Phát thanh xúc cảm của bạn !

Phụ nữ sở hữu tướng gò má này, sự nghiệp hanh thông, hôn nhân viên mãn

2021-04-30 01:20

Tác giả:


Nhìn vào tướng gò má, người ta có thể dự đoán về tính cách, đường công danh dự nghiệp cũng như hôn nhân của một người phụ nữ.

***

Tướng gò má cao

Nhiều người cho rằng phụ nữ tướng gò má cao là tướng sát phu. Câu này cũng có độ chính xác nhất định. Phụ nữ gò má cao thường là người mang tính cách nóng nảy, thích kiểm soát, thích áp đặt lý trí của mình lên người khác.

Phụ nữ sở hữu gò má cao là người trong ấm, ngoài lạnh. Khi yêu thương ai, họ nhất mực chung thủy, gắn bó với người đó chứ tuyệt đối không có chuyện một dạ hai lòng.

Tuy nhiên, trong cuộc sống cũng như chuyện tình cảm, họ là người khá nóng tính, bảo thủ, thích làm mọi chuyện theo ý mình. Vì vậy, hôn nhân của phụ nữ mang tướng này thường gặp sóng gió và có nguy cơ tan vỡ.

Phụ nữ có gò má cao thường là người tài giỏi, thông minh, quyết đoán. Không những thế, họ còn thể hiện được sự say mê và nhiệt huyết trong công việc. Trước mỗi khó khăn, thử thách, phụ nữ mang tướng này thường ít khi nản lòng, nhụt chí mà sẵn sàng nằm gai nếm mật chờ cơ hội.

Dù tham gia vào lĩnh vực nào, phụ nữ mang tướng gò má cao thường đạt được những thành tựu, vị trí nhất định.

Tướng gò má đầy đặn

Tướng gò má đầy đặn, nhiều thịt được xem là phúc tướng. Phụ nữ sở hữu gò má đầy đặn thường là người đức hạnh, hiền thục, bao dung. Họ là người nội trợ đảm đang, giỏi quán xuyến mọi việc trong nhà. Họ cũng là người vợ vượng phu ích tử, mang tài lộc, phúc đức cho chồng con.

Phụ nữ như vậy thường cưới được người chồng giỏi giang, thành đạt, sống có trách nhiệm với gia đình.

Phụ nữ có gò má đầy đặn đa phần là người chịu thương chịu khó, kiên trì và ngoan cường. Trước mỗi khó khăn, họ thể hiện được sự lì lợm, bền bỉ, không dễ gì nản lòng, nhụt chí. Chính vì vậy, dù sinh trưởng trong hoàn cảnh khá khó khăn nhưng phụ nữ mang tướng này lại là người có ý chí vươn lên nên hậu vận thường sẽ đủ đầy, sung túc.

Tướng gò má thấp

Có gò má thấp thường mang tính cách tương đối ôn hòa, hiền hậu. Tuy nhiên, đôi khi, họ lại quá yếu đuối, nhu nhược và dễ khuất phục trước khó khăn. Phụ nữ sở hữu gò má thấp khá nhút nhát và chần chừ khi cơ hội đến với mình. Đây cũng là lý do khiến họ khó có thể tiến xa trong công việc.

Trong cuộc sống, họ là người biết đối nhân xử thế, thích giúp đỡ người khác. Trong gia đình, họ yêu chồng thương con, sống hiếu thảo với cha mẹ nên được nhiều người yêu quý.

Phụ nữ sở hữu gò má thấp lại là người sống an phận và ít tham vọng trong công việc. Khi cơ hội đế với mình, họ hay chần chừ, lo sợ, đôi khi bỏ lỡ mất cơ hội. Phụ nữ có gò má thấp nên chủ động hơn nữa trong công việc. Hãy làm chủ cuộc sống của mình thay vì dựa dẫm vào người khác. Trong công việc, họ dễ bị người khác chèn ép, gây khó dễ. Khả năng kiếm tiền của họ cũng không bằng chồng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Dân Việt

Mời xem thêm chương trình:

Nhận diện tướng người phụ nữ giàu sang phú quý | Chiêm tinh vui

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tôi vẫn luôn đợi cậu dù bất cứ chuyện gì xảy ra

Tôi vẫn luôn đợi cậu dù bất cứ chuyện gì xảy ra

Hiện tại thì không sao nữa rồi, tôi vẫn dõi theo cậu. Tôi chẳng còn những mộng mơ về đôi ta như lúc đầu nữa rồi, không còn ngốc nghếch chạy theo cậu. Giờ tôi đã có một mục tiêu quan trọng của riêng mình. Tôi chỉ mong cậu luôn hạnh phúc và mỉm cười, không phải buồn phiền vì bất cứ điều gì cả. Và hãy luôn nhớ rằng tôi vẫn luôn ở đây đợi cậu cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa.

