Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hạnh phúc trong khoảng trời độc thân

2015-11-13 01:00

Tác giả:


blogradio.vn - Cuộc đời của bạn là một cuốn sách mà mỗi trang sách là một trải nghiệm, mỗi dòng chữ là một nụ cười và lời kết là niềm hi vọng. Bởi thế hãy để những ngày độc thân này trôi qua thật nhiều ý nghĩa nhé bạn. Hãy cứ hạnh phúc trong khoảng trời cô đơn, để khi hạnh phúc trọn vẹn hơn cùng một nửa yêu thương bạn sẽ không còn nuối tiếc những tháng ngày chẳng hề hoài phí ấy.

***

Đôi khi với tôi độc thân không phải một tội, cũng không phải một nỗi buồn. Bởi vì quãng thời gian độc thân ấy đã kéo dài quá lâu trong cuộc đời tôi. Suốt những năm đi học, rồi đến cả sau này, với tính cách có phần lạnh lùng nhiều tâm sự, ít hòa đồng khiến mọi người trầm trầm và ít gần tôi hơn.

Tôi là một con Bọ cạp thất thường và lười biếng. Tôi lười biếng đến cả việc kết bạn và nói chuyện với mọi người. Tôi cũng là cả một đứa hay cả nghĩ và buồn vu vơ. Thời gian im lặng ấy khiến tôi như một con người khác vậy. Ít nói ít cười và ít cả những lần hẹn hò. Và thế nên tôi độc thân. Một lần tình cờ tôi biết đến ngày Quốc tế độc thân, một chút an ủi cho những người cô đơn như tôi chăng?

 Hạnh phúc trong khoảng trời độc thân

Bất chợt mỉm cười một chút. Thấy rằng độc thân thú vị mà. Bạn có thể tự do làm những điều mình thích, đương nhiên có giới hạn cho phép mà không bị ai ràng buộc. Bạn sẽ sống trong tình yêu của chính bản thân mình và luôn hạnh phúc để tin tưởng tình yêu ấy là chân thật ấy. Bạn có thời gian chăm sóc cho bản thân, có thêm thời gian để sống với đam mê, có thể đi bất cứ đâu bạn muốn,làm bất cứ điều gì bạn thích. Cho dù đó chỉ là những lần một mình dạo phố phường hay một chuyến du lịch xa cùng bạn bè đi chăng nữa. Chọn cho mình một góc tĩnh lặng để thư giãn bình yên trong lòng thành phố, hạnh phúc của những kẻ độc thân bình dị thế chăng?

Độc thân, bạn có nhiều cách để quên đi những nỗi buồn hiện tại. Đôi khi một mình khiến ta mạnh mẽ và kiên cường hơn trước những khó khăn thử thách mà thôi. Ai cũng có một khoảng trời riêng, vậy nên hãy cứ hạnh phúc trong khoảng trời nhỏ của chính mình trước khi mong chờ dựa dẫm vào ai đó bạn nhé.

Nghe tôi nào các cô gái độc thân! Cuộc sống ngoài kia còn nhiều điều thú vị, tuyệt vời lắm, rũ bỏ những ủ ê ấy đi và tìm cho mình những tháng ngày hạnh phúc nhé. Mỗi một ngày mới đến là một niềm hạnh phúc được ban tặng. Hãy sống những ngày độc thân tuyệt vời này thật ý nghĩa nhé những cô bạn.

 Hạnh phúc trong khoảng trời độc thân

Và đến một lúc nào đó, hãy biết cách dừng lại những hạnh phúc bé nhỏ của những ngày cô đơn ấy bạn nhé. Vì ai rồi cũng sẽ xứng đáng để được bên cạnh ai đó và được yêu thương. Người bạn cần sẽ xuất hiện để cuộc sống của bạn bước sang một trang mới, để song hanh cùng bạn trên con đường bạn đã chọn,g iống như một lúc nào đó hai đường thẳng cũng sẽ có điểm giao.

Cuộc đời của bạn là một cuốn sách mà mỗi trang sách là một trải nghiệm, mỗi dòng chữ là một nụ cười và lời kết là niềm hi vọng. Bởi thế hãy để những ngày độc thân này trôi qua thật nhiều ý nghĩa nhé bạn. Hãy cứ hạnh phúc trong khoảng trời cô đơn, để khi hạnh phúc trọn vẹn hơn cùng một nửa yêu thương bạn sẽ không còn nuối tiếc những tháng ngày chẳng hề hoài phí ấy.

