Phát thanh xúc cảm của bạn !

Thói quen ăn uống bật mí tính cách của bạn

2016-05-28 01:30

Tác giả:


Ăn uống như thế nào không đơn thuần là thói quen của mỗi người. Cái cách mà một người ăn nhanh hay chậm, và hệ quả mập hay gầy đều có thể tiết lộ tính cách đặc trưng của người đó.

***

Ăn nhanh – Tính tình phóng khoáng

Nếu luôn ăn uống với tốc độ nhanh hơn người khác, bạn là người rất thẳng thắn và nhiệt tình, thích giúp đỡ người khác với sự phóng khoáng, không tính toán thiệt hơn. Ngoài ra, bạn thích những người vào thẳng vấn đề, không thích vòng vo. Đôi khi do quá thẳng tính mà mích lòng người khác nhưng nếu là bạn bè thân thiết hay người tiếp xúc lâu ngày đều rất quý mến bạn.

Ăn chậm – Có vận quý nhân

Nếu có thói quen ăn uống chậm rãi, từ từ thưởng thức thì bạn là người khá ôn hòa, tính tình dễ chịu, ít khi nóng giận. Do đức tính này, dù làm chuyện gì bạn cũng được quý nhân giúp đỡ. Bạn theo đuổi một cuộc sống bình yên, không thích tranh giành. Có thể nói, bạn là người “biết đủ làm vui” với những điều tự nhiên, bình dị trong cuộc sống.

 Thói quen ăn uống bật mí tính cách của bạn

Ăn ít nhưng vẫn mập – Không câu nệ tiểu tiết

Cho dù rất ít ăn nhưng bạn vẫn rất dễ tăng cân, điều này cho thấy bạn là người cởi mở, không chấp vặt. Với bạn, chất lượng cuộc sống có sức hấp dẫn và thú vị hơn là mãi theo đuổi công danh lợi lộc. Bạn không quá lệ thuộc vào đồng tiền mà xem trọng đời sống tinh thần nhiều hơn.

Ăn nhiều nhưng vẫn gầy – Tâm tư nhiều phiền não

Ăn mãi vẫn không tăng cân là người có tâm tư thiếu ổn định, rất nhiều chuyện khiến bạn buồn phiền trong lòng. Tuy nhiên, bạn lại có năng lực biểu đạt ngôn ngữ cực tốt, cá tính có phần độc tài. Do đó, bạn cũng dễ đắc tội với người khác do bất cẩn trong lời nói.

Theo Trí Thức Trẻ

Có thể bạn quan tâm: 7 cặp con giáp không yêu thì phí duyên trời


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bài hát của ký ức

Bài hát của ký ức

Bài hát em nghe hôm nay là bài hát anh hay hát cho em nghe ngày xưa. Nhưng em hiểu bây giờ đó sẽ chỉ là bài hát của ký ức. Ký ức về một tình yêu đẹp nhưng chúng ta đã đánh mất trong đời.

Thèm quá hương vị tuổi thơ

Thèm quá hương vị tuổi thơ

Chỉ khi trời sụp tối, không còn nhìn rõ mặt nhau mới chịu tản ra, ai về nhà đó. Mặt mũi tèm lem, mồ hôi ướt sũng, nhìn là biết thấm mệt cả rồi nhưng đứa nào cũng mặt cười rạng rỡ cùng với những cuộc hẹn gặp lại vào ngày hôm sau.

Cách giữ gìn những mối quan hệ trong cuộc sống

Cách giữ gìn những mối quan hệ trong cuộc sống

Hy vọng mỗi chúng ta sẽ luôn có những mối quan hệ tốt đẹp. Và dù đang ở trong mối quan hệ nào cũng hãy cùng nhìn lại và đừng đánh mất kết nối với thế giới quanh mình.

Cô gái tuổi 18 à, phải thật hạnh phúc nhé

Cô gái tuổi 18 à, phải thật hạnh phúc nhé

Hãy kiên định lên nhé cô gái tuổi 18. Bởi vì tớ tự hào về cậu. Tự hào về con đường cậu chọn cho tương lai của chúng ta, giàu có hay không, tớ để cậu thay đổi và chọn lựa, có thể nó hoàn toàn trái ngược với những ước mơ mà cậu của từng muốn. Nhưng quan trọng là phải hạnh phúc nhé.

'Ký sinh trùng' - tiếng cười sâu cay về phân hóa giàu nghèo trong xã hội

'Ký sinh trùng' - tiếng cười sâu cay về phân hóa giàu nghèo trong xã hội

Ký sinh trùng thu hút ngay từ cái tựa đề của nó. Bởi nhiều người nhầm tưởng đây là một bộ phim khoa học viễn tưởng, nói về cuộc sống của những động vật ký sinh nhỏ bé. Nhưng Bong Joong Ho đã đánh lừa tất cả, bộ phim là một phản ánh sâu sắc về sự phân hóa giàu – nghèo trong xã hội Hàn Quốc, là một vở bi kịch đen của xã hội hiện đại.

Mùa hạ không em

Mùa hạ không em

Em đi rồi hoa tím xác xơ rơi Anh thơ thẩn bên gốc cây già đó Thầm gọi tên một người thương xa nhớ Em không về nghe tháng bảy gọi tên.

Cái miệng hại cái răng

Cái miệng hại cái răng

Trong khi tôi đang cười như được mùa thế thì cậu ta lại sợ đến nỗi tay chân loạn xạ, vung vung vẩy vẩy thế nào lại quẳng cả cục sắt yoyo ấy vào miệng tôi, vào hàm răng tôi vừa kịp thay cái cuối cùng mới tuần trước.

Duyên đến duyên đi đừng níu giữ, mọi chuyện tự khắc sẽ an bài

Duyên đến duyên đi đừng níu giữ, mọi chuyện tự khắc sẽ an bài

Mọi sự tùy duyên, điều gì qua đi thì hãy buông bỏ để nó qua đi, nên bình tĩnh đối diện, quý trọng hết thảy những gì đang có ở hiện tại, như vậy mới sống được tự nhiên, vui vẻ.

Bạn đã thật sự hạnh phúc chưa?

Bạn đã thật sự hạnh phúc chưa?

Nếu có ai hỏi rằng, tôi có hạnh phúc không. Tôi sẽ nói rằng: “Tôi hạnh phúc”. Cho dù, tôi không được coi trọng hay ngưỡng mộ, nhưng tôi vẫn đang hạnh phúc về những điều tôi làm, về những điều mà tôi cảm nhận về cuộc sống này. Còn bạn thì sao?

Em sẽ tìm anh trong ký ức

Em sẽ tìm anh trong ký ức

Cú va chạm ấy khiến giày cao gót em bị mất đi phần đế, đôi chân em cũng không trụ vững mà ngã vào anh. Lồng ngực rộng lớn ấy hầu như ôm gọn cả thân hình bé nhỏ của em, ôm trọn cả cuộc đời còn lại của em, thật trớ trêu!

back to top