Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tớ thích cậu nhiều lắm đấy bạn thân ạ!

2016-08-10 01:29

Tác giả:


blogradio.vn - 18 tuổi, tớ biết yêu lần đầu tiên, nhưng thật trớ trêu khi lại là yêu người bạn thân của mình để phải lựa chọn, phải đắn đo giữa tình bạn và tình yêu. Bạn bè trong lớp gán ghép tớ và cậu mỗi khi thấy chúng ta đi cùng nhau. Tớ cáu giận với các bạn ấy nhưng trong lòng lại vô cùng vui mừng. Thế rồi cậu nói chúng ta sẽ là vợ chồng hợp đồng, sẽ có một mối tình hờ kéo dài cho đến khi cậy có người yêu. Tớ đã vui biết bao khi nghe cậu gọi “người yêu” thân thương dịu dáng thế.

***Lắng nghe bài hát Em chỉ là bạn thân

Chúng ta là bạn thân của nhau, thế nhưng tớ lại thích cậu mất rồi. Tớ từng nghĩ cậu và tớ mãi mãi chỉ là người bạn thân thiết nhất, cùng nhau chia sẻ mọi điều, cùng nhau đi qua những tháng ngày thanh xuân rực rỡ. Thế nhưng tớ cũng không biết tại sao tớ lại thích cậu, thích cậu rất nhiều.

Tớ không biết từ bao giờ nữa, nhưng mỗi lần nhìn cậu nói chuyện hay cười đùa với người con gái khác, trong lòng tớ rất khó chịu. Tớ tự nhủ rằng là vị cậu quá tốt bụng và luôn quan tâm đến mọi người chứ chẳng hề có tình cảm gì cả. Còn cậu thì bảo tớ ngốc nghếch và hay suy nghĩ lung tung. Tớ lo lắng, tớ sợ rằng cậu sẽ giận, sẽ không chơi cùng tớ nữa nếu biết tớ thích cậu. Thế nên những điều đó tớ chỉ có thể giấu trong lòng.


 Tớ thích cậu nhiều lắm đấy bạn thân ạ!

18 tuổi, tớ biết yêu lần đầu tiên, nhưng thật trớ trêu khi lại là yêu người bạn thân của mình để phải lựa chọn, phải đắn đo giữa tình bạn và tình yêu. Bạn bè trong lớp gán ghép tớ và cậu mỗi khi thấy chúng ta đi cùng nhau. Tớ cáu giận với các bạn ấy nhưng trong lòng lại vô cùng vui mừng. Thế rồi cậu nói chúng ta sẽ là vợ chồng hợp đồng, sẽ có một mối tình hờ kéo dài cho đến khi cậy có người yêu. Tớ đã vui biết bao khi nghe cậu gọi “người yêu” thân thương dịu dáng thế.

Chơi thân với nhau, có chuyện gì cũng kể cho nhau nghe nhưng thói quen. Và tớ ước thói quen đó sẽ theo tớ mãi mãi trong cuộc đời này. Tớ muốn được cậu an ủi khi buồn, muốn được khoe với cậu đầu tiên khi có chuyện vui, muốn được nghe cậu mắng té tát khi tớ làm sai. Bởi vì tớ nghĩ đó là cách cậu quan tâm tớ. Ở bên cậu là những giây phút tớ thoải mái và bình yên nhất.

Cậu à, có bao giờ cậu thích tớ dù chỉ một chút ít chưa? Đã bao giờ cậu nghĩ đến tương lai của cậu sẽ có tớ đồng hành không?

Còn tớ nghĩ rằng mình sẽ không thích được ai khác ngoài cậu đâu bạn thân ạ. Dù sau này có thế nào tớ vẫn luôn nhớ về cậu – người bạn thân yêu dấu ạ!

© Bánh Bèo – blogradio.vn

Có thể bạn quan tâm: Ngại yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nắm bàn tay rồi đếm đường chỉ tay, vận mệnh tương lai ra sao đều hiện rõ hết

Nắm bàn tay rồi đếm đường chỉ tay, vận mệnh tương lai ra sao đều hiện rõ hết

Tương lai của một người đều nằm trong chính bàn tay của họ bởi tính cách, số giàu sang phú quý hay không, hôn nhân suôn sẻ hay trắc trở đều được thể hiện qua các đường chỉ tay.

