Phát thanh xúc cảm của bạn !

Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần giáp Tết 13/1 - 19/1: Người bận rộn vì công việc, người lại thảnh thơi mua sắm

2020-01-13 01:35

Tác giả:

Tuần mới đem đến rất nhiều thay đổi cho 12 con giáp, đặc biệt là chuyện tài chính và công việc.

***

Tuổi Tý

Tuần gần cuối năm nên áp lực cuộc sống đến với tuổi Tý khá nhiều. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng cuộc sống vẫn cứ phải tiếp tục, vì thế bạn nhanh chóng lấy lại được tinh thần để đối mặt với mọi thứ. Chuyện tình cảm của tuổi Tý khá ảm đạm trong tuần này do bạn tập trung hết thời gian và năng lượng vào công việc. Những rắc rối phát sinh khiến bạn phải lao tâm khổ tứ không ít, tuy nhiên, may mắn là bạn có được những người đồng nghiệp tốt bụng giúp đỡ. Trong tuần, tuổi Tý không nên cho người khác vay mượn tiền bạc.

Tuổi Sửu

Tuần này, tuổi Sửu khá bận rộn để giải quyết những công việc còn dang dở. Những dự án kế hoạch cần bạn phải hoàn tất sớm trước khi nghỉ Tết, vì thế bạn lúc nào trông cũng "đầu bù tóc rối". May mắn là dù sắp hết năm thì cơ hội trong công việc vẫn sẽ đến và tuổi Sửu vẫn nắm bắt lấy nó. Tài chính của tuổi Sửu trong tuần khá ổn định vì bạn chưa phải mua sắm gì nhiều. Còn với chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang có dấu hiệu đi xuống. Dù bận rộn đến đâu cũng đừng quên quan tâm, chăm sóc nửa kia nhé.

Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần giáp Tết 13/1 - 19/1: Người bận rộn vì công việc, người lại thảnh thơi mua sắm

Tuổi Dần

Một số thay đổi có thể sẽ đến trong tuần này, tuy nhiên nếu quá lo lắng thì sẽ không tốt chút nào đâu nhé tuổi Dần. Công việc của bạn có hoàn thành tốt hay không đều hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ làm việc của bạn. Đừng trì hoãn hay tỏ ra lười biếng vào lúc này. Tết sắp đến rồi, bạn sẽ cảm thấy thảnh thơi hơn khi làm xong mọi việc trước khi "về nhà ăn Tết". Thu nhập của tuổi Dần trong tuần này có xu hướng tăng lên, các khoản lương thưởng sẽ về tới tấp khiến bạn tha hồ mua sắm. Một số tuổi Dần nên giữ khoảng cách với người khác giới, đặc biệt là những người mà tuổi Dần chỉ muốn làm bạn để không đem lại ảo tưởng cho họ.

Tuổi Mão

Đây sẽ là một tuần tốt đẹp và suôn sẻ dành cho những người cầm tinh con mèo. Cuộc sống bình yên khiến bạn cảm thấy hài lòng và cảm xúc cũng trở nên ổn định hơn. Chuyện tình cảm của bạn cũng vô cùng thăng hoa, người ấy sẽ dành cho bạn những bất ngờ nho nhỏ khiến bạn vui vẻ mỗi ngày. Công việc của tuổi Mão không có nhiều thay đổi trong tuần này, tuy nhiên vì giáp Tết nên bạn cũng khá bận rộn để hoàn tất các nhiệm vụ còn tồn đọng. Trong tuần, tuổi Mão sẽ nhận được một tài tin tức tài chính lạc quan, nếu tham dự bốc thăm trúng thưởng, bạn sẽ nhận về một món quà giá trị đấy.

Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần giáp Tết 13/1 - 19/1: Người bận rộn vì công việc, người lại thảnh thơi mua sắm

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện trong tuần này vì thu nhập của bạn tăng lên rất nhiều. Tình hình tài chính có những dấu hiệu khả quan giúp cho bạn thoải mái hơn trong chi tiêu, mua sắm vào những ngày Tết. Bên cạnh thu nhập từ công việc chính, tuổi Thìn còn có nhiều cơ hội để kiếm tiền thông qua việc buôn bán hoặc kinh doanh. Công việc của tuổi Thìn đang vào giai đoạn gấp rút nhưng bạn hoàn toàn có thể hoàn thành xuất sắc vì sự linh hoạt, nhanh nhẹn của mình. Chưa kể, chuyện tình cảm của bạn cũng diễn ra vô cùng suôn sẻ khi mối quan hệ của bạn được mọi người chúc phúc và công nhận.

