Phát thanh xúc cảm của bạn !

Thần số học: Đi tìm con số linh hồn của bạn thông qua họ tên và khám phá những phẩm chất tồn tại bên trong bạn

2021-06-10 01:25

Tác giả:


Trong Thần số học, con số linh hồn là một con số quan trọng với bạn. Con số này cũng tiết lộ rất nhiều về phẩm chất bên trong con người bạn. Đây là con số đại diện cho nội tâm của bạn và có thể ảnh hưởng đáng kể đến những lựa chọn bạn đưa ra trong suốt cuộc đời. Để có được con số này, bạn cần cộng hết các nguyên âm (A, E, I, O và U, trong một số trường hợp có cả chữ Y) trong họ tên đầy đủ của mình lại theo bảng sau.

***

Trong Thần số học, con số linh hồn là một con số quan trọng với bạn. Con số này cũng tiết lộ rất nhiều về phẩm chất bên trong con người bạn. Đây là con số đại diện cho nội tâm của bạn và có thể ảnh hưởng đáng kể đến những lựa chọn bạn đưa ra trong suốt cuộc đời. Để có được con số này, bạn cần cộng hết các nguyên âm (A, E, I, O và U, trong một số trường hợp có cả chữ Y) trong họ tên đầy đủ của mình lại theo bảng sau.

Hãy viết tên họ đầy đủ của mình ra giấy và với những nguyên âm trong tên sẽ tương ứng với một con số, sau đó hãy cộng các giá trị tương ứng đó lại với nhau. Sau đó bạn cần tổng giá trị về 1 con số (nếu kết quả là 11, 22 và 33 thì không cần tiếp tục cộng nữa). Kết quả cuối cùng sẽ chính là số linh hồn của bạn.

bang_-_so

Ví dụ: Tên của bạn là NGUYEN THI LOAN, ta sẽ có các giá trị tương ứng như sau:

U + Y + E = 3 + 7 + 5 = 15 => 1 + 5 = 6

I = 9

O + A = 6 + 1 = 7

Sau đó, lấy các giá trị trên cộng lại với nhau, ta được: 6 + 9 + 7 = 22

Kết quả: Số linh hồn của bạn là 22

Bây giờ, hãy đi tìm con số linh hồn của mình và khám phá những phẩm chất bên trong bạn nhé.

Số linh hồn 1

Bạn được thúc giục trở thành một người độc lập và là người lãnh đạo trong cuộc sống. Bạn có một điệu nhảy của riêng bạn và bạn đặt ra tiêu chuẩn khá cao cho bản thân, đồng thời cũng mong đợi mọi người làm như vậy với mình. Bạn cam kết và trung thành, tuy nhiên, hãy cẩn thận rằng sự tự tin của bạn có thể bị nhầm lẫn với sự kiêu ngạo và mong muốn tiến bộ của bạn có thể tạo ra sự cạnh tranh không cần thiết.

Số linh hồn 2

Bạn là người đồng cảm, kiên nhẫn và biết yêu thương. Có thể bạn hơi thiếu quyết đoán một chút trong cuộc sống, nhưng đó là vì trong sâu thẳm tâm hồn bạn muốn mọi người đều được quan tâm và lắng nghe. Bạn là một người bạn tốt và là một người tình lý tưởng. Tuy vậy, bạn rất dễ bị tiêu hao năng lượng bởi phải tiếp xúc với nhiều người. Hãy tự bảo vệ mình, đặc biệt là khi ở những nơi đông người.

em_-09

Số linh hồn 3

Bạn là người có sức ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Trong một nhóm người, bạn thường là người nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhất. Bạn mang lại sự phấn khích và năng lượng tích cực cho bất cứ nơi nào bạn đến. Bạn được yêu thích bởi vì điều đó. Bạn dí dỏm, độc đáo, sáng tạo và luôn nhìn thấy mặt tích cực trong mọi tình huống. 

Số linh hồn 4

Người có số linh hồn 4 là kiểu người mà mọi người luôn muốn có trong danh sách liên lạc khẩn cấp. Bạn là người đúng giờ, có tổ chức và luôn tìm kiếm cảm giác an toàn. Bạn chăm chỉ và luôn nỗ lực để đạt được bất kì mục tiêu nào mình đặt ra trong cuộc sống. Hạn chế duy nhất của bạn chính là tâm trí của bạn. Hãy tin tưởng vào bản thân và đừng quá sợ hãi những gì chưa đến. 

