Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sau tất cả em đã nhận ra điểm dừng của tình yêu

2016-12-13 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Có lẽ thời gian chúng ta yêu nhau còn ngắn và ít hơn cả cuộc chia tay này. Anh đã chẳng còn xuất hiện mỗi ngày trong cuộc sống của em nữa. Mọi thứ cứ xa dần, mờ nhạt dần và đã hoàn toàn không còn gây cho em những nỗi đau mỗi khi nhớ về chúng. Hình như việc cuối cùng chúng ta rất ăn ý với nhau là chẳng ai liên lạc với ai cả, dường như hoàn toàn biến mất khỏi cuộc sống của nhau vậy.

***

Gửi anh, tình yêu đã cũ của em... Có lẽ thời gian chúng ta yêu nhau còn ngắn và ít hơn cả cuộc chia tay này. Anh đã chẳng còn xuất hiện mỗi ngày trong cuộc sống của em nữa. Mọi thứ cứ xa dần, mờ nhạt dần và đã hoàn toàn không còn gây cho em những nỗi đau mỗi khi nhớ về chúng. Hình như việc cuối cùng chúng ta rất ăn ý với nhau là chẳng ai liên lạc với ai cả, dường như hoàn toàn biến mất khỏi cuộc sống của nhau vậy.

Anh cứ sống vô tư và hạnh phúc, còn em cũng vậy, vẫn cứ lặng lẽ và âm thầm như trước đây. Nhưng có lẽ em chưa đủ mạnh mẽ để bước đi một mình nên vẫn lựa chọn cách âm thầm dõi theo anh.

Sau khi rời khỏi cuộc sống của em, có lẽ anh chưa từng một lần ngoái lại để nhìn xem người con gái anh từng yêu và thương rất nhiều ấy giờ ra sao. Anh đã đi quá nhanh, những bước đi vội vã vì tình yêu của em đã gò bó anh suốt những năm tháng ấy.

Sau tất cả em đã nhận ra điểm dừng của tình yêu

Tình yêu ấy xót xa quá anh ạ. Vì nó khiến anh sợ hãi và lo lắng, khiến anh cảm giác mất tự do còn khiến em đau khổ nữa. Nhưng cả hai chúng ta sẽ ổn, và sẽ hạnh phúc nếu không có một sự xuất hiện nào khác ngoài em và anh. Hóa ra, chỉ khi một kẻ thứ ba chen vào, người ta mới cảm nhận và cho rằng tình yêu trước đó chỉ là một sự cam chịu.

Anh đã từng hiểu em thật khó chiều và nhõng nhẽo như thế nào? Anh đều đã hiểu em nhu mì và thương anh nhiều đến đâu?

Em vẫn luôn mong sẽ ổn, bởi vì con đường phía trước còn rất dài và cuộc đời này có quá nhiều những chông gai và thử thách. Nếu cảm thấy không ổn, hãy nói cho em nghe anh nhé. Em biết mình chẳng thể chịu đựng nó cùng anh, nhưng em nguyện sẽ lắng nghe nỗi buồn của anh. Em chẳng còn là cô gái yếu đuối như trước nữa và đủ lý trí để biết điểm dừng của tình yêu rồi anh ạ, vì người yêu cũ vẫn mãi chỉ là người yêu cũ mà thôi.

Oải Hương – blogradio.vn

có thể bạn quan tâm: Chờ đợi một yêu thươngPhản hồi của độc giả

Xem thêm

6 bài tập yêu bản thân để hạnh phúc mỗi ngày

6 bài tập yêu bản thân để hạnh phúc mỗi ngày

Cuộc sống hiện đại đã khiến nhiều người lầm tưởng việc cố gắng theo đuổi những mục tiêu cao lớn hay giữ mình theo những tiêu chuẩn hoàn hảo mới là cách để cuộc sống trọn vẹn. Nhưng trên thực tế, học cách yêu bản thân mới chính là bước đệm đầu tiên giúp bạn hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Anh là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em

Anh là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em

Nếu được chọn lại, em vẫn chọn đi cùng anh những năm tháng ấy, vì anh - chính là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em. Cảm ơn anh, vì đã cho em được bước vào cuộc đời anh, được cùng anh trải qua những ngày tháng tươi đẹp và trong trẻo ấy. Và cảm ơn anh, vì cho em cơ hội được cùng anh bước tiếp những năm tháng sau này. Chúng ta hãy như lời đã hứa với nhau - nắm chặt tay nhau, và cùng nhìn nhau già đi, anh nhé.

Sao Mộc tiến vào Bạch Dương: 12 cung hoàng đạo cần nhanh chóng nắm bắt vận may của mình

Sao Mộc tiến vào Bạch Dương: 12 cung hoàng đạo cần nhanh chóng nắm bắt vận may của mình

Sao Mộc Bạch Dương giúp 12 cung hoàng đạo tự tin về bản thân, dũng cảm và hướng ngoại hơn - đây chính là cách chúng ta phát triển và mở rộng.

‘Tên cô ấy là’ – sóng ngầm phía sau sự lãnh đạm của những người phụ nữ

‘Tên cô ấy là’ – sóng ngầm phía sau sự lãnh đạm của những người phụ nữ

“Tên cô ấy là” của tác giả Cho Nam Joo là loạt câu chuyện đời thực về những người phụ nữ Hàn Quốc và cuộc chiến không tên của họ, trong một xã hội vẫn còn trọng nam khinh nữ cũng như đầy rẫy định kiến về phái đẹp.

Tạm biệt cánh bằng lăng năm ấy

Tạm biệt cánh bằng lăng năm ấy

Người ta nói chàng trai năm 17 tuổi sẽ chẳng thể cùng mình đi đến cuối đoạn đường. Nhưng với tôi, chàng trai ấy xuất hiện năm tôi 17 tuổi đã là một đoạn đường chẳng thể nào quên. Tạm biệt cánh bằng lăng năm ấy, tạm biệt chàng trai năm đó.

Một thoáng bình yên

Một thoáng bình yên

Không biết liệu với niềm tin son trẻ, ta sẽ sống với nó được bao lâu, chờ thì vẫn chờ đợi thì cứ đợi.

Cơn mưa tháng 5 sao mà da diết thế

Cơn mưa tháng 5 sao mà da diết thế

Cơn mưa tháng 5 sao mà da diết thế Mưa ngụp lặn trong tiết trời xanh xao Mùa năm nay hạ còn chưa thấu hết Mà qua nhanh trong cái rét vương về.

Tìm đâu chốn cũ ta ngồi bên nhau?

Tìm đâu chốn cũ ta ngồi bên nhau?

Ngày mơ mộng đã xa xôi Tìm đâu chốn cũ ta ngồi bên nhau Bút xưa nét bỗng nhạt màu Đôi dòng lưu bút cho nhau cũng mờ

Những rung động suốt đời

Những rung động suốt đời

Cô y tá phụ việc đưa tôi xem que thử thai hiện lên hai vạch đỏ chói mà tim tôi sung sướng nghẹn ngào, những tiếng nấc rung động nhất cứ theo nhịp tim tôi cuộn lên như những con sóng của biển khơi.

Mong rằng mai sau em sẽ ổn hơn

Mong rằng mai sau em sẽ ổn hơn

Em đã vô số lần dặn bản thân phải quên đi, phải bước tiếp, thế nhưng vẫn không được. Mong rằng mai sau em sẽ ổn hơn, với một người yêu em hơn tất cả. Trời vừa sáng rồi, em phải tỉnh giấc khỏi cơn mộng thôi.

back to top