Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tạm biệt Sao Thủy nghịch hành, cuộc sống của 12 chòm sao đang dần ổn định trở lại

2021-10-26 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Sao Thủy nghịch hành kết thúc, mang đi những khó khăn mà các chòm sao đã phải đối mặt trong thời gian qua.

***

Sao Thủy nghịch hành kết thúc, mang đi những khó khăn mà các chòm sao đã phải đối mặt trong thời gian qua.

Bạch Dương

Sao Thủy quay trở lại quỹ đạo bình thường, tình hình các mối quan hệ của bạn đang dần trở nên tốt hơn. Ví dụ trong công việc, bạn sẽ có sự sáng suốt để đưa ra những thỏa thuận khôn ngoan với đối tác. Hay trong tình yêu, bạn dễ dàng thấu hiểu đối phương hơn và có thể phát triển mối quan hệ lên một nấc mới.

Kim Ngưu

Trong thời gian vừa qua, bạn và những người đồng nghiệp có thể đã xảy ra một vài sự hiểu lầm tuy nhiên khi kết thúc quá trình Sao Thủy nghịch hành, mọi việc sẽ được làm sáng tỏ. Đồng thời các kế hoạch và lịch trình hàng ngày của bạn sẽ được diễn ra đúng như dự định, không còn những sự cố bất chợt ập đến nữa.

doc_than_5

Song Tử

Sự nghịch hành của Sao Thủy đã làm rõ một vài điều trong đời sống tình cảm của bạn. Nó đưa bạn nhìn lại những câu chuyện tình yêu trong quá khứ, thậm chí cả những mối tình mà bạn còn vấn vương. Và giờ bạn đã sẵn sàng để buông bỏ và tiến tới với tình yêu đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Cự Giải

Sao Thủy nghịch hành giúp bạn có những góc nhìn mới về định nghĩa thế nào là ‘nhà và gia đình'. Nhà có thể là bất kì nơi nào khiến bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu. Cũng như gia đình có thể là bất kì ai mà họ luôn ở bên bạn những lúc khó khăn. Bạn đang dần nhận ra đâu là nhà và ai là gia đình thực sự của bạn.

Sư Tử

Sự nghịch hành của Sao Thủy đã khiến bạn chú ý đến cách giao tiếp của mình. Nó có thể đã dạy bạn lắng nghe cẩn thận hơn, nói rõ ràng hơn và suy nghĩ trước khi hành động. Một chút kiên nhẫn và tư duy phản biện có thể tạo ra tất cả sự khác biệt khi bạn thực hiện một bước đi đúng đắn. Đây là tất cả những gì mà bạn cần để có thể phát triển trong thời gian tới.

doc_than_4

Xử Nữ

Sao Thủy đã chỉ ra cho bạn những điểm hạn chế và những vấn đề cần thay đổi trong quá trình nghịch hành của mình. Khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường, với việc lập kế hoạch tài chính hợp lý, có những mục tiêu rõ ràng, bạn có thể cảm thấy nguồn ngân sách của mình dư dả hơn rất nhiều.

Thiên Bình

Bạn có nhiều khía cạnh trong tính cách, tuy nhiên bạn thường chỉ bộc lộ những gì đem đến sự hòa hợp với người khác. Sao Thủy nghịch hành đã khiến bạn chú ý vào những mặt tính cách mà bạn đang kìm nén. Bây giờ, Sao Thủy sẽ giúp bạn thấy được đôi khi phải trở nên khác biệt với những người xung quanh và cần phát huy sự độc đáo của bản thân.

Bọ Cạp

Bạn là người rất kín tiếng trong việc thể hiện những tâm tư, suy nghĩ của mình, đặc biệt là những cảm xúc tiêu cực. Tất cả những điều mà bạn đang giữ chặt và kìm nén đã được Sao Thủy nghịch hành làm bùng nổ trong thời gian qua. Giờ đây, bạn đang có một khởi đầu mới. Hãy sẵn sàng để đón nhận những điều tốt đẹp và phát triển bản thân trong tháng sinh nhật sắp tới.

doc_than_3

Nhân Mã

Những thử thách của Sao Thủy nghịch hành đã tiết lộ ai thực sự là người mà bạn có thể tin tưởng. Bạn có thể đã chấm dứt một mối quan hệ nào đó, hoặc đã kết nối lại với những người bạn cũ đã lâu không gặp. Khi quá trình nghịch hành kết thúc, bạn biết được mình nên dành thời gian và sự quan tâm cho ai. Giờ lúc để tạo mối dựng những mối quan hệ xứng đáng.

Ma Kết

Bạn có thể đã trải qua một vài trở ngại với sự nghiệp của mình trong quá trình Sao Thủy nghịch hành. Nhưng khi nó kết thúc, những đám mây mù trên con đường của bạn sẽ được xua tan. Mặc dù vẫn sẽ tồn tại một vài chướng ngại vật, nhưng bạn sẽ biết được phải làm gì. Với sự nỗ lực và kiên trì của mình, bạn có thể đạt được mọi mục tiêu, định hướng mà bạn đặt ra trong thời gian tới.

