Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tháng cô hồn qua rồi, điều gì đang đón đợi bạn trong tháng 8 âm lịch?

2018-09-11 01:30

Tác giả:

Trong tháng 8 âm lịch này, cuộc sống của tuổi Dậu được cho là khá viên mãn. Là người có quan hệ rộng, lại khéo léo trong giao tiếp, bạn dễ dàng gặp được quý nhân giúp đỡ cho sự phát triển nghề nghiệp hiện tại của mình.

***

blog radio, Tháng cô hồn qua rồi, điều gì đang đón đợi bạn trong tháng 8 âm lịch?

Tuổi Tý

Tháng 8 âm lịch này sẽ là một tháng tốt lành cho tuổi Tý.

Sự nghiệp của bạn đạt được những bước nhảy vọt lớn, hiệu suất công việc vượt trội hơn tháng trước nhiều lần. Dù thế thì cũng đừng vội tự cao, tuổi Tý cũng nên lắng nghe và tiếp thu ý kiến của đồng nghiệp và cấp trên nhé.

Tài chính của tuổi Tý cũng khởi sắc hơn tháng trước nhưng nó không có nghĩa là bạn được phép tiêu xài hoang phí đâu.

Về chuyện tình cảm, "kẻ thứ 3" có thể sẽ xuất hiện trong mối quan hệ của bạn, ngay từ bây giờ tuổi Tý hãy vun đắp tình cảm cho thật bền chặt để không ai có thể xen vào được.

Sức khỏe của tuổi Tý không có gì đáng phàn nàn trong tháng 8 âm lịch này.

Tuổi Sửu

Bước vào tháng 8 âm lịch, người tuổi Sửu gặp được quý nhân phù trợ, vận trình khởi sắc mạnh mẽ. Khi bạn gặp bất kể rắc rối hay trở ngại nào, ngay lập tức sẽ có người ra tay giúp đỡ và giải quyết mọi chuyện.

Trong sự nghiệp, miễn là bạn luôn chăm chỉ và làm việc có trách nhiệm, cuối cùng bạn cũng sẽ đạt được thành quả đáng nể. Tháng này cũng là tháng tài vận của bạn "bùng nổ" hơn, chỉ cần lưu ý trong kinh doanh đầu tư cần biết điểm dừng, tránh tham thì thâm.

Thời điểm này cũng là lúc tuổi Sửu độc thân gặp được nhân duyên tốt đẹp, xứng đôi. Với những người đã có đôi, bạn nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ nửa kia khiến bạn tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh.

Về sức khỏe, tuổi Sửu được khuyên rằng cần chú ý đến chế độ ăn uống của mình, đừng lấy cớ bận rộn mà ăn uống qua loa, bỏ bữa.

Tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ có một tháng 8 âm lịch thuận lợi và may mắn. Tháng này mở ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cho bạn.

Tài chính của tuổi Dần trong tháng 8 âm lịch này cũng có nhiều dấu hiệu khởi sắc nhưng đây không phải thời điểm thích hợp để bạn đầu tư.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần và người ấy cần đến sự tin tưởng và thông cảm lẫn nhau hơn để xóa bỏ những hoài nghi, ngờ vực đang âm thầm bám quanh mối quan hệ.

Sức khỏe của bạn không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng, chỉ cần chú ý an toàn thực phẩm, hạn chế ăn hàng quán.

Tuổi Mão

Cuộc sống của tuổi Mão trong tháng 8 âm lịch có nhiều biến động nhỏ. Những khó khăn dồn dập kéo đến khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và chán nản.

Tài vận của tuổi Mão tháng này ở mức trung bình, không thích hợp để đầu tư hay kinh doanh. Thậm chí, nếu không tiết chế lại cách tiêu tiền thì cuối tháng bạn sẽ lâm vào cảnh thiếu thốn đấy.

Chuyện tình cảm cũng không phải là điểm sáng của bạn trong tháng này. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy xuất hiện nhiều mâu thuẫn, cãi vã, nguyên nhân là vì cái tôi cá nhân của cả hai đều quá lớn.

Sức khỏe của tuổi Mão không có vấn đề gì lớn, hãy luôn duy trì thói quen ăn uống lành mạnh, tập thể dục đều đặn và cân bằng cảm xúc để có một cơ thể khỏe mạnh nhé.