Tuổi Tỵ

Tuần này không có nhiều thay đổi dành cho người tuổi Tỵ, bạn cảm thấy biết ơn vô cùng vì điều này. Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ không có nhiều biến động, với một số người độc thân, bạn cần chăm chút cho bản thân hơn nữa. Công việc của tuổi Tỵ trong tuần này tiến triển khá thuận lợi, những ý tưởng của bạn sẽ được cấp trên công nhận và khen ngợi. Một số cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp cũng sẽ xuất hiện, hãy nhanh chóng nắm bắt nhé. Ngoài ra, trong tuần này tuổi Tỵ nên hạn chế cho người khác mượn tiền, cuối năm rồi nên bạn cũng phải chi tiêu khá nhiều.

Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần giáp Tết 13/1 - 19/1: Người bận rộn vì công việc, người lại thảnh thơi mua sắm

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể thở phào nhẹ nhõm hơn rồi vì tuần mới của bạn diễn ra vô cùng suôn sẻ và thuận lợi. Trong công việc, tuổi Ngọ sẽ phải tham gia một số cuộc họp quan trọng, điều này sẽ giúp bạn định hướng được những mục tiêu mới trong tương lai. Tài vận của bạn có xu hướng tăng lên nhờ các khoản lương, thưởng Tết. Nhờ đó mà tuổi Ngọ có thể mua sắm cho bản thân và gia đình thoải mái hơn. Trong chuyện tình cảm, người độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác giới, tuy nhiên tuổi Ngọ không nên quá vội vàng tiến vào một mối quan hệ mới khi chưa chắc chắn về tình cảm của mình.

Tuổi Mùi

Những người cầm tinh con dê dựa vào sự kiên trì và chăm chỉ của mình để đạt được mục tiêu, và trong tuần mới này bạn sẽ nhận về những phần thưởng xứng đáng. Công việc của tuổi Mùi cuối năm khá bận rộn và nhiều phát sinh nhưng bạn đối mặt với nó một cách tích cực, vì thế cuối cùng mọi chuyện cũng được giải quyết ổn thỏa. Trong tuần, tuổi Mùi sẽ nhận được bằng khen vì những đóng góp của mình trong cả năm vừa qua, đây là điều khiến bạn cảm thấy vô cùng tự hào. Tài vận của bạn vì thế cũng tăng theo nhờ các khoản lương thưởng. Bên cạnh đó, tuổi Mùi và người ấy sẽ có những ngày cuối năm ngọt ngào và lãng mạn.

Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần giáp Tết 13/1 - 19/1: Người bận rộn vì công việc, người lại thảnh thơi mua sắm

Tuổi Thân

Những nhiệm vụ mà tuổi Thân được giao cũng đang vào những giai đoạn cuối cùng, trong khi đó tuổi Thân cũng phải đối mặt với một số rắc rối trong cuộc sống vào tuần mới này. Điều đó khiến bạn phải có "ba đầu sáu tay" mới mong giải quyết được hết trước khi nghỉ Tết. May mắn sao tuổi Thân vẫn có những đồng nghiệp tốt bụng sẵn sàng giúp bạn một tay. Thu nhập của tuổi Thân trong tuần có xu hướng tăng lên nhưng mức chi của bạn cũng tỉ lệ thuận theo. Trong chuyện tình cảm, một số tuổi Thân sẽ bị "nửa kia" trách giận vì sự vô tâm, thờ ơ.

Tuổi Dậu

Tuần mới của tuổi Dậu nhìn chung là tốt đẹp nhưng mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu bạn biết phân bổ thời gian hợp lý. Trong công việc, nhờ vận quý nhân trợ giúp mà bạn có thể giải quyết những khó khăn, rắc rối một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, cấp trên cũng sẽ giao cho bạn một số trọng trách, đây là cơ hội tốt để bạn thể hiện khả năng của chính mình. Tài chính của bạn trong tuần có xu hướng tăng lên nhưng bạn cũng phải chi tiêu khá nhiều. Tình yêu của tuổi Dậu trong tuần khá ảm đạm vì hai bạn đều bận rộn với công việc riêng.

Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần giáp Tết 13/1 - 19/1: Người bận rộn vì công việc, người lại thảnh thơi mua sắm

Tuổi Tuất

Tâm trạng của người tuổi Tuất trong tuần này khá thất thường, bạn có thể đang vui nhưng rồi lại ủ dột được ngay. Kiểm soát cảm xúc là điều quan trọng với bạn vào lúc này. May mắn là chuyện tình cảm của bạn khá ổn định. Tuần mới này cũng thích hợp để tuổi Tuất độc thân hẹn hò với người khác giới và những người đã có đôi tăng tính lãng mạn cho mối quan hệ. Ngoài ra, nhờ sự chủ động mà công việc của tuổi Tuất khá suôn sẻ trong tuần này. Tài chính của tuổi Tuất khá bấp bênh trong thời điểm này nên tốt nhất bạn không nên mạo hiểm đầu tư.

