Phát thanh xúc cảm của bạn !

Số cuối điện thoại vô cùng may mắn

2020-08-12 01:28

Tác giả:


Nếu bạn sở hữu số cuối điện thoại là 1 trong những số này thì may mắn sẽ luôn ở bên bạn, làm việc gì cũng thuận lợi.

***

Số cuối điện thoại là số 0: Cuộc đời lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái

Số 0 báo hiệu cuộc sống của người này vô cùng thoải mái, tính tình vui vẻ vô tư. Tiền bạc đối với họ không phải là tất cả. Họ luôn sống trên tinh thần hết mình vì người vì mình, vui hết cỡ, hưởng thụ hết mình, nghĩ mọi chuyện đơn giản nên đối với họ, cuộc sống lúc nào cũng muôn màu.

so1

Người này không giàu về vật chất thì cũng được chào đón, cũng luôn thấy cuộc sống đủ đầy. Tương lai của họ sẽ có được người bạn đời hết lòng yêu thương và chăm sóc. Nhìn chung, tiền bạc không đổi lại được sức khỏe và sự thỏa mái trong cuộc sống.

Số cuối điện thoại là số 8: Làm nghề gì cũng may mắn, giàu sang

Số 8 báo hiệu phát đạt, nhiều lộc lá dù bạn làm bất cứ công việc gì đi chăng nữa. Con người bạn thông minh bản lĩnh, quảng giao nên đi đâu cũng có người tương trợ, hợp tác làm ăn. Nhìn cách nói chuyện của bạn, người khác đã thấy toát lên niềm tin, sự tín nhiệm. Vậy nên bạn kí kết hợp đồng tiền tỉ cũng không quá khó khăn.

so2

Tương lai người này sau 30 tuổi phất lên như diều gặp gió, mọi việc hanh thông. Nếu bạn cố gắng hơn nữa thì chắc chắn chức tước đầy mình.

Số cuối điện thoại là số 6: Quý nhân phù trợ, bạn bè tương trợ

Theo phong thủy, người có số cuối điện thoại là số 6 luôn hòa đồng, vui vẻ, tính tình họ dễ mến, dễ gần đi đâu cũng được người khác giúp đỡ, tương trợ. Người này bao dung, không tiếc tiền của cũng hay giúp người nên được báo đáp xứng đáng. Quý nhân của họ chính là bạn bè, là người thân những người biết ơn họ rất nhiều.

so3

Số cuối điện thoại được cho là vô cùng may mắn, vượng phát với gia chủ-3

Cuộc sống của người này dù có khó khăn thì luôn có người khác giúp vậy nên không bao giờ sợ khó khăn lâu dài, không sợ khổ sở, vất vả.

Số cuối điện thoại là số 2: Đào hoa, ai cũng mến mộ

Sở hữu số cuối điện thoại là số 2 không những bạn là người đào hoa, đi đâu cũng có người khác phái ngưỡng mộ mà kể cả cấp trên cũng vô cùng trọng dụng bạn. Vì vậy mà công việc của bạn lúc nào cũng suôn sẻ.

so4

Vận tình duyên tốt báo hiệu bạn sẽ chọn được người như ý, hợp với bạn, giúp đỡ bạn trong cuộc sống. Lấy nhau về 2 người còn là quý nhân của nhau, tương trợ nhau phát triển sự nghiệp, thăng quan tiến chức tiền vào đầy túi.

(Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm)

Theo Vietnamnet

Xem thêm: Duyên phận do trời, hạnh phúc do người

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em là Hà Nội trong lòng anh

Em là Hà Nội trong lòng anh

Không một từ ngữ nào có thể diễn tả hết thương yêu tôi dành cho em. Tôi chỉ có thể dùng cách nói dịu dàng nhất, thân mật nhất rằng: “Em là Hà Nội trong lòng anh”.

Trong hôn nhân, phụ nữ thông minh thường làm 4 điều sau để giữ gìn hạnh phúc

Trong hôn nhân, phụ nữ thông minh thường làm 4 điều sau để giữ gìn hạnh phúc

Hạnh phúc không phải tự tới, một cuộc hôn nhân muốn bền chặt, nhiều niềm vui thì cũng phải có những bí quyết tạo ra nó.

