Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sở hữu tướng mũi này, cuộc sống rất dễ giàu sang phú quý

2018-11-26 01:25

Tác giả:


Những cô nàng sở hữu sống mũi thẳng, đầy đặn và cao hơn người là tướng phụ nữ đại quý, có quyền lực, địa vị.

***

Sống mũi cao, lỗ mũi to, đầu mũi tròn

Đây là tướng mũi đại phú đại quý của người phụ nữ có khả năng làm lãnh đạo, quyền lực và địa vị. Với người này độc lập là trên hết, cuộc sống tuyệt đối không dựa dẫm đi cửa sau với bất kỳ ai. Tuy nhiên họ lại không cự tuyệt các mối quan hệ lợi ích qua lại mà vô cùng khéo léo tận dụng chúng. Kết quả là người này luôn có quan hệ rộng khắp, tiền tài xông xênh, cuộc sống không phải lo nghĩ gì.

Cánh mũi hẹp, nhỏ và khá mỏng

Theo quan niệm nhân tướng học, những cô nàng có tướng mũi mà cánh mũi hẹp, nhỏ, mỏng như dính sát vào sống mũi, cảm giác như không nhìn thấy cánh mũi có vẻ rất kĩ tính, làm việc gì cũng chỉn chu, cẩn thận. Tuy tài vận của những cô nàng này chỉ ở mức trung bình, nhưng nếu biết tích lũy từ sớm thì cuộc sống không sớm thì muộn cũng rất dồi dào no đủ.

blog radio,  Sở hữu tướng mũi này, cuộc sống rất dễ giàu sang phú quý

Cánh mũi tròn đầy, nhiều thịt

Theo nhân tướng học, những cô nàng có tướng cánh mũi to, dày, nhiều thịt, vùng da mũi lại mịn, sắc khí tốt là người có tài ăn nói khéo léo, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Những người này không những sớm bộc lộ tài năng, phát triển sự nghiệp mà cơ hội tài lộc cũng đến với họ rất nhiều. Thêm nữa, đây là tuýp người có khả năng quản lý tài chính rất giỏi, không khó để gặt hái thành công trên con đường làm giàu.

Cánh mũi phồng lên trông rất có lực

Nếu hai cánh mũi phồng lên trông rất có lực là dấu hiệu cho thấy chủ nhân có sức hút rất lớn, lại sở hữu tấm lòng bao dung, độ lượng. Nếu cánh mũi to nhưng mỏng thì là biểu hiện của những cô nàng làm việc chu đáo, cẩn trọng nhưng tính tình có phần lạnh lùng, nghiêm khắc. Nếu cánh mũi phồng lên và hơi mở rộng thì chủ nhân thuộc tuýp mạnh mẽ, có thể tay trắng lập nghiệp và khá thành công ở một phương diện nhất định nào đó, tài lộc cũng đạt được ở mức độ nhất định.

Lỗ mũi nở to, sống mũi bằng và nhỏ

Đây là tướng mũi của những cô nàng nên được “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa” vì vượng phu, ích tử. Những nàng này thường biết tự lực trong cuộc sống nhưng cũng biết san sẻ với mọi người xung quanh. Chữ ích kỷ hay vô tâm sẽ không bao giờ xuất hiện trong cuộc sống của các nàng sở hữu tướng mũi này.

Cánh mũi hẹp, lỗ mũi nhỏ

Những cô nàng có lỗ mũi nhỏ thoạt nhìn trông rất thiếu sức sống cũng như sự cuốn hút nhưng đổi lại, những người này lại rất biết cách tích lũy, có lối sống cần kiệm, không bao giờ tiêu xài lãng phí, tiền bạc tích lâu ngày cũng đầy túi, cuộc sống cũng rất dồi dào no đủ.

Cánh mũi bên trái và phải không đồng nhất

Theo quan niệm trong nhân tướng học, nếu ai sở hữu cánh mũi bên trái to hơn bên phải thì chứng tỏ năng lực làm việc của người ấy vô cùng mạnh mẽ. Nếu cánh mũi bên trái dày và mở rộng hơn cánh mũi bên phải thì là dấu hiệu thứ tài dồi dào, đầu tư dễ kiếm lợi nhuận, gặp khá nhiều may mắn về tiền bạc trong tương lai.

blog radio,  Sở hữu tướng mũi này, cuộc sống rất dễ giàu sang phú quý

Mũi có nhiều lằn ngang dọc

Nếu sở hữu chiếc mũi có nhiều lằn ngang dọc (nhiều vết nhăn ngẫu nhiên) thường rất tự tin và có tài kinh doanh từ trong máu mà không cần qua trường lớp nào. Chính vì đam mê và có tài kinh doanh nên chắc chắn những người này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc buôn bán.

