Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trăng Tròn tại chòm Bạch Dương, thời điểm 12 cung hoàng đạo căng tràn nhiệt huyết và động lực để tiến lên phía trước

2021-10-26 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Trăng Tròn lần này sẽ đem đến một nguồn năng lượng vô cùng mãnh liệt tới cho 12 cung hoàng đạo bởi nó diễn ra tại chòm Bạch Dương - những người vô cùng nhiệt huyết. Vì vậy, khi ánh trăng mang năng lượng của Bạch Dương chiếu xuống Trái Đất, chúng ta như thể được tiếp thêm năng lượng để phấn đấu cho bất cứ điều gì mà bản thân đang khao khát đạt được.

***

Các cung hoàng đạo có thể sẽ đạt được những bước đột phá như thế nào trong 2 tuần tới?

Trăng Tròn lần này sẽ đem đến một nguồn năng lượng vô cùng mãnh liệt tới cho 12 cung hoàng đạo bởi nó diễn ra tại chòm Bạch Dương - những người vô cùng nhiệt huyết. Vì vậy, khi ánh trăng mang năng lượng của Bạch Dương chiếu xuống Trái Đất, chúng ta như thể được tiếp thêm năng lượng để phấn đấu cho bất cứ điều gì mà bản thân đang khao khát đạt được.

Bạch Dương

Bạn là nhân vật chính trong sự kiện Chiêm Tinh này. Năng lượng của bạn đang ngập tràn trong không khí và ảnh hưởng tới tất cả mọi người. Trăng Tròn này sẽ đưa bạn nhìn lại sự thay đổi của bản thân trong thời gian vừa qua, đồng thời khuyến khích bạn đưa ra những lựa chọn tiếp theo trên con đường phát triển và hoàn thiện bản thân.

Kim Ngưu

Trăng Tròn Bạch Dương sẽ thúc đẩy bạn nuôi dưỡng và khám phá thế giới tinh thần của mình nhiều hơn. Những giấc mơ của bạn có thể trở nên sống động hơn khi tiềm thức được soi sáng rõ ràng. Hãy thử một vài tập yoga, thiền, hoặc đơn giản là tập hít thở, sẽ giúp cho tâm trí bạn thư thái và sáng suốt hơn.

doc_-_than_4

Song Tử

Bạn có thể gặp sự thay đổi trong các mối quan hệ xã hội và bạn bè của mình. Trăng Tròn sẽ đưa bạn tới gần những người có cùng chí hướng, những người có thể truyền cảm hứng và phát huy những điều tốt nhất ở bạn. Đồng thời Trăng Tròn sẽ giãn cách bạn khỏi những người khiến bạn cảm thấy không thể là chính mình.

Cự Giải

Bạn có thể nhận được các cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp, chẳng hạn như thi đua để được thăng chức, nhận một công việc mới hoặc chuyển đổi hoàn toàn lĩnh vực làm việc. Trăng Tròn sẽ không giúp cho bạn có một danh tiếng lừng lẫy hay bản lý lịch hoàn hảo mà sẽ tập trung làm rõ hướng phát triển bạn thực sự quan tâm.

Sư Tử

Trăng Tròn sẽ giúp bạn thoát khỏi những quan điểm cứng đầu và các thói quen đơn điệu, khuyến khích bạn khám phá những cơ hội mới mẻ nằm ngoài những trải nghiệm đã có. Hãy đi đến nơi mới, học hỏi những kiến thức bạn chưa biết, mở rộng thế giới quan và tầm nhìn của mình.

Xử Nữ

Bạn sẽ cần hoàn thiện những thứ đang bị dang dở. Chẳng hạn như những deadline công việc đã quá hạn hay những hóa đơn, khoản nợ đã đến ngày cần thanh toán. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thực hiện đúng những gì đã cam kết. Chỉ khi giải quyết xong những gì còn tồn đọng thì bạn mới có thể bước tiếp. Nếu cần đến sự giúp đỡ, đừng ngần ngại tìm đến người có khả năng.

doc_-_than_0

Thiên Bình

Các mối quan hệ của bạn là tâm điểm chính trong dịp Trăng Tròn này. Khi những sự thật giấu kín được tiết lộ, sẽ đem đến một vài thay đổi hoặc những bất đồng có thể bộc phát. Hãy xem xét lại cách hai bên đang tương tác với nhau và mức độ gắn kết, thấu hiểu nhau, từ đó bạn sẽ có thể tìm được hướng đi phù hợp nhất cho mối quan hệ.

Bọ Cạp

Hãy thêm một vài hoạt động thể chất rèn luyện sức khỏe vào lịch trình hành ngày của mình. Điều này sẽ giúp bạn mạnh khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Đây cũng là một cách để bạn giải tỏa những năng lượng tiêu cực. Đừng quên chấm dứt những thói quen không lành mạnh hoặc không còn phù hợp với cuộc sống hiện tại.

Nhân Mã

Trăng Tròn Bạch Dương mang lại cho bạn không khí lãng mạn, cảm hứng sáng tạo hoặc những mối quan tâm đến nghệ thuật. Giờ là lúc bạn nên thả lỏng và vui vẻ tận hưởng tình yêu hoặc thực hiện hoạt động sáng tạo nào đó. Hãy để Trăng Tròn này mang đến cho bạn sự đột phá trong cảm xúc mà bạn đang tìm kiếm.