Tuổi Thìn

Tháng này, mọi lĩnh vực trong cuộc sống của tuổi Thìn đều có những chuyển biến tích cực. Nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực của bạn trong suốt thời gian vừa qua, lại thêm vận quý nhân giúp đỡ nên tiến tình công việc diễn ra suôn sẻ, nhận được sự công nhận và đánh giá cao từ cấp trên và đồng nghiệp.

Tài chính của bạn ổn định, nếu không nói là thịnh vượng. Nhờ biết cân đối các khoản thu chi nên tuổi Thìn có thể tích lũy được một khoản tiền lớn để dự phòng cho tương lai.

Về chuyện tình cảm, những bạn có đôi sẽ có một tháng êm đềm và hạnh phúc. Còn với những người tuổi Thìn độc thân, tháng này bạn sẽ có nhiều cơ duyên để gặp gỡ người khác giới, tuy nhiên, mối quan hệ có đi được xa hay không lại tùy ở bạn. Sức khỏe của bạn không có gì phải lo lắng.

Tuổi Tỵ

Tháng 8 âm lịch là một tháng đầy may mắn dành cho tuổi Tỵ. Nhờ vận quý nhân mà sự nghiệp của tuổi Tỵ đạt được những bước tiến lớn.

Thu nhập ổn định giúp tuổi Tỵ sống thoải mái hơn trong tháng này. Tuy nhiên, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì tử vi tháng 8 cho rằng đây chưa phải lúc thích hợp.

Trong chuyện tình cảm, tháng này tuổi Tỵ có vận đào hoa khá vượng, nhưng sẽ không tốt với những người đã có đôi vì sự xuất hiện của người thứ 3 có thể khiến mối quan hệ hiện tại của bạn đổ vỡ.

Ngoài ra, trong vấn đề sức khỏe, tuổi Tỵ cần điều chỉnh lại đồng hồ sinh học của mình, ăn uống đúng giờ và tránh thức quá khuya.

Tuổi Ngọ

Đây là một tháng với đầy những cơ hội tốt đến với tuổi Ngọ. Nhờ thể hiện tốt khả năng của mình trong công việc, bạn thu về những nhận xét tích cực từ cấp trên. Những ý tưởng sáng tạo bạn đưa ra cũng được nhiều người đồng tình và làm theo. Một vị trí tốt đang chờ đón bạn trong tương lai gần đấy.

Sự nghiệp phát triển nhưng tài chính của bạn lại chưa thực sự ổn định, tuổi Ngọ cần phấn đấu và tích lũy nhiều hơn.

Bên cạnh đó, tháng này cũng không phải là một tháng tốt cho chuyện tình cảm của tuổi Ngọ. Những người độc thân dường như có xu hướng cô lập chính mình, không muốn tiếp xúc với ai, những người đã có đôi thì tình cảm lại đang có dấu hiệu phai nhạt dần.

Sức khỏe cũng là một điểm đáng lưu tâm cho bạn trong tháng này, hãy dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, thư giãn.

blog radio, Tháng cô hồn qua rồi, điều gì đang đón đợi bạn trong tháng 8 âm lịch?

Tuổi Mùi

Đây là một tháng ổn định cho tuổi Mùi cả trong sự nghiệp, tài chính lẫn tình cảm. Với sự chăm chỉ và nỗ lực hết mình trong công việc mà sự nghiệp của tuổi Mùi ngày càng vững chắc hơn. Bạn bắt đầu được cấp trên để ý đến và giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Hãy giữ vững phong độ của mình, như vậy thành công sẽ sớm đến với bạn.

Tài chính ổn định khiến bạn không phải lo lắng quá nhiều trong việc chi tiêu. Tuy nhiên, đây không phải là thời điểm tốt để bạn bỏ ra một số tiền lớn vào việc đầu tư kinh doanh.

Người độc thân hiện tại chưa muốn có một mối quan hệ ràng buộc, còn những người đã có đôi thì chuyện tình cảm khá ổn định và êm đềm.

Sức khỏe của tuổi Mùi trong tháng này khá tốt, có lúc cảm thấy uể oải mệt mỏi nhưng chỉ cần nghỉ ngơi thư giãn là bạn sớm lấy lại được tinh thần.