Chóp mũi rộng, đầu mũi tròn, mũi thẳng

Theo nhân tướng học, những cô nàng có chóp mũi rộng, đầu mũi tròn và thẳng thể hiện đức tính siêng năng, cần kiệm và luôn vun vén cho gia đình. Dù có đi đâu thì tâm của họ cũng luôn hướng về chồng con, thế nên chàng nào lấy được họ làm vợ thì phúc đức cả đời, có thể an tâm mà gánh vác sự nghiệp.

Sống mũi thẳng, đầy đặn và cao hơn người

Những cô nàng sở hữu sống mũi thẳng, đầy đặn và cao hơn người là tướng phụ nữ đại quý, có quyền lực, địa vị. Những người này tương lai có thể trở thành lãnh đạo, phát triển sự nghiệp trong công việc kinh doanh hoặc chính trị, được nhiều người ngưỡng mộ.

Blog Radio Sưu tầm.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hạnh phúc ở mỗi chúng ta

Hạnh phúc ở mỗi chúng ta

Người ta bảo: điều ước lớn lao thì có thể rất lâu mới đạt được, nhưng những điều giản dị như thế thì… đâu phải xa xôi, nhọc nhằn kiếm tìm.

Sao Hải Vương nghịch hành hé lộ những sự thật trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Sao Hải Vương nghịch hành hé lộ những sự thật trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Sao Hải Vương - hành tinh đại diện cho những ước mơ, khát vọng và cũng là của những mơ mộng, tưởng tượng. Năng lượng mà sao Hải Vương đem lại có thể khiến cuộc sống của 12 chòm sao bớt đi sự đơn điệu và hơn thế, có nhiều người tìm được mục tiêu để tiếp tục theo đuổi.

Chúng ta đã đi cùng nhau trong suốt thanh xuân nhưng không thể đợi nhau nơi cuối con đường

Chúng ta đã đi cùng nhau trong suốt thanh xuân nhưng không thể đợi nhau nơi cuối con đường

Mười năm cho một cuộc tình đã khép lại với một cái kết buồn. Tôi và anh mỗi đứa một nơi biết đến khi nào gặp lại. Dù đã đi cùng nhau trong suốt thanh xuân nhưng không thể đợi nhau nơi cuối con đường. “Cơn gió ấy” nay đã đổi chiều như cuộc tình son sắt ngày nào đã đổi thay. Vạn vật trên đời đều vô định chỉ mong ai rồi cũng hạnh phúc giữa dòng đời thay đổi.

Chào tháng 7 với những lời nhắn gửi giúp 12 cung đạo tìm được sự cân bằng trong cuộc sống

Chào tháng 7 với những lời nhắn gửi giúp 12 cung đạo tìm được sự cân bằng trong cuộc sống

Chào tạm biệt nửa đầu năm 2022 và cùng nhau đón tháng 7 với vô vàn những điều mới mẻ nhé.

'Quy tắc ba phút' mở ra một bản thân tốt hơn

'Quy tắc ba phút' mở ra một bản thân tốt hơn

"Quy tắc ba phút" khuyến khích bạn nên xem xét lại vấn đề khách quan, nhìn nhận cái được, cái sai của bản thân thay vì phàn nàn, chỉ trích.

6 bước để theo đuổi đam mê với công việc trái ngành

6 bước để theo đuổi đam mê với công việc trái ngành

Điều quan trọng bây giờ là thuyết phục được các công ty mà bạn ứng tuyển, bất kể bạn thuộc chuyên ngành gì. Xem qua 5 bước sau đây để biết mình phải chuẩn bị những gì nhé.

Như khúc tình ca (Phần 1)

Như khúc tình ca (Phần 1)

Em nhớ anh, rất nhiều rất nhiều. Đây là lá thư tình thứ 53 em gửi cho anh, là lá thư cuối cùng rồi đấy. Có điều tình yêu em trao cho anh, không bao giờ có điểm cuối cùng.

Hè thì về rồi nhưng cậu thì lại đi

Hè thì về rồi nhưng cậu thì lại đi

Dưới nắng hè một mình bước lê thê Dồn nỗi nhớ vào trong từng giọt nắng Nhìn bầu trời cùng vệt mây trăng trắng Hè thì về rồi nhưng cậu thì lại đi.

Những đêm hè mất điện

Những đêm hè mất điện

Ở chốn đô thị nhộn nhịp và tấp nập, tôi vô tình lãng quên đi những điều đẹp đẽ ấy. Để rồi một hôm thành phố tắt đi ánh đèn, tôi mới chợt luyến lưu những ký ức xưa.

Dừng lại đi em

Dừng lại đi em

Dừng lại đi em, anh ấy bỏ đi rồi Giờ bên nhau chỉ như người ngược lối Em đừng khóc, cũng đừng buồn mỗi tối Buông được rồi kẻ giả dối đầu môi.

back to top