Phát thanh xúc cảm của bạn !

Phụ nữ sinh vào 6 ngày này có số giàu sang, sau 30 tuổi không là rồng cũng là phượng

2021-02-23 01:19

Tác giả:


blogradio.vn - Phụ nữ may mắn có ngày sinh thuộc 1 trong những ngày dưới đây được nhận định là có số phú quý. Với họ khó khăn chỉ là tạm thời, giàu sang mới là mãi mãi.

***

Phụ nữ may mắn có ngày sinh thuộc 1 trong những ngày dưới đây được nhận định là có số phú quý. Với họ khó khăn chỉ là tạm thời, giàu sang mới là mãi mãi.

Ngày 3 âm lịch

Tử vi học có nói, người sinh vào ngày mùng 3 âm lịch hàng tháng thường có tính cách sôi nổi. Họ thuộc kiểu người thông minh, lanh lợi, nhanh nhẹn. Trong khi người khác vẫn còn đang bối rối chưa biết giải quyết vấn đề như thế nào thì người này đã tìm ra phương án xử lý tốt nhất.

f3f19f2e7c2e54362960e6c54a530e62_-_copy

Nhờ tài năng của bản thân, người này có thể đạt được thành công khi bước vào độ tuổi 30. Thậm chí những cá nhân xuất sắc có thể chạm tới vinh quang sớm hơn cột mốc này. Người này vốn có năng lực lại nhận được nhiều may mắn và sự trợ giúp từ bạn bè, người thân nên dù đi đâu, làm gì họ cũng có không gặp nhiều khó khăn.

Ngày 9 và 16 âm lịch

Những người sinh vào hai ngày âm lịch này không là rồng cũng là phượng. Họ có tính cách dũng cảm, thích đương đầu với thử thách. Ở họ có sức hút rất lớn, đặc biệt là đối với những người cùng chí hướng.

Khoảng năm 30 tuổi, những người sinh vào ngày mùng 9 và 16 âm lịch có thể làm nên sự nghiệp lớn, đúng như những gì họ mong đợi. Tài lộc của người này cũng không ngừng tăng lên, của cải dồi dào khiến người khác ghen tỵ đỏ mắt.

b71569299896af4cc5af39af68fbaa32

Ngày 24 âm lịch

Người sinh ngày 24 âm lịch hàng tháng có đặc điểm tính cách hướng ngoại. Họ rất hào phóng, biết đối nhân xử thế và có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Nhờ đó, vận trình cuộc sống của họ luôn suôn sẻ, ít khi gặp biến cố lớn.

Không những vậy, người này còn có tài năng vượt trội, biết biến nguy nan thành cơ hội, trong khó khăn vẫn tìm được điểm tích cực để không ngừng vươn lên. Chính vì vậy mà cuộc sống của họ chỉ có tốt hơn không bao giờ lụi bại.

Ngày 18 và 29 Âm lịch

Phụ nữ sinh vào hai ngày này được nhận định là có số vượng phu ích tử, cuộc đời giàu sang, quyền quý. Đối với họ, con đường tài chính luôn luôn suôn sẻ, rất ít khi gặp sóng gió. Người này cũng biết cách tận hưởng cuộc sống nên luôn có tâm trạng vui vẻ, cơ thể khỏe mạnh nhờ đó mà tuổi thọ cũng cũng cao.

c2d814a0bcb0333f6886422053bb2c49_-_copy

Càng có tuổi, những người sinh vào ngày âm lịch này càng được hưởng phúc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khỏe và đẹp

Mời xem tiếp chương trình

Vận mệnh người tuổi Hợi năm Tân Sửu 2021 | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em là ai mà sao khiến tôi xao xuyến đến vậy?

Em là ai mà sao khiến tôi xao xuyến đến vậy?

Tôi không biết cảm xúc này là gì nhưng tôi nghĩ tôi thương em mất rồi. Nếu có dịp gặp lại, tôi sẽ không ngốc nghếch để hối hận như giờ nữa, chắc chắn tôi sẽ tiến tới và nói “Chào em, mình làm bạn được không?”

Năm mới tập sống tối giản: 7 lưu ý quan trọng cho một lối sống mới, thuận tiện nhưng đòi hỏi kiên trì

Năm mới tập sống tối giản: 7 lưu ý quan trọng cho một lối sống mới, thuận tiện nhưng đòi hỏi kiên trì

Nếu trong năm tới, bạn dự định bắt đầu thử ‘nếm’ một chút hay ho của lối sống tối giản, đây là 7 điều bạn có thể làm bắt đầu từ bây giờ để bắt đầu hành trình Đơn giản & Tối giản.

