Phát thanh xúc cảm của bạn !

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần 20/1 - 26/1

2020-01-20 01:28

Tác giả:


Thời gian trước đây, tuổi Thân đã phải đánh đổi rất nhiều, thậm chí là hy sinh, nhưng sau cùng cũng được đền đáp xứng đáng.

***

Tuổi Hợi

Trời sinh những người tuổi Hợi hiền lành, nhân hậu, luôn sống dĩ hòa vi quý, sống chan hòa và biết đối xử tốt với những người xung quanh nên luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ. Người tuổi Hợi sống thiên về tình cảm hơn vật chất nhưng họ lại được trời ban nhiều phước lành và có được nhiều thứ hơn là mình muốn.

Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuổi Hợi hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhiều điều mới mẻ và thú vị trong thời gian đón Tết Nguyên Đán. Cụ thể, đầu tuần này, những người tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều chuyện vui giúp họ có được tinh thần thoải mái và vui vẻ để sum vầy cùng gia đình và bạn bè trong kỳ nghỉ.

Bên cạnh đó, cuối tuần này tuổi Hợi sẽ cảm nhận vận may đang lội ngược dòng, mỗi ngày mỗi niềm vui, tài vận khởi sắc, nhân duyên cũng viên mãn đủ đầy.  

Tuổi Thân

Trời sinh những người tuổi Thân hiền lành, chăm chỉ, luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc. Thời gian trước đây, tuổi Thân đã phải đánh đổi rất nhiều, thậm chí là hy sinh, nhưng sau cùng cũng được đền đáp xứng đáng.

Tử vi học có nói, trong tuần lễ Tết Nguyên Đán tới đây, cuộc sống của những người tuổi Thân sẽ có bước chuyển biến tích cực. Cụ thể, đầu tuần tuổi Thân sẽ gặp được nhiều may mắn, bên cạnh đó sẽ nghe được tin vui từ phương xa, giúp cả tuần thăng hoa vui vẻ.

Ngoài ra, trong tuần này tuổi Thân chuẩn bị tinh thần gặp quý nhân, người này sẽ là nguồn cảm hứng giúp tuổi Thân thăng hoa trong thời gian sắp tới, hãy nhớ nắm bắt cơ hội tốt để cả năm 2020 thăng hoa rực rỡ.

Tuổi Dậu

Trời sinh những người tuổi Dậu luôn có ý chí phấn đấu, nỗ lực không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời. So với những con giáp khác, tuổi Dậu là người khao khát làm giàu, luôn muốn đổi vận để bản thân và gia đình có cuộc sống sung túc viên mãn. Mỗi năm trôi qua, tuổi Dậu đều biết cách làm mới bản thân, biết học hỏi và siêng năng chăm chỉ.

Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuổi Dậu sẽ gặp được nhiều may mắn. Đặc biệt, khi bước vào tuần của Tết Nguyên Đán thì vận may của tuổi Dậu càng thăng hoa rực rỡ hơn. Những dự định kế hoạch đều được vận hành trơn tru suôn sẻ, tài vận cũng được cải thiện đáng kể. Điều đáng nói, trong tuần mới này, tuổi Dậu sẽ gặp được hỷ sự, giúp tinh thần thoải mái, phấn chấn, thỏa sức sáng tạo và tìm kiếm được cơ hội xây dựng cuộc sống thăng hoa trong năm 2020.

Theo Helino/Sohu

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/top-3-con-giap-may-man-nhat-tuan-tu-20-1-26-1-dau-tuan-van-may-loi-nguoc-dong-cuoi-tuan-than-tai-lam-mon-tan-huong-mua-tet-an-lanh-2220201911929382.htm

Mời xem thêm chương trình: Cuộc sống này thực ra rất công bằng

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta bây giờ đã là người cũ từng thương

Chúng ta bây giờ đã là người cũ từng thương

Cậu bây giờ đã chẳng còn muốn cùng tớ bước đi. Nhưng cậu à, nơi thành phố ồn ã này, có những ngày, tớ vẫn vô cùng nhớ cậu, vẫn hy vọng là cậu ở cạnh bên. Tiếc rằng, tớ và cậu chỉ là người cũ từng thương.

Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?

Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?

Năm đó có thể vì sự trẻ con và tự ti của chính mình mà tôi đã nổi giận đùng đùng và chỉ nghe từ một phía. Đổi lại là bây giờ, tôi sẽ không làm như vậy, tôi sẽ hỏi cậu “Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?”.

Mong tôi của ngày hôm nay sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua

Mong tôi của ngày hôm nay sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua

Đời người là một con đoạn đường dài, đi qua những ngày bão tố sẽ là những tháng ngày bình yên. Đi qua những nhọc nhằn, vất vả là những ngày hun đúc ý chí và niềm tin. Tôi chỉ mong tôi của ngày hôm nay, sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua.

Mùa thu mang màu nắng

Mùa thu mang màu nắng

Với cô, Vy luôn là cô bạn thân nhất, là tình bạn mà cô muốn giữ gìn nhất. Còn với Việt, anh như mùa thu, anh ấm áp nhưng sự ấm áp ấy sẽ đẹp đẽ khi đứng cạnh Vy. Và mùa thu của cô, chắc hẳn rồi sẽ đến thôi, mùa thu mang màu nắng.

9 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu

9 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu

Bạn lạc quan và vị tha hơn khi bắt đầu yêu một ai đó, dù họ có hành động kém duyên, bạn vẫn thấy dễ thương.

Ở nơi gặp được anh

Ở nơi gặp được anh

Chắc anh sẽ vui và bất ngờ lắm khi nhìn thấy nó. Rồi chắc anh sẽ dẫn nó đi Đại Nam, đi Suối Tiên, đi ăn mấy món ngon thật ngon mà anh từng ước có nó ở đó để dẫn mình đi…

Thành phố ngày có anh

Thành phố ngày có anh

Thành phố những ngày có anh Nhìn đâu cũng màu hạnh phúc.

Đã có anh đây rồi

Đã có anh đây rồi

Em ơi đừng buồn nữa Đã có anh đây rồi.

Chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng

Chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng

Vậy là, chúng tôi đã trở thành một đôi, nắm cùng nhau bước vào cánh cổng Đại học trong niềm tiếc nuối vì đã bỏ lỡ nhau cả quãng thanh xuân dài trong quá khứ nhưng có lẽ chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng và sẽ khiến những năm tháng Đại học sắp tới đẹp đẽ như những năm tháng học trò vậy. Những năm tháng có nhau của tôi và cậu.

Mình từng thân đến thế, sao gượng gạo thế này?

Mình từng thân đến thế, sao gượng gạo thế này?

Ngày bạn thân có bạn thân mới, chắc hẳn ai cũng sẽ giống tôi, giằng xé giữa hai sự lựa chọn. Nhưng đôi khi từ bỏ lại là câu trả lời bản thân thấy hợp lí nhất lúc đó. Từ bỏ một mối quan hệ thân thiết thật ra vô cùng khó, khó bởi chính những kỉ niệm đã có với nhau. Nhưng giữa chúng tôi từ khi nào không còn sự kết nối mà là gượng gạo thì cố gắng đến mấy tình bạn ấy vẫn sẽ vỡ tan.

back to top