Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những điều con gái luôn kì vọng ở con trai mà không nói ra

2020-07-03 01:24

Tác giả:


Con gái thường có rất nhiều những điều kỳ vọng ở các chàng trai, thế nhưng không phải lúc nào các nàng cũng nói thẳng ra đâu. Vậy nên các chàng hãy tinh tế một chút sau khi đọc những điều dưới đây nhé.

***

1. Tốt nhất các chàng trai đừng nên nhận xét ngoại hình của con gái một cách mỉa mai, đùa cợt.

2. Khi cãi nhau đừng cố tranh luận đúng sai. Hãy ôm cô ấy, đợi cô ấy hạ hỏa rồi nhẹ nhàng giải quyết là được. Điều 2 bạn cần là giải pháp cho mâu thuẫn, không phải chuyện đúng sai đâu.

3. Trước khi hút thuốc mà hỏi người khác giới có phiền không - thật sự phải được cộng điểm!

4. Nếu bạn không thích cô ấy thì chỉ cần nói cho cô ấy biết thôi. Đừng mập mờ trong chuyện tình cảm, như vậy chỉ tốn thời gian và làm tổn thương người khác thôi.

5. Nếu người yêu bạn không thích một cô gái, vậy hãy tránh xa cô gái đó ra một chút.

6. Con gái luôn cảm động bởi những điều nhỏ nhặt, vì vậy hãy là một người đàn ông tinh tế, hoặc ít nhất hãy biết quan tâm đến cô gái của bạn.

7. Đừng tiếc lời khen cho người yêu của bạn. Chỉ đơn giản là một câu nói "Hôm nay em xinh thật đấy!" cũng đủ để bất cứ cô gái nào mỉm cười. Nhưng nhớ là chỉ nói điều này với 1 cô gái duy nhất thôi nhé!

8. Hãy chia sẻ những bí mật của bạn. Điều này không phải để thỏa mãn sự tò mò của đối phương mà để thể hiện sự tin tưởng của bạn dành cho bạn gái đó!

9. Nếu đã hết yêu, hãy nói lời chia tay một cách thành thật và văn minh. “Anh chia tay vì mình không xứng với em, anh muốn em tìm được người tốt hơn.” – vậy tại sao không cố gắng để trở nên tốt hơn? Nếu muốn một người như vậy thì ngay từ đầu cô ấy đâu cần phải chọn bạn, đúng không?

10. Đừng so sánh hay kể lể về người cũ. Không một ai muốn nghe bạn trai lải nhải

11. Con gái luôn muốn được bảo vệ. Khi mọi người chỉ trích hay phê phán cô ấy, hãy cứ đứng về phía cô ấy trước, sau đó hãy góp ý để cô ấy nhận ra sai sót của mình.

12. Khi bước chân vào 1 mối quan hệ, hãy có sự cầu tiến. Con gái không đòi hỏi bạn trai thay đổi hoàn toàn, nhưng ít nhất cũng vì nhau mà cố gắng.

13. Nhẹ nhàng nắm tay nhau ở chốn đông người. Ai cũng muốn được khẳng định chủ quyền của mình, chỉ một cái nắm tay như vậy cũng đã đủ khiến người kia cảm thấy an toàn rồi.

14. Hãy chú ý đến cảm xúc của đối phương và đặt mình vào vị trí của họ. Đừng làm những việc mà chính bạn cũng không vui khi gặp điều tương tự.

15. ĐỪNG LỪA DỐI. Lòng tin luôn là mấu chốt trong một mối quan hệ. Sự lừa dối của bạn sẽ là vết đen khiến cô ấy luôn ngờ vực và mất niềm tin với những mối quan hệ sau này.

giadinhmoi.vn (Chuyện của Hà Nội)

Mời xem thêm chương trình:

Những điều con trai chẳng biết gì về con gái khi yêu | Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chọn con tim hay là nghe lý trí?

Chọn con tim hay là nghe lý trí?

