Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những lý do chia tay khiến ai nghe cũng thấy… cạn lời

2018-03-05 09:31

Tác giả:


Tưởng như chia tay vì người yêu mặc nội y ren đỏ đã rất hi hữu rồi nhưng bạn sẽ cạn lời khi đọc những lý do chia tay của các cặp đôi dưới đây:

1. Hôm qua đi hát karaoke, mình với bạn trai hát chung một bài tình cảm, đến đoạn cao trào thì giọng mình bị vỡ, anh ấy đổi sang hát một bài về chia tay với mình, rồi chẳng nói chẳng rằng bỏ về trước. Mình với đám bạn cũng không hiểu gì. Tối đến, trước khi ngủ, anh ấy nhắn tin nói chia tay, nói tớ làm anh ấy mất mặt.

2. Tôi bị hỏng răng, phải trồng răng mới. Lúc về, bạn trai đòi chia tay, chàng nói tôi đã không phải tôi ngày xưa nữa.

3. “Vì anh có nhiều tiền quá, em không thích đại gia, cảm giác nó cứ không an toàn thế nào ấy” - Cái gì thế, chẳng lẽ giàu cũng là cái tội?

4. Lúc chuyển tiền cho mẹ vợ, mặt không cười…

5. Con mèo nhà em không thích con chó nhà anh.

Những lý do chia tay khiến ai nghe cũng thấy… cạn lời

6. Em thích teencode, mà anh lại toàn Vietkeys đầy đủ, chúng mình không ở bên nhau được đâu. N3^u’ y3^u xjn h4y~ y3^u th4t. nkj3^u`!

7. Mẹ anh ấy nói tớ không đủ cao, sẽ ảnh hưởng tới tương lai con cái. Tớ 1m60, anh ấy 1m58.

8. Vì… tôi… tẩy… trang…

9. Dám nói xấu thần tượng của em à?! Chia tay đi!!!!!

10. Một ngày, tôi nói với cô ta rằng tôi vừa bị trượt môn Hóa, tôi đang rất buồn vì điều đó thì cô ta an ủi: “Thành thật mà nói thì anh ngu thật mà”

Những lý do chia tay khiến ai nghe cũng thấy… cạn lời

11. Anh ấy nói: “Sau này anh nhất định sẽ dần dần không còn yêu em nữa, anh không chấp nhận được việc anh không còn yêu em, cũng không chấp nhận được cảnh không khóc khi chia tay, vậy nên hãy tranh thủ lúc ta còn yêu nhau, chia tay đi, để còn có thể khóc, có thể đau!” Cái lí do chuối như vậy mà anh ấy cũng nói ra được, thế mà mình lại còn đồng ý ngay. Quả đúng là cát không nắm nổi trong tay, chi bằng tung nó đi.

12. Bạn thân tôi chia tay với người yêu nó… Nguyên nhân là vì tóc nó mỏng, mà anh người yêu nó tóc cũng không nhiều lắm… Sợ sau này sinh con, tóc còn ít hơn…

13. Cô ấy muốn nuôi chó, tôi không cho, hai đứa cãi nhau một trận. Tôi nói, chó và anh, em chỉ được chọn một. Cô ấy chọn chó, sau đó, làm gì còn sau đó nào nữa…

14. Tôi qua đón nó đi chơi, đợi nó lâu quá. Khi nó xuống tôi mới bảo:” Anh nói rồi mà, em không cần trang điểm đâu mà”.

“Em đẹp sẵn rồi hả anh?” Nó hỏi lại.

Tôi trả lời: “Không cái mày cần là phẫu thuật kia kìa”

Thế là chia tay luôn.

Những lý do chia tay khiến ai nghe cũng thấy… cạn lời

15. Khi tỏ tình, hỏi anh ấy vì sao thích tôi, anh ấy nói vì tính tôi giống con trai. Tới lúc chia tay, tôi hỏi vì sao lại không thích tôi nữa, anh ấy nói: “Vì em giống con trai quá, anh thấy như kiểu mình đang yêu người cùng giới”.

16. Cô ấy nhắn tin cho tôi. Mẹ tôi đọc được gọi lại bảo sang tháng tôi lấy vợ. Thế là chia tay. Mà rõ ràng lúc ý tôi mới học lớp 12.

