Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tổng quan tuần mới 16/12 - 22/12 của 12 cung Hoàng đạo: Ma Kết cần tiết kiệm, Sư Tử nên đối tốt với đồng nghiệp

2019-12-16 01:32

Tác giả:


Horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo Sư Tử không nên đánh giá thấp mối quan hệ với đồng nghiệp...

***

Bạch Dương - Nhân tố chủ chốt

Bạch Dương quan tâm tới cảm xúc của bản thân và biết quan sát thái độ của người khác. Bạn thoải mái với cuộc sống hiện tại và rất biết cách tận hưởng những gì đang có. Những hoạt động xã hội hoặc từ thiện thu hút sự chú ý của cung Hoàng đạo này. Ở nơi làm việc, Bạch Dương chứng minh được mình là nhân tố cốt lõi không thể thay thế. Sức khỏe của bạn có chút vấn đề do những thói quen xấu chưa được điều chỉnh.

Kim Ngưu - Tình duyên tiến triển

Nếu có kế hoạch làm việc rõ ràng ngay từ đầu, chắc chắn cung Hoàng đạo Kim Ngưu sẽ tiến hành mọi việc suôn sẻ và đạt hiệu quả cao. Nếu còn độc thân, chuyện tình duyên của bạn sẽ có những bước tiến tích cực. Các cặp đôi đang yêu có thể cãi vã chút ít nhưng cuối cùng vẫn hòa giải mà thôi. Tình hình công việc ổn định nhưng cung Hoàng đạo này cũng phải chịu khá nhiều áp lực do cuối năm lượng công việc quá nhiều.

Song Tử - Vượt khỏi vùng an toàn

Với sự tự tin hiện có, Song Tử không ngừng nỗ lực vượt qua vùng an toàn do chính mình đặt ra. Một số chuyện không vui xảy đến trong thời gian qua khiến tinh thần cung Hoàng đạo này mệt mỏi. Tuy nhiên tuần này khi đã bình tĩnh lại, bạn hiểu ra rất nhiều điều và tìm được cho mình hướng đi phù hợp. Về phương diện tình cảm, nếu còn độc thân, Song Tử vô cùng bình thản. Nếu đã có đôi, bạn và người ấy sẽ cùng đi đến những dự định chung.

1

Cự Giải - Tính tình nóng nảy

Sẽ có những thời điểm Cự Giải gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc. Tuần này nhìn chung bạn khá nóng nảy dù không hề muốn làm ai tổn thương. Có lẽ thiền định và yoga là những hoạt động mà bạn nên chăm chỉ thực hành để tâm trí và cơ thể dịu lại. Tình hình công việc tiến triển chậm rãi nhưng vẫn theo đúng kế hoạch. Một số Cự Giải sẽ được giao thêm nhiệm vụ vào khoảng nửa cuối của tuần.

Sư Tử - Hãy quý trọng đồng nghiệp

Horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo Sư Tử không nên đánh giá thấp mối quan hệ với đồng nghiệp. Bạn sẽ không thể thành công nếu thiếu đi những người kề vai sát cánh. Tài chính trong tuần vô cùng khả quan. Sư Tử giỏi đầu tư và sẽ thu về những khoản tiền đáng kể. Đối với chuyện tình cảm, những ai đang yêu sẽ có cơ hội ở gần người thương hơn. Những người độc thân cũng may mắn gặp được đối tượng phù hợp.

Xử Nữ - Tuần lễ chiêm nghiệm

Đây là tuần lễ Xử Nữ sống chậm thật chậm. Sẽ không có quá nhiều biến động và bản thân bạn cũng chọn cách đứng yên để im lặng và quan sát. Bạn quan sát xung quanh và cũng quan sát chính nội tâm của mình. Cung Hoàng đạo này nghiệm ra nhiều triết lý và quy luật thú vị. Tiêu chuẩn của bạn trong đời sống riêng và các mối quan hệ đều cao. Tuy nhiên đối với một nửa còn lại, Xử Nữ lúc nào cũng bao dung và nhẫn nhịn.

