Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tổng quan tuần mới 16/12 - 22/12 của 12 cung Hoàng đạo: Ma Kết cần tiết kiệm, Sư Tử nên đối tốt với đồng nghiệp

2019-12-16 01:32

Tác giả:

Horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo Sư Tử không nên đánh giá thấp mối quan hệ với đồng nghiệp...

***

Bạch Dương - Nhân tố chủ chốt

Bạch Dương quan tâm tới cảm xúc của bản thân và biết quan sát thái độ của người khác. Bạn thoải mái với cuộc sống hiện tại và rất biết cách tận hưởng những gì đang có. Những hoạt động xã hội hoặc từ thiện thu hút sự chú ý của cung Hoàng đạo này. Ở nơi làm việc, Bạch Dương chứng minh được mình là nhân tố cốt lõi không thể thay thế. Sức khỏe của bạn có chút vấn đề do những thói quen xấu chưa được điều chỉnh.

Kim Ngưu - Tình duyên tiến triển

Nếu có kế hoạch làm việc rõ ràng ngay từ đầu, chắc chắn cung Hoàng đạo Kim Ngưu sẽ tiến hành mọi việc suôn sẻ và đạt hiệu quả cao. Nếu còn độc thân, chuyện tình duyên của bạn sẽ có những bước tiến tích cực. Các cặp đôi đang yêu có thể cãi vã chút ít nhưng cuối cùng vẫn hòa giải mà thôi. Tình hình công việc ổn định nhưng cung Hoàng đạo này cũng phải chịu khá nhiều áp lực do cuối năm lượng công việc quá nhiều.

Song Tử - Vượt khỏi vùng an toàn

Với sự tự tin hiện có, Song Tử không ngừng nỗ lực vượt qua vùng an toàn do chính mình đặt ra. Một số chuyện không vui xảy đến trong thời gian qua khiến tinh thần cung Hoàng đạo này mệt mỏi. Tuy nhiên tuần này khi đã bình tĩnh lại, bạn hiểu ra rất nhiều điều và tìm được cho mình hướng đi phù hợp. Về phương diện tình cảm, nếu còn độc thân, Song Tử vô cùng bình thản. Nếu đã có đôi, bạn và người ấy sẽ cùng đi đến những dự định chung.

1

Cự Giải - Tính tình nóng nảy

Sẽ có những thời điểm Cự Giải gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc. Tuần này nhìn chung bạn khá nóng nảy dù không hề muốn làm ai tổn thương. Có lẽ thiền định và yoga là những hoạt động mà bạn nên chăm chỉ thực hành để tâm trí và cơ thể dịu lại. Tình hình công việc tiến triển chậm rãi nhưng vẫn theo đúng kế hoạch. Một số Cự Giải sẽ được giao thêm nhiệm vụ vào khoảng nửa cuối của tuần.

Sư Tử - Hãy quý trọng đồng nghiệp

Horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo Sư Tử không nên đánh giá thấp mối quan hệ với đồng nghiệp. Bạn sẽ không thể thành công nếu thiếu đi những người kề vai sát cánh. Tài chính trong tuần vô cùng khả quan. Sư Tử giỏi đầu tư và sẽ thu về những khoản tiền đáng kể. Đối với chuyện tình cảm, những ai đang yêu sẽ có cơ hội ở gần người thương hơn. Những người độc thân cũng may mắn gặp được đối tượng phù hợp.

Xử Nữ - Tuần lễ chiêm nghiệm

Đây là tuần lễ Xử Nữ sống chậm thật chậm. Sẽ không có quá nhiều biến động và bản thân bạn cũng chọn cách đứng yên để im lặng và quan sát. Bạn quan sát xung quanh và cũng quan sát chính nội tâm của mình. Cung Hoàng đạo này nghiệm ra nhiều triết lý và quy luật thú vị. Tiêu chuẩn của bạn trong đời sống riêng và các mối quan hệ đều cao. Tuy nhiên đối với một nửa còn lại, Xử Nữ lúc nào cũng bao dung và nhẫn nhịn.

