Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tháng tám - nức nở những thương yêu

2022-05-28 01:20

Tác giả: Phạm Ngọc Ánh


blogradio.vn - Tháng tám lại về, ta chào mùa thu chớm đến, chào những rung động của cung bật cảm xúc không thể nói thành lời, trao cho nhau những cái ôm thật chặt dành cho người ra đi và cho người ở lại. Tháng tám, chào mùa yêu thương lặng lẽ, đủ để cho ai đó thao thức suốt những đêm dài.

***

Tháng tám lại về, mang yêu thương gửi vào cho gió, gom góp chút tình nồng vừa thoáng qua, để lại cho ai đó chút nhớ, chút thương, chút vấn vương của tình nồng trên làn tóc.

Tháng tám lại về, mang đến bao làn gió mới, cố gạt bỏ đi sự góa bụa cô đơn nơi sâu thẳm trái tim mình. Ta vẫn sống với trọn vẹn yêu thương, chân thành, vẫn tiếp tục đi và hy vọng hạnh phúc sẽ đến với trái tim đầy máu lửa, nhiệt huyết trong lồng ngực.

Tháng tám lại về, em còn nhớ không em? Tình yêu nơi anh đã vụn vỡ, bởi những lỗi nhịp của con tim, hay tại định mệnh đã sắp đặt cho đời anh là thế?

Tháng tám mang yêu thương, nhung nhớ cho mối tình nơi viễn xứ, để rồi anh nhận lại gì ngoài sự nỗi nhớ và nước mắt.

Tháng tám, là sự khởi đầu hay kết thúc, tiếp tục hay dừng lại? Là sự cam chịu cho số phận hay một lần nữa phủ định lại nó.

hanh-phuc-co-gai-cam-chum-hoa

Tháng tám, cho ta ước ao điều bé mọn và giản đơn, để vụng trộm thầm hy vọng, chờ đợi một cách nhẫn nại. Và cuối cùng, tháng tám có chút buồn đâu đó, nhẹ thôi nhưng lang toả mãi, như những đám mây lãng đãng bay trên bầu trời. 

Bỗng dưng ước ao được ôm chặt quá khứ hạnh phúc ấy vào lòng. Xin cho ta được lấp đầy những khoảng trống, và xin cho ta được mãi "xanh như cỏ, để phủ kín cả lưng đồi, và cũng xin cho ta được mềm như gió, để được hôn vào làn tóc em".

Tháng tám lại về, ta chào mùa thu chớm đến, chào những rung động của cung bật cảm xúc không thể nói thành lời, trao cho nhau những cái ôm thật chặt dành cho người ra đi và cho người ở lại. Tháng tám, chào mùa yêu thương lặng lẽ, đủ để cho ai đó thao thức suốt những đêm dài.

© Phạm Ngọc Ánh - blogradio.vn

Xem thêm: Có những mảnh tim âm thầm vỡ

Phạm Ngọc Ánh

"An nhiên tự tại, đừng ngại cho đi, diệu kỳ sẽ đến"

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu là phần thanh xuân tôi không muốn bỏ lỡ

Cậu là phần thanh xuân tôi không muốn bỏ lỡ

Cuối cùng, đừng hỏi tôi là ai mà quan tâm cô ấy đến vậy chỉ là cô ấy là phần thanh xuân mà suốt đời này tôi không bao giờ muốn bỏ lỡ.

4 sức mạnh của việc đọc sách giúp con người khám phá thế giới

4 sức mạnh của việc đọc sách giúp con người khám phá thế giới

Người đọc sách và không đọc sách không giống nhau. Sự khác biệt mạnh mẽ đến mức quyết định cả việc chúng ta kết bạn với kiểu người nào.

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

Hãy sẵn sàng tìm lại sự cân bằng cho cuộc sống, bởi vì Mặt Trời sẽ soi sáng Thiên Bình yêu thích hài hòa vào ngày 22, đánh dấu khởi đầu của mùa Thiên Bình. Đây là thời điểm tuyệt vời để giao lưu, tập trung vào các mối quan hệ và tìm kiếm hạnh phúc.

6 cách để trở thành một người thú vị thu hút đối phương

6 cách để trở thành một người thú vị thu hút đối phương

Hãy tưởng tượng bạn sẽ yêu và sống với một người cho tới cuối đời. Chắc hẳn bạn sẽ hi vọng đó là một người thú vị để nói chuyện cùng, làm bạn vui vẻ kể cả khi im lặng. Bây giờ hãy lật ngược vấn đề một chút. Nếu bạn muốn yêu một người thú vị như vậy, thì người khác cũng thế. Vậy thay vì đi tìm kiếm một người hay ho, hãy tự mình trở thành người hay ho trước đã. Phần còn lại hãy giao cho quy luật “mây tầng nào hút mây tầng đó”.

Lối đi về em chọn chữ bình yên

Lối đi về em chọn chữ bình yên

Kể từ giờ mình bước ngược đời nhau Gió vẫn thổi áng mây trôi vẫn thế Vì biết rằng bên nhau là không thể Lối đi về em chọn chữ bình yên.

10 năm, chúng mình đã làm được

10 năm, chúng mình đã làm được

Không khí thật khó để ai đó tập trung kiên định về một hướng không thể nào chớp mắt như tôi, em rất xinh đẹp, như một nàng thơ đến từ trời Tây đang bước vào lễ đường, nó mộc mạc làm sao. Tất cả khung cảnh đó lại kéo hồn tôi vào giấc mộng, đôi mắt rưng rưng ướm lệ...

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân Từ nay biển cả trời xanh anh tha hồ vùng vẫy Như cánh chim hải âu bay trên bầu trời vậy Chẳng còn gì có thể cản được anh.

Đố vui có thưởng ngay

Đố vui có thưởng ngay "trên giường" - Cứ làm "host" trong cuộc yêu thế này thì các ông chồng chỉ mê mệt không dứt!

Vừa lãng mạn mà vừa phấn khích là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn biết cách!

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi ham muốn một cô gái sẽ rất nóng lòng đến gần cô ấy. Dù có cố tỏ ra lịch thiệp, kiềm chế đến bao nhiêu, vẫn có những hành động vô thức cho thấy anh ta mong cơ hội tiến sát đến bạn.

Cực khoái hay cực khổ?

Cực khoái hay cực khổ?

Khoa học chỉ ra rằng: Cảm giác khi lên đỉnh có thể so sánh với những lần "chết đi sống lại" nhưng sinh hoạt tình dục mà không lên đỉnh thì sao, gọi đó không phải là một cuộc làm tình đúng nghĩa thì có là quá lời?

back to top