Ma Kết

Bạn có thể cảm thấy muốn tạm rời xa môi trường xã hội và dành thời gian ở nhà. Trăng Tròn này sẽ tập trung vào cuộc sống cá nhân, hướng vào những gì đem lại cho bạn cảm giác an toàn và thoải mái. Bạn có thể cảm thấy muốn kết nối nhiều hơn với người thân và muốn dành thời gian sửa sang cho mái ấm của mình.

doc_-_than_1

Bảo Bình

Bạn có thể bị nhấn chìm bởi sự bận rộn với các cuộc trò chuyện, những lịch hẹn hay một núi email cần phải trả lời. Nhưng đừng lo lắng, với khả năng của bạn thì hoàn toàn có thể kiểm soát và giải quyết được toàn bộ. Một điều cần lưu ý là luôn thẳng thắn trao đổi những ý tưởng, cho người khác cơ hội biết bạn đang nghĩ gì và muốn gì.

Song Ngư

Trăng Tròn này có thể gợi lên một số vấn đề về tài chính. Bạn có thể sẽ phải suy nghĩ về cách lập ngân sách hiệu quả hơn, làm thế nào để tăng mức thu nhập hoặc có nên mua một số món đồ mà bạn đang mong mỏi. Những ý tưởng sẽ đến rất nhiều, tuy nhiên bạn cần phải chọn lọc những gì khả thi và cần thiết nhất trong thời điểm hiện tại.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Thanh xuân đâu phải để buồn | Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Gửi người em đã từng yêu

Gửi người em đã từng yêu

Em đã khóc rất nhiều, đã giải thích hết lời, cũng đã nghe anh nói xin lỗi đủ nhiều rồi.

Rời khỏi một cuộc tình lâu năm: Tại sao lại ám ảnh bởi chuyện đáng hay không?

Rời khỏi một cuộc tình lâu năm: Tại sao lại ám ảnh bởi chuyện đáng hay không?

Sau một cuộc tình nhiều năm bất thành, người ta thường lại nhìn vào nữ giới mà thở dài rằng cô ấy đã lãng phí thời gian khi “dành trọn thanh xuân” cho một người. Đến cả bản thân mình, phụ nữ cũng thầm cảm thán và không khỏi cảm thấy cay đắng. Đây là một nỗi buồn đẹp hay đang nói thời gian của phụ nữ là có giới hạn, quá lứa lỡ thì không thể tìm thấy tình yêu nữa?

Cuộc sống không dễ dàng gì, nhưng vẫn đáng để sống

Cuộc sống không dễ dàng gì, nhưng vẫn đáng để sống

Suy ngẫm lại những gì mình đã trải qua, những sai lầm, những chuyện vui, chuyện buồn, để rút ra khinh nghiệm, để sửa chữa, và thậm chí chuyện tôi sắp thực thi để có trạng thái không bỡ ngỡ lắm…

Mùa đông xứ Huế của tuổi thơ tôi

Mùa đông xứ Huế của tuổi thơ tôi

Yêu tuổi thơ, tôi càng thêm biết yêu cái khó khăn mùa đông xứ Huế. Càng làm tôi nhớ đến cái Tết của nồng ấm gia đình, mơ một bầu không khí quây quần buổi tối quanh bếp than hồng mùa đông bên ba bên mẹ dấu yêu, bên các em tôi khờ dại và cùng chờ ngày rét buốt, mưa rả rích, qua đi là ngày xuân ấm.

Con đường đi tìm ngày bình yên của riêng bạn

Con đường đi tìm ngày bình yên của riêng bạn

Ngẩng đầu lên nhìn cảnh vật bên ngoài, giống như muốn nói với cuộc sống: “Xin chào, thật vui vì thấy bạn!”

Đã bao lâu rồi bạn không bên cạnh mẹ?

Đã bao lâu rồi bạn không bên cạnh mẹ?

“Đã bao lâu rồi bạn chưa ở cạnh mẹ?”. Có thế sẽ có bạn bảo rằng 1 giờ, 2 giờ hay một ngày. Nhưng đâu đó vẫn có rất nhiều người không bên cạnh mẹ mình nhiều năm, dù là ở xa hay chung nhà. Nếu bạn đang ở bên mẹ hãy đến bên và ôm mẹ mình một cái, không cần làm gì cả, chỉ thế là đủ rồi, hãy cảm nhận khoảng thời gian ấy, trân quý từng chút một. Còn nếu bạn đang ở xa, hãy sắp xếp thì giờ quay về với mẹ sớm nhất nhé.

Bình an tự cõi lòng

Bình an tự cõi lòng

Qua màn đêm dài tịt mịt mù sương, mắt tôi không thấy được gì ngoài một màu đen huyền ảo. Nhưng lòng tôi thì như có ngọn lửa nhỏ thắp sáng cả tâm hồn, tôi biết mình không cô độc trên đường đời vạn ngã.

Một lần nữa yêu? (Phần 1)

Một lần nữa yêu? (Phần 1)

Em quay lại nhìn tôi và tặng cho tôi một nụ cười, tôi đón nhận và cười lại, rất lâu rồi tôi mới cười nụ cười này.

Cách chọn kiểu tóc và màu tóc theo cung hoàng đạo của bạn

Cách chọn kiểu tóc và màu tóc theo cung hoàng đạo của bạn

Bạn muốn thay đổi kiểu tóc nhàm chán, cũ kỹ của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đừng cho phép những suy nghĩ này bủa vây tâm trí và khiến một ngày của bạn thêm căng thẳng và mệt mỏi. Thay vào đó, hãy để cung hoàng đạo dẫn lối bạn tìm ra kiểu tóc và màu tóc phù hợp nhất.

Năm tháng ròng rã, chúng ta có và mất gì?

Năm tháng ròng rã, chúng ta có và mất gì?

Bất luận là nắm giữ hay níu giữ đều không được. Bởi khoảnh khắc tồn tại chỉ một cái rợp mi, còn con người ta thì còn lâu lắm mới giác ngộ ra nuối tiếc trong đời.

back to top