, tạo ra một vài thách thức cho chúng ta, từ đó kích thích mọi người nỗ lực hơn để phát triển.

Trăng Tròn lần này diễn ra tại chòm Song Ngư, sẽ mang đến cho 12 cung hoàng đạo cơ hội để mở ra những tầm nhìn đáng kinh ngạc và nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị trong cuộc sống. Đồng thời Trăng Tròn Song Ngư cũng khuyến khích chúng ta hãy nắm lấy tình yêu và lan chúng tới mọi người xung quanh.

Bạch Dương

Bạn sẽ được dẫn lối để đối mặt với những rào cản đang ngăn bước bạn tiến lên, đặc biệt là về mặt tâm lý. Mọi cảm xúc mà bạn chôn giấu sẽ được giải phóng. Giờ lúc bạn nên dành thời gian để lắng nghe những tiếng nói bên trong thế giới nội tâm của mình.

Kim Ngưu

Bạn đang hướng đến việc xây dựng các mối quan hệ bạn bè - xã hội và các hội nhóm tập thể. Bạn có thể tìm thấy sự hỗ trợ từ các mối quan hệ này khi cần thiết. Hoặc thậm chí bạn sẽ kết nối được với những người cùng chung chí hướng cho một mục tiêu nào đó.

12-cung-hoang-dao-doi-dien-voi-cac-thach-thuc-cuoc-song-nhu-the-nao

Song Tử

Một sự kiện quan trọng trên con đường sự nghiệp của bạn đang đến. Những thử thách có thể xuất hiện nhưng đây cũng chính là những cơ hội để thúc đẩy bạn phát triển mạnh mẽ hơn. Gạt bỏ những thứ khiến bạn phân tâm và hãy tập trung vào kết quả bạn muốn đạt được.

Cự Giải

Trăng Tròn Song Ngư khuyến khích bạn mở rộng tầm nhìn và thế giới quan của bản thân. Có rất nhiều điều bạn chưa được trải nghiệm và rất nhiều thứ bạn sẽ học được trong quá trình thử một điều gì đó mới. Quan trọng là bạn phải thật cởi mở, có niềm tin và sẵn sàng đón nhận mọi khả năng có thể xảy ra.

Sư Tử

Sự kiện Chiêm Tinh này sẽ giúp trực giác của bạn trở nên nhạy bén hơn nên hãy tin tưởng vào tiếng nói bên trong của mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cần mở lòng hơn với mọi người và nới lỏng những hàng rào ranh giới xung quanh. Đã đến lúc bạn trút bỏ những gánh nặng tâm lý đang có.

giac-ngu-sau_3

Xử Nữ

Bạn đang dần hiểu rõ hơn về giá trị của các mối quan hệ. Ai là người thực sự quan trọng đáng để bạn đầu tư thời gian và dành sự quan tâm? Bạn sẽ sớm có câu trả lời. Trăng Tròn sẽ tạo ra những bước ngoặt giúp bạn củng cố thêm cho các quyết định của mình.

Thiên Bình

Bạn có thể sẽ phải sắp xếp lại bảng thời gian biểu hàng ngày, thay đổi những thói quen không phù hợp. Mỗi ngày chỉ có 24h và bạn cần sử dụng chúng một cách khôn ngoan hơn để đạt được nhiều hiệu quả hơn cho công việc nói riêng và cuộc sống nói chung.

Bọ Cạp

Trái tim bạn sẽ tỏa sáng mạnh mẽ trong tuần Trăng Tròn này. Đó có thể là tiếng gọi từ tình yêu đầy lãng mạn hoặc là sự thôi thúc từ những đam mê/ dự án cá nhân. Đó cũng có thể là lời kêu gọi bạn nên tận tưởng mọi niềm vui trong cuộc sống dù là những khoảnh khắc bình dị nhất.

12-cung-hoang-dao-doi-mat-voi-nhung-thu-thach-cuoc-song-nhu-the-nao-scaled

Nhân Mã

Ánh trăng sẽ chiếu sáng vào cuộc sống gia đình, khiến bạn muốn dành nhiều sự quan tâm hơn để vun đắp cho mái ấm và không gian sống của mình. Những cuộc trò chuyện chân thành giữa các thành viên trong nhà là vô cùng cần thiết.

Ma Kết

Bạn được khuyến khích phát huy khả năng giao tiếp và chủ động tương tác với mọi người nhiều hơn. Hãy mạnh dạn chia sẻ những ý tưởng, suy nghĩ của mình. Hay nếu bạn đang có những khúc mắc hoặc tâm sự trong lòng, đừng ngại chia sẻ với hội bạn thân và những người mình tin tưởng.

languishing-cam-xuc-chu-dao-2021-6

Bảo Bình

Các vấn đề về mặt tài chính sẽ trở nên nổi trội trong thời điểm này. Bạn cần điều chỉnh ngân sách, nhìn lại cách bản thân sử dụng dòng tiền, đồng thời hãy đặt ra các mục tiêu tài chính quan trọng. Bạn cũng có thể đề xuất tăng lương với sếp sau một khoảng thời gian dài làm việc chăm chỉ.

