Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tháng 8, có người lỡ hẹn với mùa thu

2017-08-15 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Lại một tháng 8 sắp qua rồi, em chưa về nên anh đành lỗi hẹn với mùa thu.

***

Tháng 8, em không về nên có người lỡ hẹn với mùa thu. Lỡ mất lời hứa sẽ cùng em đi đến cuối con đường, lỡ lời hứa sẽ nắm tay em như những cặp tình nhân đi dạo quanh ven hồ đầy hương hoa sữa. Lỡ lời hứa sẽ ở bên em, sẽ lau nước mắt khi em buồn...

Tháng 8, em không về nhưng vẫn có người vẫn ở đó chờ em, đợi một ngày nào đó sẽ có em quay về.

Anh tự hỏi, nếu em đi qua con đường góc phố nào đó, trong những lúc em buồn thì em có nhớ đến anh như anh đang nhớ em, hay chỉ một thoáng thôi anh cũng chẳng còn trong trái tim em nữa.

 Tháng 8, có người lỡ hẹn với mùa thu

Tháng 8, anh một mình lang thang qua những con đường nồng nàn hoa sữa và nhớ về tháng ngày còn em bên cạnh. Em đến và đi nhẹ nhàng đến thế làm anh day dứt đến bao giờ? Người ta bảo không nên yêu một ai đó bằng tất cả trái tim mình và cũng không nên tin vào một mối quan hệ ảo. Riêng anh lại có cả hai điều đó và dù đau lòng đến thế nào thì anh cũng chưa bao giờ hối hận về điều đó.

Mình hẹn gặp nhau vào một ngày tháng 8 sau một thời gian là những người bạn ảo. Anh chưa bao giờ muốn quên cô gái có đôi mắt hạt huyền và nụ cười lúc nào cũng rạng rỡ. Dẫn em đi qua từng con đường rơi đầy hoa sữa, em bẽn lẽn như một chú chim non và đùa bảo tôi rằng: “Nếu tình yêu nào đó vô tình để hương hoa sữa len lỏi vào thì sau này mỗi độ hoa sữa nở sẽ đều rất day dứt khó quên.” Tôi đâu ngờ điều đó lại cũng đúng cho chính tình yêu của mình.

Chỉ muốn nói với em là, nếu một ngày nào đó em thấy mệt mỏi hay chán chường, hãy nhớ là anh vẫn luôn đợi em nhé! Anh đã trải qua những ngày thật trống vắng trong đời và em biết không, chỉ có em mới lấp đầy những khoảng trống ấy.

Lại một tháng 8 sắp qua rồi, em chưa về nên anh đành lỗi hẹn với mùa thu.

© Aki – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Anh vẫn luôn là cầu vồng trong năm tháng thanh xuân đó của em

Anh vẫn luôn là cầu vồng trong năm tháng thanh xuân đó của em

Cô tin anh cũng đã tìm được hạnh phúc và cô cũng sẽ tìm được người yêu thương trân trọng mình. “Cảm ơn anh, cảm ơn vì thanh xuân đã gặp anh. Và anh trong kí ức của em sẽ vẫn luôn là cầu vồng trong những năm tháng thanh xuân đó”.

Cuộc đời luôn dành cho ta những điều xứng đáng

Cuộc đời luôn dành cho ta những điều xứng đáng

Chúng ta sẽ trưởng thành sau những ngày mưa để chờ một ngày cầu vồng rực rỡ. Đừng là bồ công anh mỏng manh trong gió, hãy là một cây xương rồng mạnh mẽ trước bão giông và rồi cuộc đời chắc chắn sẽ luôn dành những điều xứng đáng cho những trái tim dũng cảm.

Con nhớ mẹ rất nhiều

Con nhớ mẹ rất nhiều

Đến nay con đã hiểu. Con nhớ mẹ rất nhiều.

Đạo làm con đã tròn?

Đạo làm con đã tròn?

Tại sao giờ mới hiểu Đạo làm con đã tròn?

Khi 'hạnh phúc' là điều duy nhất còn thiếu

Khi 'hạnh phúc' là điều duy nhất còn thiếu

Khi mà bao người ngoài kia chật vật nhẫn nhịn từng bữa ăn, tôi có thể gọi cho mình một bàn ăn với thực đơn mỗi món tiền triệu. Vậy tôi đang muộn phiền vì điều gì?

Ngày anh không còn là của riêng ai

Ngày anh không còn là của riêng ai

Cả ba chúng ta vì yêu mà cuốn lấy nhau vào lòng cơn bão, để rồi sau khi bão tan, chỉ còn em và chị lần tìm những dấu vết mơ hồ anh để lại trên biển mịt mùng. Em là cô gái trót yêu chàng trai không thuộc về mình. Anh thương chị nhưng lại cuồng nhiệt yêu em. Ngày anh không còn là của riêng ai, trong câu chuyện ấy dù đúng dù sai em cũng là người có lỗi. Trong câu chuyện ấy dù thế nào em cũng phải mạnh mẽ rời đi.

Thức tỉnh bởi một ca từ

Thức tỉnh bởi một ca từ

“Nếu ngay lúc này đây bản thân mày không tự thay đổi thì ngày mai mày sẽ phải đánh mất bao nhiêu người trong cuộc đời mày nữa đây?”

Can đảm lên em đừng ngại gì gian khó

Can đảm lên em đừng ngại gì gian khó

Dẫu rằng đời có lắm lúc trái ngang Can đảm lên em đừng ngại gì gian khó.

Mẹ ơi, sinh nhật mẹ có vui không?

Mẹ ơi, sinh nhật mẹ có vui không?

Mẹ ơi, sinh nhật mẹ có vui không Bây giờ con đứng ngóng trông bên này

Chúng ta bây giờ đã là người cũ từng thương

Chúng ta bây giờ đã là người cũ từng thương

Cậu bây giờ đã chẳng còn muốn cùng tớ bước đi. Nhưng cậu à, nơi thành phố ồn ã này, có những ngày, tớ vẫn vô cùng nhớ cậu, vẫn hy vọng là cậu ở cạnh bên. Tiếc rằng, tớ và cậu chỉ là người cũ từng thương.

back to top