Bảo Bình

Hệ thống niềm tin và quan điểm của bạn đã bị Sao Thủy nghịch hành làm cho lung lay. Bạn nhận ra có những thứ nằm ngoài khả năng hiểu biết của bạn, hoặc thậm chí khác hẳn so với những gì mà bạn nghĩ. Khi Sao Thủy quay trở lại quỹ đạo vốn có, đây là thời điểm hoàn hảo để bạn khám phá thế giới vô tận này. Hãy luôn cởi mở tâm trí để học hỏi được nhiều điều thú vị mới.

doc_than_2

Song Ngư

Ranh giới trong các mối quan hệ là vấn đề nổi trội thời gian qua. Việc đề phòng hoặc phụ thuộc quá mức vào một ai đó đều là điều không nên. Bây giờ bạn sẽ cần phải cân bằng lại những điều này. Với góc nhìn khách quan và sự thông thái của Sao Thủy, bạn sẽ sớm tìm được cách thích hợp để điều tiết bản thân sao cho phù hợp với các mối quan hệ.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Cuộc sống này an yêu thì ít, giông bão thì nhiều | Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Gửi người em đã từng yêu

Gửi người em đã từng yêu

Em đã khóc rất nhiều, đã giải thích hết lời, cũng đã nghe anh nói xin lỗi đủ nhiều rồi.

Rời khỏi một cuộc tình lâu năm: Tại sao lại ám ảnh bởi chuyện đáng hay không?

Rời khỏi một cuộc tình lâu năm: Tại sao lại ám ảnh bởi chuyện đáng hay không?

Sau một cuộc tình nhiều năm bất thành, người ta thường lại nhìn vào nữ giới mà thở dài rằng cô ấy đã lãng phí thời gian khi “dành trọn thanh xuân” cho một người. Đến cả bản thân mình, phụ nữ cũng thầm cảm thán và không khỏi cảm thấy cay đắng. Đây là một nỗi buồn đẹp hay đang nói thời gian của phụ nữ là có giới hạn, quá lứa lỡ thì không thể tìm thấy tình yêu nữa?

Cuộc sống không dễ dàng gì, nhưng vẫn đáng để sống

Cuộc sống không dễ dàng gì, nhưng vẫn đáng để sống

Suy ngẫm lại những gì mình đã trải qua, những sai lầm, những chuyện vui, chuyện buồn, để rút ra khinh nghiệm, để sửa chữa, và thậm chí chuyện tôi sắp thực thi để có trạng thái không bỡ ngỡ lắm…

Mùa đông xứ Huế của tuổi thơ tôi

Mùa đông xứ Huế của tuổi thơ tôi

Yêu tuổi thơ, tôi càng thêm biết yêu cái khó khăn mùa đông xứ Huế. Càng làm tôi nhớ đến cái Tết của nồng ấm gia đình, mơ một bầu không khí quây quần buổi tối quanh bếp than hồng mùa đông bên ba bên mẹ dấu yêu, bên các em tôi khờ dại và cùng chờ ngày rét buốt, mưa rả rích, qua đi là ngày xuân ấm.

Con đường đi tìm ngày bình yên của riêng bạn

Con đường đi tìm ngày bình yên của riêng bạn

Ngẩng đầu lên nhìn cảnh vật bên ngoài, giống như muốn nói với cuộc sống: “Xin chào, thật vui vì thấy bạn!”

Đã bao lâu rồi bạn không bên cạnh mẹ?

Đã bao lâu rồi bạn không bên cạnh mẹ?

“Đã bao lâu rồi bạn chưa ở cạnh mẹ?”. Có thế sẽ có bạn bảo rằng 1 giờ, 2 giờ hay một ngày. Nhưng đâu đó vẫn có rất nhiều người không bên cạnh mẹ mình nhiều năm, dù là ở xa hay chung nhà. Nếu bạn đang ở bên mẹ hãy đến bên và ôm mẹ mình một cái, không cần làm gì cả, chỉ thế là đủ rồi, hãy cảm nhận khoảng thời gian ấy, trân quý từng chút một. Còn nếu bạn đang ở xa, hãy sắp xếp thì giờ quay về với mẹ sớm nhất nhé.

Bình an tự cõi lòng

Bình an tự cõi lòng

Qua màn đêm dài tịt mịt mù sương, mắt tôi không thấy được gì ngoài một màu đen huyền ảo. Nhưng lòng tôi thì như có ngọn lửa nhỏ thắp sáng cả tâm hồn, tôi biết mình không cô độc trên đường đời vạn ngã.

Một lần nữa yêu? (Phần 1)

Một lần nữa yêu? (Phần 1)

Em quay lại nhìn tôi và tặng cho tôi một nụ cười, tôi đón nhận và cười lại, rất lâu rồi tôi mới cười nụ cười này.

Cách chọn kiểu tóc và màu tóc theo cung hoàng đạo của bạn

Cách chọn kiểu tóc và màu tóc theo cung hoàng đạo của bạn

Bạn muốn thay đổi kiểu tóc nhàm chán, cũ kỹ của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đừng cho phép những suy nghĩ này bủa vây tâm trí và khiến một ngày của bạn thêm căng thẳng và mệt mỏi. Thay vào đó, hãy để cung hoàng đạo dẫn lối bạn tìm ra kiểu tóc và màu tóc phù hợp nhất.

Năm tháng ròng rã, chúng ta có và mất gì?

Năm tháng ròng rã, chúng ta có và mất gì?

Bất luận là nắm giữ hay níu giữ đều không được. Bởi khoảnh khắc tồn tại chỉ một cái rợp mi, còn con người ta thì còn lâu lắm mới giác ngộ ra nuối tiếc trong đời.

back to top