2

Thiên Bình - Thu nhập khả quan

Cung Hoàng đạo Thiên Bình phát huy được tối đa năng lực. Công việc tiến triển theo đúng những gì đã đề ra nên bạn rất hài lòng. Sẽ có những thời điểm bạn gặp phải rắc rối nhưng cũng chính Thiên Bình tự xoay chuyển được tình thế một cách khéo léo. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn hóa giải được mâu thuẫn và hiểu lầm với mọi người. Tình hình tài chính khả quan khi bạn có thêm những khoản thu phụ. 

Bọ Cạp - Điều chỉnh thái độ

Vận may của cung Hoàng đạo Bọ Cạp phụ thuộc hoàn toàn vào thái độ của bạn với cuộc sống. Nếu nhìn cuộc đời bằng lăng kính màu hồng, cuộc sống sẽ trả lại bạn đúng như vậy và ngược lại. Vậy nên hãy thử mỉm cười với mọi người, bình tĩnh trước mọi chuyện, chắc chắn Bọ Cạp sẽ ngạc nhiên với những điều tích cực đến với mình sau đó. Chỉ cần tâm lý vững vàng và có thái độ đúng đắn, bạn sẽ có một tuần lễ trên cả tuyệt vời.

Nhân Mã - Chú trọng sức khỏe

Đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao Nhân Mã cả về năng lực lớn thái độ làm việc. Đừng ngại khi nhận những lời khen ngợi cửa mọi người bởi bạn thực sự xứng đáng. Công việc quan trọng nhưng sức khỏe còn quan trọng hơn. Cung Hoàng đạo này được khuyên nên sắp xếp thời gian biểu hợp lý để vừa bảo vệ sức khỏe vừa giải quyết mọi việc đúng thời hạn. Nếu còn độc thân, bạn trở nên vô cùng thu hút trong mắt người khác giới.

3

Ma Kết - Tiết kiệm dần dần

Tuần này Ma Kết làm gì cũng cần thận trọng do bạn không được may mắn lắm. Chỉ cần tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình, đừng tham gia "chuyện nhà người ta", bạn sẽ có một tuần lễ bình yên. Nhiều Ma Kết chưa thể đón nhận mối quan hệ mới bởi bạn vẫn còn vấn vương chuyện cũ. Hãy nghĩ nhiều hơn tới những cách thức tiết kiệm. Dù không quá thiếu thốn ở thời điểm hiện tại nhưng bạn sẽ cần rất nhiều tiền cho những dự định tương lai.

Bảo Bình - Động lực làm giàu

Tình hình tài chính của cung Hoàng đạo Bảo Bình có dấu hiệu khởi sắc. Những khoản đầu tư đem lại cho bạn lợi nhuận kếch xù. Thuận lợi nối tiếp thuận lợi, bạn ngày càng có thêm động lực làm giàu. Nhìn chung Bảo Bình bước sang tuần mới với tinh thần hăng say và tràn đầy sức sống. Chuyện tình cảm của bạn cũng có những tín hiệu tích cực. Dù có người thương hay chưa thì những nỗ lực của bạn đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

Song Ngư - Tài chính cân bằng

Tài chính của cung Hoàng đạo Song Ngư duy trì ở mức cân bằng. Đối với công việc, bạn đặt ra cho mình những mục tiêu cao hơn để tiếp tục phấn đấu. Ý kiến của cung Hoàng đạo này được đánh giá rất cao. Nếu còn độc thân, bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại nên không có ý định thay đổi tình trạng quan hệ. Nếu đã có người thương, hai bạn vô cùng tôn trọng và luôn đồng hành bên nhau.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Helino

Nguồn:http://helino.ttvn.vn/helino/tong-quan-tuan-moi-16-12-22-12-cua-12-cung-hoang-dao-ma-ket-can-tiet-kiem-su-tu-nen-doi-tot-voi-dong-nghiep-2220191512163959283.htm

Mời xem thêm chương trình:

Tháng 12, nhớ một người mà tôi đã từng yêu nhất

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thương nhớ bữa cơm đoàn viên

Thương nhớ bữa cơm đoàn viên

Tết sắp đến, một năm nữa lại sắp qua đi. Giữa những bộn bề lo toan của cuộc sống vội vã nơi thành phố hoa lệ này, tôi lại cảm thấy nhớ nhung về tuổi thơ của mình biết bao.

