Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tớ thích cậu nhiều lắm đấy bạn thân ạ!

2016-08-10 01:29

Tác giả:


blogradio.vn - 18 tuổi, tớ biết yêu lần đầu tiên, nhưng thật trớ trêu khi lại là yêu người bạn thân của mình để phải lựa chọn, phải đắn đo giữa tình bạn và tình yêu. Bạn bè trong lớp gán ghép tớ và cậu mỗi khi thấy chúng ta đi cùng nhau. Tớ cáu giận với các bạn ấy nhưng trong lòng lại vô cùng vui mừng. Thế rồi cậu nói chúng ta sẽ là vợ chồng hợp đồng, sẽ có một mối tình hờ kéo dài cho đến khi cậy có người yêu. Tớ đã vui biết bao khi nghe cậu gọi “người yêu” thân thương dịu dáng thế.

***



Lắng nghe bài hát Em chỉ là bạn thân

Chúng ta là bạn thân của nhau, thế nhưng tớ lại thích cậu mất rồi. Tớ từng nghĩ cậu và tớ mãi mãi chỉ là người bạn thân thiết nhất, cùng nhau chia sẻ mọi điều, cùng nhau đi qua những tháng ngày thanh xuân rực rỡ. Thế nhưng tớ cũng không biết tại sao tớ lại thích cậu, thích cậu rất nhiều.

Tớ không biết từ bao giờ nữa, nhưng mỗi lần nhìn cậu nói chuyện hay cười đùa với người con gái khác, trong lòng tớ rất khó chịu. Tớ tự nhủ rằng là vị cậu quá tốt bụng và luôn quan tâm đến mọi người chứ chẳng hề có tình cảm gì cả. Còn cậu thì bảo tớ ngốc nghếch và hay suy nghĩ lung tung. Tớ lo lắng, tớ sợ rằng cậu sẽ giận, sẽ không chơi cùng tớ nữa nếu biết tớ thích cậu. Thế nên những điều đó tớ chỉ có thể giấu trong lòng.


 Tớ thích cậu nhiều lắm đấy bạn thân ạ!

18 tuổi, tớ biết yêu lần đầu tiên, nhưng thật trớ trêu khi lại là yêu người bạn thân của mình để phải lựa chọn, phải đắn đo giữa tình bạn và tình yêu. Bạn bè trong lớp gán ghép tớ và cậu mỗi khi thấy chúng ta đi cùng nhau. Tớ cáu giận với các bạn ấy nhưng trong lòng lại vô cùng vui mừng. Thế rồi cậu nói chúng ta sẽ là vợ chồng hợp đồng, sẽ có một mối tình hờ kéo dài cho đến khi cậy có người yêu. Tớ đã vui biết bao khi nghe cậu gọi “người yêu” thân thương dịu dáng thế.

Chơi thân với nhau, có chuyện gì cũng kể cho nhau nghe nhưng thói quen. Và tớ ước thói quen đó sẽ theo tớ mãi mãi trong cuộc đời này. Tớ muốn được cậu an ủi khi buồn, muốn được khoe với cậu đầu tiên khi có chuyện vui, muốn được nghe cậu mắng té tát khi tớ làm sai. Bởi vì tớ nghĩ đó là cách cậu quan tâm tớ. Ở bên cậu là những giây phút tớ thoải mái và bình yên nhất.

Cậu à, có bao giờ cậu thích tớ dù chỉ một chút ít chưa? Đã bao giờ cậu nghĩ đến tương lai của cậu sẽ có tớ đồng hành không?

Còn tớ nghĩ rằng mình sẽ không thích được ai khác ngoài cậu đâu bạn thân ạ. Dù sau này có thế nào tớ vẫn luôn nhớ về cậu – người bạn thân yêu dấu ạ!

