Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sự kiện chiêm tinh tháng 11: Cơ hội đón nhận năng lượng mạnh mẽ, phá bỏ mọi rào cản

2022-11-08 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Tháng 11 kết thúc khi sao Mộc đóng quân trực tiếp trong cung Song Ngư. Đây sẽ là lần cuối cùng sao Mộc ở trong Song Ngư trong 12 năm tới. Vì vậy, đây là năng lượng mà chiêm tinh sẽ muốn tận dụng tối đa.

***

Tháng 11 kết thúc khi sao Mộc đóng quân trực tiếp trong cung Song Ngư. Đây sẽ là lần cuối cùng sao Mộc ở trong Song Ngư trong 12 năm tới. Vì vậy, đây là năng lượng mà chiêm tinh sẽ muốn tận dụng tối đa.

Ngày 8/11: Nguyệt Thực Mặt Trăng máu ở Kim Ngưu

Nằm trong cung Kim Ngưu, Nguyệt Thực Mặt Trăng máu này có thể khuấy động các chủ đề liên quan đến tiền bạc và các mối quan hệ. Ở cấp độ sâu hơn, nó cũng có thể giúp chúng ta vượt qua một số rào cản xung quanh. Bạn sẽ biết chấp nhận và yêu thương bản thân nhiều hơn.

Ngày 9/11: Mặt Trời đối diện với sao Thiên Vương

Một ngày sau Mặt Trăng Máu, Mặt Trời di chuyển đến vị trí đối diện với sao Thiên Vương - hành tinh của sự thức tỉnh và bất ngờ. Điều này có thể mang lại một số tin tức đáng ngạc nhiên hoặc một số thông tin giúp đánh thức và thay đổi ý thức của chúng ta.

hanh-tinh-

Ngày 16/11: Sao Kim đi vào Nhân Mã

Sao Kim đã du hành cùng với Mặt Trời trong cung Hổ Cáp trong vài tuần qua và truyền năng lượng của nó sâu vào cốt lõi của con người. Trong khoảng thời gian này, nó giúp chúng ta đào sâu và khám phá những gì mình thực sự trân trọng và khao khát trong cuộc sống.

Ngày 18/11: Mặt Trời đi vào cung Cự Giải với sao Diêm Vương

Theo dòng năng lượng chiêm tinh nửa cuối năm 2022, Mặt Trời tháng 11 ở vị trí tương quan với sao Diêm Vương bổ sung thêm sức sống và năng lượng cho tất cả các cung hoàng đạo. Nó sẽ mang lại cho cuộc sống của chúng ta ý chí sống và sức mạnh sáng tạo.

Ngày 22/11: Mặt Trời đi vào cung Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã thường được biết đến bởi cách tiếp cận cuộc sống lạc quan và tích cực. Những người sinh ra trong cung Nhân Mã đa phần là những người thân thiện, vui vẻ. Những phẩm chất này sẽ được Mặt Trời chuyển sang cho 11 cung hoàng đạo còn lại. Bạn sống tích cực hơn, thúc đẩy mục tiêu và cố gắng đạt đến đỉnh cao.

sun-and-earth

Ngày 23/11: Trăng non ở Nhân Mã

Các cung hoàng đạo như Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Bảo Bình nên cẩn thận hơn về sức khỏe của mình. Giai đoạn này sẽ đem tới những vấn đề về gan hoặc cảm lạnh.

Bạn có thể bị ảnh hưởng bởi một căn bệnh phức tạp hơn nhiều so với mức độ ban đầu mà bạn thấy. Do đó, hãy quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, đặc biệt nếu bạn là người thường xuyên đau ốm.

Ngày 28/11: Sao Hỏa nghịch hành

Quá trình nghịch hành của sao Hỏa sẽ bắt đầu vào ngày 30/10/2022 cho đến ngày 12/1/2023, đây là sự kiện chiêm tinh quan trọng năm 2022. Thời gian, chu kỳ nghịch hành này kéo dài khoảng 8 tuần.

Sao Hỏa cho thấy sự quyết đoán và hành động táo bạo khi cần thiết. Tinh thần tiên phong và nguồn năng lượng rực lửa là thứ nó mang đến. Không có sao Hỏa thì cuộc sống trở nên tẻ nhạt, héo hon và thiếu cảm giác phiêu lưu.

