Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những lý do để bạn thôi kêu ca cuộc sống độc thân

2016-07-01 01:30

Tác giả:


Bạn vẫn than thở trên mạng xã hội rằng mình là FA, rằng mình cô đơn quá... Thế nhưng độc thân cũng có những điều thú vị đó chứ. Độc thân bạn chỉ đơn giản là chính mình, có rất nhiều thời gian và tiết kiệm vô khối “tình phí”. Không tin ư? Cứ đọc bài viết này xem.

***

1. Chỉ đơn giản là mình và bản thân mình

Chúng ta sẽ không phải tìm cách ứng phó với cảm xúc, thái độ của người khác, sẽ làm những điều mà trái tim nhỏ bé của chúng ta muốn làm. Điều này có thể khiến chúng ta ích kỷ hơn ư? Một chút thôi, nhưng cũng chẳng đáng để quan tâm.

2. Có nhiều thời gian và năng lượng cho tất cả các mối quan hệ

Chúng ta sẽ dành thời gian bên gia đình và bạn bè. Và đương nhiên chúng ta sẽ chẳng bao giờ thấy cô đơn khi bên cạnh những người thật sự yêu quý chúng ta.

3. Du lịch theo đúng kế hoạch của bản thân

Chúng ta tự do vì vậy mà chẳng có gì ràng buộc để ta đi hay ở bất kỳ lúc nào.

Những lý do để bạn thôi kêu ca cuộc sống độc thân

4. Độc thân, mạnh mẽ là 2 từ dành cho chúng ta

Chúng ta tự làm, tự quyết định mọi thứ. Không dựa dẫm, không phụ thuộc vào ai.

5. Luôn có thời gian chăm sóc bản thân

Chúng ta không ăn uống đầy đủ hãy đi đến phòng tập đều đặn, ăn mặc sexy để gây ấn tượng với người khác. Chúng ta làm tất cả những điều dó là vì bản thân chúng ta.

6. Chúng ta không kè kè bên cái điện thoại

Không có tin nhắn tình cảm, không có cuộc gọi lãng mạn hãy những hình ảnh được post đi chơi cùng nhau,... Chỉ đơn giản là cuộc gọi từ mẹ về ăn cơm. Chúng ta sẽ chẳng bao giờ phải trông ngóng từ cái điện thoại đó, cũng như các tác hại từ nó sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến ta.

7. Tài khoản ngân hàng không bị vơi đi

Chúng ta chỉ chi tiền cho những thứ cần thiết với bản thân. Không phải bỏ tiền ra vào những ngày như ngày kỷ niệm 1 tháng, 2 tháng,14-2,...

8. Chúng ta hạnh phúc

Qua nhiều năm, chúng ta đã học được cách không dựa vào người khác để có thể hạnh phúc. Mình yêu cuộc sống của mình và quan trọng hơn, bản thân mình.

Theo ohay.tv

Có thể bạn quan tâm: Nếu một cô gái chọn cuộc sống độc thân


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hãy luôn vững tin bước về phía trước

Hãy luôn vững tin bước về phía trước

Tương lai như thế nào không ai biết trước, tôi hài lòng với hiện tại. Vứt bỏ gánh nặng đằng sau, vững đôi chân bước về phía trước. Không oán trách, không thù hận, trân trọng những ngày tháng thanh xuân vật vã. Cảm ơn vì tất cả.

Phụ nữ sở hữu 5 tướng mũi vừa giỏi kiếm tiền vừa quản lý chi tiêu tốt

Phụ nữ sở hữu 5 tướng mũi vừa giỏi kiếm tiền vừa quản lý chi tiêu tốt

Nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với phụ nữ sở hữu tướng mũi này, cả đời này không lo cơm áo gạo tiền.

Khu vườn nhỏ và em

Khu vườn nhỏ và em

Nhấp một ngụm cafe nóng thơm lừng, chàng khoan khoái mỉm cười. Tự nhiên chàng ngước nhìn lên góc lan can quen thuộc, tự nhủ giờ này nàng ngủ chưa. Có khi nếu mình đàn một bản nhạc, nàng sẽ lại bước ra. Nghĩ rồi chàng lại tự thấy mình ngộ nghĩnh, nhẹ lắc đầu. Dù thế, chàng vẫn ôm cây guitar dạo lên khúc Mariage D’Amour ưa thích.

Hạ về, tớ nhớ cậu

Hạ về, tớ nhớ cậu

Tớ đã sợ, đã sợ rằng sau việc ấy, cậu sẽ giận mình, ghét mình, và mình chẳng còn là gì trong cậu nữa, nhưng không, tớ vẫn còn, vẫn còn ở đâu đó trong đôi mắt long lanh sâu thẳm kia. Rốt cuộc, mình và cậu, chúng mình là gì? Là bạn, không phải, dứt khoát không phải, là người lạ từng quen, không phải vậy, nhất định không như vậy vì tớ nhớ cậu từng ngày, hay là tình yêu.

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc 'đi tàu lượn siêu tốc'

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc 'đi tàu lượn siêu tốc'

Thế giới tuổi teen muôn màu, là giai đoạn chuyển hóa diệu kỳ và ý nghĩa trong cuộc đời. Làm sao để hiểu những cảm xúc phức tạp đến với mình và tận hưởng vẻ đẹp của chúng thay vì bị nhấn chìm?

Những ngôi sao trên bầu trời đêm

Những ngôi sao trên bầu trời đêm

Bầu đêm trời bây giờ vẫn có sao nhưng những ngôi sao trong mắt người trưởng thành khác nhiều sao trong mắt trẻ thơ. Và nơi tôi ở, một căn phòng trọ nhỏ giữa lòng Hà Nội, có một cái cửa sổ để tôi nhìn ngắm bầu trời, nhưng đập vào mắt tôi chỉ là những ngôi nhà, ánh đèn rực sáng cả bầu trời không sao.

Ta trưởng thành từ trong những nỗi đau

Ta trưởng thành từ trong những nỗi đau

Ta trưởng thành từ trong những nỗi đau Từ khi vấp vào guồng xoay được mất Từ khi gặp phải lòng người nông chật Từ khi vô tình trao tất cả tin yêu.

Mẹ Suốt, người chèo đò thầm lặng

Mẹ Suốt, người chèo đò thầm lặng

Đồng Hới quân dân nối chí người Hẹn cờ Nam chiến nhấn tàu khơi Máy bay quân địch thành sắt vụn Bóng mẹ mái chèo khắc nghiệp cơ.

6 bài tập yêu bản thân để hạnh phúc mỗi ngày

6 bài tập yêu bản thân để hạnh phúc mỗi ngày

Cuộc sống hiện đại đã khiến nhiều người lầm tưởng việc cố gắng theo đuổi những mục tiêu cao lớn hay giữ mình theo những tiêu chuẩn hoàn hảo mới là cách để cuộc sống trọn vẹn. Nhưng trên thực tế, học cách yêu bản thân mới chính là bước đệm đầu tiên giúp bạn hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Anh là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em

Anh là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em

Nếu được chọn lại, em vẫn chọn đi cùng anh những năm tháng ấy, vì anh - chính là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em. Cảm ơn anh, vì đã cho em được bước vào cuộc đời anh, được cùng anh trải qua những ngày tháng tươi đẹp và trong trẻo ấy. Và cảm ơn anh, vì cho em cơ hội được cùng anh bước tiếp những năm tháng sau này. Chúng ta hãy như lời đã hứa với nhau - nắm chặt tay nhau, và cùng nhìn nhau già đi, anh nhé.

back to top