Ai sinh tháng âm lịch sau, bước qua Tết Tân Sửu 2021 là may mắn ùa về, quý nhân xuất hiện, thịnh vượng cho cả năm

Ai sinh tháng âm lịch sau, bước qua Tết Tân Sửu 2021 là may mắn ùa về, quý nhân xuất hiện, thịnh vượng cho cả năm

Ngoài con giáp, năm sinh thì tháng sinh âm lịch cũng ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của một người. Với những người sinh vào những tháng âm lịch sau, bước sang năm Tân Sửu 2021 được cho là thời kì hoàng kim, không chỉ may mắn kéo đến mà cuộc sống cũng vô cùng sung túc, thịnh vượng.

Điều con muốn...

Điều con muốn...

Con muốn viết cho Ba một lá thư Nhưng ngập ngừng vì Ba không biết chữ

Cứ ngỡ mình đã quên

Cứ ngỡ mình đã quên

Cuộc sống của cô dần trở lại quỹ đạo ban đầu như lúc chưa gặp anh. Chỉ có điều, đôi lúc, cô choàng tỉnh trong đêm, vô thức đưa tay tìm người nằm kế bên, cứ thế, nước mắt chảy dài. Có những chuyện, tưởng như đã chìm vào quên lãng nhưng rồi một ngày, không biết ai nhắc lại, nó lại cắm rễ, đâm sâu vào tim. Có những thứ chẳng bao giờ nhớ đến, cũng có những điều dành cả đời chưa chắc đã quên được.

Cả năm long đong khiến tôi nhận ra, không sớm làm điều quan trọng này thì sẽ mãi bất ổn

Cả năm long đong khiến tôi nhận ra, không sớm làm điều quan trọng này thì sẽ mãi bất ổn

Chỉ trong 12 tháng ngắn ngủi, rất nhiều xu hướng lụi tàn, cũng có nhiều xu hướng phát triển vượt bậc. Và song hành với đó là nhiều người nhanh chóng ăn nên làm ra, cũng có người rơi vào cảnh tài vận long đong suốt một thời gian dài. Nếu nhìn vào vô số streamer, vlogger nổi lên, những khóa học trực tuyến liên tục ra đời, các dịch vụ mua bán online trở nên thịnh vượng… thì chúng ta sẽ nhận ra rằng, lựa chọn một công việc cố định và duy nhất không còn đủ ổn định để nuôi sống ta trong thời kỳ bất ổn như hiện nay. Thay vào đó, sở hữu thêm 1 hoặc 2 công việc bán thời gian khác sẽ giúp bạn chủ động và tự do hơn về tài chính rất nhiều.

Màu sắc may mắn giúp 12 con giáp thu hút giàu có, thịnh vượng trong năm 2021 Tân Sửu

Màu sắc may mắn giúp 12 con giáp thu hút giàu có, thịnh vượng trong năm 2021 Tân Sửu

Theo phong thủy học, việc lựa chọn màu sắc mang năng lượng phù hợp theo Ngũ hành chủ đạo của năm rất quan trọng. Màu sắc này bạn sẽ áp dụng được nhiều phương diện trong cuộc sống từ kinh doanh, trang phục mặc thường ngày, ý tưởng cho đám cưới đến thiết kế nội thất để kích hoạt được nhiều thịnh vượng nhất đến với bạn.

Mùa hoa sưa bỏ lại

Mùa hoa sưa bỏ lại

Năm tháng vẫn đi qua Mùa hoa sưa bỏ lại Em còn thương anh mãi Như phút ban đầu yêu

Cậu học trò nhỏ giúp tôi thêm yêu nghề giáo

Cậu học trò nhỏ giúp tôi thêm yêu nghề giáo

Hôm nay, cuộc sống đã có nhiều thay đổi, nghề giáo cũng được nhìn nhận dưới nhiều lăng kính khác nhau, nhưng tôi tin phần lớn những thầy cô giáo đều muốn truyền ngọn lửa yêu thương tới các em học sinh của mình, để ngọn lửa yêu thương ấy sẽ mãi lan tỏa, ấm áp tình người, bồi dưỡng tình nhân ái trong nhân cách của các em.

Nếu đã yêu đừng làm nhau tổn thương

Nếu đã yêu đừng làm nhau tổn thương

Tôi đã từng chứng kiến biết bao chia ly rồi tái hợp, những con người ở cạnh nhau đến cuối cùng thật sự cần rất nhiều sự nhẫn nại và hy sinh. Nếu yêu nhau thì đừng làm nhau đau, dù theo cách này hay cách khác, tổn thương chồng chất sẽ có ngày buông tay. Đừng cho phép người thứ ba xen vào tình cảm của bạn, bạn được một thứ và sẽ mất rất nhiều. Đã yêu hy vọng bạn sẽ yêu hết mình, yêu cả bản thân mình và yêu đối phương.

back to top