Bộ tranh: những khoảnh khắc ngọt lịm của những cặp đôi yêu nhau khiến trái tim tan chảy
2020-03-01 01:25
Tác giả:
Họa sĩ Gyung người Hàn Quốc đã vẽ một bộ tranh siêu dễ thương và cực ngọt ngào về những khoảnh khắc đời thường trong tình yêu có khả năng làm "tan chảy" trái tim người xem.
***
Tình yêu thực sự đơn giản thế này thôi!

Em rất thích được ôm, và em cũng muốn rằng, dù anh có đang bận làm việc, bận chơi game hay nằm lướt điện thoại thì khi em xuất hiện anh cũng phải dẹp bỏ và cưng chiều em hết mực như thế này.

Anh thường trêu em là "não cá vàng" lúc nào đầu óc cũng lửng lơ theo mây gió, em đi đâu một mình anh cũng không yên tâm. Vì thế, những lúc đi bên nhau, anh không bao giờ rời mắt khỏi em mà luôn bảo vệ em bằng vòng tay vững chãi.

Chắc không ai biết một trong những khoảnh khắc em thích nhất khi yêu chính là khi anh bất ngờ trao em một cái ôm từ đằng sau thật chặt, thật ấm như thế này. Cảm giác, em thật bé bỏng trong vòng tay của anh.

Mùa đông, trời lạnh, em lại cái tật hay quên, chẳng bao giờ nhớ mang theo áo ấm hay khăm len. Nhưng em chẳng sợ lạnh, vì kiểu gì anh cũng sẽ "giữ ấm" cho em.

Thỉnh thoảng chúng ta sẽ cùng nhau làm những trò ngớ ngẩn rồi cùng phì cười, những hành động chỉ hai người mới hiểu.

Em biết, những lúc anh mệt mỏi, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, công việc nhưng không chia sẻ với em vì sợ em lo lắng. Nhưng em biết rằng, lúc này, những tin nhắn hỏi han, quan tâm có sức mạnh tinh thần rất lớn: "Anh ơi, anh ngủ chưa?", "Anh ơi, ngủ sớm nha"...

Đồ đôi thì quá xoàng rồi anh nhỉ, em chỉ thích mặc áo của anh thôi, ấm hơn, thơm hơn và em cảm thấy hạnh phúc này, không bao giờ em đánh đổi.

Mùa đông với người khác có lạnh hay không, em không biết nữa. Em chỉ biết mùa đông của em lúc nào cũng ấm vì em có anh...

Em rất khoái chọc anh với những trò nhây và lầy không thể tả, chẳng hạn như nhét đôi bàn tay lạnh cóng vào cổ anh, lưng anh và rồi nhanh chân chạy biến...

Chỉ em mới có quyền trêu anh, anh mà dám "trả thù" lại thì liệu hồn nhé. Nếu thích lẽo đẽo đi theo xin lỗi em thì cứ tiếp tục.

Em rất thích chụp ảnh, đặc biệt là "dìm hàng" người khác, và anh là "nạn nhân" thường xuyên.

Dù có cãi vã, có giận dỗi thì chúng ta vẫn sẽ bên nhau, cùng nhau trải qua những ngày kỉ niệm, những giây phút quan trọng nhất trong cuộc đời