2

Thiên Bình - Thu nhập khả quan

Cung Hoàng đạo Thiên Bình phát huy được tối đa năng lực. Công việc tiến triển theo đúng những gì đã đề ra nên bạn rất hài lòng. Sẽ có những thời điểm bạn gặp phải rắc rối nhưng cũng chính Thiên Bình tự xoay chuyển được tình thế một cách khéo léo. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn hóa giải được mâu thuẫn và hiểu lầm với mọi người. Tình hình tài chính khả quan khi bạn có thêm những khoản thu phụ. 

Bọ Cạp - Điều chỉnh thái độ

Vận may của cung Hoàng đạo Bọ Cạp phụ thuộc hoàn toàn vào thái độ của bạn với cuộc sống. Nếu nhìn cuộc đời bằng lăng kính màu hồng, cuộc sống sẽ trả lại bạn đúng như vậy và ngược lại. Vậy nên hãy thử mỉm cười với mọi người, bình tĩnh trước mọi chuyện, chắc chắn Bọ Cạp sẽ ngạc nhiên với những điều tích cực đến với mình sau đó. Chỉ cần tâm lý vững vàng và có thái độ đúng đắn, bạn sẽ có một tuần lễ trên cả tuyệt vời.

Nhân Mã - Chú trọng sức khỏe

Đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao Nhân Mã cả về năng lực lớn thái độ làm việc. Đừng ngại khi nhận những lời khen ngợi cửa mọi người bởi bạn thực sự xứng đáng. Công việc quan trọng nhưng sức khỏe còn quan trọng hơn. Cung Hoàng đạo này được khuyên nên sắp xếp thời gian biểu hợp lý để vừa bảo vệ sức khỏe vừa giải quyết mọi việc đúng thời hạn. Nếu còn độc thân, bạn trở nên vô cùng thu hút trong mắt người khác giới.

3

Ma Kết - Tiết kiệm dần dần

Tuần này Ma Kết làm gì cũng cần thận trọng do bạn không được may mắn lắm. Chỉ cần tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình, đừng tham gia "chuyện nhà người ta", bạn sẽ có một tuần lễ bình yên. Nhiều Ma Kết chưa thể đón nhận mối quan hệ mới bởi bạn vẫn còn vấn vương chuyện cũ. Hãy nghĩ nhiều hơn tới những cách thức tiết kiệm. Dù không quá thiếu thốn ở thời điểm hiện tại nhưng bạn sẽ cần rất nhiều tiền cho những dự định tương lai.

Bảo Bình - Động lực làm giàu

Tình hình tài chính của cung Hoàng đạo Bảo Bình có dấu hiệu khởi sắc. Những khoản đầu tư đem lại cho bạn lợi nhuận kếch xù. Thuận lợi nối tiếp thuận lợi, bạn ngày càng có thêm động lực làm giàu. Nhìn chung Bảo Bình bước sang tuần mới với tinh thần hăng say và tràn đầy sức sống. Chuyện tình cảm của bạn cũng có những tín hiệu tích cực. Dù có người thương hay chưa thì những nỗ lực của bạn đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

Song Ngư - Tài chính cân bằng

Tài chính của cung Hoàng đạo Song Ngư duy trì ở mức cân bằng. Đối với công việc, bạn đặt ra cho mình những mục tiêu cao hơn để tiếp tục phấn đấu. Ý kiến của cung Hoàng đạo này được đánh giá rất cao. Nếu còn độc thân, bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại nên không có ý định thay đổi tình trạng quan hệ. Nếu đã có người thương, hai bạn vô cùng tôn trọng và luôn đồng hành bên nhau.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Helino

Nguồn:http://helino.ttvn.vn/helino/tong-quan-tuan-moi-16-12-22-12-cua-12-cung-hoang-dao-ma-ket-can-tiet-kiem-su-tu-nen-doi-tot-voi-dong-nghiep-2220191512163959283.htm

Mời xem thêm chương trình:

Tháng 12, nhớ một người mà tôi đã từng yêu nhất

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Sau rất nhiều tổn thương hãy bình tâm sống cuộc đời an yên nhé

Sau rất nhiều tổn thương hãy bình tâm sống cuộc đời an yên nhé

Chúng ta sau này sau tình yêu nhiều đổ vỡ cũng chỉ nên bình thản như vậy nhưng nếu trước đó có lỡ đau thì hãy cứ đau đi, có khóc thì hãy cứ hét thật lớn đi, có nuối tiếc thì hãy cứ day dứt đến tột cùng đi rồi sau đó bình tâm sống tiếp một cuộc đời an yên.