Số linh hồn 5

Sự hài hước và duyên dáng của bạn chính là những thứ thu hút người khác. Bạn dí dỏm, thông minh, đam mê khám phá, và thích cảm giác mạnh. Không có gì có thể hạ gục bạn. Bạn chính là một màu sắc rực rỡ và bạn làm phong phú cuộc sống của những người xung quanh. Du lịch là niềm đam mê của bạn, và bạn cảm thấy tràn đầy sức sống nhất khi bạn đang trên con đường rộng mở, gặp gỡ những người mới và trải nghiệm những điều mới mẻ.

nhung-co-gai-tuoi-25

Số linh hồn 6

Người có số linh hồn 6 là người luôn đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của mình. Bạn cảm thấy thoải mái nhất khi chăm sóc và hỗ trợ bạn bè, gia đình, trẻ em, động vật và thậm chí là cả người xa lạ. Ngôi nhà chính là tổ ấm của bạn và bạn dành rất nhiều thời gian để chăm sóc nó. Bạn là người đồng cảm sâu sắc và mọi người luôn bị mê hoặc bởi sự chững chạc, thoải mái và tự nhiên của bạn. Tính cách vị tha của bạn khiến bạn trở nên khác biệt với phần còn lại của thế giới.

Số linh hồn 7

Bạn là người có nội tâm sâu sắc, có tài quan sát và hay chiêm nghiệm. Bạn thích được hòa mình với thiên nhiên và suy nghĩ về ý nghĩa của cuộc sống. Bạn tìm thấy sự thoải mái nhất là khi ở một mình. Bạn là một người tốt bụng nhưng thường xuyên bị hiểu nhầm, bạn luôn cảm thấy bị giằng xé giữa việc muốn hòa nhập và trở nên cô độc. Bạn là người thích khám phá, tìm hiểu và nghiên cứu về tất cả mọi thứ thuộc thế giới này.

Số linh hồn 8

Bạn chính là đại diện của sự giàu có, dồi dào, thành công. Bạn sẽ có được sự tự do về tài chính khi bạn sẵn sàng cho đi. Hãy ghi lại những điều khiến trái tim bạn rung động và lắng nghe tiếng nói bên trong mình. Người có số linh hồn 8 là người tự tin, tham vọng, có sức chịu đựng cao. Ý thức về mục đích của bạn rất mạnh mẽ, và đôi khi nó trở nên độc đoán trong mắt người khác. Bạn sẽ chỉ đạt được thành công khi bạn làm việc chăm chỉ và cống hiến.

tan_-_vo_2

Số linh hồn 9

Bạn là người thích cho đi hơn là nhận lại. Bạn nhân hậu, tốt bụng, có tầm nhìn xa trông rộng và luôn có thái độ tích cực với cuộc sống. Tuy nhiên, bạn thường khó có thể yêu cầu sự giúp đỡ từ người khác vì bạn đã quen với việc cho đi. Bạn mong muốn được truyền đạt lại trí tuệ, kinh nghiệm và cái nhìn sâu sắc của mình cho người khác nhưng hãy cẩn thận, đừng để những mong muốn tốt đẹp đó của bạn trở thành sự cực đoan.

Số linh hồn 11

Bạn sẽ phải trải qua rất nhiều điều trong cuộc sống để trở thành một nhà lãnh đạo cao cả và có sự thấu cảm. Bạn nhạy cảm, dễ thương, sẵn sàng kết bạn với bất kỳ ai. Bạn khó có thể nhận thấy mình tài năng đến mức nào. Đừng nghi ngờ bản thân, bạn sinh ra là để tỏa sáng. Bạn cũng là một người sáng tạo và mang lại cảm giác êm dịu cho người khác. 

Số linh hồn 22

Bạn là người có tầm nhìn xa và luôn theo đuổi cảm giác an toàn trong cuộc sống. Những quan điểm, góc nhìn không tưởng của bạn truyền cảm hứng cho những người khác. Bạn là người ổn định, thực tế, sẵn sàng học tập để tạo ra những nền tảng vững chắc trong tương lai. Bạn cũng có khả năng trở thành một nhà lãnh đạo, quản lý và tổ chức nhân sự tuyệt vời. 

xem-tuong-moi-phu-nu-1

Số linh hồn 33

Bạn sẵn sàng trao đi tình yêu thương vô điều kiện cho những người xung quanh mình. Bạn thậm chí có thể làm bất cứ điều gì cần thiết để mang lại nụ cười trên khuôn mặt của ai đó. Mọi người thường bị bạn thu hút bởi bạn là một người lắng nghe xuất sắc và là một người thấu cảm. Bạn cũng là một người thông minh và có thể trở thành một cố vấn tốt. Chính vì thế, mọi người thường tìm đến với bạn để nói những vấn đề của họ và họ thường cảm thấy tốt hơn sau khi trò chuyện với bạn.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Thời gian đã mang đi thứ gì?