Trước một ngã ba với hai lối rẽ, một hướng rẽ trái theo con tim nuông chiều cảm xúc để có thể hạnh phúc hoặc lại dẫn vào lối mòn thất vọng, một hướng rẽ phải thênh thang luôn rộng mở của lý trí, có chút cô đơn nhưng luôn tự do và không bao giờ phải bi lụy, tôi đã chọn rẽ phải. Rồi sau đó tôi cứ thế đi tiếp, đi thẳng bỏ qua hết những ngã rẽ sau này.

Em sẽ đi tìm hạnh phúc của riêng mình mà không có anh

Em sẽ đi tìm hạnh phúc của riêng mình mà không có anh

Tôi chưa từng trải nhiều trong tình yêu, tôi chưa có lấy một người yêu đúng nghĩa đàng hoàng nhưng những chuyện tôi đã trải qua liên quan đến tình yêu đủ để tôi khẳng định rằng: Chúng ta hoàn toàn có quyền được hạnh phúc trong tình yêu, có được một tình yêu đúng nghĩa, một tình yêu mà tất cả mọi người đều biết nó đẹp và hạnh phúc.

Anh về bên người khác nhé

Anh về bên người khác nhé

Dù thế nào thì anh cũng phải là một người đàn ông tốt nhé. Đừng để cô gái nào như em nữa. Em sẽ không trách anh và để anh đi tiếp với những lựa chọn của anh. Anh về bên người khác nhé.

Trở thành người phụ nữ hạnh phúc ở ngưỡng tuổi ba mươi

Trở thành người phụ nữ hạnh phúc ở ngưỡng tuổi ba mươi

Phụ nữ tuổi ba mươi không quá già nhưng cũng chẳng còn quá trẻ, quan niệm tuổi ba mươi phụ nữ cần có một cuộc sống gia đình êm ấm và một công việc ổn định đôi khi không còn chính xác nữa, quan trọng là bạn phải sống hạnh phúc.

Sở hữu 3 nốt ruồi này, bất kể nam nữ, sự nghiệp tài vận đều thăng hoa

Sở hữu 3 nốt ruồi này, bất kể nam nữ, sự nghiệp tài vận đều thăng hoa

Xem bói nốt ruồi nhận định, có 3 nốt ruồi sau sẽ đem lại tài vận, phúc khí dồi dào, đặc biệt là khi chủ nhân ngoài 40 tuổi, sự nghiệp sẽ thăng hoa vô cùng. Ai sở hữu, ắt hẳn sẽ có cơ hội kiếm bộn tiền, tận hưởng tuổi già êm đềm hạnh phúc.

Gom vạt nắng chiều

Gom vạt nắng chiều

Hoàng hôn gom vạt nắng chiều Lấp đầy khoảng trống cô liêu đời mình

Tháng tám nhớ em

Tháng tám nhớ em

Tháng tám đã về rồi em! Màu mùa hạ đã nhá nhem ô cửa

Ngôn tình giữa cuộc đời là sự hòa quyện giữa vị ngọt và nước mắt

Ngôn tình giữa cuộc đời là sự hòa quyện giữa vị ngọt và nước mắt

Ngôn tình là có thật nhưng lại có ranh giới giữa trong phim và thực tế. Nếu trong phim cả thế giới chỉ chìm đắm trong mật ngọt, hoa hồng với những điệu ballad ngọt ngào thì ngôn tình thực tế là sự hòa quyện giữa vị ngọt của giai điệu ballad và màu của nước mắt.

Số cuối điện thoại vô cùng may mắn

Số cuối điện thoại vô cùng may mắn

Nếu bạn sở hữu số cuối điện thoại là 1 trong những số này thì may mắn sẽ luôn ở bên bạn, làm việc gì cũng thuận lợi.

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được. Trong tình bạn, chúng ta phải cẩn trọng lời nói nếu không dễ đánh mất tình bạn. Nếu đã là bạn đừng làm tổn thương đối phương cũng đừng “đâm sau lưng” người bạn gọi là thân thiết. Nếu không còn muốn thân thiết thì hãy dứt khoát dừng lại.

back to top