Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những lý do để bạn thôi kêu ca cuộc sống độc thân

2016-07-01 01:30

Tác giả:


Bạn vẫn than thở trên mạng xã hội rằng mình là FA, rằng mình cô đơn quá... Thế nhưng độc thân cũng có những điều thú vị đó chứ. Độc thân bạn chỉ đơn giản là chính mình, có rất nhiều thời gian và tiết kiệm vô khối “tình phí”. Không tin ư? Cứ đọc bài viết này xem.

***

1. Chỉ đơn giản là mình và bản thân mình

Chúng ta sẽ không phải tìm cách ứng phó với cảm xúc, thái độ của người khác, sẽ làm những điều mà trái tim nhỏ bé của chúng ta muốn làm. Điều này có thể khiến chúng ta ích kỷ hơn ư? Một chút thôi, nhưng cũng chẳng đáng để quan tâm.

2. Có nhiều thời gian và năng lượng cho tất cả các mối quan hệ

Chúng ta sẽ dành thời gian bên gia đình và bạn bè. Và đương nhiên chúng ta sẽ chẳng bao giờ thấy cô đơn khi bên cạnh những người thật sự yêu quý chúng ta.

3. Du lịch theo đúng kế hoạch của bản thân

Chúng ta tự do vì vậy mà chẳng có gì ràng buộc để ta đi hay ở bất kỳ lúc nào.

Những lý do để bạn thôi kêu ca cuộc sống độc thân

4. Độc thân, mạnh mẽ là 2 từ dành cho chúng ta

Chúng ta tự làm, tự quyết định mọi thứ. Không dựa dẫm, không phụ thuộc vào ai.

5. Luôn có thời gian chăm sóc bản thân

Chúng ta không ăn uống đầy đủ hãy đi đến phòng tập đều đặn, ăn mặc sexy để gây ấn tượng với người khác. Chúng ta làm tất cả những điều dó là vì bản thân chúng ta.

6. Chúng ta không kè kè bên cái điện thoại

Không có tin nhắn tình cảm, không có cuộc gọi lãng mạn hãy những hình ảnh được post đi chơi cùng nhau,... Chỉ đơn giản là cuộc gọi từ mẹ về ăn cơm. Chúng ta sẽ chẳng bao giờ phải trông ngóng từ cái điện thoại đó, cũng như các tác hại từ nó sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến ta.

7. Tài khoản ngân hàng không bị vơi đi

Chúng ta chỉ chi tiền cho những thứ cần thiết với bản thân. Không phải bỏ tiền ra vào những ngày như ngày kỷ niệm 1 tháng, 2 tháng,14-2,...

8. Chúng ta hạnh phúc

Qua nhiều năm, chúng ta đã học được cách không dựa vào người khác để có thể hạnh phúc. Mình yêu cuộc sống của mình và quan trọng hơn, bản thân mình.

Theo ohay.tv

Có thể bạn quan tâm: Nếu một cô gái chọn cuộc sống độc thân


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Con người giỏi nhất là ngụy trang

Con người giỏi nhất là ngụy trang

Không phải là ngụy trang vẻ ngoài để tránh nguy hiểm như sâu bướm hay để săn mồi như cá chụp đèn. Thứ chúng ta ngụy trang chính là cảm xúc.

Bỏ túi 4 cách phân biệt kẻ 'giả vờ tốt bụng' để sống không phải nhìn trước ngó sau lo lắng

Bỏ túi 4 cách phân biệt kẻ 'giả vờ tốt bụng' để sống không phải nhìn trước ngó sau lo lắng

Chẳng ai muốn làm bạn với người xấu, nhưng họ lại là người rất biết cách giấu đi bộ mặt xấu xa đó, khiến bạn khó có thể phát giác được. Vậy thì làm thế nào để lột được mặt nạ của những kẻ cố tỏ ra mình là người tốt kia?

Là tự em đa tình

Là tự em đa tình

Những tổn thương mà anh mang lại cho em, nhờ anh mà em có, em sẽ không bao giờ quên, em không bao giờ tha thứ cho anh, em đã tự dặn lòng mình như thế. Yêu rồi nhớ, rồi xa và rồi lại hận. Cái vòng tuần hoàn này sẽ mãi mãi không thể tách rời, và thực chất tình yêu là vậy mà.

Ngày xưa ta đi tìm chẳng thấy

Ngày xưa ta đi tìm chẳng thấy

Ngày đông ấy dệt khoảng trời bé nhỏ Kí ức về lũ bạn tắm mưa chung Nụ cười giòn tan sao giờ thấy mông lung Bởi ngày xưa ta đi tìm chẳng thấy.

Vé số may mắn (Phần 3/5)

Vé số may mắn (Phần 3/5)

Minh bị đánh cũng không cảm thấy bực dọc trong lòng cho lắm, bởi cậu cũng khá quen thuộc với cảnh tượng này rồi.

Yêu lại từ đầu theo một cách khác

Yêu lại từ đầu theo một cách khác

Tình đầu của tôi trải qua rất nhanh, vội vàng và kết thúc đáng tiếc. Nhưng mà có mấy ai sẽ vì tình đầu thất bại mà không dám yêu tiếp, bước tiếp đâu nhỉ?

Bỏ túi ngay những bí kíp kích thích hormone hạnh phúc để tinh thần luôn phơi phới

Bỏ túi ngay những bí kíp kích thích hormone hạnh phúc để tinh thần luôn phơi phới

Một trong những chức năng quan trọng nhất của hormone là giúp chúng ta điều chỉnh tâm trạng. Chúng ta đã biết đến một số hormone giúp thúc đẩy cảm giác tích cực, bao gồm cả hạnh phúc và niềm vui. Đó là 4 hormone dopamine, serotonin, oxytocin, endorphin. Và đâu là cách tận dụng và kích thích tối đa những tác nhân cải thiện tâm trạng tự nhiên này? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Nắm vững bí kíp sống khi 'Bạn chỉ sống có một lần'

Nắm vững bí kíp sống khi 'Bạn chỉ sống có một lần'

Vì ta chỉ sống có 1 lần nên hãy tận hưởng “hãy sống như thể hôm nay là ngày cuối.”

Trước khi anh đến, em đã chuẩn bị những gì?

Trước khi anh đến, em đã chuẩn bị những gì?

Trước khi anh đến, em đã chọn sẽ làm điểm tựa cho chính mình, là nguồn cảm hứng để thúc đẩy chính bản thân em không ngừng cố gắng, là động lực to lớn để em trở thành người truyền cảm hứng cho chính mình. Ngày anh đến, anh cũng là nguồn cảm hứng to lớn, luôn truyền trao sức mạnh cho em như thế. Là người mà em thật sự tôn trọng và ngưỡng mộ.

Hạnh phúc rất gần ở đây

Hạnh phúc rất gần ở đây

Hạnh phúc đang ở ngay trong đầu bạn, ở ngay trong từng chi tiết hằng ngày bạn đang trải qua. Đừng cố tìm kiếm ở đâu xa xôi. Hạnh phúc là do bạn tạo ra. Và cũng đừng cho mình là người bất hạnh vì làm gì có người bất hạnh nào lại muốn được sống tiếp phải không? Lạc quan lên nhé.

back to top