Tháng 8 dương lịch, những con giáp này sẽ được thần tài nâng đỡ, cuộc sống tươi đẹp bất ngờ

Tháng 8 dương lịch, những con giáp này sẽ được thần tài nâng đỡ, cuộc sống tươi đẹp bất ngờ

Sau nhiều nỗ lực, tháng 8 này bạn đã nhận được những thành công ngoài mong đợi khiến thu nhập tăng lên đáng kể.

Sài Gòn - Thanh xuân của chúng tôi!

Sài Gòn - Thanh xuân của chúng tôi!

Chúng tôi năm đó – những cô cậu sinh viên tròn 20 tuổi, lần đầu tiên thấy người ta đi “bão” khi Đội tuyển bóng đá Việt Nam vô địch AFF Cup, cũng hùa theo, mang chảo, nắp xoong đạp xe ra ngoài trung tâm thành phố mà gõ, hò hét với họ.

Chuyện tình chàng lính

Chuyện tình chàng lính

Anh yêu chị, tin chị, và chị chính là một phần cuộc sống không thể thiếu đối với anh. Anh tin chị, nhưng anh không tin những gã đàn ông ngoài kia, những gã lấm la lấm lét chực chờ cơ hội rồi sấn tới khi có dịp, khi anh để lộ chút sơ hở

Tháng năm như mộng

Tháng năm như mộng

Sẽ thế nào nếu mỗi sáng thức giấc Cạnh bên là người em yêu nhất

Người đến rồi đi cũng là lẽ thường tình trong dòng đời vội vã

Người đến rồi đi cũng là lẽ thường tình trong dòng đời vội vã

Vì rằng người đến rồi đi, cũng là lẽ bình thường trong dòng đời này mà thôi. Tiếng đàn ấy, tôi xin cất vào góc ký ức riêng, như hòn ngọc thắp sáng trái tim tôi mỗi khi yếu lòng, như ngọn hải đăng trên biển soi đường chỉ lối cho tôi đi đến bến bờ của niềm vui và hạnh phúc.

10 hành động tưởng vô hại mà hại không tưởng khiến bạn mất điểm trong mắt người khác

10 hành động tưởng vô hại mà hại không tưởng khiến bạn mất điểm trong mắt người khác

Đây là những sai lầm trong giao tiếp mà rất nhiều người mắc phải, khiến bản thân họ "mất điểm" trong mắt người đối diện.

Một chút thấu hiểu con người

Một chút thấu hiểu con người

Suy cho cùng tất cả những sự khó chịu và bực tức đó đều là chúng ta gánh lấy, ta tự làm khổ tâm tư mình. Để sống vui vẻ hơn hãy trở thành người vị tha, bao dung hơn đối với người khác.

Tử vi tháng 8/2020 của 12 con giáp: Người gặp được quý nhân, kẻ chịu nhiều biến cố

Tử vi tháng 8/2020 của 12 con giáp: Người gặp được quý nhân, kẻ chịu nhiều biến cố

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong tháng 8/2020 nhé.

Có phải anh đã quá ích kỷ nên mới để mất em?

Có phải anh đã quá ích kỷ nên mới để mất em?

Suy cho cùng, ích kỷ là do ta muốn giữ ai đó bên mình hay chỉ muốn mang đến cảm giác an toàn cho bản thân mà thôi. Tôi sẽ không để sự ích kỷ của mình gặm nhấm đi kỉ niệm của tôi và em, tôi chỉ mong sự ích kỷ của mình khép dần lại để một lần nữa tôi được yêu em trọn tình hơn.

back to top