Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sự kiện chiêm tinh tháng 11: Cơ hội đón nhận năng lượng mạnh mẽ, phá bỏ mọi rào cản

2022-11-08 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Tháng 11 kết thúc khi sao Mộc đóng quân trực tiếp trong cung Song Ngư. Đây sẽ là lần cuối cùng sao Mộc ở trong Song Ngư trong 12 năm tới. Vì vậy, đây là năng lượng mà chiêm tinh sẽ muốn tận dụng tối đa.

***

Tháng 11 kết thúc khi sao Mộc đóng quân trực tiếp trong cung Song Ngư. Đây sẽ là lần cuối cùng sao Mộc ở trong Song Ngư trong 12 năm tới. Vì vậy, đây là năng lượng mà chiêm tinh sẽ muốn tận dụng tối đa.

Ngày 8/11: Nguyệt Thực Mặt Trăng máu ở Kim Ngưu

Nằm trong cung Kim Ngưu, Nguyệt Thực Mặt Trăng máu này có thể khuấy động các chủ đề liên quan đến tiền bạc và các mối quan hệ. Ở cấp độ sâu hơn, nó cũng có thể giúp chúng ta vượt qua một số rào cản xung quanh. Bạn sẽ biết chấp nhận và yêu thương bản thân nhiều hơn.

Ngày 9/11: Mặt Trời đối diện với sao Thiên Vương

Một ngày sau Mặt Trăng Máu, Mặt Trời di chuyển đến vị trí đối diện với sao Thiên Vương - hành tinh của sự thức tỉnh và bất ngờ. Điều này có thể mang lại một số tin tức đáng ngạc nhiên hoặc một số thông tin giúp đánh thức và thay đổi ý thức của chúng ta.

hanh-tinh-

Ngày 16/11: Sao Kim đi vào Nhân Mã

Sao Kim đã du hành cùng với Mặt Trời trong cung Hổ Cáp trong vài tuần qua và truyền năng lượng của nó sâu vào cốt lõi của con người. Trong khoảng thời gian này, nó giúp chúng ta đào sâu và khám phá những gì mình thực sự trân trọng và khao khát trong cuộc sống.

Ngày 18/11: Mặt Trời đi vào cung Cự Giải với sao Diêm Vương

Theo dòng năng lượng chiêm tinh nửa cuối năm 2022, Mặt Trời tháng 11 ở vị trí tương quan với sao Diêm Vương bổ sung thêm sức sống và năng lượng cho tất cả các cung hoàng đạo. Nó sẽ mang lại cho cuộc sống của chúng ta ý chí sống và sức mạnh sáng tạo.

Ngày 22/11: Mặt Trời đi vào cung Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã thường được biết đến bởi cách tiếp cận cuộc sống lạc quan và tích cực. Những người sinh ra trong cung Nhân Mã đa phần là những người thân thiện, vui vẻ. Những phẩm chất này sẽ được Mặt Trời chuyển sang cho 11 cung hoàng đạo còn lại. Bạn sống tích cực hơn, thúc đẩy mục tiêu và cố gắng đạt đến đỉnh cao.

sun-and-earth

Ngày 23/11: Trăng non ở Nhân Mã

Các cung hoàng đạo như Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Bảo Bình nên cẩn thận hơn về sức khỏe của mình. Giai đoạn này sẽ đem tới những vấn đề về gan hoặc cảm lạnh.

Bạn có thể bị ảnh hưởng bởi một căn bệnh phức tạp hơn nhiều so với mức độ ban đầu mà bạn thấy. Do đó, hãy quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, đặc biệt nếu bạn là người thường xuyên đau ốm.

Ngày 28/11: Sao Hỏa nghịch hành

Quá trình nghịch hành của sao Hỏa sẽ bắt đầu vào ngày 30/10/2022 cho đến ngày 12/1/2023, đây là sự kiện chiêm tinh quan trọng năm 2022. Thời gian, chu kỳ nghịch hành này kéo dài khoảng 8 tuần.

Sao Hỏa cho thấy sự quyết đoán và hành động táo bạo khi cần thiết. Tinh thần tiên phong và nguồn năng lượng rực lửa là thứ nó mang đến. Không có sao Hỏa thì cuộc sống trở nên tẻ nhạt, héo hon và thiếu cảm giác phiêu lưu.

Vì vậy, chúng ta có thể tận hưởng những khoảnh khắc tươi sáng hơn khi một luồng khí tích cực sẽ được thổi đến từ chiêm tinh. Các bạn sẽ hạnh phúc nếu sống chung thủy và tận tâm với người thân, bạn bè.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Tiền Phong

Mời xem thêm chương trình

 Nếu còn gặp lại ở kiếp sau

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Người thương lấy chồng

Người thương lấy chồng

Chẳng có một chàng trai nào quên được mối tình đầu với một cô gái mình từng quen cả. Nhất là khi cô gái ấy là người mình từng có một mối tình sâu đậm và thật nhiều cảm xúc khi bên cạnh cô ấy.

Giữa miền quê

Giữa miền quê

Tôi dắt chiếc xe đạp của bà tôi ra ngoài. Thanh đạp đi trước còn tôi theo sau nó. Sau mấy con đường vòng vèo, khúc khuỷu của làng quê, Thanh và tôi cuối cùng cũng đến chợ

Tạm biệt các anh hùng sân cỏ Hoàng Anh Gia Lai

Tạm biệt các anh hùng sân cỏ Hoàng Anh Gia Lai

Bài thơ thương cảm sâu sắc trước vụ tai nạn kinh hoàng của ba thành viên đội bóng Hoàng Anh Gia Lai đã tử nạn.

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xem bảng xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ để biết ai đủ khả năng tự kiếm được tiền, thậm chí xuất sắc hơn cả đàn ông, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai.

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

Đi sâu vào chiêm tinh học, chúng ta khám phá ra 4 cung hoàng đạo kết hôn muộn vì họ gặp được tri kỷ của mình trong giai đoạn sau của hành trình cuộc đời.

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Chiêm tinh tháng 10/2023 sẽ mang đến những cơ hội và thách thức mới cho 12 cung hoàng đạo, bạn đón nhận năng lượng ra sao, cùng xem tháng mới bạn có gì nhé.

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Phụ nữ đang yêu chắc chắn cần cảm giác an toàn, yêu chiều, vậy cùng xem cách yêu của 12 cung hoàng đạo nam để coi ai là người phù hợp với bạn nhé.

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

Chú ý đến những thay đổi trong chiêm tinh sẽ giúp bạn hiểu được vận mệnh của mình, cùng xem ai là cung hoàng đạo may mắn tình duyên tháng 10 này nhé.

Tính cách người sinh tháng 7: Ai có nhiều tham vọng, dễ làm nên nghiệp lớn?

Tính cách người sinh tháng 7: Ai có nhiều tham vọng, dễ làm nên nghiệp lớn?

Xem tính cách người sinh tháng 7 để biết những ngày sinh khác nhau ảnh hưởng đến tính cách như thế nào, ai sẽ là người làm nên nghiệp lớn?

Xem bói những ngày sinh xấu đem lại xui xẻo cho 12 con giáp

Xem bói những ngày sinh xấu đem lại xui xẻo cho 12 con giáp

Cùng một tháng, một mùa, những người sinh vào những thời điểm khác nhau sẽ có những số phận khác, cùng xem đâu là ngày sinh xui xẻo của 12 con giáp nhé.

back to top