Phát thanh xúc cảm của bạn !

Top những cung Hoàng đạo giỏi nhất là chống chọi với sóng gió nhờ tinh thần thép cứng rắn

2021-06-19 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Những cung Hoàng đạo này không chỉ có tinh thần thép giúp họ bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh mà tài năng thực lực còn khiến người khác phải e dè.

***

Những cung Hoàng đạo này không chỉ có tinh thần thép giúp họ bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh mà tài năng thực lực còn khiến người khác phải e dè.

Ma Kết (22/12 - 19/1) 

Ở Ma Kết có những ưu điểm không thể phủ nhận là sự chín chắn và giỏi chịu đựng. Họ sở hữu tinh thần thép cùng với một trái tim mạnh mẽ sẵn sàng đối mặt với tất cả mọi sóng gió mà không tỏ ra một chút sợ hãi. Tất nhiên nguyên nhân bởi vì Ma Kết tự tin bản thân có khả năng giải quyết tất cả.

con-giap-hang-ngay1

Phải nói Ma Kết là người thật sự có năng lực trong lĩnh vực mà họ đã chọn. Dù có ngược chiều sóng gió thì sự bình tĩnh, bản lĩnh và tài năng cũng sẽ giúp họ chuyển thắng thành bại. Đặc biệt là từ đầu đến cuối, Ma Kết sẽ không bao giờ kêu ca, gây ồn ào mà giữ được tâm lý vững vàng, bản thân làm gì cũng dứt khoát mà không một chút do dự. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Những người thuộc cung Bọ Cạp là hình mẫu của tài năng và một đầu óc chiến lược. Họ không thích chia sẻ về bản thân với người khác, chọn một phong cách sống khép kín và đó cũng là thể hiện của sự khiêm tốn. Bọ Cạp không muốn trở nên nổi bật giữa đám đông dù có thừa sức mạnh và tài năng để tỏa sáng. Họ chỉ đơn giản là không muốn sử dụng thế mạnh của mình một cách tùy tiện, chỉ cần thể hiện đúng lúc, đúng chỗ là sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

27067185810a935bf7b35a8cd9c333ef

Khi đối mặt với một vấn đề khó khăn hoặc quá phức tạp, Bọ Cạp có khả năng làm cho mọi thứ xảy ra chậm rãi hơn để họ có thời gian suy nghĩ cách giải quyết phù hợp. Sự điềm tĩnh như thể là không có chuyện gì xảy ra của Bọ Cạp chính là ưu điểm mà rất nhiều người phải học hỏi ở họ. Khi bình tâm, Bọ Cạp sẽ vận dụng triệt để đầu óc và các thể loại tài năng của mình để gỡ rối vấn đề, giảm thiểu tỷ lệ thiệt hại xuống mức thấp nhất, loại ứng xử tài tình này không phải ai cũng có được và cũng chẳng dễ mà học hỏi.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Lối sống kín đáo phù hợp với đại đa số người thuộc cung Kim Ngưu. Chính vì vậy nên nhiều người đánh giá Kim Ngưu là người ì ạch, thiếu sự nhanh nhạy nhưng thực chất, họ lại trưởng thành hơn những người bạn đồng trang lứa rất nhiều. Kim Ngưu có mục tiêu sống rõ ràng, họ không bao giờ chịu đứng im tại chỗ mà ngược lại là không ngừng nỗ lực tiến về phía trước. Chính vì chỉ tập trung lo cho sự nghiệp và mục tiêu cuộc sống của riêng mình nên Kim Ngưu có vẻ như là không quan tâm đến thế sự, họ bỏ ngoài tai mọi xô bồ vì không muốn bản thân bị phiền nhiễu. 

con-giap-hang-ngay_(1)

Âm thầm trau dồi kỹ năng và thực lực chính là mục tiêu cuộc sống của Kim Ngưu, tài năng của họ không phải ai cũng có thể so sánh. Chỉ biết dù có rơi vào hoàn cảnh khó khăn và khốn cùng tới đâu thì Kim Ngưu cũng có thể dựa vào thực lực, sự kiên nhẫn và bình tĩnh của mình để ứng phó, chuyển bại thành thắng cũng là một loại tài năng mà Kim Ngưu sở hữu.

