Phát thanh xúc cảm của bạn !

Thương nhau qua mùa gió

2016-02-19 01:00

Tác giả:


blogradio.vn – Người ta thương nhau, yêu nhau rồi để đó, bởi mấy ai có thể nắm chặt tay nhau đi qua mùa gió. Âu cũng là duyên số, để rồi khi gặp lại nhau hà cớ chi không trao cho nhau nụ cười để được bình yên.

***

>

Nghe bài hát Chỉ còn những mùa nhớ - Bảo Trâm

"Tôi ước rằng mình là con ốc nhỏ

Sống ẩn mình trong chiếc vỏ cô đơn

Trên cát trắng suốt đời tôi sẽ ngủ

Tâm sự buồn chôn chặt đáy đại dương

Thôi nhé tôi ơi, đừng buồn nữa

Cho tâm hồn một chút hồn nhiên

Cho muộn phiền vơi theo dòng nước mắt

Cho cuộc đời một khoảnh khắc... bình yên"

Đã bao lần:

"Mây lang thang mây mang nhiều tâm trạng

Gió ồn ào, gió cứ đến rồi đi"


Thương nhau qua mùa gió

Và đến lúc tôi trở về trong thế giới nhỏ bé của mình, lặng lẽ không ồn ào bởi một cơn sóng, hay một mùa gió nào đó.

Cảm ơn ai đó đã từng đến để tôi có thêm những thói quen mới. Giờ đây đã đến lúc phải trả mọi thứ trở về đúng với trật tự vốn có của nó, trả lại mọi thứ về đúng với những gì chưa đến. Giá như kiên quyết một chút, lý trí một chút có lẽ ta đã sớm chẳng mảy may một chút vấn vương, buồn tủi.

Âu cũng là một thứ duyên hay nợ gì đó thì ta cũng chẳng vô tình vướng vào, âu cũng là cái tự nhiên của tạo hóa. Phải chăng ai đến ồn ào và rồi lại lặng lẽ đi, không trách ai được bởi cuộc đời này có mấy khi tình yêu như cổ tích. Đã lướt qua đời nhau thì hà cớ chi mà không thể trao một nụ cười để mỗi người đi trên ngã rẽ của riêng mình, có gì đâu phải tiếc một lời chúc họ hạnh phúc, vui vẻ, thành công trên chặng đường phía trước.

Hãy để tâm lặng, lòng thanh thản bạn sẽ có nhiều hơn, thời gian là thứ tốt nhất dành cho bạn. Đừng hờn trách quá khứ cũ xưa, bởi người ta thương nhau, yêu nhau nhưng mấy ai có thể cùng nhau nắm chặt tay đi qua những mùa nhớ.

© Nhỏ Giun Đất – blogradio.vn


Gửi những tâm sự, sáng tác của các bạn đến với các độc giả của blogradio.vn bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email blogradio@dalink.vnPhản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu là phần thanh xuân tôi không muốn bỏ lỡ

Cậu là phần thanh xuân tôi không muốn bỏ lỡ

Cuối cùng, đừng hỏi tôi là ai mà quan tâm cô ấy đến vậy chỉ là cô ấy là phần thanh xuân mà suốt đời này tôi không bao giờ muốn bỏ lỡ.

4 sức mạnh của việc đọc sách giúp con người khám phá thế giới

4 sức mạnh của việc đọc sách giúp con người khám phá thế giới

Người đọc sách và không đọc sách không giống nhau. Sự khác biệt mạnh mẽ đến mức quyết định cả việc chúng ta kết bạn với kiểu người nào.

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

Hãy sẵn sàng tìm lại sự cân bằng cho cuộc sống, bởi vì Mặt Trời sẽ soi sáng Thiên Bình yêu thích hài hòa vào ngày 22, đánh dấu khởi đầu của mùa Thiên Bình. Đây là thời điểm tuyệt vời để giao lưu, tập trung vào các mối quan hệ và tìm kiếm hạnh phúc.

6 cách để trở thành một người thú vị thu hút đối phương

6 cách để trở thành một người thú vị thu hút đối phương

Hãy tưởng tượng bạn sẽ yêu và sống với một người cho tới cuối đời. Chắc hẳn bạn sẽ hi vọng đó là một người thú vị để nói chuyện cùng, làm bạn vui vẻ kể cả khi im lặng. Bây giờ hãy lật ngược vấn đề một chút. Nếu bạn muốn yêu một người thú vị như vậy, thì người khác cũng thế. Vậy thay vì đi tìm kiếm một người hay ho, hãy tự mình trở thành người hay ho trước đã. Phần còn lại hãy giao cho quy luật “mây tầng nào hút mây tầng đó”.

Lối đi về em chọn chữ bình yên

Lối đi về em chọn chữ bình yên

Kể từ giờ mình bước ngược đời nhau Gió vẫn thổi áng mây trôi vẫn thế Vì biết rằng bên nhau là không thể Lối đi về em chọn chữ bình yên.

10 năm, chúng mình đã làm được

10 năm, chúng mình đã làm được

Không khí thật khó để ai đó tập trung kiên định về một hướng không thể nào chớp mắt như tôi, em rất xinh đẹp, như một nàng thơ đến từ trời Tây đang bước vào lễ đường, nó mộc mạc làm sao. Tất cả khung cảnh đó lại kéo hồn tôi vào giấc mộng, đôi mắt rưng rưng ướm lệ...

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân Từ nay biển cả trời xanh anh tha hồ vùng vẫy Như cánh chim hải âu bay trên bầu trời vậy Chẳng còn gì có thể cản được anh.

Đố vui có thưởng ngay

Đố vui có thưởng ngay "trên giường" - Cứ làm "host" trong cuộc yêu thế này thì các ông chồng chỉ mê mệt không dứt!

Vừa lãng mạn mà vừa phấn khích là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn biết cách!

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi ham muốn một cô gái sẽ rất nóng lòng đến gần cô ấy. Dù có cố tỏ ra lịch thiệp, kiềm chế đến bao nhiêu, vẫn có những hành động vô thức cho thấy anh ta mong cơ hội tiến sát đến bạn.

Cực khoái hay cực khổ?

Cực khoái hay cực khổ?

Khoa học chỉ ra rằng: Cảm giác khi lên đỉnh có thể so sánh với những lần "chết đi sống lại" nhưng sinh hoạt tình dục mà không lên đỉnh thì sao, gọi đó không phải là một cuộc làm tình đúng nghĩa thì có là quá lời?

back to top