Tuổi Hợi

Tuần mới này, tuổi Hợi có nhiều động lực hơn để làm việc và đạt được những mục tiêu mới. Sự năng động và nhiệt tình của bạn sẽ được cấp trên công nhận và tạo cho bạn những cơ hội phát triển sự nghiệp. Những ý tưởng bạn đưa ra cũng đã lèo lái team đạt được thành quả lớn. Tuần này, người tuổi Hợi không bị vướng mắc chuyện tiền bạc, bạn thậm chí còn khá thoải mái trong chi tiêu. Trong chuyện tình cảm, tuổi Hợi dường như đang không để tâm đến cảm xúc của đối phương nên mối quan hệ của bạn gặp khá nhiều mâu thuẫn.

Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần giáp Tết 13/1 - 19/1: Người bận rộn vì công việc, người lại thảnh thơi mua sắm

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Helino

Nguồn:http://helino.ttvn.vn/helino/du-bao-cuoc-song-cua-12-con-giap-trong-tuan-giap-tet-13-1-19-1-nguoi-ban-ron-vi-cong-viec-nguoi-lai-thanh-thoi-mua-sam-222020131062330.htm

Mời xem thêm chương trình:

Đợi cho qua ngày 27 Tết được không anh?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tết của những ngày còn nhỏ

Tết của những ngày còn nhỏ

Tôi hỏi O của mình vì sao Tết không còn vui nữa? O bảo: "Ngày xưa dân mình nghèo, Tết đến sắm sửa được gì trong nhà đều thấy quý, sắm sửa từ sớm mới đủ, bây giờ mọi thứ đầy đủ, dễ dàng thì Tết nó nhạt hơn".

Hạnh phúc về với Tết

Hạnh phúc về với Tết

Chậu tắc nhỏ trên bàn nổ bông trắng xóa, vài quả hãy còn xanh, vài quả đã sang cam, chắc độ tết sẽ vừa chin rộ. Tết đã về rồi, những ngày hạnh phúc cũng tràn về cùng với Tết.

Có thích em thì chở em đi mua hoa Tết

Có thích em thì chở em đi mua hoa Tết

Bẵng đi năm năm, Di điện thoại cho tôi. Cuộc gọi như xé tan cái không khí lạnh của ngày gần kề Tết, thậm chí ngay khi số điện thoại ấy hiện lên, những con số đã năm năm qua tôi luôn nhìn nhưng không bao giờ nhấn gọi, tôi đã thấy tim rung lên những cảm xúc như lần đầu tiên.

Tuyển tập những câu đòi nợ đi vào lòng người

Tuyển tập những câu đòi nợ đi vào lòng người

Tầm này thì đúng là yêu đương níu kéo cũng không để làm gì nên anh đi hay ở cũng mặc kệ anh, em cứ phải đòi được nợ đã!

Trước khi lấy chồng, quan trọng nhất là hãy quên đi tình cũ

Trước khi lấy chồng, quan trọng nhất là hãy quên đi tình cũ

Ai cũng sẽ có những mối quan hệ tình cảm trước khi gặp người trở thành chồng của mình trong suốt cả cuộc đời này. Vì vậy, nếu đã quyết định tiến tới hôn nhân, những mối quan hệ cũ, hãy giải quyết thật gọn gàng, dứt khoát khi đã không còn tình cảm.

Tết này về với má em nhé!

Tết này về với má em nhé!

Tết này về với má em nhé Má mòn mỏi, chờ suốt một năm dài Nghe tin em về Má mừng khóc như đứa trẻ

Về quê em đất Mũi

Về quê em đất Mũi

Em đưa anh về Đất Mũi Cà Mau Miền Tây nắng soi dòng sông lấp lánh Ngắm đồng lúa đàn cò bay thẳng cánh Áo bà ba ai mặc cũng thật xinh

Sao lương thưởng vừa về mà nhoắng cái bánh chưng đã không còn nhân thịt, còn đâu cái Festival Âm lịch nữa trời ơi!

Sao lương thưởng vừa về mà nhoắng cái bánh chưng đã không còn nhân thịt, còn đâu cái Festival Âm lịch nữa trời ơi!

Tết này đừng ai nhắc đến tên tôi trong các cuộc vui nhé! Nếu có một điều ước, chỉ xin một giấc ngủ dài để khi mở mắt dậy là tới ngay kì lương tiếp theo.

Ngày cuối năm bỗng thèm bữa cơm nhà

Ngày cuối năm bỗng thèm bữa cơm nhà

Những món ăn đơn giản ấy đã bao lâu rồi chưa ăn. Nhớ nhà, thèm những món ăn bình dị, dân dã trên mâm cơm đạm bạc mà ấm tình thương gia đình. Ngày cuối năm, rất thèm bữa cơm nhà.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 20/1 - 26/1: Người đủng đỉnh ăn Tết, người lại chạy ngược chạy xuôi

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 20/1 - 26/1: Người đủng đỉnh ăn Tết, người lại chạy ngược chạy xuôi

Những ngày chuyển giao giữa năm cũ và năm mới này, cuộc sống của 12 con giáp sẽ có rất nhiều biến động.

back to top
logo left
logo right
banner bottom