© Linh Nguyen – blogradio.vnGửi những tâm sự, sáng tác của các bạn đến với các độc giả của blogradio.vn bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email blogradio@dalink.vn
yeublogviet


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Ai cũng cần trả giá để trưởng thành

Ai cũng cần trả giá để trưởng thành

Tôi từng tự vấn bản thân nếu giờ tôi vẫn còn trẻ dại, thì bao giờ mới có thể chín chắn được đây? Có lẽ, giờ tôi cũng đã cho bản thân được một câu trả lời thỏa đáng. Hoá ra, tất cả chúng ta sẽ đều phải trả giá để trưởng thành. Có điều, cái giá mà tôi phải trả, lớn quá.

Có những khoảnh khắc chia ly đẹp đến lạ lùng...

Có những khoảnh khắc chia ly đẹp đến lạ lùng...

Khoảnh khắc đẹp vì nó là khoảnh khắc, chỉ đến một lần, không lặp lại lần hai. Người ta không tương phùng với nhau vì hết duyên, còn duyên người với người thì dài biết mấy.

4 thần chú tâm đắc của Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền lại cho người đời để xây dựng một cuộc sống đầy tình yêu thương

4 thần chú tâm đắc của Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền lại cho người đời để xây dựng một cuộc sống đầy tình yêu thương

4 thần chú tâm đắc của Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mối quan hệ giữa người với người, đặc biệt là đối với những ai mà chúng ta thương yêu.

Sau cùng của hạnh phúc

Sau cùng của hạnh phúc

Khuôn mặt anh bây giờ đã đỏ bừng, đôi môi anh nở nụ cười nhưng khóe mắt lại trào ra nước mắt. Cứ như vậy, anh vùi đầu vào tay cô khóc như một đứa trẻ.

Chào tháng Bảo Bình với khả năng đột phá trong những ngày giáp Tết, bạn đã sẵn sàng đón năm Nhâm Dần với khởi đầu mới?

Chào tháng Bảo Bình với khả năng đột phá trong những ngày giáp Tết, bạn đã sẵn sàng đón năm Nhâm Dần với khởi đầu mới?

Chòm sao Bảo Bình được biết đến với tính cách nổi loạn, độc đáo và sáng tạo, vì vậy tháng Chiêm Tinh này thúc đẩy chúng ta tiến bộ về mặt tư duy và khuyến khích thể hiện những đặc điểm độc đáo khiến mỗi người trở nên khác biệt.

Về bên tháng chạp

Về bên tháng chạp

Những ngày tháng chạp, nắng tuy có the thắt nhưng cũng bớt đi một chút lạnh cuối đông, để rồi mang đến một chút ấm áp của sắc xuân sắp sửa về.

9 thói quen giúp bạn sở hữu EQ vượt trội để dễ dàng hòa nhập vào môi trường công sở và nhanh chóng đạt thành công

9 thói quen giúp bạn sở hữu EQ vượt trội để dễ dàng hòa nhập vào môi trường công sở và nhanh chóng đạt thành công

"Giữ cái đầu lạnh" trong môi trường làm việc là một trong những bí quyết giúp chúng ta có được thành công và tín nhiệm từ người khác.

Bình yên ở nơi đâu

Bình yên ở nơi đâu

Nhưng cuối cùng tất cả Em muốn sự bình yên

Khi em có anh

Khi em có anh

Con bây giờ cũng hết tuổi lon ton Trả lại cho em khoảng trời không bỉm sữa Em vẫn thế, đôi khi không lần lữa Những thét gào để bên ấy bao dung.

Bắt đầu vội, tình cảm mình cũng chóng vơi

Bắt đầu vội, tình cảm mình cũng chóng vơi

Phải chăng thời điểm bắt đầu, anh cũng chỉ đến và đi để giúp em trải qua đủ đau thương để rồi dạn dày hơn trong cuộc sống. Còn em, bản tính trẻ con lại quá hấp tấp và vội vàng, mà anh thì không can ngăn, lại để em mãi chạy theo thứ tình cảm vô hình ấy. Và có phải vì bắt đầu vội, tình cảm mình cũng chóng vơi.

back to top