© Bánh Bèo – blogradio.vn

Có thể bạn quan tâm: Ngại yêu





Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Những Ngày Nước Rút

Những Ngày Nước Rút

Những ngày cuối, bảng phấn viết thêm vội

Dưới tán bằng lăng

Dưới tán bằng lăng

Ta là bằng lăng tím Nở đầy khoảng sân quen

Quên Ước Hẹn Trở Về

Quên Ước Hẹn Trở Về

Những chuyến tàu đi quên ước hẹn trở về

Thế giới song song của tuổi 17

Thế giới song song của tuổi 17

Giấc mơ tuổi 17 đưa tôi trải qua một đời người trưởng thành cô độc, để rồi khi bừng tỉnh giữa gian bếp ngập nắng, tôi mới vỡ òa nhận ra thực tại bình dị bên bố mẹ và em gái mới là hạnh phúc vô giá nhất

Cảm ơn vì đã là một phần thanh xuân của tôi

Cảm ơn vì đã là một phần thanh xuân của tôi

Mười hai năm. Một chặng đường đủ dài để trở thành một phần thanh xuân. Cảm ơn tất cả. Hẹn gặp lại ở một phiên bản tốt hơn của chính mình và vẫn luôn mang theo niềm tự hào vì đã từng là một phần của đại gia đình này

Ánh Trăng Sáng Rơi Vào Lưới - Chương 1

Ánh Trăng Sáng Rơi Vào Lưới - Chương 1

Bữa tiệc kỷ niệm thành lập tập đoàn Hạ Thị được tổ chức tại sảnh tiệc của một khách sạn sáu sao ngay trung tâm thành phố. Tiếng ly thủy tinh va chạm lách cách, tiếng nhạc vĩ cầm du dương và những bộ lễ phục đắt đỏ của giới thượng lưu dệt nên một khung cảnh hoa lệ đến ngột ngạt.

 Chiếc Vé Đến Ngày Hôm Qua

Chiếc Vé Đến Ngày Hôm Qua

Mười năm trước, chúng tôi chỉ là những đứa trẻ mười mười tám tuổi, sở hữu cả bầu trời ước mơ ngây ngô cùng lời hứa về một chiếc vé thời gian giá hai mươi nghìn đồng. Mười năm sau, giữa cơn mưa rào tháng Bảy, liệu hai mươi nghìn đồng có giúp chúng tôi tìm lại được thanh xuân đã bỏ lỡ?

Những người không giàu_Phần 1

Những người không giàu_Phần 1

Có những cuộc đời sinh ra không để trở thành giàu có. Họ sống giữa phố thị hoặc làng quê, lặng thầm làm thuê, tích góp từng đồng lẻ, gánh trên vai những nỗi lo cơm áo, bệnh tật, hiếu nghĩa, và cả những giấc mơ chưa bao giờ gọi thành tên. Họ khắc khẩu, cãi vã, bướng bỉnh, yếu đuối, rồi lại ôm nhau mà cười, mà khóc, mà gắng gượng đi tiếp qua những mùa giông gió. Họ không giàu, nhưng họ dựng nên một mái nhà bằng lòng thương, bằng sự nhẫn nại và một niềm tin cũ kỹ rằng: dẫu nghèo đến đâu, cũng còn có nhau để quay về.

Hương vị bình yên

Hương vị bình yên

Mỗi độ hè về, mẹ lại cầm chiếc rổ tre ra vườn hái rau sắn. Tôi lon ton theo sau, vừa phụ mẹ ngắt lá, vừa nghe mẹ khe khẽ hát vài câu dân ca. Tiếng chim, tiếng gió và tiếng hát của mẹ hòa vào nhau, dệt nên bản hòa âm dịu dàng theo tôi suốt những năm tháng tuổi thơ.

Phía sau một sự dung túng dịu dàng

Phía sau một sự dung túng dịu dàng

Đây là một tản văn kể về tình bạn khác giới kéo dài từ những năm tiểu học đến tuổi mười bảy. Không có những rung động mập mờ hay một câu chuyện tình dang dở, bài viết là hành trình nhìn lại một người bạn đã luôn kiên nhẫn, bao dung và âm thầm dung túng những vụng về, bướng bỉnh của tôi. Qua những ký ức nhỏ bé và bình dị, tôi nhận ra điều quý giá nhất thanh xuân từng dành tặng mình không phải là một mối tình, mà là một người luôn cho tôi quyền được là chính mình.

back to top