Song Ngư

Trăng Tròn lần này sẽ tiết lộ mọi khía cạnh thiết yếu trong cuộc sống và khai sáng khả năng tự nhận thức bản thân của bạn. Mặt khác, bạn cũng có thể được khơi gợi những ước mơ lớn. Vì vậy hãy thật rõ ràng trong việc đánh giá những nguồn lực mà bạn đang có và tự tin sử dụng chúng để theo đuổi ước mơ.

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Với người không thương mình thì đừng cố nữa!

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hãy yêu thương vẻ đẹp của chính mình

Hãy yêu thương vẻ đẹp của chính mình

Vẻ đẹp bên ngoài là không có giới hạn, đa dạng và phong phú. Không cần tất cả mọi người đều khen bạn đẹp, mà chỉ cần duy nhất một người cũng đã đủ rồi. Vì con người ta không ai là hoàn hảo, dù là vẻ đẹp bên ngoài. Chúng ta có khuyết điểm đơn giản vì chúng ta là con người.

Hóa ra em chỉ là người thay thế

Hóa ra em chỉ là người thay thế

Tôi không thể khóc thành tiếng, nước mắt cũng không chảy. Có lẽ lần đau này là tột cùng cũng là cuối cùng. “Chẳng còn điều gì có thể làm cho em luyến tiếc nữa. Tại sao khi tim anh chưa dọn sạch sẽ lại nói lời yêu em. Hóa ra em chỉ là người thay thế. Em từ bỏ thật rồi. Em sẽ không cần một người không trân trọng em. Anh đúng thật là cơn mưa mùa hạ tắm mát cả em và con tim của em làm em hiểu, yêu một người không yêu mình kết quả là tự mình đa tình”.

Mùa thu năm ấy đã ngủ yên rất lâu rồi

Mùa thu năm ấy đã ngủ yên rất lâu rồi

Xe bus đã đến trạm, tôi bước xuống xe đi về nơi góc phố cũ năm ấy, đôi lúc ngoảnh nhìn lại, ôn lại từng cảm xúc đã trôi qua của tháng năm ngày nào, ôn lại chuyện tình Phong và Phương, chuyện tình mùa thu năm ấy. Nhưng rồi cũng như kỷ niệm cho dù có đẹp đẽ đến nhường nào, đều sẽ bước vào nhà, đóng cửa và đi ngủ. Mãi mãi chìm sâu một lần nữa.

Cách kiểm soát chi tiêu hợp lý mùa lễ Tết bạn nên thử

Cách kiểm soát chi tiêu hợp lý mùa lễ Tết bạn nên thử

Ai cũng cảm thấy hân hoan ngập tràn mỗi khi Tết đến và quyết định “nuông chiều” bản thân vì đây là dịp đặc biệt. Tuy nhiên, chúng ta dễ rơi vào tình trạng “cháy túi” khi quá đắm chìm trong không khí nhộn nhịp và các hoạt động giải trí vào dịp này. Dưới đây là những cách rất đơn giản giúp bạn có thể chi tiêu hợp lý, tiết kiệm hơn vào các dịp lễ Tết.

Muốn thoát ế trong năm 2022, thì hãy nhớ kĩ những ngày hoàng đạo này

Muốn thoát ế trong năm 2022, thì hãy nhớ kĩ những ngày hoàng đạo này

Cơ hội nào để 12 chòm sao thoát ế trong năm nay?

Hãy để em là mặt trời hong trái tim anh

Hãy để em là mặt trời hong trái tim anh

Thành phố lạnh rồi, đừng bước nữa qua nhau Lại gần đây về bên em anh nhé Nắm tay nhau đi hết quãng đường đời Hãy để em là mặt trời hong trái tim anh.

Con chỉ mong bố mẹ của con hạnh phúc thôi

Con chỉ mong bố mẹ của con hạnh phúc thôi

Bởi vì con khôn lớn rồi, cuộc đời đã dạy cho con rất nhiều điều, cũng giúp con thấu hiểu những vất vả, khổ cực của bố mẹ. Bố mẹ nuôi con lớn đã chịu bao khó nhọc, con không muốn mãi làm bố mẹ lo lắng, con muốn thấy bố mẹ vui vẻ.

Mong em ngày trở lại

Mong em ngày trở lại

Ừ thì yêu là thế Không buộc ràng tự do Mong em ngày trở lại Như ngày xuân gió cười.

Cuộc đời bất công hay không đều nằm ở đôi chân của bạn

Cuộc đời bất công hay không đều nằm ở đôi chân của bạn

Vượt qua thử thách lớn nhất là sự lạc quan, hôm nay bạn có thể mắc phải một chuyện buồn không có nghĩa là cả cuộc đời bạn như thế. Muốn hạnh phúc, muốn yêu đời hay muốn đau khổ là do bạn chọn lựa. Không vì khó khăn này mà than trách thượng đế bất công, có bất công hay không đều nằm ở đôi chân của bạn.

Mối tình đầu sâu thẳm trong tim bạn là ai?

Mối tình đầu sâu thẳm trong tim bạn là ai?

Chàng trai năm ấy, dù có hay chưa từng thật lòng cũng đã khiến tôi có những tháng ngày vui vẻ, khiến tôi trưởng thành hơn, và cũng đã in dấu lại trong ký ức nhỏ bé của chính tôi. Còn bạn? Mối tình đầu năm đó có phải là dáng hình khó quên nhất, dù không còn yêu vẫn giữ trọn một vị trí nơi sâu thẳm trái tim bạn?

back to top