Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tình yêu tháng 7 cho 12 cung hoàng đạo: Ai nở hoa còn ai sẽ bế tắc?

2021-07-13 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Tháng 7 sẽ mang đến cơ hội để bắt đầu một điều mới cho chuyện tình yêu, dù là bắt đầu hẹn hò với người mới hay tiến sâu với mối quan hệ đang có. Dưới đây sẽ tiết lộ chính xác cách bạn nên tiếp cận và hành động như thế nào.

***

Đời sống tình cảm của các cung hoàng đạo sẽ có những sự kiện gì đáng chú ý trong tháng này?

Tháng 7 sẽ mang đến cơ hội để bắt đầu một điều mới cho chuyện tình yêu, dù là bắt đầu hẹn hò với người mới hay tiến sâu với mối quan hệ đang có. Dưới đây sẽ tiết lộ chính xác cách bạn nên tiếp cận và hành động như thế nào.

Bạch Dương

Giờ là thời điểm tốt nhất để quay trở lại với các ứng dụng hẹn hò và bắt đầu thả thính nếu bạn vẫn còn đang FA. Bạn sẽ có thể kết nối với những người mới thú vị mà bạn có cơ hội hẹn hò. Hãy mạo hiểm và có niềm tin, mang lại niềm vui cho đời sống tình cảm của bạn.

Kim Ngưu

Không phải là bạn không muốn ra ngoài vui chơi, nhưng có lẽ bạn sẽ thích ở nhà tâm sự và âu yếm với người ấy hơn. Điều này sẽ cho bạn thời gian để lên kế hoạch về một bữa tối lãng mạn. Cùng với ánh nến lung linh và một bản nhạc êm dịu, chắc chắn bạn sẽ có một buổi hẹn hò tại gia vô cùng đáng nhớ.  

hoc_-_duong_-2

Song Tử

Thay vì để ý đến sự bàn tán của những người xung quanh, hãy lắng nghe chính mình. Đừng để mọi người ‘ra lệnh' bạn nên hoặc không nên hẹn hò với ai. Bạn có suy nghĩ và cảm nhận của riêng mình. Sử dụng nó một cách khôn ngoan khi đề cập đến người bạn đang có tình cảm.

Cự Giải

Bạn đang cảm thấy tự tin để nói lên những suy nghĩ từ trái tim của mình . Điều này sẽ giúp bạn tạo dựng mối liên kết sâu sắc với một nửa của mình hoặc đẩy mạnh mối quan hệ tiềm năng của bạn. Hãy bước ra ngoài chiếc vỏ phòng vệ của bạn cũng như cho phép người khác chạm sâu tới con người bên trong bạn.

Sư Tử

Trong thời gian tới bạn sẽ có nhiều khoảnh khắc thú vị trong chuyện tình cảm. Đặc biệt là trong tháng Sư Tử sắp tới, khi các hành tinh cùng hội tụ năng lượng tại cung hoàng đạo của bạn. Bạn sẽ có cơ hội thỏa sức theo đuổi những gì mà trái tim bạn mách bảo.

Xử Nữ

Một kết nối lãng mạn có thể đến từ sự mai mối của bạn bè. Dù trên thực tế bạn có thể không thích điều này, nhưng đừng vội nói ‘không'. Thử chấp nhận lời mời và gặp gỡ những người mới. Mối quan hệ có thể nảy nở thành một điều gì đó sâu sắc và ý nghĩa. Cuộc sống này luôn tràn ngập những điều bất ngờ.

gap_-_go_-3

Thiên Bình

Trong tháng 7, đời sống tình cảm của bạn sẽ có phần bị ‘hạ nhiệt'. Vì vậy hãy chú ý để bồi đắp thêm nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ. Còn nếu bạn vẫn một mình thì cũng có thể tận dụng thời gian này để chăm sóc bản thân hoặc tập trung cho một số dự án cá nhân. Mọi thứ sẽ sôi động trở lại từ cuối tháng 7.

Bọ Cạp

Các vấn đề về công việc có thể khiến bạn không thể tập trung cho chuyện yêu đương. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không có bất kỳ cơ hội nào vào thời gian tới để hẹn hò với một người mới hoặc gặp gỡ người yêu hiện tại. Bạn sẽ chỉ phải cố gắng sắp xếp thời gian để cân bằng mọi mặt.