Em yêu anh vì em biết anh luôn là chỗ dựa cho em và ngược lại. Em yêu anh vì em biết yêu anh và được anh yêu chính là hạnh phúc!
Đôi khi chúng ta vẫn nghĩ rằng để có được tình yêu đẹp là một điều quá sức khó khăn. Và chúng ta thường đi ngưỡng mộ lẫn ghen tỵ với tình yêu của những người khác. Tuy nhiên, tình yêu đẹp chỉ đơn giản là khi hai người dành cho nhau một tình cảm chân thành, quan tâm chăm sóc nhau bằng tất cả những gì mình có thể.
Tranh: Gyung Studio
Thể thao & Văn hóa
Mời xem thêm chương trình:
Ở nơi nào đó, chắc chắn sẽ có người thương tôi rất thật
Phản hồi của độc giả
Xem thêm
Kỳ Thi Có Đáp Án, Còn Nỗi Nhớ Thì Không
Em nghĩ rằng chỉ cần đủ bận, mình sẽ quên được. Nhưng hóa ra có những người không cần xuất hiện mỗi ngày vẫn có thể ở lại rất lâu trong lòng người khác. Điều đó khó hơn em tưởng. Khó hơn cả những kỳ thi mà em từng thức trắng đêm để vượt qua. Bởi kỳ thi nào rồi cũng có đáp án. Còn nỗi nhớ thì không.
Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần cuối)
Mãi một lúc lâu sau, anh mới quay trở lại khoang tàu. Lúc này, mẹ anh đã ngủ thiếp đi trên giường nghỉ phía trong. Tấm chăn mỏng được kéo ngay ngắn đến ngang vai, ánh nắng nhạt ngoài cửa sổ lặng lẽ phủ lên mái tóc đã bạc trắng của bà, khiến gương mặt trở nên hiền hòa hơn. Chỉ còn Tường Lan ngồi chống cằm cạnh cửa sổ, lơ đãng nhìn cảnh vật đang chậm rãi lùi về phía sau. Nghe thấy tiếng bước chân, cô mới khẽ quay đầu lại.
Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 5)
Nói đến đây, anh lại ngước mắt nhìn cô. Sau một khoảng lặng rất dài, anh mới cất tiếng, vẻ mặt dần trở về với sự bình thản quen thuộc. “Những gì em muốn nghe anh đều đã nói hết rồi...”
Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 4)
Hai người ngồi ở khuôn viên thêm một lúc rồi Tường Lan mới dìu bà trở về phòng. Khi đi ngang qua hành lang, cô vô thức nhìn về phía anh. Anh vẫn đứng ở đó, Vừa thấy hai người bước tới, anh lập tức cúi đầu, lảng tránh ánh mắt cô. Tường Lan đưa bà vào trong phòng rồi nhanh chóng bước ra ngoài. Cô đi đến trước mặt anh, khẽ nói: “Vào trong với em một lát nhé!”
Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 3)
Bảy giờ tối, Tường Lan lại giữ thói quen đi dạo. Cô không có ý định trở về khách sạn quá sớm, mà anh dường như cũng vậy. Hai người sóng bước bên nhau trên con phố lên đèn, anh vừa đi vừa hỏi: “Ngày mai em có dự định đi đâu chưa? Dù sao cũng lâu rồi em mới về Việt Nam mà”
Bước Qua Cơn Mưa, Mới Thấy Được Cầu Vồng
Sau cơn mưa, bầu trời bỗng trở nên thoáng đãng, mây xanh hơn và nắng cũng dịu dàng hơn. Cô không còn đứng từ xa để ngắm nhìn một bóng hình nào nữa. Giờ đây, chính cô là tia nắng ấm áp xuyên qua những hơi sương còn sót lại, dệt nên một dải cầu vồng với dáng vẻ rực rỡ nhất của riêng mình.
Khi tuổi tác trở thành gánh nặng
Trong rất nhiều nỗi lo toan của cuộc sống, không biết từ khi nào mình lại bắt đầu sợ tuổi tác đến vậy. Hồi còn nhỏ, tôi từng nghĩ khi lớn thêm một tuổi nghĩa là mình sẽ trưởng thành hơn, được tự do hơn, được bước gần hơn tới cuộc sống mà mình hằng mong muốn. Nhưng đến khi thật sự lớn lên, tôi mới hiểu có những độ tuổi người ta không còn háo hức chờ đợi nữa mà chỉ âm thầm lo sợ khi nó đến gần.
Tôi của những năm tháng 17
Đứng trước tuổi 17 đối mặt với nhiều ngã rẽ của cuộc đời. Ta phải luôn thấp thỏm lo âu trước những lựa chọn của bản thân. Và ta sẽ đối mặt với nhiều biến động của cuộc sống





