Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những người sinh năm này báo hiệu sau 30 tuổi tiền bạc đầy túi

2020-08-11 01:25

Tác giả:


Người sinh năm này là người có tài và đến tuổi 30, sự nghiệp không ngừng thăng tiến, cơ hội kiếm tiền đến trong tay.

***

Sinh năm 1990

Tuổi này đa số là những người ăn nói dễ nghe, hài hước, đi đâu cũng gây được ấn tượng với người khác. Chỉ cần là bạn nói ra thì người đối diện sẽ cảm thấy bị thuyết phục.

Bạn nên chọn nghề kinh doanh, ngoại giao hoặc là một công việc liên quan đến truyền thông, chắc chắn sẽ thành công. Người như bạn đừng để phí hoài thanh xuân, phải nỗ lực hết mình để có được vị trí tốt hơn trong công việc. Ngoài 30 tuổi con giáp này chắc chắn giàu sang phú quý, thăng quan tiến chức nhờ vào chính năng lực và bản lĩnh của mình, khiến người khác ghen tị.

tuoi1

Sinh năm 1986

Những người sinh năm 1986 đứng tuổi Bính Dần, là người cá tính, hết lòng vì người khác, bản lĩnh cũng hơn người. Con giáp này đi đâu cũng gây được sự chú ý và được nhiều người kính nể vì sự khẳng khái cũng như rộng rãi của họ. Các mối quan hệ này chính là cơ hội để tuổi Dần sinh năm 1986 phất lên.

Nếu ngoài 30 tuổi mà bạn chưa thăng quan tiến chức thì có thể công việc hiện tại không phù hợp với bạn, cần phải tính toán cho tương lai, xoay chuyển sang kinh doanh cũng là một gợi ý tốt.

tuoi2

Sinh năm 1992

Người sinh năm 1992 đứng tuổi Nhâm Thân, là người vô cùng thông minh, sắc sảo, làm việc gì cũng đến nơi đến chốn. Người này một khi đã quyết tâm kiếm tiền thì họ sẽ làm được và làm một cách hiệu quả. Nhờ các mối quan hệ và biết nắm bắt cơ hội, con giáp này sau tuổi 30 thành công ngoài mong đợi.

Một là kinh doanh phát đạt, kiếm rất nhiều tiền và biết đầu tư sinh lời vào các công ty của bạn bè để kiếm thêm. Hai là họ được cấp trên trọng dụng, thăng quan tiến chức sau tuổi 30 nhờ bản lĩnh đanh thép và tố chất ngoại giao giỏi.

tuoi3

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm)

Theo Vietnamnet

Xem thêm: Vấp ngã đủ đau sẽ tự khắc trưởng thành

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng

Chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng

Vậy là, chúng tôi đã trở thành một đôi, nắm cùng nhau bước vào cánh cổng Đại học trong niềm tiếc nuối vì đã bỏ lỡ nhau cả quãng thanh xuân dài trong quá khứ nhưng có lẽ chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng và sẽ khiến những năm tháng Đại học sắp tới đẹp đẽ như những năm tháng học trò vậy. Những năm tháng có nhau của tôi và cậu.

Mình từng thân đến thế, sao gượng gạo thế này?

Mình từng thân đến thế, sao gượng gạo thế này?

Ngày bạn thân có bạn thân mới, chắc hẳn ai cũng sẽ giống tôi, giằng xé giữa hai sự lựa chọn. Nhưng đôi khi từ bỏ lại là câu trả lời bản thân thấy hợp lí nhất lúc đó. Từ bỏ một mối quan hệ thân thiết thật ra vô cùng khó, khó bởi chính những kỉ niệm đã có với nhau. Nhưng giữa chúng tôi từ khi nào không còn sự kết nối mà là gượng gạo thì cố gắng đến mấy tình bạn ấy vẫn sẽ vỡ tan.

Chuyện tình chưa kịp đặt tên

Chuyện tình chưa kịp đặt tên

Chúng tôi cứ tiếp tục làm bạn như thế, hồn nhiên cười đùa, vô tư trêu chọc, không chút gượng gạo. Tôi cứ nghĩ mọi thứ đã quay về vị trí vốn có của nó.

Một tấm vé khứ hồi về ấu thơ mang tên 'bánh Tò Te'

Một tấm vé khứ hồi về ấu thơ mang tên 'bánh Tò Te'

Tết Trung Thu sẽ được ăn bánh nướng bánh dẻo, Tết Nguyên Đán được ăn bánh chưng, Tết Hàn thực được ăn bánh trôi, Tết Đoan Ngọ - mẹ sẽ làm bánh Tò Te.

Chợ và những ký ức không phai

Chợ và những ký ức không phai

Chợ có thể không là một không gian có điều hòa, cũng có thể không đầy đủ các món hàng và được trang trí bày biện bắt mắt như siêu thị hay chợ online. Nhưng với tôi, chợ luôn là nơi mà tôi muốn đến nhất dù ở bất cứ đâu. Bởi chợ trong tôi luôn là những kí ức không phai về những nét đặc trưng của từng vùng và những giá trị tinh thần mà chỉ những người gắn bó mới cảm nhận được.

Tôi yêu em

Tôi yêu em

Nếu tôi là mặt trời, Nguyện bao bọc lấy em bằng muôn vàn nắng ấm.

Vai anh là bình yên

Vai anh là bình yên

Cần vai anh dựa đầu Bình yên cho em ngủ.

Chữa lành trái tim nhau

Chữa lành trái tim nhau

Có lẽ chúng ta là hai người thợ khéo tay, chúng ta đã làm rất tốt công việc của mình là đến và chữa lành trái tim cho nhau. Nhưng nỗi đau từ những cuộc tình trước để lại dường như khiến cả hai nghi ngại, và cho dù không nói nhưng cũng âm thầm đồng ý với nhau giữ cho nhau một ranh giới, để lỡ khi một trong hai rời khỏi, sẽ không đau như những lần chia tay trước.

Tuổi trẻ sẽ trôi qua rất nhanh nên đừng ngại ngần tháo kén bước ra ánh sáng

Tuổi trẻ sẽ trôi qua rất nhanh nên đừng ngại ngần tháo kén bước ra ánh sáng

Giờ đây, nếu ai đó hỏi tôi “Tuổi trẻ đánh mất rồi có quay lại được không” tôi sẽ không chần chừ mà nói không nên đừng ngại ngần mà tháo kén bước ra ánh sáng.

Bố mẹ hãy yên tâm để chúng con tự vẽ bức tranh của cuộc đời mình

Bố mẹ hãy yên tâm để chúng con tự vẽ bức tranh của cuộc đời mình

Chúng con đã đủ lớn để có trách nhiệm và nhận thức được những gì mình đang làm, chúng con biết cuộc đời này không đẹp như bức tranh nhưng để vẽ nên một bức tranh nhất định phải có một vài gam màu tối.

back to top