Sư Tử (23/7 - 22/8) 

Khỏi phải nói Sư Tử là một người có thừa sự tự tin và khả năng tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu mà họ đặt chân đến. Chính nhờ có khao khát đó mà Sư Tử không ngừng trau dồi kiến thức để trở thành người giỏi nhất khiến mọi người phải ngước nhìn với ánh mắt ngưỡng mộ, làm gì cũng muốn làm đến cùng, phải thành công thì mới thôi. 

con-giap-hang-ngay

Sư Tử là chúa tể muôn loài nên tâm lý cạnh tranh của họ rất cao. Họ không sợ đối mặt với thử thách mà xem đó là cơ hội để chứng tỏ bản thân, khiến các đối thủ phải khiếp sợ. Tuy có lúc Sư Tử hơi cứng đầu, một khi đã quyết tâm thì ai nói gì cũng mặc kệ. Sư Tử tự đẩy mình vào tình huống nguy hiểm nhưng sự quyết tâm của họ lại khiến cả thế giới phải kinh ngạc. Vậy nên nói Sư Tử có khả năng chuyển bại thành thắng là hoàn toàn có thể.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

8 việc làm tối kỵ ở tuổi trung niên | Chiêm nghiệm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảm ơn anh đã yêu thương em

Cảm ơn anh đã yêu thương em

Tôi chỉ muốn nói với anh “Cảm ơn anh vì mọi thứ, cảm ơn anh đã ở bên em khi em không có ai bên cạnh. Cảm ơn anh đã yêu thương em. Và cảm ơn anh khi anh luôn chờ đợi em”.

Món quà từ cánh chim – khi ẩn ức cá nhân hoà trộn cùng áp lực dân tộc

Món quà từ cánh chim – khi ẩn ức cá nhân hoà trộn cùng áp lực dân tộc

Con nít nào nhận biết thế giới từ sớm đều diễn vai con nít đạt hơn con nít bình thường. Cho nên dẫu có rình thấy bí mật của người lớn, chúng ta vẫn vờ tỏ ra ngờ nghệch.

Anh đi rồi có còn nhớ em không?

Anh đi rồi có còn nhớ em không?

Cô đã giữ lại thật nhiều, thật nhiều để rồi ôm những giấc mơ dài theo ngày tháng. Hồi còi của những chuyến phà đêm tan vào không gian vắng lặng làm cô nhớ về buổi chia ly, thật đẹp đến từng hình ảnh, thật gần gũi. Trên gương mặt cô ngấn lệ khi chuyến phà rời đi “Anh đi rồi có còn nhớ em không?

Không biết từ chối sẽ khiến bạn mệt mỏi, bạn không có trách nhiệm phải làm vừa lòng tất cả đâu

Không biết từ chối sẽ khiến bạn mệt mỏi, bạn không có trách nhiệm phải làm vừa lòng tất cả đâu

Nếu cứ sợ mất lòng bạn bè mà không dám từ chối, thì trước hết, bạn cần xem lại chất lượng mối quan hệ bạn bè của mình.

Sốt nhẹ

Sốt nhẹ

Mái tóc đỏ au chẳng phải vì nắng nhưng cũng che lấp đủ đôi gò má đương màu nắng.

Lá thư gửi chính mình: hãy học hỏi thật nhiều

Lá thư gửi chính mình: hãy học hỏi thật nhiều

Cô gái à, tôi chúc em một năm 18 tuổi nhiều niềm vui và trải nghiệm. Tôi sẽ gặp lại em. Sớm thôi.

Trưởng thành là khi thèm lắm những phút giây ấm áp bên gia đình

Trưởng thành là khi thèm lắm những phút giây ấm áp bên gia đình

Bạn thấy đấy trưởng thành đôi khi có thể không đáng sợ bằng tốc độ già đi của cha mẹ. Vậy nên ai còn cha còn mẹ hãy trân quý từng phút giây bên họ, trân quý từng phút giây bên gia đình thân yêu của mình, sẽ có ngày khi bạn ngoảnh lại có thể sẽ chẳng còn ai bên bạn, nhưng cha mẹ thì vẫn luôn luôn ở đó chờ bạn dù có ra sao.

Những chuyến xe nối liền mạch sống

Những chuyến xe nối liền mạch sống

Những chuyến xe đã nối liền mạch sống Dù ba miền vẫn chung lòng một trái tim Nâng đỡ đứa con đã ngủ giấc im lìm Lấy lại sức đã chìm vào quên lãng.

Tri kỷ ơi, người cứ mãi xa xăm

Tri kỷ ơi, người cứ mãi xa xăm

Không phải là yêu, chưa một lần nói “nhớ” Không phải chờ nhưng vẫn muốn hỏi thăm Tri kỷ ơi, người cứ mãi xa xăm.

Viết cho em giữa mùa vải chín

Viết cho em giữa mùa vải chín

Em gánh mùa đi khuất nẻo Kẻ lữ hành bỗng đơn côi Ngẩn ngơ nâng chùm vải chín Trông theo hồng bay bên trời.

back to top