Vì vậy, chúng ta có thể tận hưởng những khoảnh khắc tươi sáng hơn khi một luồng khí tích cực sẽ được thổi đến từ chiêm tinh. Các bạn sẽ hạnh phúc nếu sống chung thủy và tận tâm với người thân, bạn bè.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Tiền Phong

Mời xem thêm chương trình

 Nếu còn gặp lại ở kiếp sau

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em rất nhớ anh nhưng sẽ không tìm anh nữa

Em rất nhớ anh nhưng sẽ không tìm anh nữa

Tôi cũng không biết được, anh không muốn về nhà cùng tôi là vì trong kế hoạch tương lai của anh từ trước đến nay chưa từng có tôi trong đó, lúc đó tôi mới hiểu ra thật ra con người là sinh vật có quán tính rất mạnh, tôi biết tôi không phải người chung tình chỉ là tôi không có dũng khí để buông tay, buông tay người bạn đồng hành tồi tệ kia, buông tay cuộc sống yên bình khi đó và từ bỏ cái quỹ đạo cuộc sống mà tôi đã đi.

Sau tất cả em có thể đối diện được rồi

Sau tất cả em có thể đối diện được rồi

Chiếc đồng hồ báo hiệu đã mười hai giờ, kéo An về hiện tại, An chợt nhận ra mưa đã tạnh từ lâu, nhưng mắt An cũng đã ướt nhòe từ bao giờ. Quên đi quá khứ không phải là tự mình trốn tránh ở nơi nào đó để mọi người không thấy mình. Mà nên đối diện với thực tế, An quyết định sẽ về quê. Chỉ nơi đó, An mới cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Và đồng thời, An cũng về thăm Trung – dù sao cũng phải gửi lời chúc phúc cho Trung và vợ sắp cưới của anh nữa chứ.

Những cánh thiên di

Những cánh thiên di

Đôi lần trên đường, thấy thấp thoáng đâu đó một cảnh vật, một bóng dáng thân quen, một hương vị mà tưởng như cha, ngỡ như mẹ của mình đang hiện diện. Giữa một nơi xa lạ, ắt hẳn những điều bình dị ấy khiến lòng mình như được ủi an, những xô bồ của cuộc sống cũng như vơi nhẹ đi phần nào.

6 mẹo giúp bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình

6 mẹo giúp bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình

Có nhiều hơn một lý do để bạn từ chối rời khỏi cuộc sống hiện tại để dấn thân vào một hành trình mạo hiểm nhưng cũng có vô vàn lý do để cỗ vũ bạn dám thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Nếu một ngày bạn cảm thấy bí bách trong cuộc sống thường nhật của mình, đấy là lúc bạn cần nói lời từ biệt với vùng an toàn. Mách bạn 6 cách đơn giản để vượt qua giới hạn an toàn của bản thân nhé!

Là do em ảo tưởng mà thôi

Là do em ảo tưởng mà thôi

Tôi nghĩ mình nên tập trung cho việc học tập thì tốt hơn, còn chuyện tình cảm cứ để cho duyên trời sắp đặt vì không thể bắt ép một ai đó thích mình vì bản thân mình đã có tình cảm với người đó, tình đơn phương giữ trong lòng thì đau nhưng nói ra thì càng đau gấp bội, ai chưa một lần tình đơn phương trong đời thì vẫn chưa nếm hết vị đắng ngọt của tình yêu. Tôi sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên. Anh đã trao cho tôi hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về tôi đó là cảm giác của tình đơn phương.

Một mình giữa phố đông

Một mình giữa phố đông

Lạc lõng giữa phố đông, Phố mà ta hò hẹn, Đôi tim này cách xa, Tình ta có nhạt nhòa?

Vì chỉ có một lần để sống

Vì chỉ có một lần để sống

Vững tin bước, chớ hoài băn khoăn Vì bạn chỉ có một lần để sống Mong trông lại bản thân mình hiện tại Bạn thấy hài lòng, hạnh phúc và an yên.

Em hãy cứ là chính em nhé

Em hãy cứ là chính em nhé

Em muốn học thêm thứ nọ thứ kia nếu em thật sự yêu thích điều đó, chứ không phải để làm hài lòng người khác. Cuộc đời em là do chính em quyết định, em là phiên bản độc nhất trên giới này. Rồi em sẽ tìm được những người chọn ở bên em vì em là chính em, họ yêu thương những ưu, khuyết điểm của em, tôn trọng sự khác biệt của em. Chúc em một đời an vui, và sẽ tìm được người chân thành đối tốt với em.

5 thói quen cần tránh để ngăn chặn sự lo âu

5 thói quen cần tránh để ngăn chặn sự lo âu

Nếu bạn muốn giữ cân bằng và ngăn chặn sự lo âu của mình, hãy xây dựng một cuộc sống lành mạnh với giấc ngủ chất lượng và những thói quen tốt.

Một nửa nhớ em

Một nửa nhớ em

Trong đêm dài tĩnh mịch Lòng này nhớ tới em Một nửa muốn gần bên, Một nửa lại xa cách.

back to top