Phát thanh xúc cảm của bạn !

Phụ nữ sở hữu tướng gò má này, sự nghiệp hanh thông, hôn nhân viên mãn

2021-04-30 01:20

Tác giả:


Nhìn vào tướng gò má, người ta có thể dự đoán về tính cách, đường công danh dự nghiệp cũng như hôn nhân của một người phụ nữ.

***

Tướng gò má cao

Nhiều người cho rằng phụ nữ tướng gò má cao là tướng sát phu. Câu này cũng có độ chính xác nhất định. Phụ nữ gò má cao thường là người mang tính cách nóng nảy, thích kiểm soát, thích áp đặt lý trí của mình lên người khác.

Phụ nữ sở hữu gò má cao là người trong ấm, ngoài lạnh. Khi yêu thương ai, họ nhất mực chung thủy, gắn bó với người đó chứ tuyệt đối không có chuyện một dạ hai lòng.

Tuy nhiên, trong cuộc sống cũng như chuyện tình cảm, họ là người khá nóng tính, bảo thủ, thích làm mọi chuyện theo ý mình. Vì vậy, hôn nhân của phụ nữ mang tướng này thường gặp sóng gió và có nguy cơ tan vỡ.

Phụ nữ có gò má cao thường là người tài giỏi, thông minh, quyết đoán. Không những thế, họ còn thể hiện được sự say mê và nhiệt huyết trong công việc. Trước mỗi khó khăn, thử thách, phụ nữ mang tướng này thường ít khi nản lòng, nhụt chí mà sẵn sàng nằm gai nếm mật chờ cơ hội.

Dù tham gia vào lĩnh vực nào, phụ nữ mang tướng gò má cao thường đạt được những thành tựu, vị trí nhất định.

Tướng gò má đầy đặn

Tướng gò má đầy đặn, nhiều thịt được xem là phúc tướng. Phụ nữ sở hữu gò má đầy đặn thường là người đức hạnh, hiền thục, bao dung. Họ là người nội trợ đảm đang, giỏi quán xuyến mọi việc trong nhà. Họ cũng là người vợ vượng phu ích tử, mang tài lộc, phúc đức cho chồng con.

Phụ nữ như vậy thường cưới được người chồng giỏi giang, thành đạt, sống có trách nhiệm với gia đình.

Phụ nữ có gò má đầy đặn đa phần là người chịu thương chịu khó, kiên trì và ngoan cường. Trước mỗi khó khăn, họ thể hiện được sự lì lợm, bền bỉ, không dễ gì nản lòng, nhụt chí. Chính vì vậy, dù sinh trưởng trong hoàn cảnh khá khó khăn nhưng phụ nữ mang tướng này lại là người có ý chí vươn lên nên hậu vận thường sẽ đủ đầy, sung túc.

Tướng gò má thấp

Có gò má thấp thường mang tính cách tương đối ôn hòa, hiền hậu. Tuy nhiên, đôi khi, họ lại quá yếu đuối, nhu nhược và dễ khuất phục trước khó khăn. Phụ nữ sở hữu gò má thấp khá nhút nhát và chần chừ khi cơ hội đến với mình. Đây cũng là lý do khiến họ khó có thể tiến xa trong công việc.

Trong cuộc sống, họ là người biết đối nhân xử thế, thích giúp đỡ người khác. Trong gia đình, họ yêu chồng thương con, sống hiếu thảo với cha mẹ nên được nhiều người yêu quý.

Phụ nữ sở hữu gò má thấp lại là người sống an phận và ít tham vọng trong công việc. Khi cơ hội đế với mình, họ hay chần chừ, lo sợ, đôi khi bỏ lỡ mất cơ hội. Phụ nữ có gò má thấp nên chủ động hơn nữa trong công việc. Hãy làm chủ cuộc sống của mình thay vì dựa dẫm vào người khác. Trong công việc, họ dễ bị người khác chèn ép, gây khó dễ. Khả năng kiếm tiền của họ cũng không bằng chồng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Dân Việt

Mời xem thêm chương trình:

Nhận diện tướng người phụ nữ giàu sang phú quý | Chiêm tinh vui

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chỉ mùa này thôi, cứ nhung nhớ đi em

Chỉ mùa này thôi, cứ nhung nhớ đi em

Hôm nay ở đây vẫn mưa ướt một trời, lác đác chút phiền muộn trong tâm trí. Tôi không còn ngồi một góc mà đợi mưa qua nữa, cứ mặc chúng trải dài bốn bể. Năm nào cũng vậy, năm nào cũng có một mùa mưa. Người nào cũng vậy, người nào cũng có riêng một mùa mà thương mà nhớ. Thôi thì mùa này, nhung nhớ đi em. Chỉ mùa này thôi.