Nhân Mã

Trong 2 tuần tới, bạn có thể trở nên hướng nội, tập trung hơn vào thế giới nội tâm của mình và để ý hơn đến sự ổn định và an toàn. Điều này dẫn đến một sự thay đổi trong quan điểm của bạn. Sau ngày 22/7, bạn sẽ phấn kích và vui vẻ hơn với việc đón nhận những điều mới hoặc thay đổi thói quan nào đó trong tình yêu.

Ma Kết

Cách bạn kết nối và tương tác với người khác sẽ thay đổi một cách đáng kể. Bạn sẽ muốn đặt ra các ranh giới trong mối quan hệ của mình. Điều này sẽ giúp bạn không suy nghĩ quá nhiều hoặc ám ảnh về các vấn đề. Ngoài ra, bạn cũng sẽ muốn dành nhiều thời gian và quan tâm hơn cho chuyện tình cảm trong tháng 7 này.

hoc_-_duong_-_3

Bảo Bình

Giới thiệu người yêu của bạn với gia đình hoặc chăm thả thính hơn nếu bạn còn FA sẽ nâng tình trạng mối quan hệ tình cảm của bạn lên một tầm cao mới. Bạn sẽ cảm thấy tình yêu dần trở nên hòa hợp và hòa quyện với cuộc sống của mình hơn.

Song Ngư

Bạn có thể dành những ngày cuối tuần trên bãi biển hoặc ra ngoài vui chơi để thư giãn với bạn bè. Ở những nơi bạn đi qua, bạn sẽ gặp người khiến trái tim bạn lỡ nhịp. Nó sẽ đến với bạn trong hoàn cảnh bạn ít mong đợi nhất. Nhưng cần nhớ rằng hãy dành thời gian tìm hiểu trước khi vội vàng lao vào tình yêu.

*Thông tin mang tính tham khảo

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Trả lại thanh xuân cho em

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Yêu xong một người là như thế nào?

Yêu xong một người là như thế nào?

Và sau cuối, cùng đường ai nấy bước!

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Covid-19 lần thứ tư với diễn biến phức tạp khiến nhịp sống bình thường của từng cá nhân, gia đình và toàn xã hội có nhiều xáo trộn. Bên cạnh việc thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách xã hội, duy trì đời sống tinh thần lành mạnh, tạo tâm lý tích cực để vượt qua khó khăn cũng hết sức cần thiết.

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Nhưng đối với tôi và cũng không ít các bạn cũng trang lứa, "nhà" là nơi kinh khủng nhất.

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu một điều gì đó mới. Trong mọi vấn đề, chúng ta được khuyến khích nên nhìn vào các yếu tố thiết thực, sử dụng lý trí và tư duy logic trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Mình nắm tay nhau lần nữa

Mình nắm tay nhau lần nữa

Câu hỏi đó cứ làm anh nhức buốt, mình vẫn thương nhau mà, mình vẫn thương nhau nhiều lắm, sao cứ phải cách xa như vầy

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau Khi tạm biệt hãy hôn em một cái Một lần thôi, cho tim em lắng lại Anh đi rồi mãi chẳng còn mai sau.

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Những mong ước của mẹ tôi vẫn còn phía trước vì vậy chị em chúng tôi cần cố gắng, nỗ lực hết sức mình, chỉ mong sao mẹ luôn được vui vẻ, hạnh phúc và không phải lo cho việc học hành của chúng tôi.

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

Sau rằm Trung thu, 5 cung hoàng đạo có tài vận khởi sắc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

Hospital Playlist phần 2 tiếp tục chạm đến trái tim khán giả bằng cách khai thác sâu hơn những mối quan hệ trong phim, song hành với công việc thì ở bên trong họ là những nỗi niềm, những trăn trở cần phải giải quyết

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Trong từ “Friend” thì vẫn có “end”, “Lover” thì vẫn có “over” nhưng “Mom” đọc ngược lại vẫn là “mom”, “Dad” đọc ngược lại vẫn là “dad” và “Family” kết thúc bằng “ily” có nghĩa là “i love you”.

back to top