Phát thanh xúc cảm của bạn !

‘Oasis’ - câu chuyện tuổi trẻ trong những năm tháng đầy biến động

2023-04-04 01:10

Tác giả:


blogradio.vn - Ốc Đảo Tuổi Trẻ là câu chuyện gay cấn, mô tả cuộc sống khốc liệt, sự trả thù và xung đột của những người trẻ tuổi. Các nhân vật trong phim phải chạy theo quyền lực và sự giàu có trong một xã hội đầy rẫy những ngang trái.

***

 

Ốc Đảo Tuổi Trẻ là câu chuyện gay cấn, mô tả cuộc sống khốc liệt, sự trả thù và xung đột của những người trẻ tuổi. Các nhân vật trong phim phải chạy theo quyền lực và sự giàu có trong một xã hội đầy rẫy những ngang trái. 

Khắc họa câu chuyện của ba người trẻ tuổi, Oasis: Ốc Đảo Tuổi Trẻ được kỳ vọng sẽ thỏa mãn trí tò mò về quá khứ đồng thời làm sống lại những ký ức tuổi trẻ trong lòng bất kỳ đối tượng khán giả nào. Các nhân vật trong phim là những người bạn đã cùng nhau trải qua những năm tháng tuổi học trò ngây thơ. Đến khi bóng tối bao phủ cuộc đời, họ chiến đấu bằng tất cả sức mình để bảo vệ những thứ quý giá nhất dù phải trải qua nhiều gian nan, khắc nghiệt. Khán giả cảm nhận rõ tinh thần ấy qua cách diễn xuất, hành động và lời thoại của từng diễn viên, lồng ghép vào mối tình tay ba rắc rối của ba người trẻ tuổi. Lee Doo Hak tâm sự: “Nếu tôi không gặp bạn vào thời điểm đó, liệu số phận của tôi có khác đi không?”.

vieon_2

Lee Doo Hak là một chàng trai trẻ vô cùng thông minh, lớn lên với sự hồn nhiên, vô tư. Tuy nhiên, số phận nghiệt ngã đã cuốn anh vào vô số những cuộc xung đột, đấu đá. Sau khi qua tay một nhóm lừa đảo bất động sản, anh trở thành một “ông trùm chính trị” và sống hết mình để trả thù cho cái chết oan uổng của cha mình.

Oh Jung Shin, sinh ra trong một gia đình giàu có khi cha mẹ cô sở hữu và điều hành Nhà hát Namhae. Sau khi chuyển đến Seoul, cô gặp Doo Hak, tại đây hai người nảy sinh tình cảm với nhau, đáng tiếc đoạn tình bị cắt ngang khi Doo Hak buộc lòng phải rời xa quê hương. Sau cuộc chia tay đẫm nước mắt, Jung Shin quyết định vực dậy nhà hát của cha mẹ.

Choi Cheol Woong, nhân vật được miêu tả là người ưu tú về mọi mặt và có tính hiếu thắng cao. Anh chàng vừa là bạn thuở bé vừa là đối thủ số một của Lee Doo Hak.

Với những mảng sáng tối trong bối cảnh Hàn Quốc hỗn loạn giai đoạn những năm 80, 90, cùng lối diễn xuất đầy màu sắc của các diễn viên được truyền tải qua lời thoại, hành động, Oasis: Ốc Đảo Tuổi Trẻ hứa hẹn là một trong những tác phẩm đáng được mong đợi nhất trong năm 2023. 

Theo Elle

Xem thêm chương trình

Từng Có Nhau Trong Đời 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bếp lửa

Bếp lửa

Tôi hiểu ra rằng không có mùa xuân nào ấm đẹp bằng chính nét xuân của quê nhà. Tôi ngồi nghe má kể chuyện bên bếp lửa. Nồi thịt kho trứng sôi ùng ục lẫn hương vị bánh tét, thả vào đêm ba mươi làm người ta nôn nao nhớ về những kỷ niệm vắng xa. Những tháng ngày ấy là khoảng trời hạnh phúc và êm đẹp.

Thoáng chút men tình

Thoáng chút men tình

Xin người giải nghĩa giúp tôi Bốn chữ “tình yêu trọn đời” Vài người vừa gặp không lâu Đã nói đến chuyện trọn đời cho nhau.

Tháng Năm

Tháng Năm

Dẫu thế nào đi chăng nữa, khi đã đi qua những ngày tháng tươi đẹp ấy, tôi mới biết trân trọng từng khoảng khắc chớp nhoáng ấy. Nhanh thôi, ai rồi cũng sẽ ra đời, đi làm và tự lập, cuộn vào vòng xoáy của thời gian mà quên mất mình đã đi qua những ngày còn trẻ đầy ngây ngô năm nào.

Tiễn biệt

Tiễn biệt

Tôi nghĩ chỉ cần những câu hát thiết tha đó được vang lên vậy là quá đủ, vậy là tôi chẳng cần phải nói thêm bất cứ điều gì. Và âm nhạc luôn là thế, âm nhạc là chỉ cần hát lên chỉ cần đàn lên chỉ cần vang lên những rung cảm sâu lắng nhất, vậy là đủ.

Từng dành cho nhau những danh xưng đặc biệt

Từng dành cho nhau những danh xưng đặc biệt

Anh luôn nhớ những gì em căn dặn: đừng vì nhớ em mà tìm ai đó để lấp đầy, đấy là anh đang không thương anh, cũng là tệ bạc với người. Anh hứa, em vẫn là một tế bào mà anh cất sâu trong đáy lòng chẳng dám lấy ra. Anh sợ mắt mình nhòa lệ khi nhìn nó. Và anh sợ phải đối diện với hiện thực là mình đã mất em.

Mưa rơi

Mưa rơi

Trời hôm nay sắp mưa rồi em Em có thấy cầu vồng xa khuất Anh nghe tim mình bao lần vẩn đục Trời nhiều mây sắp mưa rồi em

Chỉ sống cho một ngày

Chỉ sống cho một ngày

Chúng ta ước gì có thể trò chuyện với họ nhiều hơn, ngày mà họ còn trên đời. Nhưng lúc đó, khi ta có thời gian, ta lại dửng dưng, nghĩ rằng họ sẽ mãi ở bên cạnh ta như vậy. Người dù già đến đâu cũng có thể sống với ta thêm một năm nữa. Cho đến khi, họ đã thực sự rời xa ta.

Ai mới là kẻ đáng thương?

Ai mới là kẻ đáng thương?

Mẹ không có nơi để trút ra những mệt mỏi trong người, cho nên, con chấp nhận cho mình nhịn một chút để cái cảm xúc tiêu cực đang ứ đọng trong mẹ đi ra hết.

Dám yêu

Dám yêu

Chẳng phải đã bao năm xông pha nơi chiến trường nơi mà người ta hay gọi là làn tên mũi đạn là đầu sóng ngọn gió anh đã rất dũng cảm hay sao. Mà lúc đó là anh luôn có đồng đội bên cạnh còn giờ đây gần như suốt ngày anh chỉ có một mình.

Bây giờ là tháng mấy

Bây giờ là tháng mấy

Em đã quên ta hẹn ước những gì Mơ ra sao và ta khóc trong đau khổ Mơ ngày mai và hơi ấm trong tạm bợ Chút mưa rơi có ôm ấp tình mình

back to top