Cánh đồng hoa vừng

Cánh đồng hoa vừng

Tôi đã từng đi ngắm những vườn hoa ở Nhật Tân, vườn hoa cải ven sông Hồng hay cánh đồng hoa tam giác mạch ở Hà Giang nhưng trong tôi cánh đồng hoa vừng quê tôi vẫn là đẹp nhất, cánh đồng nằm ven bờ sông, trải dài đến vô tận trong tầm mắt.

 Rồi một ngày, ai cũng sẽ bình yên

Rồi một ngày, ai cũng sẽ bình yên

Chuyện chúng mình giờ là màu đục xám Chỉ còn trong mớ kí ức mơ hồ Anh hãy đi và tìm một bến đỗ Rồi một ngày, ai cũng sẽ bình yên.

Bỏ túi ngay 5 bí kíp quản lý tài chính sau đại dịch

Bỏ túi ngay 5 bí kíp quản lý tài chính sau đại dịch

Làm thế nào để quản lý chi tiêu tốt hơn và có kế hoạch tiết kiệm hiệu quả sau những biến động của đại dịch? Hãy cùng nhau khám phá 5 bí kíp dưới đây.

Xếp hạng mức độ mãnh liệt khi yêu của các cung hoàng đạo

Xếp hạng mức độ mãnh liệt khi yêu của các cung hoàng đạo

Thực tế, những cung hoàng đạo này luôn ẩn chứa một trái tim tình yêu mãnh liệt, chỉ là chưa có người đích thực xuất hiện trong cuộc đời họ và khơi dậy điều đó.

Ông bà tôi đã qua rồi những ngày giông bão

Ông bà tôi đã qua rồi những ngày giông bão

Tôi giờ chỉ mong cầu cho mình có nhiều thời gian hơn nữa để có thể chăm sóc ông bà nhiều hơn, khiến họ cười nhiều hơn, mãn nguyện nhiều hơn. Tôi đã làm rất tốt rồi có phải không. Đôi khi trong cuộc đời, chúng ta toàn phải tự an ủi mình bằng chính nỗi đau của mình là như vậy.

Vì anh không đủ dũng cảm

Vì anh không đủ dũng cảm

Thế mà tại sao khi anh đến trước cổng nhà tôi lúc 11 giờ đêm hai tháng sau khi cưới, tôi lại còn có thể nắm tay anh cùng đi tới quán ăn cũ ở tận rìa thành phố xa xôi đó, mỉm cười trong nước mắt khi anh lại đút cho tôi một muỗng đồ ăn.

Tại sao độc thân là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong đời?

Tại sao độc thân là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong đời?

Độc thân có thể trở thành thế mạnh của bạn, thay vì là một điểm yếu. Độc thân tiêu cực hay tích cực, đều nằm ở cách chúng ta nhìn nhận nó. Để chúng tôi kể bạn nghe tại sao độc thân lại là món quà đẹp đẽ nhất mà không phải ai cũng có thể nhận ra.

Ngày đó, nếu như em chưa từng cất bước ra đi

Ngày đó, nếu như em chưa từng cất bước ra đi

Sài Gòn năm thứ tư, giờ nó đang ngồi ngắm nhìn những giọt mưa bên hiên cửa sổ. Sài Gòn đang bệnh, yên ắng, đau thương và lòng nó lại trào lên một nỗi nhớ khôn nguôi. Ngày đó, nếu như nó chưa từng cất bước ra đi.

Lời tiên tri tài lộc dành cho 4 cung hoàng đạo đỏ nhất trước rằm tháng 9 âm: Tiền vào như nước

Lời tiên tri tài lộc dành cho 4 cung hoàng đạo đỏ nhất trước rằm tháng 9 âm: Tiền vào như nước

Trước rằm tháng 9 âm, 4 cung hoàng đạo vượt qua khó khăn, đổi vận nhanh chóng, cuộc sống nhiều thay đổi.

back to top