Không cố ý yêu anh

Không cố ý yêu anh

Bởi em biết anh có một con đường phải đi. Anh có một tấm lòng đã trót đặt xuống ở một nơi mà cả đời này khó lòng nhấc lên cho đặng hết. Em biết con người anh cho dù người ta có cạn luôn cả nghĩa, anh vẫn giữ chút tình.

Bài toán cuộc đời không ai khác chính bạn là người quyết định

Bài toán cuộc đời không ai khác chính bạn là người quyết định

Đêm nay, dưới bầu trời đầy sao tôi chợt nhận ra thời gian qua đi mọi thứ sẽ thay đổi và thay đổi như thế nào chúng ta cũng chẳng biết được. Chỉ có bản thân là quyết định được bài toán cuộc đời mình sắp giải. Và kết quả thành hay bại đều phụ thuộc vào chính những nỗ lực của bản thân mỗi người.

Mất mát lớn nhất của đời con là mất mẹ

Mất mát lớn nhất của đời con là mất mẹ

Mẹ ơi, con đã ấp ủ bấy lâu nay mà con chưa dũng cảm để nói với mẹ. Và dù mẹ sẽ không nghe thấy nhưng con mong ở nơi đó gió sẽ mang tiếng con đến với mẹ “Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm, con hứa sẽ chăm sóc em thật tốt, mẹ hãy cứ tin ở con, mẹ nhé".

Top 7 việc nên làm sau khi ngủ dậy tốt cho sức khỏe

Top 7 việc nên làm sau khi ngủ dậy tốt cho sức khỏe

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc bạn làm sau khi thức dậy quyết định rất nhiều đến tâm trạng cho cả ngày hôm đó. Vậy chúng ta nên làm gì nhỉ? Hãy cùng nhau khám phá nhé.

Đi qua nỗi đau là những ngày hạnh phúc

Đi qua nỗi đau là những ngày hạnh phúc

Đêm dài đến mấy rồi ắt hẳn cũng tới lúc bình minh rực sáng, cuộc đời đi qua những nỗi đau rồi cũng sẽ có những ngày hạnh phúc, chỉ cần chúng ta luôn sống hướng về tương lai và những điều tốt đẹp.

Chuyện của Mây

Chuyện của Mây

Lần Mặt Trời toả hào quang rạng rỡ Mây đem lòng ái mộ thế là mơ.

Có gì ở dự án 700 tỉ mang tên Quân vương bất diệt của Lee Min Ho?

Có gì ở dự án 700 tỉ mang tên Quân vương bất diệt của Lee Min Ho?

Chất lượng hình ảnh đỉnh cao, cốt tryện lôi cuốn, ngôn từ thâm sâu trong từng câu thoại liệu đã phải là tất cả những gì ta có thể tìm thấy ở bộ phim Quân vương bất diệt?

Là một người thứ ba, tôi nên trách anh hay trách bản thân mình?

Là một người thứ ba, tôi nên trách anh hay trách bản thân mình?

Tôi nên trách anh hay trách bản thân mình. Trách anh tàn nhẫn, gieo rắc niềm tin và hy vọng cho tôi, rồi quay lưng như không có gì. Hay trách tôi yêu lầm, trao tình yêu không đúng chỗ. Không. Ai đúng ai sai có lẽ không còn quan trọng nữa. Anh trở lại làm người chồng, người cha tốt. Tôi trở lại với cuồng quay công việc. Tất cả trở về quỹ đạo vốn có của nó.

Một mình không cô đơn

Một mình không cô đơn

Nhưng dường như không để sau này có cơ hội cô đơn, tôi với bộ quần áo thơm mùi nước xả đã đứng trước gương nở một nụ cười – là một mình không phải cô đơn. Và niềm vui của một mình tôi sẽ đi tìm nó kể cả trong lúc nấu ăn.

back to top