17. Anh ấy bảo: “Người ấy mới đến thôi, nhưng người ấy hiểu anh hơn em. Em có nhiều điểm tốt hơn, anh cũng có tình cảm với em nhiều hơn”. Cuối cùng vẫn chọn nó.

18. Xin lỗi. Anh chỉ cãi nhau với người yêu thôi. Anh với cô ấy quay lại rồi.

19. Cô ấy bảo không hợp tuổi, nhưng tôi biết là vì tôi nghèo.

Theo Saostar

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta lạc mất nhau rồi

Chúng ta lạc mất nhau rồi

Cứ nghĩ tình yêu chúng tôi sẽ đẹp như trên tivi. Nhưng không, có lẽ ông trời đã định trước, có duyên nhưng không phận. Chúng tôi chấp nhận yêu xa, vì tôi không muốn bỏ lỡ suất học bổng đi du học ở Anh.

Nỗi nhớ em, anh vo thành viên kẹo ngọt

Nỗi nhớ em, anh vo thành viên kẹo ngọt

Anh chẳng hy vọng mình sẽ quay lại, sẽ yêu thương như ngày ban đầu nhưng hy vọng ta sẽ mãi là người bạn tâm giao, đứng bên đời nhau, chẳng đoái hoài, chẳng bận tâm, gói ghém, cất giữ niềm vui, nỗi buồn để khi thắng Năm đến mà dốc lòng tâm sự và lắng nghe. Anh hy vọng, em sẽ có một cuộc đời em hằng mong đợi, hạnh phúc và viên mãn.

'Balzac và cô bé thợ may Trung Hoa' (Đới Tư Kiệt): Sức mạnh của giáo dục và tình thương

'Balzac và cô bé thợ may Trung Hoa' (Đới Tư Kiệt): Sức mạnh của giáo dục và tình thương

Sách vở hay văn học sẽ không bao giờ chết, một khi con người còn chủ động tìm kiếm, học hỏi và tích lũy tri thức như “tôi”, như Lạc, như cô bé thợ may.

Phụ nữ thông minh luôn trang bị 15 'thuật đọc tâm'  để sàng lọc quan hệ, tìm đến vận may

Phụ nữ thông minh luôn trang bị 15 'thuật đọc tâm' để sàng lọc quan hệ, tìm đến vận may

Lòng người quả thực rất khó đoán, chính vì vậy mà hãy nằm lòng 15 "thuật đọc tâm" sau đây để phán đoán nhân phẩm, sàng lọc quan hệ.

Tháng tư về cuộn nỗi nhớ vào anh

Tháng tư về cuộn nỗi nhớ vào anh

Em có về đón nắng tháng Tư không? Anh lặng lẽ giữa chông chênh bát ngát Cái nắng đầu mùa thân quen mà bỏng rát Chỉ thấy nỗi niềm chìm trong những ưu tư.

Bốn mùa yêu thương

Bốn mùa yêu thương

Hạ về phượng nở ngàn hoa Nắng hạ toả bóng giữa trời chói chang Ve kêu ra rả reo vang Truyền tay lưu bút chào hạ cuối năm.

Những tháng năm dài và ngắn

Những tháng năm dài và ngắn

Tôi biết bạn đang luôn bận rộn với công việc, và tôi cũng biết dù tôi và bạn đã chuẩn bị lên tuổi ông bà, nhưng những tháng năm dài và ngắn mà chúng ta đã đi qua cùng nhau sẽ chẳng phai được trong ký ức mỗi đứa.

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Trưởng thành, tự do, cuộc sống tự lập ư? Nếu biết trước cái giá phải trả là sự cô đơn, trách nhiệm với bản thân, tôi đã không muốn mình lớn lên. Chỉ mong được bé lại, được hồn nhiên nghịch ngợm mà không lo đến nỗi buồn.

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như mà chúng ta đủ dũng cảm nói ra những vấn đề của riêng mình, đủ thành thật không giấu đi những suy nghĩ cá nhân, và đủ trưởng thành để lo toan vẹn toàn cho cuộc sống của cả hai. Và giá như chúng ta có thể nói ra được những cảm xúc sau thắm nhất. Và giá như anh có thể đủ mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho em thì có lẽ rằng chúng ta đã trọn vẹn cuộc tình này với nhau.

back to top