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

10 thói quen đơn giản sẽ thay đổi cuộc sống của bạn

10 thói quen đơn giản sẽ thay đổi cuộc sống của bạn

Hầu hết chúng ta đều bắt đầu ngày mới một cách bận rộn: thức dậy, rời khỏi giường và bắt đầu kiểm tra email. Tất cả như một vòng lặp vô tận và dường như ta chẳng thể đón chào ngày mới theo một cách nào khác, và rồi ta lại đem những cảm giác mệt mỏi ấy vào công việc. Chính thói quen đó khiến cho mỗi ngày làm việc của bạn trở nên kém hiệu quả. Hãy cùng nhau thực hành 10 thói quen 2 phút đơn giản dưới đây để khởi đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng nhé.

Sài Gòn những ngày mưa nhớ em

Sài Gòn những ngày mưa nhớ em

Những ngày này, chỉ được trò chuyện cùng em qua những dòng tin nhắn trên mạng xã hội , gặp em trên video call…, chỉ như thế là chưa đủ. Tôi muốn chạy đến trước mặt em và ôm em thật chặt để không phải vuột mất em. Phải đợi đến bao giờ tôi mới có thể được gặp em. Hết đêm nay, ngày mai, ngày mốt? Hay phải đợi hết những ngày mưa của Sài Gòn?

Những con giáp trời sinh lương thiện, luôn hết lòng vì người khác nên làm gì cũng thành công

Những con giáp trời sinh lương thiện, luôn hết lòng vì người khác nên làm gì cũng thành công

Đây là những con giáp sẽ nhận được ân huệ trời cho nhờ tính tình lương thiện, tốt bụng.

Tình yêu trẻ con

Tình yêu trẻ con

Long rất tốt, anh ấy xứng đáng gặp những người tốt hơn và chẳng kiến anh ấy khó chịu. Đúng là người trưởng thành chẳng hợp yêu đương với trẻ con

Ai về nơi ấy hôm nay

Ai về nơi ấy hôm nay

Ai có về nơi ấy hôm nay Cho tôi gửi chút sắc màu còn lưu giữ Cho gió, cho mây, cho hàng cây năm ấy Để tan như chưa từng có bao giờ.

Em trưởng thành rồi thì anh không ở đây nữa

Em trưởng thành rồi thì anh không ở đây nữa

Anh nợ em một lời hứa còn cậu ấy nợ em cả khung trời mùa hạ. Nhật Bản rất xinh đẹp nhưng nó lại lấy đi của em quá nhiều thứ. Lấy đi cậu ấy rồi lại cướp đi cả anh. Anh là người mang ấm áp xua đi mùa đông lạnh giá, người mang chút mưa vơi đi cái nắng mùa hạ. Vậy mà sau này em liền biết mang ô khi mưa đến, mặc ấm khi gió đông về. Anh nói thử xem có phải em trưởng thành rồi không, trưởng thành liền có chút cô đơn.

Đà Lạt tôi yêu

Đà Lạt tôi yêu

Đà Lạt giờ đây tuy có đông đúc, tấp nập và hiện đại hơn xưa nhưng “chất” Đà Lạt vẫn sẽ nằm lại nơi này. Đà Lạt tôi yêu vẫn mơ mộng và đẹp nao lòng như ngày nào, vẻ đẹp ấy vẫn chẳng có gì đổi thay.

Sống ở đời, càng đơn giản, càng giàu có: 7 chìa khoá của cảnh giới an nhiên, đầy đủ

Sống ở đời, càng đơn giản, càng giàu có: 7 chìa khoá của cảnh giới an nhiên, đầy đủ

Sống một cuộc sống đơn giản nghĩa là rút lui để bạn có không gian để thở; là làm ít hơn, bởi lẽ bạn nhận ra rằng có nhiều hơn và làm nhiều hơn không khiến bạn cảm thấy hạnh phúc; là tìm kiếm niềm vui trong những điều đơn giản và hài lòng với sự cô đơn, yên tĩnh, chiêm nghiệm và tận hưởng mỗi một khoảnh khắc. Tôi đã học được một số bài học quan trọng để sống một cuộc sống đơn giản, và tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ một vài bài học với bạn.

An - Sống như những hạt đậu đỏ

An - Sống như những hạt đậu đỏ

Có cần thiết phải đi qua hết những khổ đau, cay đắng trong đời để nhìn cuộc sống bao dung hơn không?

Chờ nhau ở kiếp sau

Chờ nhau ở kiếp sau

Nhưng anh à, cuộc tình nào cũng dứt Hết kiếp này ta lại chẳng nhớ nhau Canh mạnh bà sao cho ta như ước Thôi thì đành hẹn ở kiếp sau.

back to top