Phát thanh xúc cảm của bạn !

Số cuối điện thoại vô cùng may mắn

2020-08-12 01:28

Tác giả:


Nếu bạn sở hữu số cuối điện thoại là 1 trong những số này thì may mắn sẽ luôn ở bên bạn, làm việc gì cũng thuận lợi.

***

Số cuối điện thoại là số 0: Cuộc đời lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái

Số 0 báo hiệu cuộc sống của người này vô cùng thoải mái, tính tình vui vẻ vô tư. Tiền bạc đối với họ không phải là tất cả. Họ luôn sống trên tinh thần hết mình vì người vì mình, vui hết cỡ, hưởng thụ hết mình, nghĩ mọi chuyện đơn giản nên đối với họ, cuộc sống lúc nào cũng muôn màu.

so1

Người này không giàu về vật chất thì cũng được chào đón, cũng luôn thấy cuộc sống đủ đầy. Tương lai của họ sẽ có được người bạn đời hết lòng yêu thương và chăm sóc. Nhìn chung, tiền bạc không đổi lại được sức khỏe và sự thỏa mái trong cuộc sống.

Số cuối điện thoại là số 8: Làm nghề gì cũng may mắn, giàu sang

Số 8 báo hiệu phát đạt, nhiều lộc lá dù bạn làm bất cứ công việc gì đi chăng nữa. Con người bạn thông minh bản lĩnh, quảng giao nên đi đâu cũng có người tương trợ, hợp tác làm ăn. Nhìn cách nói chuyện của bạn, người khác đã thấy toát lên niềm tin, sự tín nhiệm. Vậy nên bạn kí kết hợp đồng tiền tỉ cũng không quá khó khăn.

so2

Tương lai người này sau 30 tuổi phất lên như diều gặp gió, mọi việc hanh thông. Nếu bạn cố gắng hơn nữa thì chắc chắn chức tước đầy mình.

Số cuối điện thoại là số 6: Quý nhân phù trợ, bạn bè tương trợ

Theo phong thủy, người có số cuối điện thoại là số 6 luôn hòa đồng, vui vẻ, tính tình họ dễ mến, dễ gần đi đâu cũng được người khác giúp đỡ, tương trợ. Người này bao dung, không tiếc tiền của cũng hay giúp người nên được báo đáp xứng đáng. Quý nhân của họ chính là bạn bè, là người thân những người biết ơn họ rất nhiều.

so3

Số cuối điện thoại được cho là vô cùng may mắn, vượng phát với gia chủ-3

Cuộc sống của người này dù có khó khăn thì luôn có người khác giúp vậy nên không bao giờ sợ khó khăn lâu dài, không sợ khổ sở, vất vả.

Số cuối điện thoại là số 2: Đào hoa, ai cũng mến mộ

Sở hữu số cuối điện thoại là số 2 không những bạn là người đào hoa, đi đâu cũng có người khác phái ngưỡng mộ mà kể cả cấp trên cũng vô cùng trọng dụng bạn. Vì vậy mà công việc của bạn lúc nào cũng suôn sẻ.

so4

Vận tình duyên tốt báo hiệu bạn sẽ chọn được người như ý, hợp với bạn, giúp đỡ bạn trong cuộc sống. Lấy nhau về 2 người còn là quý nhân của nhau, tương trợ nhau phát triển sự nghiệp, thăng quan tiến chức tiền vào đầy túi.

(Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm)

Theo Vietnamnet

Xem thêm: Duyên phận do trời, hạnh phúc do người

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi tuần mới 21/9- 27/9/2020 của 12 con giáp: Sửu bị lừa dối, Thìn cẩn thận tiền bạc

Tử vi tuần mới 21/9- 27/9/2020 của 12 con giáp: Sửu bị lừa dối, Thìn cẩn thận tiền bạc

Tử vi tuần mới 21/9- 27/9/2020 của 12 con giáp: Mùi có triển vọng tốt về nghề nghiệp. Tuất tránh thực hiện các giao dịch đầu tư.

Cô gái à, mong em trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình

Cô gái à, mong em trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình

Em à, sau mọi giông bão, mong rằng em có thể tìm được cho mình chốn bình yên và hạnh phúc. Và những bông hoa cũng luôn cần có thời gian để nở rộ thì em cũng vậy. Thế nên, hãy trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình, em nhé.

Em sẽ mạnh mẽ yêu mình để xứng đáng với tình yêu sẽ đến

Em sẽ mạnh mẽ yêu mình để xứng đáng với tình yêu sẽ đến

Nhưng em biết hôm nay em có thể đau đớn chút thôi, vì em cũng biết có những yêu thương chỉ dừng lại ở một đoạn đường thay vì tìm câu trả lời tại sao anh không yêu em nữa, em sẽ mạnh mẽ yêu mình để xứng đáng với tình yêu sẽ đến.

Bước qua một cuộc tình sẽ đau nhưng hạnh phúc vẫn còn ở phía trước

Bước qua một cuộc tình sẽ đau nhưng hạnh phúc vẫn còn ở phía trước

Người đã bước qua có lẽ sẽ đau nhưng tình yêu rồi sẽ đến. Như cách tôi gặp anh ấy giữa Sài Gòn.

Chúng ta chỉ là những người đã từng thương

Chúng ta chỉ là những người đã từng thương

Tôi thực sự đã khóc, khóc như một đứa trẻ trên bờ vai quen thuộc nhưng tôi cũng hiểu có những thương yêu nói được hết ra sẽ nhẹ lòng, có những khúc mắc được tháo gỡ sẽ không còn vướng bận. Nhưng quá trình trưởng thành đó của cả hai chúng tôi, điều mà chúng tôi vẫn phải chấp nhận là chúng tôi thật sự chỉ còn là những người đã từng thương trong bài học trưởng thành có quá nhiều thử thách và mất mát.

Đôi lời con muốn gửi lên hòm thư thiên đường

Đôi lời con muốn gửi lên hòm thư thiên đường

Lúc đó nhìn bố như superman vậy, vì con biết cho dù ra sao đi chăng nữa, cũng sẽ có bố đến giúp con.

Nắm tay em trên những chặng đường dài

Nắm tay em trên những chặng đường dài

Đường đời còn rất dài Hãy nắm tay em bước.

Anh đừng thương em nữa

Anh đừng thương em nữa

Anh đừng thương em nữa Em giờ đã ổn rồi

Yêu mà không dám nói, chỉ vì sợ mất nhau

Yêu mà không dám nói, chỉ vì sợ mất nhau

Thanh xuân năm ấy, chúng ta vì rất nhiều nỗi sợ mà bỏ lỡ nhau nhưng bây giờ tớ có thể thật lòng chúc phúc. Chúng ta đã chọn cho mình những con đường rất riêng. Cảm ơn cậu vì đã góp mặt trong thanh xuân của tớ, đã cho tớ một cậu bạn thân tuyệt vời và một mối tình đầu đầy những mộng mơ. Tớ đã từng yêu cậu, bạn thân à.

back to top