Bình yên trong giấc mơ trưa có bà

Bình yên trong giấc mơ trưa có bà

"Bà tôi!" - Hai tiếng gọi nghe gần gũi thật đấy nhưng bà không còn là bà của tôi nữa, kiếp này bà đã hết. Bà đã đi về chầu với Thượng Đế chí nhân rồi. Chắc hẳn ở nơi ấy bà luôn luôn dõi theo cô cháu gái nhỏ bé này của bà. Không! Bà vẫn là bà của tôi, dẫu có như thế nào bà vẫn luôn là người bà tận tụy ân cần nhất đối với tôi.

Cảm ơn cậu đã vẽ cho tôi một tia sáng

Cảm ơn cậu đã vẽ cho tôi một tia sáng

Ngày qua ngày, mùa mưa lại đến rồi, nhưng năm nay không còn giá băng nữa. Cậu ơi, cảm ơn cậu đã vẽ cho tôi một tia sáng, nó dẫn cho tôi một lối đi của sự thức tỉnh, một lối đi mà kẻ cô đơn này chưa bao giờ nhìn thấy. Tôi biết, cậu với tôi là hai thế giới, nhưng sao cậu cứ đến lay động trái tim tôi như thế này.

Những câu chuyện về sức mạnh tinh thần con người trong Thế chiến II

Những câu chuyện về sức mạnh tinh thần con người trong Thế chiến II

Bộ ba tác phẩm văn học châu Âu nổi bật lấy bối cảnh Thế chiến II là Hiệu sách cuối cùng ở London, Một thư viện ở Paris và Kí họa Venice vừa được Tân Việt Books mua bản quyền và xuất bản tại Việt Nam. Những tác phẩm tôn vinh giá trị của các cuốn sách, khẳng định rằng sách giúp con người hàn gắn nỗi đau mất mát.

Điều đẹp nhất của tuổi trẻ

Điều đẹp nhất của tuổi trẻ

Điều đẹp nhất của tuổi trẻ: Chính là bản thân của nó.

Tại sao chim di cư không ở luôn phương Nam mà phải bay về phương Bắc khi hết mùa lạnh?

Tại sao chim di cư không ở luôn phương Nam mà phải bay về phương Bắc khi hết mùa lạnh?

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao các loài chim di cư không ở luôn phương Nam, mà lại "bay đi bay về" mỗi năm chưa?

Phát hiện mới về nguồn gốc của phương pháp trang điểm làm trắng da

Phát hiện mới về nguồn gốc của phương pháp trang điểm làm trắng da

Theo Báo Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng (SCMP), phương pháp trang điểm làm trắng da có thể không phải là một trong những phát minh lâu đời nhất nhưng nó đã tồn tại ít nhất 2500 năm, phần lớn được ghi nhận là do người Hy Lạp cổ đại phát minh vào khoảng năm 500 trước Công nguyên. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới ở Trung Quốc được công bố trên tạp chí Nhân văn và Khoa học Xã hội vào đầu tháng 9 cho hay, phương pháp này có lẽ đã được phát minh ra từ vài thế kỉ trước mốc 500 năm trước công nguyên.

Tại sao cánh quạt lại có số lẻ, hóa ra quan trọng hơn bạn tưởng

Tại sao cánh quạt lại có số lẻ, hóa ra quan trọng hơn bạn tưởng

Sản xuất quạt với số cánh chẵn không khó, thậm chí còn dễ hơn số cánh lẻ, nhưng tại sao các nhà sản xuất không làm như vậy?

Trước khi có tủ lạnh, con người đã làm cách nào để tạo ra những cốc kem giải nhiệt trong mùa hè

Trước khi có tủ lạnh, con người đã làm cách nào để tạo ra những cốc kem giải nhiệt trong mùa hè

Thì ra con người đã có thể làm kem từ rất lâu trước khi chiếc tủ lạnh đầu tiên ra đời.

back to top