Những năm tháng vô tư tuổi 17, có phải đã biến mất rồi không?

Những năm tháng vô tư tuổi 17, có phải đã biến mất rồi không?

Chúng tôi, vốn không biết, bốn năm trôi qua, ai cũng có nỗi khổ của riêng mình, có những vấn đề nan giải trong cuộc sống. Có bao giờ, chúng tôi tự hỏi, con người vô tư tuổi 17 ấy, có phải đã mãi mãi biến mất rồi hay không?”.

Những bài học cuộc sống từ Audrey Hepburn

Những bài học cuộc sống từ Audrey Hepburn

Năm tháng qua đi, những bài học cuộc sống của Audrey Hepburn vẫn còn vang vọng, để khi một ai đó đang cần tiếp thêm động lực cho hành trình sắp tới, chúng hiện hữu như những tia sáng hướng người ta đến một thái độ sống tích cực hơn.

8 tuyệt chiêu phong thủy giúp tăng lương, thăng chức vù vù

8 tuyệt chiêu phong thủy giúp tăng lương, thăng chức vù vù

Để ý một chút chỗ ngồi, bàn làm việc nơi công sở, nếu hợp phong thủy sẽ giúp bạn tăng lương, thăng chức vù vù.

Dù gì thì vẫn phải tiến về phía trước

Dù gì thì vẫn phải tiến về phía trước

Những ngày tháng ấy bình dị biết bao nhiêu. Chỉ có ăn và học. Tôi ước mình vẫn có thể đạp mãi chiếc xe ấy, đi mãi con đường ấy và ăn những bữa cơm không cần thịnh soạn bên chúng bạn bè.

Thanh xuân của em không phải là anh

Thanh xuân của em không phải là anh

Nếu có một ngày mình sẽ lạc trôi Về thanh xuân, để rồi ngơ ngác Nhịp đau xưa, chứng minh mình từng khác Thì cuối đường là ai đó - chẳng thanh xuân.

Tim biết đi đâu tìm cánh cửa tâm hồn?

Tim biết đi đâu tìm cánh cửa tâm hồn?

Trong đêm đen tim im lặng suy tư Mái nhà nào đây sẽ là nơi dừng bước? Ánh lửa xa xăm mời gọi tim phía trước Mệt mỏi tiêu tan, tim vội vã kiếm tìm

Em gọi tên anh hết hôm nay nữa thôi

Em gọi tên anh hết hôm nay nữa thôi

Màn đêm buông xuống kết thúc cuộc sống chưa kịp bắt đầu, kết thúc ngày dài của bản thân tôi và kết thúc cho mối tình mà tôi là người đánh mất. Người ta vẫn thường nói rằng đêm là sự kết thúc của ngày và là sự chuẩn bị cho một ngày mới. Tôi chẳng biết tôi và anh rồi sẽ thế nào, chuyện tình cảm của tôi và anh sẽ ra sao, nhưng chỉ thầm mong anh sẽ vui và hãy thật an nhiên vào những ngày tiếp theo “Lần cuối cùng cho em được gọi tên anh, người em rất yêu”.

5 suy nghĩ tai hại khiến bạn nghèo mãi không giàu, cố mãi không thành công

5 suy nghĩ tai hại khiến bạn nghèo mãi không giàu, cố mãi không thành công

Bạn muốn cuộc sống của mình thay đổi, hãy thay đổi ngay 5 suy nghĩ “tai hại” này. Đừng mơ mộng về cuộc sống giàu sang, về việc thành công sẽ tuyệt vời như thế nào. Thay vào đó, hãy bắt đầu suy nghĩ về những gì bạn cần làm để đạt được mục tiêu đề ra. Niềm tin hạn chế, suy nghĩ sai lầm sẽ khiến bạn nghèo mãi không giàu, cố mãi không thành công.

Tình yêu ở phía bình minh (Phần 2)

Tình yêu ở phía bình minh (Phần 2)

Phải chăng cô đã yêu anh? Cô có nên mạo hiểm một lần nữa, có nên đánh cược sự tổn thương sẽ ập đến bất cứ lúc nào để được bên anh? Cô quay cuồng trong mớ hỗn độn: buông hay níu? Và đến chủ nhật thứ mười mấy, khoảng xa cách đủ để con tim cô nức nở gọi tên anh.

back to top