FA ngày Tết và những nỗi khổ không ai hiểu

FA ngày Tết và những nỗi khổ không ai hiểu

"Khi nào định lấy chồng?" là câu hỏi nghe như "xát muối" vào tim mỗi lần Tết đến.

10 câu chuyện về hôn nhân khiến ai cũng phải trầm ngâm suy ngẫm

10 câu chuyện về hôn nhân khiến ai cũng phải trầm ngâm suy ngẫm

Tìm thấy nhau giữa hàng trăm, hàng vạn người trong nhân gian là một chuyện rất khó, để có thể nắm chặt tay nhau đến bạc đầu giai lão cũng chẳng dễ dàng gì.

Mẹ anh lại giục kiếm người yêu

Mẹ anh lại giục kiếm người yêu

Mẹ anh lại giục kiếm người yêu Nhưng mẹ mãi chẳng biết một điều Tim anh nào đâu yêu được nữa Ngày ấy thương em đã thật nhiều.

Tết ơi, tôi còn cô đơn, đừng vội về!

Tết ơi, tôi còn cô đơn, đừng vội về!

Tết, người ta nghĩ về đoàn viên gia đình, còn tôi, tâm trí ngập ngụa bao áp lực vô hình. Lương tháng bao nhiêu? Thưởng tết nhiều không? Nhiều tuổi thế rồi vẫn chưa tính chuyện chồng con à?

Những thủ thuật cải vận cho ngày đầu năm mới hút may mắn, tài lộc

Những thủ thuật cải vận cho ngày đầu năm mới hút may mắn, tài lộc

Theo chuyên gia phong thủy, vào ngày đầu năm mới, những thủ thuật cải vận đơn giản này có thể mang đến điều an lành, may mắn cho gia đình cả năm.

Thả thính thời hiện đại: like, thả tim, bình luận mọi ảnh và chia sẻ của nàng trên Facebook

Thả thính thời hiện đại: like, thả tim, bình luận mọi ảnh và chia sẻ của nàng trên Facebook

Học hỏi cách thả thính khiến crush đổ trong vòng một nốt nhạc nhé!

Mùa xuân hãy đến chậm một chút

Mùa xuân hãy đến chậm một chút

Mùa xuân đã sắp đến rồi Lòng bạn có thấy nôn nao Có còn vui như ngày xưa nữa Tôi dường như đã quên

Đang yên đang lành, tự nhiên lại Tết

Đang yên đang lành, tự nhiên lại Tết

Bao nhiêu tháng ngày đi làm chắc chỉ mong dư giả tiền nong để lo sắm Tết, thêm khoản lương thưởng được kha khá thì Tết “ấm no” rồi. Tết ấy mà, tiền tiêu nhanh lắm vì nhìn đâu cũng thấy thứ cần mua, ngó đâu cũng thấy phải cần tiền. Vậy nên, lương ơi, thưởng ơi, mau mau về, nhà bao việc còn cần phải dùng đến.

Tết Canh Tý sắp đến rồi, 4 con giáp này khổ tận cam lai, vận may đến dào dạt

Tết Canh Tý sắp đến rồi, 4 con giáp này khổ tận cam lai, vận may đến dào dạt

Bốn con giáp vận thế hanh thông, may mắn nhất từ tết âm lịch Canh Tý cho đến hết năm 2020.

back to top
logo left
logo right
banner bottom