Tuổi Thân

Tháng 8 âm lịch này, tuổi Thân có cuộc sống dễ chịu hơn nhiều. Do luôn có trách nhiệm, cống hiến hết mình nên bạn đạt được hiệu quả tốt trong công việc và được cấp trên khen ngợi.

Sự nghiệp dù chưa đạt được thành quả lớn nhưng nếu cứ giữ vững phong độ hiện tại thì sớm đạt được thành công.

Tài chính của tuổi Thân trong tháng này giữ ở mức ổn định, dù chưa có dấu hiệu phát tài nhưng nếu bạn có ý định khởi nghiệp vào lúc này thì hãy mạnh dạn lên nhé.

Về chuyện tình cảm, vận đào hoa của người tuổi Thân khá vượng nhưng lại là đào hoa xấu, dễ gặp phải kẻ "chen chân" phá hoại mối quan hệ. Với người độc thân thì sẽ có những trải nghiệm tình yêu bất ngờ và thú vị. Tháng này, nhìn chung sức khỏe của tuổi Thân khá tốt.

Tuổi Dậu

Trong tháng 8 âm lịch này, cuộc sống của tuổi Dậu được cho là khá viên mãn. Là người có quan hệ rộng, lại khéo léo trong giao tiếp, bạn dễ dàng gặp được quý nhân giúp đỡ cho sự phát triển nghề nghiệp hiện tại của mình. Bạn học hỏi được nhiều từ những người đi trước và áp dụng được điều đó vào trong công việc hiện tại của mình. Cơ hội thành công mở ra là rất lớn, tuy nhiên tuổi Dậu cần tỉnh táo và sáng suốt trước mọi cám dỗ nếu không sẽ vướng phải rắc rối, thị phi.

Tiền tài tháng này của bạn khá ổn định nhưng do nhu cầu mua sắm cao nên nếu không cân đối được dễ lâm vào cảnh "cháy túi" vào cuối tháng.

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu diễn ra khá yên bình. Với người độc thân thì đây chưa phải thời điểm bạn gặp được "người ấy", tuy nhiên cũng đừng vì thế mà sốt ruột.

Nhờ ăn uống lành mạnh và ngủ sớm nên sức khỏe của tuổi Dậu rất tốt trong tháng này.

Tuổi Tuất

Dù tháng 7 "cô hồn" đã qua nhưng dường như cuộc sống của tuổi Tuất vẫn chưa đi vào đúng quỹ đạo.

Tháng này sự nghiệp của tuổi Tuất có nhiều biến động, khó khăn xuất hiện khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và stress.

Công việc dù không nhiều nhưng lại tốn của bạn rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, tài chính giảm sút khiến bạn phải thắt chặt chi tiêu hơn nữa.

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất được dự rằng cũng không khá khẩm hơn mấy. Những người độc thân thì vẫn độc thân, những người đã có đôi thì do gặp quá nhiều áp lực cuộc sống nên mối quan hệ dần xuất hiện những vết rạn.

Về vấn đề sức khỏe, stress và căng thẳng khiến bạn rơi vào cảnh mất ngủ triền miên. Vì vậy, thay vì cứ bù đầu bù cổ với công việc thì hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, tìm đến một nơi nhiều cây xanh thoáng mát để thư giãn đầu óc nhé.

Tuổi Hợi

Nhìn chung, tháng 8 âm lịch cuộc sống của tuổi Hợi hầu như không có biến động gì lớn. Sự nghiệp ổn định và đang trên đà phát triển. Miễn là bạn luôn chăm chỉ và cố gắng thì bạn sẽ nhận về toàn "hoa thơm trái ngọt".

Tài vận của tuổi Hợi khá bình ổn, những khoản thu nhập vẫn về túi bạn đều đặn, thậm chí có phần nhỉnh hơn tháng trước.

Công việc kinh doanh buôn bán cũng không gặp trở ngại nào quá lớn.

Đời sống tình cảm của tuổi Hợi diễn ra hài hòa và êm thấm. Những người độc thân có cơ hội tìm được "ý trung nhân" trong các cuộc hội họp, gặp mặt nhóm, hãy nắm bắt cơ hội này để không phải cô đơn trong mùa thu này nhé. Sức khỏe của tuổi Hợi được đánh giá là khá tốt nhờ vào thói quen ăn uống lành mạnh và khoa học.

Theo Helino.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

8 dấu hiệu chỉ ra điểm khác nhau giữa bạn bình thường và bạn thân

8 dấu hiệu chỉ ra điểm khác nhau giữa bạn bình thường và bạn thân

Một người bạn bình thường sẽ không bao giờ nói ra những sai lầm của bạn vì sợ mất lòng, nhưng bạn thân thì lại cực kỳ thoải mái làm điều đó.

Đừng vì một người không xứng đáng mà phí hoài cả thanh xuân

Đừng vì một người không xứng đáng mà phí hoài cả thanh xuân

Tại sao lại đặt cả thanh xuân tươi đẹp của mình vào một người đàn ông không đưa lại cảm giác an toàn trong trái tim em. Yêu nhau một năm, hai năm... hay nhiều hơn thế nữa bạn vẫn có thể rời đi khi hai trái tim không còn chung một chí hướng.

Đi ngang qua kỷ niệm

Đi ngang qua kỷ niệm

Tôi không dám nhớ cái cảnh hai đứa đứng trên sân ga, nắm chặt tay nhau, níu kéo từng chút một, níu kéo từng giây để được bên nhau. Rồi xa nhau, cũng sau lần chia tay trên sân ga đó, chúng tôi xa nhau mãi mãi.

Đọc dấu hiệu cho thấy bạn dễ có tướng giàu sang phú quý

Đọc dấu hiệu cho thấy bạn dễ có tướng giàu sang phú quý

Đôi mắt sáng được bảo vệ bởi lông mày cong, thể hiện cho sức khỏe tốt và sự thành công. Lông mày không nên quá gãy hoặc cạo sạch vì giúp bảo vệ bạn khỏi những lúc lệch hướng và người ghen tị.

Xương rồng trắng

Xương rồng trắng

Mưa bay cuốn theo từng cơn gió và vài cái lá cây xào xạc càng khiến cô lặng thinh trước hộp thư ở cửa phòng trọ: “Gửi búp bê vải! Chúc con một ngày 20/10 thật nhiều nụ cười tươi cùng hoa hồng! Bé Hân đã trồng giúp bố mẹ một cây xương rồng để tặng con khi về nhà đấy! Bố mẹ yêu con nhiều!...”.

Ngày em đi lấy chồng

Ngày em đi lấy chồng

Và thế là em cũng sẽ lên xe hoa Nắm tay người đi về vùng đất hứa

Cho tôi cơ hội nói yêu em!

Cho tôi cơ hội nói yêu em!

Tim tôi đây sắp cháy tan rồi... Xin em, một lần thôi, quay lại...

Đừng để cuộc đời chỉ là những ngày đếm tháng năm trôi

Đừng để cuộc đời chỉ là những ngày đếm tháng năm trôi

Bạn buồn vì có một cuộc sống quá bình thường. Sáng uể oải ra khỏi giường vơ vội bộ quần áo không chọn trước. 7 giờ đến cơ quan làm dăm ba việc đã thuộc lòng, nghe sếp phàn nàn này nọ, rồi quanh quẩn mớ giấy tờ chờ 8 tiếng hết chưa. Một ngày trôi qua như đoạn preview đã xem trước cả trăm lần.

Nếu một này em chọn cô đơn

Nếu một này em chọn cô đơn

Khi một mối quan hệ đổ vỡ không phải do tình yêu chưa đủ mà do thiếu đi tình bạn trong nó. Em và anh từ lâu đã không còn là bạn của nhau, đã không còn muốn lắng nghe đối phương và cũng đã không còn muốn hiểu nhau nữa rồi.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 21/10 - 27/10

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 21/10 - 27/10

Tài vận của tuổi Dậu khá vượng trong tuần này, đặc biệt với những người làm kinh doanh, số tiền bạn kiếm được đủ để bạn sống dư dả đến cuối năm. Chuyện tình cảm của tuổi Dậu trở nên hòa hợp và thăng hoa hơn bao giờ hết do cả hai đều luôn hướng về nhau.

back to top